Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Theo dõi Gangwhoo trên

Hầu hết khách hàng nâng mũi đều rất quan tâm đến vấn đề giá cả dịch vụ ra sao. Đối với dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc cũng thế. Ai cũng thắc mắc nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền, nâng mũi Hàn Quốc ở đâu an toàn và đẹp. Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời. Cùng theo nhé!

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?
Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Tìm hiểu về nâng mũi Hàn Quốc cùng chuyên gia

Theo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, nâng mũi Hàn Quốc là một kỹ thuật hết sức đơn giản, có mức độ an toàn cao. Kỹ thật này được thực hiện bằng cách bác sĩ tiến hành bóc tách khoang mũi để đặt sụn nâng mũi nhân tạo nhằm cải thiện độ cao, độ nhô và độ dài của chiếc mũi.

Nâng mũi Hàn Quốc phù hợp cho tất cả mọi người. Tuy nhiên nâng mũi Hàn Quốc sẽ phù hợp nhất với những ai có dáng mũi không quá thấp, ít khuyết điểm.

Một ca nâng mũi Hàn Quốc nếu được thực hiện bởi chuyên gia có kinh nghiệm chỉ mất khoảng 10 – 15 phút là hoàn thành. Thời gian phục hồi vết thương nhanh chóng, tỉ lệ biến chứng rất thấp và có thể mang lại dáng mũi đẹp suốt đời.

Nâng Mũi Hàn Quốc Bức Phá Dáng Mũi Đẹp Chuẩn "Sao Hàn"
Nâng Mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền luôn là vấn đề được mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc nhằm cải thiện dáng mũi của mình.

Ở mỗi thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ sẽ có mức giá nâng mũi Hàn Quốc tương đối khác biệt. Khác biệt này nằm ở chất lượng đội ngũ bác sĩ, chất lượng dịch vụ và chất lượng cơ sở vật chất trang thiết bị.

Những địa chỉ nâng mũi có danh tiếng luôn niêm yết giá nâng mũi Hàn Quốc cao hơn so với các spa, cơ sở làm đẹp không có tên tuổi. Dẫu vậy, nâng mũi tại đây sẽ an toàn và thẩm mỹ hơn rất nhiều. Vì thế bạn nhất định phải lựa chọn địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy để nâng mũi làm đẹp.

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền? Giá dịch vụ nâng mũi trên thị trường hiện nay dao động trong khoảng từ 15.000.000 – 25.000.000 đồng, thậm chí có nơi giá nâng mũi Hàn Quốc lên đến 75.000.000 đồng.

Bấm vào nút ngay dưới đây để xem bảng giá ưu đãi nâng mũi giá rẻ tại Gangwhoo

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

Gọi tư vấn miễn phí

Nên chọn nâng mũi Hàn Quốc ở đâu?

Dù rằng vấn đề giá cả luôn là mối bận tâm của rất nhiều người khi quyết định đi nâng mũi. Song đừng vì quá lo lắng về giá cả mà giao phó chiếc mũi của mình cho một đơn vị không có chuyên muôn, không uy tín. Mối nguy hiểm là rất lớn.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chính là nơi khách hàng có thể an tâm về chất lượng cũng như giá cả dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc nói riêng và các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mũi nói chung.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, giá nâng mũi Hàn Quốc chỉ là 10.000.000 đồng, đi kèm với đó là chế độ bảo hành 5 năm. Đây là chi phí trọn gói, khách hàng đến làm đẹp sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác.

Với mức giá này, khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ 5 sao. Do các bác sĩ nâng mũi giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật. Chính vì thế khách hàng không phải lo lắng về vẻ đẹp cũng như sự an toàn của chiếc mũi sau phẫu thuật.

Kết quả nâng mũi Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

nang mui han quoc tai gangwhoo min 768x768 1

nang mui bvtm gangwhoo 8

nang mui han quoc1 min

Nâng Mũi Hàn Quốc Bức Phá Dáng Mũi Đẹp Chuẩn "Sao Hàn"

Gọi tư vấn miễn phí

Hình Ảnh Khách Hàng Trước & Sau Khi Nâng Mũi Hàn Quốc

Kết luận

Theo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường, tuy nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật đơn giản nhưng cần được thực hiện bởi chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm mới hiệu quả và an toàn. Vì thế đừng ham rẻ mà nâng mũi giá rẻ tại các cơ sở kém uy tín nhé!

Tác Giả ThS.Bs Lê Sơn Lâm

bs le son lam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí