Cập nhật: 20/12/2023.

Nâng Mũi Được Bao Nhiêu Năm? 8 Phương Pháp Nâng Mũi

Theo dõi Gangwhoo trên

Nâng mũi được bao nhiêu năm hay Nâng mũi giữ được bao lâu là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Thông qua bài viết dưới đây, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo hy vọng sẽ giải đáp được thắc mắc này của bạn. Cùng theo dõi nhé!

Nâng mũi được bao nhiêu năm
Nâng mũi được bao nhiêu năm?

Nâng mũi được bao nhiêu năm? Thời gian duy trì của 8 phương pháp nâng mũi phổ biến

Thời gian duy trì nâng mũi có thể dao động từ 15 năm đến 30 năm, hoặc thậm chí vĩnh viễn, tùy theo từng phương pháp cụ thể:

1. Nâng mũi Hàn Quốc S Line/L Line giữ được bao nhiêu năm?

Nâng mũi Hàn Quốc S line/L line là kỹ thuật nâng mũi được lựa chọn phổ biến hiện nay. Phương pháp này giúp tạo ra dáng mũi S line mềm mại hay L line mạnh mẽ với tỉ lệ hài hòa, cân đối.

Theo bác sĩ Phùng Mạnh Cường, nâng mũi Hàn Quốc nếu được thực hiện bởi các chuyên gia nâng mũi giỏi, có kinh nghiệm tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì có thể DUY TRÌ TRỌN ĐỜI mà không xảy ra biến chứng nào cả.

Xem thêm: Hình ảnh khách hàng nâng mũi

nang mui han quoc tai gangwhoo min 768x768 1
Nâng mũi Hàn Quốc có thể duy trì vĩnh viễn

2. Nâng mũi bọc sụn giữ được bao nhiêu năm?

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật tiên tiến, hiện đại. Đây là phương pháp chỉnh hình dáng mũi đẹp nhờ kết hợp sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi và sụn tự thân để bọc phần đầu mũi. Đây là kỹ thuật được đánh giá có độ an toàn cao, giảm thiểu các biến chứng có thể xảy ra.

Do đó, phương pháp nâng mũi bọc sụn có thể duy trì dài lâu. Cụ thể, nâng mũi bọc sụn có thể lưu giữ kết quả làm đẹp trong vòng từ 15 – 25 năm. Thậm chí dài hơn nếu chăm sóc chu đáo và cơ địa phù hợp.

3. Nâng mũi cấu trúc được bao nhiêu năm?

Nâng mũi cấu trúc là giải pháp hữu hiệu dành cho những chiếc mũi có quá nhiều khuyết điểm, hoặc mũi hỏng sau nâng hay gặp tai nạn, mà các kỹ thuật nâng mũi khác không thể xử lý. Bởi vì nâng mũi cấu trúc sẽ tái cấu trúc lại toàn bộ chiếc mũi, tạo ra dáng mũi mới không còn các khuyết điểm.

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật cao, hiện đại, an toàn, tỉ lệ biến chứng rất thấp. Nhờ đó khả năng duy trì kết quả nâng mũi là rất dài. Một ca nâng mũi cấu trúc có thể duy trì từ 20 – 30 năm hoặc thậm chí vĩnh viễn.

Nâng Mũi Cấu Trúc Khắc Phục Những Khuyết Điểm Về Dáng Mũi
Nâng mũi cấu trúc có thể đẹp dài lâu

4. Phẫu thuật nâng mũi sụn sườn được bao nhiêu năm?

Nâng mũi sụn sườn là kỹ thuật nâng mũi bằng cách sử dụng hoàn toàn chất liệu sụn tự thân (sụn sườn) để nâng mũi. Phương pháp giúp giải quyết tương đối nhiều các khuyết điểm mũi phổ biến của người Việt Nam.

Tuy nhiên, sụn sườn sau khi được lấy ra để nâng mũi sẽ mất dần tế bào sụn do bị mất màng sụn. Tình trạng này dẫn đến những vùng lồi lõm và sinh ra biến chứng. Thông thường, nâng mũi sụn sườn chỉ duy trì kết quả đẹp nhất trong 3 năm chứ không thể duy trì vĩnh viễn. Sau đó chiếc mũi bắt đầu xuất hiện những vấn đề cần phải xử lý kịp thời.

Gọi tư vấn miễn phí

5. Phương pháp nâng mũi bằng chỉ giữ được bao lâu?

Rất nhiều người chuộng mũi bằng chỉ vì nó tạo cho khuôn mặt điểm nhấn rõ nét. Tuy nhiên, bác sĩ Phùng Mạnh Cường cảnh báo, những ai chọn nâng mũi bằng chỉ, không sớm thì muộn, sẽ phải đối mặt với các biến chứng.

Theo bác sĩ Phùng Mạnh Cường, rất nhiều ca sửa mũi hỏng tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo xuất phát từ việc chọn nâng mũi bằng chỉ. Bác sĩ giải thích nguyên nhân là do da mũi của người Việt khá mỏng, sống mũi lại thấp do vậy sau 1 – 2 năm nâng mũi bằng chỉ, mũi sẽ bị teo đi, mất hẳn vẻ đẹp ban đầu.

6. Kết hợp sụn nano và sụn tự thân nâng mũi giữ được bao lâu?

Nếu bạn đang lo lắng nâng mũi có vĩnh viễn không thì nên lựa chọn phương pháp nâng mũi sử dụng kết hợp sụn nano và sụn tự thân. Bác sĩ Phùng Mạnh Cường cho biết, kỹ thuật nâng mũi này sẽ giúp tạo ra cấu trúc mũi vô cùng vững chắc và có thể duy trì vĩnh viễn kết quả làm đẹp.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường giải thích, sụn nano có tính chất cứng, bền và không tiêu theo thời gian. Trên bề mặt sụn có các lỗ siêu nhỏ giúp đưa các chất dinh dưỡng đến nuôi sụn tự thân, cụ thể là sụn tai tự thân, dùng để bọc đầu mũi. Hơn nữa, sụn tai có “sức sống” mạnh mẽ và không cần nhiều dưỡng chất mà vẫn có thể tồn tại.

Chính vì tính ưu việt của phương pháp này nên tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, đây là kỹ thuật nâng mũi được áp dụng chủ yếu. Các dịch vụ nâng mũi ứng dụng kỹ thuật này tại Gangwhoo gồm có: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi Nanoform, Nâng mũi Surgiform, Nâng mũi bọc sụn và Nâng mũi cấu trúc.

nang mui nanoform3d
Nâng mũi sụn nano duy trì trọn đời

7. Sử dụng sụn vách ngăn để nâng mũi được bao nhiêu năm?

Về vấn đề nâng mũi bằng sụn vách ngăn được bao nhiêu năm, bác sĩ Phùng Mạnh Cường cho biết, đặc điểm sụn vách ngăn của người Việt Nam rất yếu lại có độ cong lớn. Vì vậy sụn vách ngăn không được sử dụng nhiều trong phẫu thuật nâng mũi. Hơn nữa, phương pháp này cũng không thể duy trì lâu dài và rủi ro phát sinh biến chứng là rất cao.

8. Tiêm filler nâng mũi giữ được bao nhiêu năm?

Tiêm filler nâng mũi là hình thức nâng mũi không phẫu thuật rất phổ biến hiện nay. Phương pháp này thích hợp cho những ai mũi có ít khuyết điểm, “ngại” đụng chạm dao kéo và muốn có kết quả nhanh chóng và ngắn hạn.

Vì vậy, tiêm filler nâng mũi không thể duy trì lâu dài. Cụ thể, nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy hay tiêm filler nâng mũi chỉ duy trì được khoảng 12 – 18 tháng. Khi lượng filler được tiêm vào mũi tan hết thì chiếc mũi sẽ trở về trạng thái như trước khi tiêm.

Những yếu tố quyết định đến khả năng duy trì kết quả nâng mũi

Dựa vào những phân tích ở trên, chúng ta có thể dễ dàng liệt kê ra những yếu tố quyết định đến việc nâng mũi được bao nhiêu năm, hay khả năng duy trì kết quả sau nâng mũi. Các yếu tố này bao gồm:

Tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ

Đây là yếu tố cực kỳ có ảnh hưởng đến nâng mũi giữ được bao lâu. Bác sĩ Phùng Mạnh Cường khuyên chúng ta phải chọn nâng mũi tại một địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, có những chuyên gia nâng mũi giỏi và giàu kinh nghiệm để làm đẹp. Tuyệt đối không giao phó chiếc mũi cho những kẻ mạo danh bác sĩ, không có kiến thức và kinh nghiệm.

Gọi tư vấn miễn phí

Chất liệu sụn nâng mũi

Chất lượng sụn nâng mũi có ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng duy trì kết quả nâng mũi. Để kết quả nâng mũi duy trì được nhiều năm, hay trọn đời thì phải lựa chọn loại sụn chất lượng cao. Sụn nano kết hợp sụn tai tự thân được sử dụng tại BVTM Gangwhoo được đánh giá là sụn nâng mũi tốt nhất hiện nay.

Kỹ thuật đặt sụn nâng mũi

Hiện nay có 2 kỹ thuật đặt sụn nâng mũi: Đặt sụn trên màng xương và đặt sụn dưới màng xương.

Đặt sụn trên màng xương có ưu điểm là dễ dàng thực hiện nên được áp dụng tại nhiều cơ sở thẩm mỹ, vì nó không đòi hỏi quá cao ở tay nghề và kinh nghiệm bác sĩ. Nhược điểm của nó là tạo ra chiếc mũi có tính ổn định thấp.

Đặt sụn dưới màng xương là kỹ thuật rất khó, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Bù lại kỹ thuật này mang lại chiếc mũi ổn định, vững chắc, bền lâu. Đây là kỹ thuật đặt sụn được áp dụng tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật

Vai trò của chăm sóc hậu phẫu đối với vấn đền nâng mũi giữ được bao lâu là không phải bàn cãi. Chăm sóc chu đáo sẽ giúp chiếc mũi duy trì dài lâu. Ngược lại, chủ quan, hời hợt trong khâu chăm sóc hậu phẫu không chỉ làm giảm “tuổi thọ” chiếc mũi mà còn gia tăng nguy cơ xảy ra biến chứng.

Xem thêm: Nâng Mũi Có Thay Đổi Tướng Số

Địa chỉ nâng mũi đẹp vĩnh viễn tại TPHCM

Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, thường xuyên tu nghiệp tại Hàn Quốc, được cố vấn chuyên môn bởi các chuyên gia Hàn Quốc. Hơn nữa được đầu tư cơ sở vật chất 5 sao, trang bị đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là điểm đến đáng tin cậy dành cho khách hàng nâng mũi.

Kết quả nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Kết luận

Nâng mũi được bao nhiêu năm hay Nâng mũi giữ được bao lâu phụ thuộc vào kỹ thuật nâng mũi, tay nghề của bác sĩ, chất lượng sụn, kỹ thuật đặt sụn và sự chăm sóc hậu phẫu thuật. Vì vậy để chiếc mũi duy trì lâu dài, hãy tìm đến một địa chỉ nâng mũi uy tín.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả ThS.Bs Lê Sơn Lâm

bs le son lam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí