Cập nhật: 24/11/2022.

Nâng Mũi Cấu Trúc Pureform Là Gì? Tìm Hiểu Về Cấu Tạo Sụn Pureform

Theo dõi Gangwhoo trên

Những phương pháp nâng mũi với kỹ thuật hiện đại đang dần trở nên phổ biến. Đặc biệt, nâng mũi cấu trúc Pureform là gì hiện đang thu hút nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu. Để biết rõ hơn về phương pháp này, hãy cùng Gangwhoo tìm hiểu về phương pháp này sau đây!

Nâng Mũi Cấu Trúc Pureform Là Gì
Nâng Mũi Cấu Trúc Pureform Là Gì?

Sụn Pureform là gì?

Bên cạnh sụn tự thân, có rất nhiều loại sụn sinh học cao cấp liên tục được nghiên cứu và cải thiện chất lượng để đưa vào sử dụng trong phương pháp nâng mũi hiện đại. Trong đó, sụn Pureform được đánh giá là mang lại hiệu quả cao và an toàn trong thẩm mỹ.

Sụn Pureform được hình thành từ Gore-tex với cấu tạo từ 100% e-PTFE, với cấu tạo từ hàng triệu lỗ nhỏ có kích thước dưới dạng micro, đã được FDA chứng nhận an toàn và mang đến khả năng tương thích cao lên đến 95% đối với cơ thể khách hàng.

nang mui cau truc 6

Nâng mũi cấu trúc Pureform là gì?

Nâng mũi cấu trúc Pureform là gì được nhiều người tìm hiểu về khái niệm, đối với phương pháp này bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình Pureform kết hợp với những kỹ thuật thẩm mỹ mũi đến từ Hàn Quốc hàng đầu hiện nay để tạo nên dáng mũi đẹp hoàn hảo và duy trì bền vững cho khách hàng.

Trong thẩm mỹ, các chuyên gia nhận định đây là một chất liệu sụn tốt và được gợi ý đến dành cho nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu thực hiện thẩm mỹ mũi.

Ưu điểm vượt trội của PureForm 

Đi kèm với khái niệm nâng mũi cấu trúc Pureform là gì không thể thiếu những ưu điểm đi kèm của phương pháp này, nếu như bạn vẫn đang băn khoăn có nên nâng mũi bằng chất liệu sụn này hay không, hãy cùng Gangwhoo điểm qua những ưu điểm sau đây:

Khả năng tương thích tốt

Do được cấu tạo từ chất liệu e-PTFE có khả năng tương thích tương tự sụn tự thân. Bên trên bề mặt sụn có hàng triệu lỗ nhỏ với kích thước dưới dạng micro nên khi đưa vào mũi sẽ nhanh chóng tương thích nhanh chóng lên đến 95% và bền chặt giúp duy trì dáng mũi đẹp ổn định.

Tăng hiệu quả thẩm mỹ

Với tính chất mềm, dẻo và khả năng vặn xoắn cực đại, sụn Pureform dễ dàng được đưa vào bên trong mũi giúp định hình dáng mũi cao như ý muốn và hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm trên dáng mũi. Từ đó khách hàng có thể sở hữu dáng mũi đẹp thanh thoát với độ cao như ý muốn.

Ngoài ra với kỹ thuật tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi được các bác sĩ thực hiện. Những khách hàng đang mắc phải nhiều khuyết điểm vẫn có thể được khắc phục hoàn toàn nhờ vào phương pháp này

Gọi tư vấn miễn phí

Giải pháp khắc phục biến chứng

Một trong những phương pháp có khả năng khắc phục những biến chứng, hậu quả nghiêm trọng mà nang mũi hỏng để lại là nâng mũi cấu trúc Pureform. Với khả năng ngăn chặn hiệu quả những dấu hiệu biến chứng có thể gặp phải khi nâng mũi như bóng đỏ đầu mũi, dị ứng với chất liệu silicone, lộ sống, tụt sống,..

Nâng mũi pureform giá bao nhiêu tiền?

Đối với phương pháp nâng mũi cấu trúc Pureform, toàn bộ dáng mũi khách hàng sẽ được can thiệp và tái cấu trúc lại hoàn toàn nhờ vào những kỹ thuật, công nghệ tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, chất liệu sụn Pureform cũng được đánh giá là khá đắt bởi những ưu điểm vượt trội và mang lại hiệu quả cao. Do đó, chi phí thực hiện đối với phương pháp này thường dao động trong khoảng từ 40-60 triệu đồng. Tuy nhiên đây chỉ là mức giá tham khảo, để biết chính xác thì khách hàng cần phải được thăm khám thêm bao gồm:

– Tình trạng khuyết điểm hiện tại trên dáng mũi

– Dáng mũi mới mà khách hàng có mong muốn thay đổi cần đến kỹ thuật đơn giản hay phức tạp

– Tay nghề, danh tiếng và chất liệu sụn của đơn vị thẩm mỹ mà bạn lựa chọn thực hiện

nang mui cau truc 11

Quy trình nâng mũi cấu trúc Pureform là gì?

Tương tự những phương pháp nâng mũi khác, quy trình nâng mũi cấu trúc Pureform cũng bao gồm các bước đượ đảm bảo theo tiêu chí về an toàn do Bộ Y tế đề ra

Bước 1: Thăm khám

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra tình trạng mũi hiện tại, sau đó đánh giá sơ bộ về những điểm cần can thiệp trên dáng mũi và gợi ý chi phí nâng mũi phù hợp.

Bước 2: Khám sức khoẻ, xét nghiệm x-quang

Việc khám sức khoẻ nhằm hỗ trợ bác sĩ đánh giá khách hàng có đủ điều kiện tham gia phẫu thuật hay không. Trong trường hợp không thể đáp ứng, các bác sĩ sẽ chỉ định dời lịch phẫu thuật phù hợp hoặc đề xuất khách hàng điều trị trước khi phẫu thuật nâng mũi.

Gọi tư vấn miễn phí

Kế tiếp là việc xét nghiệm x-quang AI điện toán, đây là công nghệ hiện đại hiện đang được đơn vị thẩm mỹ uy tín áp dụng. Với hình ảnh 3D được chụp từ hệ thống sẽ giúp khách hàng xác định tình trạng mũi hiện tại và đưa ra kế hoạch nâng mũi tốt nhất.

Bước 3: Đo vẽ cấu trúc mũi và gây tê

Việc đo vẽ cấu trúc mũi giúp bác sĩ dễ dàng đo và cắt gọt kích thước sụn nâng phù hộ với dáng mũi. Sau khi đã xác định thành công, bác sĩ tiến hành gây tê tại vùng mũi để khách hàng không cảm thấy đau đớn suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi cấu trúc Pureform

Đầu tiên, bác sĩ sẽ bóc tách tạo khoang và thực hiện điều chỉnh lại toàn bộ dáng mũi bằng cách nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học cao cấp Pureform và bao bọc đầu mũi, dựng lại trụ mũi bằng sụn tự thân.

Sau khi hoàn thành các bước điều chỉnh khuyết điểm, bác sĩ sẽ cẩn thận đóng kín vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ nhằm hạn chế để lại sẹo sau phẫu thuật.

Bước 5: Tái khám sau nâng mũi

Sau phẫu thuật, khách hàng có thể về nhà trong ngày và tiến hành chăm sóc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Sau khoảng 7-10 ngày, bạn sẽ quay lại tái khám cắt chỉ theo lịch hẹn của bác sĩ.

Nâng mũi cấu trúc ở đâu lâu dài và đẹp?

Tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo áp dụng những phương pháp nâng mũi cấu trúc ứng dụng những phương pháp thẩm mỹ hiện đại và đội ngũ bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm trực tiếp phụ trách mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên và hoàn hảo, phù hợp với khuôn mặt khách hàng.

Trải qua việc thăm khám bằng công nghệ x-quang AI điện toán giúp bác sĩ dễ dàng phân tích và đưa ra phương pháp nâng mũi phù hợp nhất để khắc phục khuyết điểm trên dáng mũi khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.

Chất liệu sụn nâng được Gangwhoo sử dụng luôn đảm bảo được nhập khẩu chính hãng và được chứng nhận an toàn. Do đó khắc phục được nguy cơ xảy ra biến chứng hay phản ứng đào thải sụn, giúp khách hàng yên tâm và tự tin với dáng mũi đẹp bền vững.

Bên cạnh nâng mũi cấu trúc Pureform, BVTM Gangwhoo còn ứng dụng đa dạng các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc với nhiều mức chi phí, giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn để dù là nhu cầu cải thiện dáng mũi ở mức độ nào, bệnh viện vẫn hoàn toàn đáp ứng.

Gọi tư vấn miễn phí

nang mui cau truc 7

Với những kỹ thuật hiện đại kết hợp với chất liệu sụn hàng đầu hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tin chắc bài biết về nâng mũi cấu trúc Pureform là gì phía trên đã giúp bạn biết thêm về một tên gọi của một loại sụn sinh học cao cấp này. Hoặc để được tư vấn về các phương pháp nâng mũi mới nhất hiện nay, hãy gọi ngay đến Hotline 0901.666.879 và gặp chuyên gia thẩm mỹ mũi giải đáp thêm nhé.

Đánh giá bài viết

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí