fbpx
Cập nhật lần cuối: 10/12/2022.

Giải Đáp: Nâng Mũi Cấu Trúc Khác Gì Nâng Mũi Thường?

Theo dõi Gangwhoo trên

Nhiều khách hàng có nhu cầu nâng mũi thường đưa ra thắc mắc về “nâng mũi cấu trúc khác gì nâng mũi thường?”. Xét về mặt kỹ thuật và chất liệu sụn sử dụng ở 2 phương pháp này đều có nhiều điểm khác biệt cố định, còn chi tiết hơn hãy cùng BVTM Gangwhoo tìm hiểu nhé!

Nâng Mũi Cấu Trúc Khác Gì Nâng Mũi Thường
Nâng Mũi Cấu Trúc Khác Gì Nâng Mũi Thường?

Nâng mũi cấu trúc và nâng mũi thường là gì?

Trước khi tìm hiểu nâng mũi cấu trúc khác gì nâng mũi thường, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sẽ mang đến những thông tin khái niệm cơ bản về 2 phương pháp này để bạn hiểu rõ hơn về 2 phương pháp này.

Nâng mũi thường là gì?

Những phương pháp nâng mũi thông thường chỉ đơn giản là các kỹ thuật thẩm mỹ làm cao dáng mũi bằng cách đặt sụn nhân tạo, hầu hết là sụn Silicon vào bên trong để nâng cao sống mũi. Phương pháp này sẽ phù hợp với những người đã có form mũi đẹp sẵn và không cần cải thiện quá nhiều khuyết điểm.

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Còn về nâng mũi cấu trúc, đây là một phương pháp nâng mũi thông qua những kỹ thuật hiện đại có xuất xứ từ Hàn Quốc. Đây được xem là một bước đột phá mới của nền thẩm mỹ ngày nay khi có khả năng tái cấu trúc và khắc phục toàn bộ nhược điểm trên dáng mũi thông qua sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sau khi nâng mũi bằng phương pháp này sẽ mang đến cho bạn dáng mũi theo tỷ lệ vàng như mong muốn.

Nâng Mũi Cấu Trúc Khác Gì Nâng Mũi Thường
Giải đáp: Nâng Mũi Cấu Trúc Khác Gì Nâng Mũi Thường?

Nâng mũi cấu trúc khác gì nâng mũi thường?

Để xác định nâng mũi cấu trúc khác gì nâng mũi thường, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin so sánh chi tiết như sau:

Tiêu chíNâng mũi cấu trúcNâng mũi thông thường
Mức độ can thiệp
 • Đầu mũi bao bọc kéo dài bằng sụn vách ngăn, sụn tai
 • Dựng trụ mũi bằng sụn vách ngăn
 • Sống mũi được nâng cao bằng sụn sinh học cao cấp
 • Khắc phục cánh mũi to, bè ngang
 • Chỉ can thiệp vào sống mũi để đặt sụn nâng cao.
 • Đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi sẽ không được xử lý.
Độ an toànĐược xem là giải pháp khắc phục biến chứng tốt nhất. Dáng mũi sau khi nâng sẽ đẹp và an toàn, không hề xảy ra biến chứng theo thời gian.Khả năng gặp biến chứng cao hơn do chất liệu sụn thông thường không có tính tương thích cao.
Thời gian duy trìDáng mũi sau khi nâng sẽ tạo thành một tổng thể bền vững và duy trì bền bỉ theo thời gian.Thời gian duy trì dáng mũi sau nâng mũi thông thường khá ngắn, khoảng vài năm sau phải nâng lại.
Kết quả dáng mũiDáng mũi S-Line hoặc L-Line tuỳ theo mong muốn của khách hàng giúp dáng mũi chuẩn “tỷ lệ vàng”. Lỗ mũi hình hạt chanh nhỏ nhắn.Sống mũi cao thẳng, tuy nhiên những khuyết điểm khác không được khắc phục

Và sau cùng, một yếu tố đặc biệt quan trọng quyết định nâng mũi cấu trúc khác gì nâng mũi thường chính là ở phương pháp nâng mũi cấu trúc sẽ cần đến những kỹ thuật cao, phức tạp hơn so với nâng mũi thông thường nhằm giúp dáng mũi được định hình lại một cách chắn chắn. Vậy nên sau khi nâng mũi cấu trúc, tuy thời gian cần được chăm sóc khá lâu nhưng ngược lại dáng mũi sẽ đẹp tự nhiên mà không hề để lộ ra dấu vết dao kéo.

Nên chọn nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi thường?

Bên cạnh những nâng mũi cấu trúc khác gì nâng mũi thường. Một số bạn sẽ thắc mắc rằng nếu như vậy thì nên chọn phương pháp nâng mũi nào tốt hơn. Tuy nhiên, đối với câu hỏi này thì các bác sĩ tại BVTM Gangwhoo chia sẻ, nên chọn phương pháp nâng mũi nào sẽ còn tuỳ thuộc vào việc bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng mũi rồi sẽ tư vấn giải pháp phù hợp, mang lại hiệu quả tốt nhất.

Tuy nhiên, nếu như dáng mũi hiện tại của bạn đang có quá nhiều khuyết điểm cần khắc phục thì nâng mũi cấu trúc chính là một lựa chọn tốt nhất để có hiệu quả cao. Còn trong trường hợp dáng mũi đã có sẵn form dáng sẵn và chỉ cần làm cao sống mũi thì việc lựa chọn nâng mũi thường để giúp sống mũi cao hơn.

Bên cạnh đó, nếu như bạn có mong muốn nâng mũi bằng một phương pháp chuẩn Hàn, hiện đại thông qua kỹ thuật tốt nhất để sở hữu dáng mũi tự nhiên lâu dài, giảm rủi ro tốt nhất thì nâng mũi cấu trúc sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

Mặt khác, nên chọn phương pháp nào sẽ còn tuỳ thuộc vào đơn vị thẩm mỹ mà bạn đang có ý định nâng mũi, tại đơn vị thẩm mỹ uy tín, có tay nghề chuyên môn tốt thì dưới sự hỗ trợ của những công nghệ tiên tiến và quy trình phẫu thuật chuyên nghiệp cũng như sự tân tâm của bác sĩ sẽ mang đến cho bạn kết quả tốt mà không để lại sự lo lắng thất vọng.

Gọi tư vấn miễn phí

Nên chọn nâng mũi bọc sụn hay cấu trúc?

Không chỉ nâng mũi cấu trúc khác gì nâng mũi thường. Một số phương pháp nâng mũi Hàn Quốc khác cũng thu hút đông đảo khách hàng quan tâm, do đó nhiều người đã thắc mắc rằng nên chọn nâng mũi bọc sụn hay cấu trúc tốt hơn.

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp được thực hiện nhằm mục đích nâng cao sống mũi kết hợp với việc bao bọc đầu mũi bằng sụn tự thân có thể là sụn lấy ở vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn. Đây là một trong những kỹ thuật nâng mũi chuẩn Hàn có thể khắc phục hiệu quả tình trạng bóng đỏ đầu mũi hoặc tụt sụn, lộ sống,…

Nên chọn nâng mũi bọc sụn hay cấu trúc?

Nhìn chung, cả 2 phương pháp này đều được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội mà chúng mang lại. Bên cạnh đó, nhờ sử dụng chất liệu sụn tự thân nên có khả năng tương thích tốt và hạn chế được biến chứng.

Tuy nhiên, nếu để lựa chọn 1 trong 2 thì còn tuỳ thuộc vào mục đích, tình trạng mũi hiện tại của mỗi người như thế nào. Qua đó các chuyên gia cho rằng nếu như dáng mũi không quá nhiều khuyết điểm, bạn có thể lựa chọn nâng mũi bọc sụn. Tuy nhiên để cải thiện toàn diện sống mũi, trụ mũi, cánh mũi, khắc phục mũi hỏng hay nâng mũi không thành công,…thì nâng mũi cấu trúc là lựa chọn tốt nhất.

Dựa trên thông tin trên, để chắc chắn nên chọn nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi cấu trúc. Bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ uy tín, các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng hiện tại và giúp bạn đưa ra phương án tốt nhất.

Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp?

Để đảm bảo an toàn khi nâng mũi cấu trúc, bạn cần lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín với những kỹ thuật được đảm bảo nhằm loại bỏ nguy cơ xảy ra rủi ro ngay trong quá trình nâng mũi và kể cả sau khi thực hiện. Nếu như bạn vẫn chưa tìm được một địa chỉ nâng mũi tốt nhất, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chắc chắn là một lựa chọn đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

Là đơn vị thẩm mỹ hàng đầu hiện nay đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, cùng với đội ngũ bác sĩ hơn 15 năm trong thẩm mỹ mũi có tay nghề, chuyên môn nghiệp vụ tốt và nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài sẽ mang đến cho bạn một quy trình nâng mũi chuẩn Hàn.

nâng mũi cấu trúc khác gì nâng mũi thường
Các bác sĩ tại BVTM Gangwhoo sẽ tư vấn rõ nâng mũi cấu trúc khác gì nâng mũi thường trước khi bạn đưa ra quyết định.

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc chuẩn Hàn

Hiện nay, BVTM Gangwhoo áp dụng đa dạng các phương pháp nâng mũi đang “làm mưa làm gió” tại xứ sở kim chi như:  Nâng mũi cấu trúc S-line (3D, 4D, 6D), Nâng mũi cấu trúc L-line (3D, 4D, 6D),…không chỉ an toàn mà còn mang đến cho bạn dáng mũi đẹp chuẩn Hàn tự nhiên, giải quyết hoàn tòan mọi khuyết điểm đang gặp ở mũi.

Thông qua kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc kết hợp với các máy móc, trang thiết bị hiện đại sẽ hoàn toàn không khiến bạn cảm thấy đau rát hay khó chịu suốt quá trình phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ thực hiện vô cùng tỉ mỉ nên vết thương cũng sẽ nhanh chóng lành mà không để lại sẹo xấu hay lộ dấu vết thẩm mỹ.

Gọi tư vấn miễn phí

Được xem trước dáng mũi qua công nghệ X-quang AI điện toán

Một trong những điểm thu hút khách hàng khi nâng mũi cấu khúc tại BVTM Gangwhoo là nhờ có sự hỗ trợ của công nghệ chụp phim X-quang AI điện toán. Hệ thống này sẽ cho phép chụp ảnh và cho ra đời hình ảnh 3D mô phỏng cấu trúc tình trạng mũi của khách hàng trước khi nâng. Sau đó hỗ trợ bác sĩ phân tích và đưa ra tỷ lệ chính xác cần được can thiệp vào dáng mũi nhằm thiết kế được dáng mũi đẹp và hài hoà nhất.

Điểm đặc biệt của phương pháp này còn ở chỗ khách hàng có thể xem trước kết quả dáng mũi mặc dù chưa được thực hiện. Qua đó bạn sẽ biết chính xác đâu là dáng mũi phù hợp với khuôn mặt mình và đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Chế độ chăm sóc hậu phẫu và chính sách bảo hành tốt

Một chế độ hậu phẫu và chính sách bảo hành tốt sẽ mang đến tâm lý thoải mái, hài lòng hơn cho khách hàng sau nâng mũi. Tại Gangwhoo, bạn có thể an tâm bởi sự chăm sóc tận tâm và nhiệt tình hỗ trợ của đội ngũ điều dưỡng viên để thời gian hồi phục diễn ra đúng định hướng và không gây ra sự lo lắng ảnh hưởng đến sức khoẻ khách hàng.

Hình ảnh khách hàng nâng mũi cấu trúc tại BVTM Gangwhoo

review nang mui 1

nang mui cau truc 21

nang mui cau truc 4d 4 1

review nang mui 3

Bên trên là những giải đáp về nâng mũi cấu trúc khác gì nâng mũi thường và những so sánh để bạn đưa ra được quyết định đâu chính là giải pháp tốt nhất cho riêng mình. Nếu còn bất kỳ thông tin nào chưa rõ, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo hoặc liên hệ đến Hotline 0901.666.879 để gặp chuyên gia hỗ trợ thêm thông tin nhé!

Đánh giá bài viết

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí