Cập nhật lần cuối: 13/12/2022.

Nâng Mũi Cấu Trúc 4D Tự Thân Là Gì? Nên Thực Hiện Ở Đâu An Toàn?

Theo dõi Gangwhoo trên

Phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D tự thân dưới sự phối hợp hoàn hảo của chất liệu sụn tự thân trên cơ thể khách hàng và kỹ thuật thẩm mỹ mũi hiện đại, “độc quyền” tại Gangwhoo chính là lựa chọn dành cho những ai đang phân vân giữa vô vàn giả pháp khắc phục mũi hiệu quả.

Nâng Mũi Cấu Trúc 4D Tự Thân Là Gì?
Nâng Mũi Cấu Trúc 4D Tự Thân Là Gì? Nên Thực Hiện Ở Đâu An Toàn?

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc được biết đến la phương pháp nâng mũi hiện đại với sự can thiệp sâu vào toàn bộ cấu trúc mũi để điều chỉnh, phục hồi toàn bộ sống mũi, trụ mũi và đầu mũi đối với những khách hàng cần khắc phục khuyết điểm tại những vị trí này. Trong nâng mũi cấu trúc, 2 chất liệu sụn chính được áp dụng là sụn tự thân và sụn sinh học cao cấp.

Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân là gì?

Có rất nhiều kỹ thuật để khách hàng lựa chọn khi dự định nâng mũi cấu trúc. Trong đó, nâng mũi cấu trúc 4D tự thân là giải pháp thích hợp cho toàn bộ dáng mũi. Phương pháp này sử dụng 100% sụn tự thân để khắc phục toàn diện khuyết điểm bên trong cấu trúc mũi khách hàng. Sau khi thực hiện bạn sẽ nhanh chóng có ngay dáng mũi cao đẹp theo hướng tự nhiên.

Nâng Mũi Cấu Trúc 4D Tự Thân
Nâng Mũi Cấu Trúc 4D Tự Thân Là Gì?

Ưu điểm của nâng mũi cấu trúc 4D sử dụng sụn tự thân

 • Chất liệu sụn tự thân được bóc tách từ chính cơ thể khách hàng nên dảm bảo được độ tương thích cao với cơ thể.
 • Tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi từ trong ra ngoài, do đó có thể giải quyết triệt để tình trạng khuyết điểm trên mũi và đặc biệt là dựng lại trụ mũi, giải quyết toàn bộ mọi nhược điểm gặp phải trên dáng mũi khách hàng.
 • Phương pháp này có khả năng tạo nên được dáng mũi S-Line hoặc L-line tuỳ theo kết cấu khuôn mặt từng khách hàng.

Nhược điểm khi nâng mũi cấu trúc 4D tự thân

Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân đòi hỏi nhiều kỹ thuật nâng mũi phức tạp, chính vì vậy bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn cao để thực hiện nhằm hạn chế những biến chứng. Nếu như tay nghề còn non kém sẽ khó tránh tình trạng rủi ro có thể xảy ra.

Bên cạnh đó, bởi những yếu tố phức tạp nên chi phí thực hiện nâng mũi cấu trúc 4D tự thân khá cao hơn so với cá phương pháp nâng mũi thông thường.

Các loại sụn sụn tự thân trong nâng mũi cấu trúc 4D tự thân

 • Sụn vành tai: Đây là chất liệu sụn tự thân được lấy từ hốc tai. Có tính chất cong dẻo và đàn hồi tốt, vì vậy rất phù hợp để bao bọc đầu mũi.
 • Sụn sườn: Thường được dùng để nâng cao, định hình sống mũi theo dáng S-Line hoặc L-Line phù hợp với khuôn mặt khách hàng.
 • Sụn vách ngăn: Dùng để dựng trụ mũi vì sụn này có đặc tính cứng cáp, giúp tái cấu trúc lại dáng mũi từ trong ra ngoài, giải quyết hoàn toàn mọi bệnh lý về vách ngăn mũi.

nang mui cau truc 27

Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân có vĩnh viễn không? – Chuyên gia giải đáp

Với chất liệu sụn tự thân kết hợp với sụn sinh học có xuất xứ từ các quốc gia đi đầu về nghiên cứu và chế tạo sụn hiện đại ngày nay sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp, chuẩn form cùng thời gian duy trì kết quả lâu dài.

Nếu như được thực hiện đúng quy trình và đảm bảo mọi tiêu chí vè chăm sóc hậu phẫu thì kết quả nâng mũi sẽ duy trì bền vững như mong muốn, và đặc biệt là có thể duy trì vẻ đẹp vĩnh viễn đối với những ai có mong muốn tìm kiếm một phương pháp nâng mũi chất lượng.

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc 4D diễn ra như thế nào?

Đối với phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D tự thân, bác sĩ có chuyên môn và đảm bảo đủ kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi phụ trách thực hiện. Các kỹ thuật nâng mũi đối với phương pháp này sẽ được tiến hành như sau:

Bác sĩ sẽ tạo một được rạch ngắn tại vị trí chân trụ mũi, tuỳ vào cấu trúc mũi của mỗi người mà đường phẫu thuật sẽ được tiến hành với kích thước khác nhau. Sau đó bóc tách và đưa chất liệu sụn tự thân vào bên trong vị trí cần khuyết điểm cần được can thiệp. Cụ thể, những kỹ thuật được áp dụng trong nâng mũi cấu trúc 4D sẽ diễn ra như sau:

Gọi tư vấn miễn phí
 • Phần sống mũi sẽ được nâng cao, thẳng bằng sụn sườn tự thân (đối với nâng mũi cấu trúc 4d tự thân) và sụn sinh học Hàn Quốc đối với nâng mũi cấu trúc 4D. Giúp dáng mũi nhanh chóng trở nên thanh thoát hơn.
 • Vị trí đầu mũi, chóp mũi sẽ được bao bọc bằng sụn vành tai có tính mềm dẻo, dễ dàng tạo hình và hạn chế được tình trạng bóng đỏ đầu mũi, phòng tránh biến chứng hiệu quả.
 • Còn đối với trụ mũi cần được dựng thẳng và chắc chắn, do đó các bác sĩ sẽ sử dụng sụn vách ngăn mũi để dựng trụ và tạo hình mũi mà vẫn đảm bảo độ tương thích cao với cơ thể.

nang mui 19

Nâng mũi cấu trúc 4D giá bao nhiêu hiện nay?

Hiện nay, chi phí nâng mũi cấu trúc 4D đang được áp dụng trên thị trường dao động khoảng 40-70 triệu đồng. Dựa vào những công nghệ thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại được đầu tư vào quy trình và sự khéo léo, tỉ mỉ của bác sĩ nhằm đảm bảo dáng mũi được bền đẹp tự nhiên thì mức giá được đặt ra đối với phương pháp này là hoàn toàn hợp lý.

Tại bệnh viện thẩm mỹ gangwhoo liên tục mang đến những chương trình ưu đãi và chính sách hấp dẫn để khách hàng có thể thẩm mỹ mũi mà không quá lo lắng về vấn đề tài chính. Bạn có thể tham khảo bảng giá cụ thể mà bệnh viện đang áp dụng như sau:

Nâng mũi cấu trúc 4D ở đâu đẹp tự nhiên, an toàn và uy tín?

Với những ca nâng mũi đặc biệt đòi hỏi trình độ chuyên môn cao như nâng mũi cấu trúc 4D tự thân. Nếu không may gặp phải địa chỉ nâng mũi kém uy tín, không được đầu tư và chú trọng quy trình kỹ lưỡng sẽ rất dễ dẫn đến những hậu quả, biến chứng nghiêm trọng.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo với các bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm trong tẩm mỹ mũi, vững chuyên môn và liên tục được cử đi tu nghiệp, tiếp thu kiến thức với tại các nền thẩm mỹ hiện đại nhằm nâng cao kiến thức, mang đến những trải nghiệm mới lạ và hiệu quả cao cho khách hàng.

Với nâng mũi cấu trúc tự thân, bệnh viện đầu tư công nghệ chụp ảnh x-quang AI điện toán để hỗ trợ quá trình nâng mũi được diễn ra hiệu quả hơn gấp nhiều lần so với ông nghệ cũ. Cụ thể, hệ thống này sẽ nhanh chóng phân tích tình trạng khuyết điểm mũi, mô phỏng dáng mũi khách hàng trước và thậm chí là dáng mũi mới dù chưa trải qua phẫu thuật, nhờ đó khách hàng có thể nhìn thấy được kết quả sau phẫu thuật nâng mũi của mình và thảo luận về dáng mũi yêu thích.

nang mui cau truc 28

Chất liệu sụn sinh học được dùng để cải thiện sống mũi trong nâng mũi cấu trúc 4d tự thân hoàn toàn là sụn sinh học cao cấp, chất lượng tốt nhất và hiệu quả hoàn toàn khác biệt so với sụn silicone thông thường. Với cấu tạo từ e-PTFE có tính tương thích gần giống sụn tự thân nên đảm bảo được tính tương thích cao.

Suốt những năm qua, Bệnh viện đã thành công khắc phục khuyết điểm trên dáng mũi của hàng trăm nghìn khách hàng. Trong đó, có rất nhiều ca biến chứng mũi hỏng do nâng mũi tại những địa chỉ kém uy tín để lại hậu quả biến dạng nghiêm trọng được Gangwhoo tiếp nhận và “giải cứu” thành công.

Gọi tư vấn miễn phí

Hãy cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định nâng mũi cấu trúc 4D tự thân và đừng quên tìm kiếm một đơn vị uy tín để “chọn mặt gửi vàng” nhé. Bệnh viên thẩm mỹ Gangwhoo luôn sẵn sàng giúp bạn thay đổi và sở hữu diện mạo hoàn hảo, để biết thêm chi tiết qua lời chia sẻ từ chuyên gia hãy gọi ngay đến 0901.666.879 nhé!

Đánh giá bài viết

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí