Cập nhật: 19/11/2022.

Nâng Mũi Bọc Sụn Vách Ngăn S Line – Bí Quyết Cho Dáng Mũi Sao Hàn

Theo dõi Gangwhoo trên

Phương pháp nâng mũi bọc sụn vách ngăn S Line sở hữu những kỹ thuật hiện đại mang lại chiếc mũi cao đẹp, thanh tú và đậm nét tự nhiên. Do đó, nhu cầu tìm hiểu về phương pháp này trong nâng mũi được rất nhiều người quan tâm. Vậy hãy cùng Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tìm hiểu sâu hơn về phương pháp này nhé!

Nâng Mũi Bọc Sụn Vách Ngăn S Line
Nâng Mũi Bọc Sụn Vách Ngăn S Line – Bí Quyết Cho Dáng Mũi Sao Hàn

Tìm hiểu về nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line

Nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line là gì?

Đây là một phương pháp thuộc nâng mũi bọc sụn sử dụng những kỹ thuật Hàn Quốc hiện đại để cải thiện dáng mũi thấp tẹt trở nên cao đẹp tự nhiên. Từ sống mũi dến đầu mũi tạo nên hình chữ S mềm mại quyến rũ là mục tiêu hướng đến đối với những chị em đã yêu thích và hướng đến kỹ thuật này.

Với nâng mũi bọc sụn vách ngăn S Line, các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi sẽ thực hiện bằng cách sử dụng 1 phần sụn vách ngăn để bao bọc, kéo dài đầu mũi, dựng chân mũi kết hợp với sụn nhân tạo để nâng cao dáng mũi. Mặc dù vách ngăn được sử dụng lấy tự trên cơ thể khách hàng tuy nhiên sẽ không gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như cấu trúc mũi.

Xem thêm: Có nên nâng mũi bọc sụn tai không?

nang mui boc sun han quoc la gi 2

Phương pháp này tạo nên dáng mũi mới cứng cáp cho dáng mũi cao đẹp tự nhiên và vững vàng và không để lộ ra chất liệu độn dưới da hay bất kỳ dấu vết phẫu thuật nào. Nhờ vậy mà bạn có thể sở hữu dáng mũi thanh tú, hoàn hảo nhất với khuôn mặt hiện tại.

Tóm lại, Nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line được hiểu một cách ngắn gọn là phương pháp nâng mũi được áp dụng để cải thiện dáng mũi bằng cách sử dụng sụn vách ngăn của chính bản thân khách hàng để bao bọc phần sụn nhân tạo để cải thiện khuyết điểm ở phần sống mũi, đầu mũi.

Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line

Nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line giúp khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp thanh tú tự nhiên, không góc chết và tồn tại bền vững với thời gian do phần sụn sau khi được ghép vào mũi sẽ được ổn định nhanh, có thời gian tồn tại trọn đời.

– Khắc phục được những khuyết điểm do những phương pháp cũ nâng mũi, sửa mũi hỏng gây ra

– Do sử dụng chất liệu liệu sụn tự thân trên chính cơ thể người làm mũi để cải thiện tình trạng mũi thấp, tẹt hoặc do trước đó sử dụng chất liệu sụn kém chất lượng. 

Gọi tư vấn miễn phí

– Không chỉ sụn tự thân, chất liệu sụn nhân tạo được áp dụng đối với phương pháp này cũng được đảm bảo về chất lượng, bất kể một phần sụn nhân tạo nào được bệnh viện thẩm mỹ uy tín sử dụng đưa vào nâng mũi cũng đều đạt chuẩn FDA.

– Mặt khác, nâng mũi bọc sụn vách ngăn S Line còn giúp tạo hình những khuyết điểm mũi do từng bị chấn thương, dùng sụn mũi nhưng không hợp cơ thể.

Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn bị hỏng

Nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn khác nhau như thế nào?

Để tránh gây ra sự nhầm lẫn giữa nâng mũi bọc sụn vách ngăn Sline và nâng mũi S line cấu trúc. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo muốn làm rõ thông tin về sự khác nhau giữa 2 phương pháp này để bạn có thể phân biệt và lựa chọn đâu là phương pháp phù hợp với bản thân.

Tiêu chí so sánhNâng mũi S Line (cấu trúc)

Nâng mũi bọc sụn vách ngăn S Line

Cách thức thực hiệnPhương pháp này áp dụng kỹ thuật nâng cao sống mũi và chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi. Đồng thời khắc phục được những khuyết điểm như đầu mũi to bè, cánh mũi rộng, xương mũi thô,…Chỉ can thiệp 1 phần vừa đủ để nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo và can thiệp vào đầu mũi với sụn tự thân.
 Đối tượngPhù hợp với mọi đối tượng, nhất là những khách hàng có nhiều khuyết điểm hoặc không may gặp phải nhiều biến chứng trước đó.Phù hợp với những khách hàng đã có dáng mũi đẹp sẵn nhưng có nhu cầu cải thiện về độ cao bằng phương pháp an toàn. Hoặc những khách hàng tưng sửa mũi hỏng trước đó.
 Hiệu quả thẩm mỹ

 Dáng mũi cong S-Line mềm mại khi nhìn từ góc nghiêng, hình chữ A cân đối ở góc chính diện và lỗ mũi hạt chanh ấn tượng. Với khả năng tạo nên dán mũi đẹp ở mọi góc độ, đây là phương pháp phù hợp

Dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên và cân đối với tỷ lệ khuôn mặt.

Nên nâng mũi bọc sụn hay S line (cấu trúc)?

Giữa 2 phương pháp này tồn tại một điểm chung chính là kết hợp giữa sụn vách ngăn tự thân và sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, bao bọc đầu mũi để tạo nên vẻ đẹp mềm mại tự nhiên và bảo vệ an toàn cho vùng đầu mũi nhờ có lớp sụn vách ngăn tự thân.

Tuy nhiên, để nói về việc nên lựa chọn phương pháp nào thì cần dựa vào việc bạn muốn thực hiện nâng mũi ở nhu cầu nào. Trường hợp cần xử lý các tình trạng như cánh mũi to, đầu mũi hếch, sống mũi thì nâng mũi cấu trúc S Line sẽ chiếm lợi thế. Tuy nhiên nếu như không có quá nhiều khuyết điểm ở mũi thì bạn nên chọn nâng mũi bọc sụn vách ngăn s line để tối ưu về mặt chi phí bởi phương pháp này có chi phí hợp lý hơn so với nâng mũi cấu trúc s line.

Gọi tư vấn miễn phí

nang mui ban cau truc boc sun tai 5

Một số lưu ý khi nâng mũi S line bọc sụn?

Để đảm bảo thành công sau khi nâng mũi bọc sụn vách ngăn s line, khách hàng cần lưu ý những điều sau đây:

– Nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định “giao phó” khuôn mặt mình đối với bất kỳ một đơn vị thẩm mỹ nào. Nên ưu tiên lựa chọn những bệnh viện thẩm mỹ đã được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, đồng thời sẽ có thể đảm bảo vô trùng vô khuẩn trong suốt thời gian phẫu thuật.

– Nên chọn phương pháp phù hợp và nâng dáng mũi cao với tỷ lệ hợp lý và cân đối với khuôn mặt, không nên nâng quá cao sẽ dễ có thể khiến mũi gặp phải một số vấn đề nguy hiểm phát sinh.

– Nên chuẩn bị tâm lý tốt, thoải mái và phối hợp với ekip phẫu thuật trong quá trình phẫu thuật

– Tuân thủ tốt chế độ chăm sóc hậu phẫu để đẩy nhanh tiến độ lành lại của vết thương

Địa chỉ nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line uy tín

Bên cạnh việc lựa chọn được đâu là phương pháp nâng mũi phù hợp, bởi mỗi khuôn mặt sẽ có một số khuyết điểm nhất định không ai giống ai. Tuy nhiên, vấn đề tìm kiếm được một trung tâm uy tín để được tư vấn đúng phương pháp cũng như thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn vách ngăn S Line được đảm bảo hiệu quả cũng là một vấn đề “đau đầu”.

Một bệnh viện thẩm mỹ uy tín sẽ đảm bảo được những kinh nghiệm xử lý tốt mọi vấn đề và quan trọng là đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động trong thẩm mỹ. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tự hào là địa chỉ nâng mũi uy tín, không làm bạn thất vọng bởi quy trình thực hiện kỹ lưỡng.

Nâng mũi bọc sụn vách ngăn S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo ứng dụng quy trình chuẩn Hàn Quốc đảm bảo chất lượng theo các tiêu chí của Bộ Y Tế đề ra, ngoài ra còn có những yếu tố sau đây:

– Được thăm khám, tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trước khi tiến hành quy trình nâng mũi để đánh giá tình trạng mũi, đưa ra phương pháp phù hợp đối với khách hàng.

Gọi tư vấn miễn phí

nang mui boc sun van bi do dau mui 3 1

– Được gây tê bằng loại thuốc nhập khẩu có chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, do đó khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn khi nâng mũi tại Gangwhoo.

– Toàn bộ quá trình nâng mũi bọc sụn vách ngăn S Line được diễn ra trong không gian khép kín, vô khuẩn, toàn bộ các dụng cụ phẫu thuật đều được đảm bảo khử khuẩn hoặc thay mới khi cần thiết.

– Bệnh viện ứng dụng các công nghệ hỗ trợ quá trình nâng mũi diễn ra nhanh chóng, với công nghệ “độc quyền” X-Quang AI Điện toán giúp chụp ảnh 3D toàn bộ cấu trúc mũi, chỉ chưa tới 10 giây chụp nhanh chóng, bác sĩ đã có thể xem được hình ảnh đa chiều của dáng mũi hiện tại. Nhờ đó mà các bác sĩ có thể dễ dàng phác hoạ dáng mũi mới với tỷ lệ chuẩn không tỳ vết, mang đến dáng mũi tỷ lệ vàng.

– Bên cạnh đó, hệ thống x-quang AI điện toán còn mô phỏng các dây thần kinh xung quanh mũi để bác sĩ dễ dàng xác định vị trí phẫu thuật mà không gây tác động, ảnh hưởng đến các vùng xung quanh hay loại bỏ được nguy cơ xảy ra các biến chứng.

– Chế độ bảo hành uy tín, đội ngũ chăm sóc hậu phẫu tận tâm hỗ trợ khách hàng sau nâng mũi được đảm bảo về sức khoẻ và tinh thần.

nang mui

Hy vọng qua những thông tin về nâng mũi bọc sụn vách ngăn S Line mà Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cung cấp sẽ giúp bạn phần nào hiểu rõ về những vấn đề xoay quanh phương pháp này. Nếu như vẫn còn băn khoăn, đừng ngần ngại liên hệ đến Hotline 0901.666.879 để được các chuyên gia tư vấn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 666 879 Tư vấn miễn phí