Cập nhật: 22/02/2024.

Nâng Mũi Bọc Sụn Megaderm Được Bao Lâu, Có Bị Teo Sụn Không?

Theo dõi Gangwhoo trên

Nâng mũi bọc sụn Megaderm được bao lâu là một trong những vẫn đề liên quan đến hiệu quả sau khi nâng mũi được các tín đồ thẩm mỹ quan tâm. Ngoài ưu điểm vượt trội trong việc ngăn chặn các phản ứng đào thải, sụn megaderm còn có khả năng duy trì hiệu ứng đẹp lâu dài một cách bất ngờ.

Nâng Mũi Bọc Sụn Megaderm Được Bao Lâu
Nâng Mũi Bọc Sụn Megaderm Được Bao Lâu, Có Bị Teo Sụn Không?

Miếng bọc đầu mũi Megaderm là gì?

Sụn Megaderm được biết đến là một chất liệu nhân tạo cao cấp, được ra đời nhằm mục đích thay thế sụn tự thân. Vì thế mà phương pháp nâng mũi bọc sụn Megaderm được rất nhiều tín đồ tin mỹ yêu chuộng.

Được cấu thành từ tế bào biểu bì con người, do đó sau khi đưa vào cơ thể để bao bọc đầu mũi, sụn Megaderm bắt đầu phát huy khả năng tương thích đạt đến độ tối ưu. Tạo nên dáng mũi S-line chuẩn Hàn tự nhiên, thanh thoát nhất.

Những người thường được hướng đến đối với nâng mũi bọc sụn Megaderm thường là các đối tượng không có đủ sụn tự thân để sử dụng, mũi từng trải qua phẫu thuật không vừa ý nên sửa đi sửa lại nhiều lần nên mắc phải các biến chứng. Ngoài ra, những ai mong muốn lựa chọn nâng mũi an toàn, và phòng ngừa các tình trạng xảy ra dị ứng, bóng đỏ, lộ sống sau khi nâng.

Xem thêm: nâng mũi bọc sụn Megaderm bao nhiêu tiền

Ưu điểm nâng mũi bọc sụn Megaderm

– Sụn megaderm được xem như một tấm đệm nằm giữa sụn nhân tạo và phần da mũi thực hiện nhiệm vụ bao bọc, bảo vệ và ngăn ngừa mũi gặp phải những biến chứng như: Bóng bỏ, lộ sống mũi, phù hợp với những ai có cơ địa dễ bị dị ứng.

– Không chỉ mang lại kết quả tốt, sụn megaderm còn giúp dáng mũi duy trì hiệu quả lâu dài theo thời gian. Bạn sẽ có tự tin với dáng mũi đẹp mà không hề có dấu hiệu biến dạng khi sở hữu lâu năm mà hoàn toàn không cần chú ý vấn đề sinh hoạt,

Nâng mũi bọc sụn megaderm không kén đối tượng, vì thế dù bạn ở độ tuổi nào thì đây vẫn là một lựa chọn hoàn hảo, đó là điểm tối ưu so với phương pháp nâng mũi khác.

– Không hề có dấu hiệu sưng đau sau khi nâng, chỉ cần chú ý chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ là bạn sẽ hoàn toàn thoải mái sinh hoạt bình thường sau khi phẫu thuật.

Gọi tư vấn miễn phí

Nâng mũi bọc sụn Megaderm được bao lâu?

Ai khi quyết định nâng mũi đều muốn nhận được kết quả tốt nhất và đẹp lâu dài, vì thế nâng mũi bọc sụn megaderm được bao lâu, có vĩnh viễn hay không vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

Trong những phương pháp nâng mũi, nâng mũi bọc sụn megaderm là một trong các phương pháp cải thiện dáng mũi mang đến cho người sở hữu nó kết quả lâu dài so với những phương pháp nâng mũi bọc sụn khác. Sau khi sụn megaderm được đưa vào mũi sẽ nhanh chóng tạo sự kết nối với mô da và xương mũi, tạo nên một thể thống nhất với cấu trúc vững chắc.

Với những lợi thế đó mà nâng mũi bọc sụn Megaderm giúp khách hàng sỏ hữu dáng mũi từ 30 đến 40 năm và không bị teo dần theo thời gian, thậm chí khả năng vĩnh viễn là hoàn toàn có thể xảy ra nếu như bạn chăm sóc tốt, tuân thủ những chế độ chỉ dẫn của bác sĩ nâng mũi.

Nâng Mũi Bọc Sụn Megaderm Được Bao Lâu
Nâng Mũi Bọc Sụn Megaderm Được Bao Lâu?

Các yếu tố ảnh hưởng đến nâng mũi bọc sụn Megaderm được bao lâu

Thời gian duy trì dáng mũi sau khi nâng mũi bọc sụn megaderm được bao lâu còn phụ thuộc vào những tiêu chí quyết định như sau:

Phương pháp phù hợp với dáng mũi

Hiện nay có khá nhiều phương pháp nâng mũi để bạn cân nhắc và lựa chọn, tại Bệnh viện thâm mỹ Gangwhoo áp dụng các giải pháp cải thiện dáng mũi được ưa chuộng như: Nâng mũi S-line, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sụn tự thân, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn,…Với những khách hàng có đặc điểm mũi cùng sức khoẻ khác nhau, tuỳ vào cơ địa khách hàng khác nhau mà bác sĩ sẽ hướng đến lựa chọn phù hợp.

Nếu như không may lựa chọn phải phương pháp không phù hợp với bản thân, thời gian duy trì hiệu quả dáng mũi sẽ ngắn hơn chỉ khoảng 5-7 năm.

nang mui go boc sun 2

Tay nghề thực hiện của bác sĩ

Tay nghề bác sĩ là yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả của dáng mũi, người thực hiện nâng mũi cần phải đảm bảo những yếu tố chuyên môn và kỹ thuật để đảm bảo không xảy ra bất kỹ sai sót nào. Chỉ cần một chút chi tiết nhỏ xảy ra cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả đạt được. Chưa kể đến nếu như bác sĩ không có kinh nghiệm chuyên môn tốt, khi đưa sụn vào khoang mũi mà không nắm rõ cấu trúc sẽ dẫn đến hiện tượng lệch lạc dáng mũi thậm chí là tác động đến các mạch máu, dẫn đến nguy cơ xảy ra biến chứng.

Chất liệu quyết định nâng mũi bọc sụn megaderm được bao lâu

Chất liệu được sử dụng quyết định thời gian nâng mũi bọc sụn Megaderm được bao lâu và dáng mũi có đẹp không hay kém thẩm mỹ. Đối với sụn Megaderm, các bệnh viện thẩm mỹ uy tín hướng đến sử dụng sụn có chất lượng cao nhất, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế và đã được FDA chứng nhận an toàn để mang đến chất lượng đảm bảo giúp bạn giữ được dáng mũi lâu dài, vĩnh viễn.

Gọi tư vấn miễn phí

Với hiệu quả mang lại của sụn megaderm đối với nâng mũi tạo nên hiệu ứng rất tốt, vì thế mà hiện tượng làm giả sụn sinh học này hiện nay chiếm tỷ lệ rất cao. Khách hàng cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định nơi nâng mũi để không xảy ra biến chứng. Nếu như sụn không tương hợp, cơ thể sẽ xuất hiện phản ứng đào thải ra ngoài và gây ra những hiện tượng như đau nhức nghiêm trọng, lộ sống thậm chí là phải thực hiện phẫu thuật để lấy sụn ra.

Chăm sóc sau phẫu thuật

Chế độ chăm sóc đúng cách và sinh hoạt khoa học sau khi nâng mũi sẽ giúp bạn có thêm lợi thế về thời gian nâng mũi bọc sụn megaderm được bao lâu. Đây hoàn toàn không phải là tiêu chí khó khăn, tuy nhiên đòi hỏi bạn phải thực sự nghiêm túc với bản thân sau khi phẫu thuật nâng mũi. Một số tác động mạnh sẽ khiến dáng mũi bị ảnh hưởng.

Lựa chọn BVTM Gangwhoo để nâng mũi bọc sụn Megaderm

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là thương hiệu thẩm mỹ, làm đẹp với các công nghệ chuyển giao chuẩn Hàn Quốc và là một trong những đơn vị đã thông qua việc đánh giá 83 tiêu chí của Bộ Y tế. Với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi đã trải qua rất nhiều khoá tu nghiệp tại các Quốc gia nổi tiếng trên thế giới, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả trong quá trình phẫu thuật.

Tính đến nay, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã thực hiện với hơn 10.000+ ca phẫu thuật, trong đó nổi bật là nâng ca nâng mũi, sửa mũi hỏng được nhiều khách hàng đã tham gia thực hiện trực tiếp đánh giá cao, đó cũng là những lợi nhận xét quý giá mà dù có bao nhiêu quảng cáo cũng không sánh bằng.

Bên cạnh những yếu tố đánh giá kể trêm, hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Đức, Mỹ đạt tiêu chuẩn Quốc tế hỗ trợ vào quy trình nâng mũi bọc sụn Megaderm, nhờ đó mà khách hàng được:

– Được thăm khám và tư vấn miễn phí về dáng mũi phù hợp bới các bác sĩ chuyên khoa

– Kiểm tra sức khoẻ cho khách hàng trước khi nâng mũi để đảm bảo khách đủ điều kiện phẫu thuật, sức khoẻ của khách hàng là yếu tố được Bệnh viện đặt lên hàng đầu.

– Tại bệnh viện áp dụng các máy móc, trang thiết bị dẫn đầu xu hướng tiến bộ của khoa học – kỹ thuật. Trong đó, công nghệ chụp ảnh X-quang AI điện toán với hiệu ứng chụp mô phỏng cấu trúc khuôn mặt, dáng mũi. Giúp khách hàng dễ dàng hình dung được dáng mũi mới phù hợp với thẩm mỹ gương mặt dù chưa trải qua phẫu thuật.

Gọi tư vấn miễn phí

– Hỗ trợ chăm sóc khách hàng sau khi nâng mũi bằng các công nghệ giảm sưng, giảm đau để rút ngắn quá trình lành vết thương. Hướng dẫn chi tiết những vấn đề cần thiết để đảm bảo kết quả tốt nhất.

Trên đây là một số chia sẻ của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo về vấn đề nâng mũi bọc sụn Megaderm được bao lâu, hy vọng sau những thông tin bên trên sẽ giúp bạn sắp xếp được thời gian hợp lý để thực hiện phương pháp này và nhanh chóng sở hữu dáng mũi mới “chất lượng”, đánh tan sự tự ti về chiếc mũi kém duyên.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí