Cập nhật: 22/02/2024.

Nâng Mũi Bọc Sụn Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Mới Nhất

Theo dõi Gangwhoo trên

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu? Bạn đang tự hỏi về giá cả trước khi nâng mũi bọc sụn mà chưa biết chính xác mức giá bao nhiêu? Vậy thì cùng tìm hiểu và khám phá thông qua nội dung bên dưới, chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin chi tiết về bảng giá mới nhất dành cho bạn. Khám phá và theo dõi ngay!

Nâng Mũi Bọc Sụn Giá Bao Nhiêu
Nâng Mũi Bọc Sụn Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Mới Nhất

Giải đáp nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

Giá nâng mũi bọc sụn có sự chênh lệch đáng kể tại nhiều cơ sở làm đẹp. Một ca nâng mũi bọc sụn đảm bảo an toàn và thẩm mỹ thường có giá dao động từ 15 triệu – 35 triệu đồng.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chi phí nâng mũi bọc sụn mới nhất năm 2022 chỉ là 14 triệu đồng, với chế độ bảo hành 10 năm. Đây là chi phí dịch vụ trọn gói, khách hàng sẽ không phải thanh toán thêm bất kỳ loại chi phí nào nằm ngoài gói dịch vụ.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm giá các dịch vụ nâng mũi sửa mũi hỏng chất lượng khác tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thông qua bảng bên dưới đây:

Bảng giá nâng mũi, sửa mũi hỏng tại BVTM Gangwhoo

Bấm vào nút ngay dưới đây để xem bảng giá ưu đãi nâng mũi giá rẻ tại Gangwhoo

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

TÊN DỊCH VỤGIÁ DỊCH VỤ (VND)THỜI GIAN BẢO HÀNH
Nâng mũi Hàn Quốc20,000,0005 năm
Nâng mũi Bọc Sụn Tự Thân25,000,00010 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 3D – Lline 3D)40,000,00015 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 4D – Lline 4D)50,000,00015 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 6D – Lline 6D)70,000,000Vĩnh viễn
Nâng mũi (Nanoform 3D)60,000,000
Nâng mũi (Nanoform 4D)70,000,000
Nâng mũi (Nanoform 6D)90,000,000
Nâng mũi (Sline – Lline siêu cấu trúc toàn phần)70,000,000Vĩnh viễn
Nâng mũi sụn sườn100,000,000Vĩnh viễn
Nâng Mũi (Chỉ Hàn Quốc)7,000,0002 năm
Nâng Mũi (Chỉ Collagen Nano)10,000,0003 năm
Nâng Mũi (Chỉ Collagen đa lớp)25,000,0005 năm
Phẫu thuật mũi sữa lại (tùy tình trạng)5,000,000 – 7,000,000Vĩnh viễn
Gom cánh mũi10,000,000Vĩnh viễn
Mài gồ xương mũi20,000,000Vĩnh viễn
Thu nhỏ đầu mũi mô mềm25,000,000Vĩnh viễn
Thu nhỏ đầu mũi + dựng đầu mũi30,000,000Vĩnh viễn
Chỉnh dị tật mũi20,000,000Tùy tình trạng
Chỉnh xương mũi thô15,000,000Vĩnh viễn
Chỉnh sửa mũi sứt môi hoặc bị tai nạn30,000,000Tùy tình trạng
Sụn Nanoform30.000.000 
Sụn Surgiform30.000.000 
Sụn Sườn sinh học35.000.000 
Sụn tai sinh học10.000.000 
Nâng Mũi Zose Line45.000.000 

Nhận ưu đãi

Yếu tố quyết định nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Khi tham khảo nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu bạn sẽ thấy có sự chênh lệch đáng kể giữa các mức giá dịch vụ tại các cơ sở thẩm mỹ. Sở dĩ có sự chênh lệch này là do những yếu tố dưới đây:

Gọi tư vấn miễn phí

Chất lượng của địa chỉ nâng mũi

Chất lượng và uy tín của cơ sở thẩm mỹ là yếu tố quyết định lớn nhất đến sự thành công của ca nâng mũi bọc sụn hay bất kỳ phương pháp nâng mũi nào.

Lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín là điều mà bất cứ ai nâng mũi đều phải đặt lên hàng đầu trước khi đắn đo nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu. Nâng mũi tại cơ sở có uy tín với các bác sĩ nâng mũi giỏi luôn có mức giá cao hơn, nhưng tính thẩm mỹ và an toàn sẽ được bảo đảm.

Hút mỡ bụng ở Đà Nẵng
Địa chỉ nâng mũi uy tín đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng cũng sẽ ảnh hưởng đến giá tiền

Ngược lại, nếu quá quan tâm về giá và lựa chọn nâng mũi giá rẻ tại spa, cơ sở làm đẹp trôi nổi không đáp ứng đủ điều kiện phẫu thuật, không có bác sĩ đủ chuyên môn và tay nghề cao. Do đó nâng mũi tại đây tiềm ẩn những rủi ro vô cùng lớn, chẳng những không đẹp mà còn phát sinh nhiều biến chứng nguy hiểm.

Chất lượng sụn nâng mũi

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật sử dụng 2 loại chất liệu sụn để tạo hình dáng mũi. Đó là sụn tự thân và sụn nhân tạo.

 • Sụn tự thân: Là sụn được lấy ra từ chính cơ thể khách hàng, thường là sụn vành tai, sụn sườn và sụn vách ngăn. Chất liệu này được dùng để tạo hình phần đầu mũi và bảo vệ da đầu mũi.
 • Sụn nhân tạo: Là loại sụn được sản xuất từ các chất liệu khác nhau và được dùng để nâng cao phần sống mũi.
chat luong sun
Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu một phần cũng do chất lượng sụn nâng mũi tác động đến chi phí cuối cùng

>> Xem Thêm: nâng mũi bọc sụn vẫn bị đỏ đầu mũi

Hiện nay có nhiều sản phẩm sụn nâng mũi nhân tạo trên thị trường. Sụn có chất lượng càng cao sẽ làm chi phí của ca nâng mũi bọc sụn gia tăng, nhưng bạn sẽ yên tâm khi sở hữu chiếc mũi cao đẹp và an toàn.

Sử dụng loại sụn chất lượng thấp, không tương thích với cơ thể tuy giá rẻ nhưng khả năng xảy ra biến chứng là cực kỳ cao. Do đó, đừng qua quan ngại nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu mà hay lựa chọn loại sụn tốt nhất, phù hợp nhất cho mình bạn nhé.

Công nghệ nâng mũi

Quá trình nâng mũi có sự tham gia của những công nghệ tiên tiến hiện đại sẽ góp phần đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất, an toàn nhất cho các ca nâng mũi. Tuy nhiên cũng là chi phí nâng mũi bị độn lên tương đối.

cong nghe nang mui
Công nghệ nâng mũi ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Thời điểm nâng mũi

Yếu tố thời điểm cũng có ảnh hưởng đến nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu. Chọn nâng mũi vào những thời điểm cơ sở thẩm mỹ có chương trình khuyến mãi, giảm giá sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Có nên nâng mũi bọc sụn tai giá rẻ không?

Bạn đắn đo trước vấn đề nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu, bạn sợ nó đắt? Nên bạn đã quyết định thực hiện một địa chỉ giá rẻ để sở hữu ngoại hình như mơ ước. Nhưng liệu đây có phải là một quyết định sáng suốt?

Khi bạn chọn nâng mũi giá rẻ thường sẽ đi kèm rủi ro cao. Điều này là hiển nhiên vì các đơn vị giá rẻ thường khó đảm bảo được chất lượng và an toàn trong khi thực hiện. Vì giá rẻ sẽ không đầu tư được công nghệ máy móc hiện đại, khó đảm bảo được hệ thống vô trùng, vô khuẩn.

Gọi tư vấn miễn phí

>> Xem Thêm: Nâng mũi bọc sụn thái dương

Kéo theo đó, rất có thể bạn sẽ phải gặp những rủi ro và biến chứng xấu trong khi phẫu thuật, cụ thể bao gồm như sau:

 • Biến dạng mũi, mũi bị méo mó cấu trúc không đều và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ
 • Khả năng cao sẽ bị nhiễm trùng, phù nề, sưng viêm nghiêm trọng
 • Vùng mũi đau đớn, sưng nhức kéo dài và không khỏi
 • Ảnh hưởng đến hô hấp và chức năng vốn có của mũi

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp và an toàn?

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ nâng mũi bọc sụn đẹp và an toàn, hãy xem xét sự lựa chọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Một địa chỉ nâng mũi an toàn, đẹp và được rất nhiều người tin tưởng. 

Tính đến thời điểm hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã nâng mũi thành công cho hơn 10000 khách hàng. Đặc biệt tỷ lệ khách hàng hài lòng và làm các dịch vụ khác lên đến hơn 95%.

bvtm gangwhoo
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo địa chỉ nâng mũi an toàn, chất lượng cao được nhiều người tin tưởng

Để nhận được sự tin yêu của khách hàng nhiều như vậy, BVTM Gangwhoo đã có những điều gì nổi bật?

 • Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một cơ sở y tế được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Điều này đảm bảo rằng họ tuân thủ các quy định an toàn và chất lượng cao.
 • Bệnh viện được đầu tư với cơ sở vật chất 5 sao, đảm bảo rằng quá trình phẫu thuật và hồi phục diễn ra trong môi trường tiện nghi và an toàn.
 • Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, được đào tạo và tu nghiệp tại Hàn Quốc, một trung tâm dẫn đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ.
 • Bệnh viện hợp tác và được cố vấn chuyên môn bởi các chuyên gia Hàn Quốc, đảm bảo rằng quá trình nâng mũi được thực hiện với kiến thức và kỹ thuật hàng đầu.
 • Sử dụng công nghệ tiên tiến giúp giảm đau và tối ưu hóa quá trình phẫu thuật, giúp bạn có trải nghiệm thoải mái hơn.  Trong đó việc thực hiện bằng công nghệ nội soi 4k đã hạn chế được khả năng xâm lấn.
 • Bệnh viện cung cấp các gói dịch vụ với mức giá hợp lý, đồng thời có chế độ bảo hành dài hạn, đảm bảo rằng bạn sẽ hài

Kết quả nâng mũi bọc sụn tại bệnh viện thẩm mỹ Ganghwoo

Hướng dẫn nhận ưu đãi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Để nhận được giá ưu đãi khi nâng mũi bọc sụn bạn hãy thường xuyên theo dõi thông tin trên trang Fanpage, Website hoặc Tik tok của bệnh viện. Trong mỗi tháng chúng tôi đều có những chương trình đặc biệt để khách hàng có thể được làm đẹp với giá tốt. 

Cụ thể để được nhận ưu đãi bạn có thể thực hiện một vài cách như sau:

 • Tham gia các chương trình livestream: Fanpage của Gangwhoo thường tổ chức các buổi trực tiếp, nơi bạn có cơ hội tương tác trực tiếp với bác sĩ và nhận những phần quà có giá trị như voucher, phiếu giảm giá, quà tặng,…
 • Chơi mini game: Gangwhoo thường tổ chức các trò chơi mini game trên Fanpage, Tik Tok vào các lượt live hãy Flow kênh để nhận được quà tặng làm đẹp với giá ưu đãi.
 • Săn quà thông qua theo dõi thông tin trên fanpage: Hãy truy cập vào trang Fanpage của Gangwhoo thường xuyên để cập nhật tin tức, sự kiện, thông báo các kỷ niệm và lễ hội liên quan đến bệnh viện. Điều này có thể giúp bạn nhận được các mã giảm giá, voucher, và quà tặng có giá trị.

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu? Hy vọng nội dung bài viết trên đã giúp bạn nắm rõ mức chi phí cần chi trả nếu thực hiện nâng mũi bọc sụn. Hãy chuẩn bị tài chính và tâm lý thật tốt cũng như tìm được địa chỉ uy tín để gửi gắm dáng mũi đẹp tự nhiên ngay từ hôm nay.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả ThS.Bs Lê Sơn Lâm

bs le son lam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 666 879 Tư vấn miễn phí