Cập nhật: 01/02/2024.

Nâng Mũi Bao Lâu Phải Làm Lại? 4 Yếu Tố Ảnh Hưởng

Theo dõi Gangwhoo trên

Nâng mũi bao lâu phải làm lại đang là một vấn đề được nhiều người “bàn tán” và quan tâm. Nhưng không phải ai cũng biết chính xác câu trả lời và yếu tố ảnh hưởng đến thời gian nâng mũi. Vậy thì hãy khám phá và tìm hiểu ngay nhé!

NÂNG MŨI BAO LÂU PHẢI LÀM LẠI? TẠI SAO PHẢI SỬA LẠI?

Nâng mũi bao lâu phải làm lại có sự khác biệt ở mỗi người. Theo thống kê từ những khách hàng đến nâng mũi lại tôi đối với nâng mũi không phẫu thuật cần phải làm lại sau 3-5 năm, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. 

Nâng Mũi Bao Lâu Phải Làm Lại
Nâng mũi bao lâu phải làm lại để duy trì được kết quả an toàn và tự nhiên

>> Xem Thêm: Nâng Mũi Bao Lâu Thì Đi Làm Được Bình Thường

Đối với phương pháp nâng mũi phẫu thuật duy trì thời gian được lâu dài hơn. Có thể làm lại sau khoảng 10-15 năm hoặc thậm chí là lâu hơn. Hoặc trong trường hợp chỉ cần bạn cảm thấy không hài lòng với kết quả có thể can thiệp làm lại bất kỳ lúc nào nếu được bác sĩ chỉ định.

NÂNG MŨI GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU SẼ PHỤ THUỘC VÀO YẾU TỐ KHÁC NHAU

Thời gian nâng mũi bao lâu phải làm lại phụ thuộc vào yếu tố khác nhau. Đó là lý do tại sao nhiều người chỉ sau 1 vài năm đã cần làm lại mũi còn có nhiều người lên đến vài chục năm.

1. Cơ địa của người nâng mũi

Cơ địa của bạn sẽ ảnh hưởng đến thời gian duy trì được kết quả nâng mũi có lâu dài không. Có thể sức khỏe tốt, cơ địa lành và thì có thể kéo dài và giữ được lâu hơn. Khi đó bạn không cần làm lại mũi trong thời gian ngắn.

2. Khả năng tương thích cơ thể với chất liệu độn

Việc chọn chất liệu độn phù hợp với cơ thể giúp nâng mũi có độ bền cao. Khả năng tương thích cơ thể với chất liệu độn là quyết định quan trọng để duy trì hình dáng mũi lâu dài. Cơ thể tương thích và không “bài xích” thời gian nâng mũi bao lâu phải làm lại sẽ ngắn lại.

3. Tay nghề của bác sĩ

Nếu được thực hiện bởi bác sĩ có kỹ thuật tốt và an toàn sẽ mang lại kết quả chính xác và tự nhiên sau nâng mũi. Chính vì lẽ đó sẽ hạn chế tổn thương và có kết quả ổn định giúp duy trì được lâu dài hơn.

Nâng Mũi Bao Lâu Phải Làm Lại
Tay nghề của bác sĩ là một yếu tố ảnh hưởng đến thời gian nâng mũi bao lâu phải làm lại

4. Cách chăm sóc sau nâng mũi

Nâng mũi bao lâu phải làm lại cũng ảnh hưởng bởi cách bạn chăm sóc sau nâng mũi. Nếu đảm bảo được cách chăm sóc chuẩn theo đúng chỉ dẫn sẽ duy trì được lâu dài hơn là điều không thể phủ nhận.

>> Xem Thêm: Chăm Sóc Sau Nâng Mũi

ĐỊA CHỈ THỰC HIỆN NÂNG MŨI DUY TRÌ LÂU DÀI TẠI TPHCM

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo một địa chỉ nâng mũi có tiếng tại TPHCM đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Khi nâng mũi tại Gangwhoo không chỉ đem lại kết quả đẹp tự nhiên và còn duy trì được lâu dài.

Gọi tư vấn miễn phí

Vậy lý do nên nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là gì?

Nâng Mũi Bao Lâu Phải Làm Lại
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo địa chỉ nâng mũi an toàn, chất lượng và tự nhiên
 • Sử dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc, Gangwhoo tạo ra dáng mũi tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, đem lại kết quả cao cấp.
 • Gangwhoo sử dụng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo có cấu trúc tương tự sụn thật, giảm nguy cơ kích ứng, dị ứng, hay biến dạng.
 • Với đội ngũ bác sĩ và chuyên gia có kinh nghiệm, Gangwhoo có khả năng tùy chỉnh hình dáng, kích thước mũi theo yêu cầu của từng khách hàng.
 • Bệnh viện sở hữu trang thiết bị hiện đại, tiến tiến là công nghệ nội soi 4K, công nghệ chụp X-Quang Ai điện toán giúp bóc tách chỉnh xác và giảm thiểu tổn thương vết thương.
Nâng Mũi Bao Lâu Phải Làm Lại
Công nghệ nâng mũi tại Gangwhoo giúp xác định chuẩn xác vị trí cần bóc tách, giảm thiểu tổn thương sau phẫu thuật
 • Nâng mũi được diễn ra trong môi trường vô trùng, vô khuẩn tuyệt đối. Đảm bảo kết quả tốt và nhanh hồi phục và không bị biến chứng trong thời gian ngắn.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG THỰC HIỆN NÂNG MŨI TẠI BVTM GANGWHOO

Nâng mũi bao lâu phải làm lại? Hy vọng qua nội dung bài viết trên bạn đã có câu trả lời thỏa đáng cho vấn đề này. Hãy xem xét và đánh giá lại dáng mũi của mình để có thể cân nhắc để đưa ra quyết định có nên nâng lại mũi không để sở hữu kết quả đẹp với diện mạo tự tin.

Đừng ngại kết nối với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được TƯ VẤN và HỖ TRỢ nếu bạn nhiều câu hỏi cần giải đáp khác nhé! 

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí