Nâng Mũi Bao Lâu Phải Làm Lại? – “Nỗi Lo” Không Chỉ Riêng Ai

Theo dõi Gangwhoo trên

Nâng mũi bao lâu phải làm lại là câu hỏi được nhiều chị em thắc mắc khi đang có nguyện vọng thực hiện nâng mũi và muốn biết được thời gian sử dụng như thế nào. Vậy nên, những thông \tin từ bài viết sau sẽ trả lời câu hỏi này. Mời bạn cùng theo dõi nhé.

Nâng Mũi Bao Lâu Phải Làm Lại?
Nâng Mũi Bao Lâu Phải Làm Lại?

NÂNG MŨI BAO LÂU PHẢI LÀM LẠI? TẠI SAO PHẢI SỬA LẠI?

Bạn đã từng thực hiện nâng mũi nhưng lại không hài lòng với dáng mũi sau khi sửa hoặc nâng mũi xong gặp phải một vài rủi ro không đáng có như:

– Kỹ thuật của bác sĩ thực hiện không được chuẩn xác do người thực hiện không nắm vững được chuyên mô về phẫu thuật hoặc không thường xuyên phẫu thuật.

– Không hiểu mong muốn của khách hàng hoặc không có con mắt thẩm mỹ tinh tường: Trước khi phẫu thuật bác sĩ thực hiện phẫu thuật đã trao đổi với bạn về dáng mũi mong muốn nhưng khi kết thục phẫu thuật lại không đúng yêu cầu.

– Do cơ địa làm cho hình dáng mũi sau khi ổn định không được như ban đầu làm cho bạn muốn thay đổi.

– Do quá trình chăm sóc hậu phẫu sau khi nâng không được khoa học làm cho mũi bị lệch vẹo…

– Do khách hàng muốn có được dáng mũi thời thượng, “hợp thời” nên muốn được thay đổi.

Có rất nhiều lý do để làm cho bạn phải thực hiện thẩm mỹ lại một lần nữa. Tuy nhiên nâng mũi bao lâu phải làm lại còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, với mỗi trường hợp khác nhau, bác sĩ sẽ yêu cầu một khoảng thời gian khác nhau.

NÂNG MŨI BAO LÂU PHẢI LÀM LẠI PHỤ THUỘC VÀO TÌNH TRẠNG KHÁC NHAU

1. Sau khi nâng mũi được một thời gian dài, mũi của bạn sẽ gặp tình trạng gì?

Trước tiên, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành thăm khám kỹ càng để xác định nguyên nhân làm cho mũi bị hỏng sau nâng. Sau đó, đưa ra phương an chỉnh sửa phù hợp để khắc phục nhược điểm và mang lại kết quả ưng ý nhất cho khách hàng.

Với thắc mắc nâng mũi bao lâu phải làm lại sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp khác nhau bởi vì có rất nhiều trường hợp mũi không bị vấn đề gì nhưng do mong muốn được thay đổi dáng mũi cao hơn hay thấy đi để phù hợp với xu hướng.

Tùy từng trường hợp khác nhau bác sĩ sẽ có khoảng thời gian sửa lại khác nhau phù hợp với tình trạng sức khỏe, nâng mũi cũ của mỗi người. Nếu dáng mũi của bạn trước đây được thực hiện ở các cơ sở uy tín thì sau khoảng 20 – 30 năm mới phải thực hiện lại.

Gọi tư vấn miễn phí

2. Trường hợp chất liệu độn không tương thích cơ thể thì việc nâng mũi bao lâu phải làm lại?

Trường hợp dáng mũi ưng ý nhưng cơ địa lại không tương thích với chất liệu sụn sinh học thì vẫn phải thực hiện tháo sụn, nâng lại sau 4 – 6 tháng. Bởi dấu hiệu không được tương thích của cơ thể với sụn sinh học sẽ làm lộ rõ ra bên ngoài, có thể gây ra khó chịu cho bạn ngay tức thì.

Ngoài ra, nếu không may bạn gặp trường hợp nâng mũi xong lại có dấu hiệu bị hỏng như: Lệch sống mũi hoàn toàn, mũi không cân đối,… thì cần đến ngay trung tâm thẩm mỹ để thực hiện sửa lại ngay trong 7 ngày đầu tiên.

Nếu như một thời gian sau bạn mới phát hiện được thì tốt nhất bạn nên để 4 – 6 tháng mới nên thực hiện lại. Vì vậy, sau khi nâng mũi bạn cần phải để ý, quan tâm đến mũi của mình nhiều hơn.

Trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật sửa mũi lại, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách lấy sụn cũ ra và đưa sụn mới vào, đối với các trường hợp đầu mũi bị bóng đỏ và có hiện tượng bị lệch sống mũi thì bác sĩ sẽ chỉnh sửa lại sụn nâng sống mũi, sụn đầu mũi hoặc thay mới 100%.

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc

Những trường hợp nâng mũi quá lâu gặp phải tình trạng như: Mũi lộ sóng, tụt sụn, mũi không còn độ cao như kỳ vọng, đầu mũi bóng đỏ,… thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện lại bất kỳ lúc nào sau (tối thiểu là sau 4 tháng sau nâng mũi).

Quá trình phẫu thuật nâng mũi trong lần trước tác động sâu vào bên trong cấu trúc mũi, các tế bào và mô trong mũi cần phải có thời gian ổn định lại. Theo nhận định của các chuyên gia phẫu thuật, sau 4 tháng bác sĩ mới có thể xác định được phương pháp khắc phục để tiến hành chỉnh sửa lại chiếc mũi cho bạn.

nang mui bi do dau mui 8

VẬY NÂNG MŨI BAO LÂU PHẢI LÀM LẠI?

Thắc mắc thời gian nâng mũi bao lâu phải làm lại một ca phẫu thuật cũng đồng nghĩa với việc về thời gian duy trì sau nâng mũi như thế nào. Với việc nâng mũi không phẫu thuật, để giữ được một dáng mũi luôn đẹp, sau khoảng 3 đến 5 năm tùy vào cơ địa của mỗi người và bạn cần phải thực hiện lại.

Đối với nâng mũi dụng sụn, nếu như cơ địa của bạn lành, nâng mũi hoàn toàn bằng sụn sinh học có thể sẽ giữ được vĩnh viễn. Còn một số trường hợp khác, khoảng 20 năm, là bạn có thể phải thực hiện việc nâng mũi lại. Riêng với kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp với chất liệu sụn sinh học, nhất là với chất liệu sụn Surgiform mới nhất, hoàn hảo nhất hiện nay, sẽ duy trì vĩnh viễn không cần thực hiện thêm một loại phẫu thuật nào nữa.

Gọi tư vấn miễn phí

Có thể nói, những phương pháp nâng mũi hiện nay ngày càng đa dạng và đáp ứng được tốt nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng hơn. Nhưng, việc nâng mũi bao lâu phải làm lại thì còn phụ thuộc nhiều vào yếu tố chất lượng của ca phẫu thuật đó. Tức thì, người bác sĩ phẫu thuật ca nâng mũi đó có thành công với ca nâng mũi, giúp cho bạn hài lòng không.

Trong một số không ít những trường hợp, việc thắc mắc nâng mũi bao lâu phải làm lại là thắc mắc của nhiều khách hàng nâng mũi nhưng bị hỏng hoặc không được hài lòng. Đương nhiên, để trả lời chính xác cho câu hỏi đó, khách hàng cần phải tới bác sĩ thăm khám và nhận định tình hình mới có thể đưa ra kết luận đúng đắn nhất.

ĐỊA CHỈ THỰC HIỆN NÂNG MŨI CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN

Dù là bạn lựa chọn nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy hay phẫu thuật nâng mũi thì việc tìm cho mình một địa chỉ chất lượng, uy tín và đáng tin cậy là điều vô cùng rất quan trọng. Bởi yếu tố này sẽ không chỉ ảnh hưởng đến hiệu quả và thời gian duy trì của dáng mũi mà còn đảm bảo được độ an toàn cho bản thân.

Đã có không ít các trường hợp không may chọn phải các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, bác sĩ có tay nghề còn non kém, sử dụng chất liệu sụn độn kém chất lượng,… Hậu quả gây ra sau khi nâng không lâu, mũi sẽ bị hỏng và phải sửa đi sửa lại rất nhiều lần, không chỉ làm mất đi thời gian mà còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tiền bác của người mắc phải.

Chính vì vậy, để có thể đảm bảo được an toàn, có dáng mũi được như ý và bền bỉ theo thời gian, bạn cần có các quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn địa điểm thực hiện.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO

 • Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo xây dựng uy tín đến từ đội ngũ bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm, tay nghề giỏi. Thường xuyên được đưa đi tu nghiệp tại Mỹ, Hàn Quốc,….
 • Đội ngũ điều dưỡng được đào tạo chính quy, có trình độ nghiệp vụ rất cao, phục vụ khách hàng một cách tận tâm, chăm sóc sức khỏe thật chu đáo, tạo ra cảm giác thoải mái và yên tâm.
 • Cơ sở vật chất sạch sẽ, hiện đại và khang trang cam kết đúng chuẩn với quy định Bộ y tế.
 • Có các chính sách bảo hành đối với tất cả các dịch vụ thẩm mỹ.
Đội ngũ y bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Đội ngũ y bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Trên đây là những chia sẻ của Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo về việc nâng mũi bao lâu phải làm lại. Hy vọng rằng, khách hàng đang quan tâm đã tìm được câu trả lời thuyết phục. Trường hợp dáng mũi cho câu hỏi này và sớm làm đẹp hiệu hơn. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn mang đến cho bạn những giải pháp thẩm mỹ an toàn và tối ưu nhất.

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí