Cập nhật lần cuối: 27/12/2022.

Tổng Quan Về Kỹ Thuật Nâng Mũi Bằng Chỉ Ultra V PCL

Theo dõi Gangwhoo trên

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V PCL đang là một trong những kỹ thuật tiên tiến hiện nay được áp dụng vào thẩm mỹ. Mặc dù đây là phương pháp khá đơn giản, tuy nhiên vẫn có rất nhiều cần lưu ý để khách hàng cân nhắc trước khi áp dụng vào nâng mũi.

Nâng Mũi Bằng Chỉ Ultra V PCL
Tổng Quan Về Kỹ Thuật Nâng Mũi Bằng Chỉ Ultra V PCL

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V PCL là gì?

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V PCL là thế hệ chỉ mới nhất của chỉ Ultra V Lift. Với ưu điểm mang tính đột phá về chất lượng và sự cải thiện trong tính năng. Nâng mũi bằng chỉ Ultra V PCL có khả năng mang lại hiệu quả tốt hơn cho khách hàng với thời gian duy trì lâu dài hơn so với những phương pháp khác.

Kỹ thuật sử dụng chỉ PCL để áp dụng vào quy trình nâng mũi đang ngày càng tạo dựng được sự uy tín trong lòng khách hàng nhờ vào khả năng tạo nên dáng mũi cao đẹp hơn so với trước đó cùng với việc tăng sinh Collagen góp phần giúp làn da đẹp hơn.

Ưu điểm của phương pháp nâng chóp mũi bằng chỉ Ultra V PCL

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V PCL được nhận xét là có ưu điểm vượt trội hơn cả so với những phương pháp nâng mũi bằng chỉ tương tự. Đối với kỹ thuật nâng mũi này khách hàng có thể yên tâm thực hiện mà không lo bị tác động xâm lấn quá nhiều vào cấu trúc mũi bởi đây là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật.

Là loại chỉ sinh học tự tiêu, chính vì vậy mà sau khi nâng mũi bằng chất liệu này sẽ rất hiếm khi xảy ra biến chứng, những trường hợp xảy ra rủi ro là rất thấp.

Kích thích tăng sinh Collagen và Elastin cùng với thành phần cấu tạo có chứa các phân tử Vitamin C nên không chỉ có tác dụng đối với việc làm cao mũi, mà còn giúp vùng da được trở nên căng trẻ, ngăn ngừa lão hoá.

Với sự đột phá về chất lượng, nâng mũi bằng chỉ Ultra V PCL sẽ có thể duy trì dáng mũi đẹp thanh tú lâu dài hơn so với các loại chỉ khác, các sợi chỉ được đưa vào mũi sẽ có khả năng tự tiêu dần theo thời gian mà không cần phải cắt chỉ.

Thời gian thực hiện nâng mũi bằng kỹ thuật này vô cùng nhanh chóng, sau khi nâng cũng không cần phải nghỉ dưỡng như những phương pháp phẫu thuật mà vẫn có thể đẹp và tự tin hơn trong một diện mạo xinh đẹp với chiếc mũi cao hài hoà.

nang mui bang chi 1 1

Những ai có thể thực hiện Nâng chóp mũi bằng chỉ Ultra V PCL

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V PCL thường được áp dụng đối với những khách hàng đang gặp phải những khuyết điểm tại vị trí vùng mũi như:

Gọi tư vấn miễn phí
 • Dáng mũi có ít khuyết điểm và chỉ cần nâng cao sống mũi
 • Dáng mũi không cân xứng cần cải thiện để hài hoà với khuôn mặt
 • Mũi có đường nét thô cứng, cần khắc phục để trở nên mềm mại hơn

So sánh chỉ PDO và PCL

Xét về mặt tính năng, chỉ PDO và chỉ PCL đều có công dụng tương tự như nhau và hầu như không có khác biệt gì to lớn. Hiệu quả mang lại của 2 loại chỉ này đối với khách hàng đều tuỳ thuộc vào tình trạng cơ địa của mỗi người. Ngoài ra, cả chỉ PDO và chỉ PCL đều đã được FDA (Cục Quản lý dược phẩm Hoa Kỳ) kiểm định và chứng nhận an toàn nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Chỉ PDO 

Chỉ PDO thường được ứng dụng rộng rãi trong nhu câu trẻ hoá và làm đẹp da như nâng cơ, căng da mặt và trong phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Đối với phương pháp nâng mũi bằng chỉ PDO, dáng mũi sau khi thực hiện chỉ có thể duy trì được trong thời gian ngắn chỉ khoảng 6-8 tháng nên thường được ưu tiên hơn trong làm đẹp da.

Chỉ PCL

Về chỉ PCL, đây là loại chỉ được đánh giá tốt hơn so với chỉ PDO nhờ và tính chất mềm dẻo và khả năng duy trì lâu hơn gấp 2-3 lần. Khi áp dụng chất liệu này vào nâng mũi bằng chỉ Ultra V PCL, dáng mũi sẽ được cải thiện độ cao rõ rệt. Với chất liệu chỉ hiện đại, tiên tiến này có thể mang đến cho khách hàng dáng mũi đẹp lâu dài từ 6-8 năm, đây được xem là điểm đột phá trong nâng mũi bằng chỉ.

Nâng Mũi Bằng Sụn Sườn Có Ưu Điểm Gì?
Nâng Mũi Bằng Sụn Sườn Có Ưu Điểm Gì?

So sánh nâng mũi bằng chỉ, tiêm chất làm đầy và nâng mũi phẫu thuật

Hiểu được đặc điểm cụ thể của từng phương pháp nâng mũi bằng chỉ, tiêm filler và nâng mũi phẫu thuật sẽ giúp khách hàng hiểu chính xác về từng phương pháp, từ đó đưa ra đánh giá trước khi quyết định đâu là phương pháp phù hợp với bản thân.

Tiêu chí đánh giá Nâng mũi bằng chỉ Tiêm chất làm đầy (Filler) Nâng mũi phẫu thuật
Kỹ thuật thực hiện Sử dụng chỉ sinh học để nâng mũi Tiêm chất làm đầy vào các vùng mô mềm để Phẫu thuật bóc tách và tạo khoang để tiến hành đặt sụn vào bên trong mũi
Thời gian thực hiện 10-20 phút 10-20 phút Khoảng 15-30 phút
Thời gian duy trì hiệu quả Chỉ trong 1-5 năm. Riêng chỉ Ultra V PCL có thể kéo dài 6-8 năm Khoảng 6 tháng đến 3 năm 10 năm trở lên thậm chí là vĩnh viễn
Đối tượng áp dụng Những khách hàng có dáng mũi ít khuyết điểm, mong muốn nâng mũi không dao kéo. Những khách hàng có dáng mũi ít khuyết điểm, mong muốn nâng mũi không dao kéo. Phù hợp với mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu nâng mũi duy trì trong thời gian lâu dài.

nang mui bang chi ultra v lift 1

Quy trình nâng mũi và thu gọn cánh mũi bằng chỉ PCL

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V PCL là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện trong thời gian vô cùng nhanh chóng, chỉ khoảng sau 15 phút là khách hàng đã có thể hoàn thành và có được kết quả đẹp như mong đợi ngay lập tức.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và đánh giá tình trạng mũi hiện tại. Sau đó tư vấn rõ về phương pháp nâng mũi bằng chỉ Ultra V PCL để khách hàng hiểu rõ hơn về kết quả đạt được cũng như tính chất của chỉ nâng.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, quy trình nâng mũi bằng chỉ tuy khá đơn giản nhưng vẫn được chú trọng quy trình đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế dưới sự phụ trách của các bác sĩ có chuyên môn nâng mũi, giàu kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ tốt. Đảm bảo các bước theo quy trình sau đây

Bước 2: Xét nghiệm x-quang AI điện toán

Bác sĩ chỉ định khách hàng xét nghiệm x-quang AI điện toán, qua đó hình ảnh toàn bộ cấu trúc mũi sẽ được mô phỏng rõ nét bằng hệ thống chụp ảnh 3D này. Dựa trên ảnh chụp được, bác sĩ sẽ dễ dàng xác định được tỷ lệ khuyết điểm cần cải thiện và đưa ra phương án phù hợp.

Bước 3: Gây tê, sát khuẩn

Việc gây tê sẽ giúp khách hàng không hề cảm thấy đau đớn suốt quá trình thực hiện nâng mũi, kết hợp với việc sát khuẩn để tránh trường hợp bị nhiễm trùng trong lúc thực hiện.

Bước 4: Tiến hành nâng mũi bằng chỉ

Dưới sự hỗ trợ của hệ thống X-Quang AI điện toán đã giúp quá trình nâng mũi bằng chỉ Ultra V PCL diễn ra nhanh chóng nhờ vào việc xác định dễ dàng cấu trúc để đo vẽ dáng mũi phù hợp trước đó. Bác sĩ sẽ tiến hành đưa chỉ vào mũi và kéo cao dáng mũi tuỳ theo nhu cầu của khách hàng.

Gọi tư vấn miễn phí

Sau khi thực hiện nâng mũi bằng chỉ, khách hàng sẽ được theo dõi kết quả tại Bệnh viện khoảng 1-2 tiếng và sau đó có thể ra về sinh hoạt bình thường kết hợp thực hiện theo một số hướng dẫn, lưu ý mà bác sĩ đề ra.

Mặc dù về nguyên tắc kỹ thuật, nâng mũi bằng chỉ Ultra V PCL rất an toàn đối với sức khoẻ. Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý lựa chọn cơ sở thực hiện uy tín để né tránh được những nguy cơ rủi ro tiềm ẩn do sai quy trình thực hiện hay từ yếu tố tay nghề. Để được các bác sĩ Việt – Hàn có trên 10 năm kinh nghiệm thăm khám và tư vấn, vui lòng liên hệ đến Hotline 0901.666.879 để được các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo hỗ trợ.

Đánh giá bài viết

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí