Cập nhật: 24/02/2023.

Mũi Chuẩn Gangwhoo: Phong Thủy Hài Hòa Sắc Diện Thăng Hoa

Theo dõi Gangwhoo trên

Để một ca nâng mũi được gọi là thành công, ngoài việc đảm bảo nét thẩm mỹ tự nhiên và không gây biến chứng thì nâng tầm phong thủy cũng là điều không kém phần quan trọng. Với đa dạng kiểu mũi trên thị trường hiện nay, vậy đâu là kiểu phù hợp với bạn? Cùng dõi theo chia sẻ từ chuyên gia “Gangwhoo” để nắm rõ hơn nhé!

Mũi Chuẩn Gangwhoo: Phong Thủy Hài Hòa Sắc Diện Thăng Hoa
Mũi Chuẩn Gangwhoo: Phong Thủy Hài Hòa Sắc Diện Thăng Hoa

Top 6 tướng mũi giàu sang, phú quý trong năm Quý Mão – 2023

Theo nhân tướng học, tướng mũi sẽ phản ánh phần nào đến cuộc sống của người đó. Theo những chuyên gia nhân tướng học, tướng mũi sẽ tiết lộ phú quý của một người. Hãy cùng các chuyên gia thẩm mỹ tại Gangwhoo điểm qua các tướng mũi giàu sang phú quý trong năm 2023.

Tướng mũi hổ

Những người có tướng mũi hổ thường được đánh giá là có mệnh giàu có, phú quý. Dáng mũi này tương đối dễ nhận biết với đầu mũi to tròn, che khuất lỗ mũi, cánh mũi cân đối. Những người sở hữu tướng mũi này thường toát lên sự quyền lực và có tầm.

Trong cuộc sống và công việc họ luôn được tin tưởng và giao cho những vị trí quan trọng. Họ thường có một cuộc sống thỏa mãn, giàu sang cả về mặt tài chính lẫn tình cảm. Không ít người tìm cách có được tướng mũi hổ để mong muốn thay đổi vận mệnh của mình.

Tướng mũi túi mật

Nếu như bạn đang sở hữu dáng mũi túi mật thì thật may mắn vì đây là tướng mũi giàu sang được nhiều người mong muốn sở hữu mà không được. Nó không khác gì hình dáng túi mật treo, phần thân mũi thẳng, đầu mũi tròn, cánh mũi rộng.

Những người sở hữu dáng mũi túi mật thường được đánh giá cao về khả năng giao tiếp. Trong con đường công danh và sự nghiệp thường được tin tưởng giao cho các cơ hội phát triển tiềm năng. Các chuyên gia nhân tướng học đánh giá những người tướng mũi túi mật thường có hậu vận tốt, tài lộc sung túc.

Tướng mũi dọc dừa

Không chỉ có giá trị thẩm mỹ cao, trong tướng số học, mũi dọc dừa còn được đánh giá là tướng mũi giàu sang, phú quý tiêu biểu nhất.

Mũi dọc dừa luôn nổi bật với thân mũi thẳng cao, cánh mũi đều đặn, kích thước cân đối, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ tinh tế. Đây là dáng mũi đẹp nhất khiến khuôn mặt trở nên hài hoà và có nét hơn.

Mũi Chuẩn Gangwhoo: Phong Thủy Hài Hòa Sắc Diện Thăng Hoa
Mũi Chuẩn Gangwhoo: Phong Thủy Hài Hòa Sắc Diện Thăng Hoa

Tướng mũi rồng

Nói đến tướng mũi phú quý mà không đề cập đến mũi rồng là một thiếu sót. Đây là tướng mũi tốt hàng đầu trong tướng số học. Mũi rồng thường thẳng và cao,  đầu mũi tròn đều, lỗ mũi kín.

Những người sở hữu mũi rồng thường thẳng thắng, chăm chỉ, giỏi giao tiếp, học rộng, hiểu biết sâu, thông minh hiếm có. Trong cuộc sống và công việc, họ thường gặp được nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ. Người có tướng mũi rồng khá hiếm, nếu ai may mắn sở hữu thì xin chúc mừng.

Gọi tư vấn miễn phí

Tướng mũi kỳ lân

Dáng mũi này khá giống với mũi sư tử với thân mũi thẳng, đầu mũi tròn đầy đặn, cánh mũi lớn nhưng rất hài hoà. Các chuyên gia tướng số đánh giá cao những người có tướng mũi kỳ lân vì họ có khả năng lãnh đạo cao.

Tướng mũi củ tỏi

Đặc điểm nhận dạng của tướng mũi củ tỏi này khá đặc trưng: thâm mũi thấp, viễn mũi rõ, đầu mũi tròn đầy, cánh mũi tròn như củ tỏi.

Những người sở hữu dáng mũi củ tỏi thường được nhận xét là có vận khí tốt. Những người này thường có tính cách khéo léo, cẩn trọng và tự lập. Tướng mũi củ tỏi cho thấy đó là một người trung thành, lạc quan và giỏi kiếm tiền.

Do đó, họ thường được đánh giá cao, giành được nhiều thuận lợi trong công việc và sung túc về mặc tài chính. Người có mũi củ tỏi thuận lợi đủ đường từ nhỏ đến lớn.

Những kiểu dáng mũi nào bạn có thể lựa chọn?

Nâng mũi thẩm mỹ hiện nay không chỉ có nhiều loại (chất liệu nâng), mà về kiểu dáng cũng vô cùng đa dạng. Điều này nhằm đáp ứng nhu cầu về sở thích cũng như từng đặc điểm gương mặt khác nhau của khách hàng. Để biết liệu đâu là dáng mũi ưu việt nhất dành cho bạn, xin mời cùng theo dõi qua những đặc điểm của 6 dáng mũi được chia sẻ bởi Bs.Park Sung Yong dưới đây nhé!

 1. Mũi cao sang tài lộc: Đặc điểm của dáng mũi này là cao bay và đầy đặn… tạo nên nét sang trọng, tự nhiên cho gương mặt. Theo nhân tướng học, người sở hữu dáng mũi này thường có thiên hướng hòa đồng, khéo léo trong các mối quan hệ xã hội. Từ đó dễ đạt được sự thịnh vượng, viên mãn trong hôn nhân và công việc.
 2. Dáng mũi cao thanh tú: Dáng mũi này có đặc điểm là thon gọn, hơi bé (không quá đầy đặn như dàng mũi thứ nhất). Nâng mũi dáng “cao thanh tú” sẽ phù hợp với những người có đường nét gương mặt hài hòa, cân đối tỷ lệ. Những người sở hữu dáng mũi này thường được đánh giá là thông minh, sắc bén, do đó rất dễ đạt được thành tựu lớn.
 3. Dáng mũi S-line cao tự nhiên: Hay còn được gọi là “mũi dọc dừa”, dáng mũi này sẽ tạo nên tổng thể hài hòa, duyên dáng cho gương mặt. Theo nhân tướng học, người sở hữu mũi dọc dừa thường có tính cách điềm đạm, biết lo toan, lên kế hoạch cho cuộc sống – nên thường có cuộc đời sung túc và hạnh phúc.
 4. Dáng mũi cao Sline: Đây là kiểu mũi không quá cao, đầu mũi bay nhẹ, hơi dài, tự nhiên… phù phù hợp với những gương mặt thon nhỏ. Theo quan niệm tướng số, người sở hữu dáng mũi này thường có nét quý quý, đời sống viên mãn. Tuy nhiên, do trong quá tự nhiên (không cao như các dáng mũi khác) nên đây cũng được cho dáng mũi rất kén gương mặt.
 5. Dáng mũi cao bay: Theo cả quan niệm về cái đẹp và nhân tướng học thì đây là kiểu mũi chủ yếu phù hợp với nam giới, hoặc những người có nét mặt Tây. Với dáng mũi này, các bạn nữ khi sử dụng trông sẽ rất sắc nét khi lên ảnh, nhưng đổi lại sẽ tương đối giả tạo ngoài đời. Đặc biệt, với những ai da mỏng, ít da hoặc da co giãn không tốt – việc lựa chọn dáng mũi này sẽ rất dễ gây đỏ, lộ sóng, thậm chí là thủng đầu mũi.
 6. Dáng mũi cao bất chấp: Dáng mũi này cũng không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ lẫn tướng số vì trông rất cao và thô. Nhất là với nữ giới, rất dễ gây ra cảm giác nam tính. Bên cạnh đó, bởi quá cao nên đây cũng được cho là dáng mũi dễ gây nhiều biến chứng.

Nâng mũi chuẩn sắc diện hài hòa phong thủy tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Với kinh nghiệm hơn 15 năm phẫu thuật hàng chục nghìn ca mũi, các chuyên gia nâng mũi tại “Gangwhoo” đã tổng hợp nét đặc trưng từ cấu tạo của vô số gương mặt, kết hợp với nhu cầu về phong thuỷ và nét thẩm mỹ của thời đại – từ đó đã linh hoạt phân loại ra 6 kiểu mũi và những biến thể kiểu mũi mới (như sự kết hợp giữa sụn sườn sinh học kết hợp sụn tự thân) phù hợp với tình trạng của từng khách hàng.

Chính yếu tố biến thể dáng mũi trên đã loại bỏ được tình trạng rập khuôn, cứng nhắc, thiếu tự nhiên… mà hầu hết các cơ sở gặp phải trên thị trường hiện nay. Giúp tạo nên một chiếc mũi vừa đảm bảo yếu tố đẹp tự nhiên, vững chắc, dễ tích hợp với cấu tạo chung cơ thể, lại vừa đảm bảo yếu tố nâng tầm phong thủy.

Mũi Chuẩn Gangwhoo: Phong Thủy Hài Hòa Sắc Diện Thăng Hoa
Mũi Chuẩn Gangwhoo: Phong Thủy Hài Hòa Sắc Diện Thăng Hoa

Bí quyết tạo nên thành công thương hiệu “mũi chuẩn Gangwhoo”?

Không chỉ nâng mũi, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo còn là nơi mang đến cho khách hàng giải pháp thẩm mỹ toàn diện với đủ loại dịch vụ rất đa dạng. Hoạt động dựa trên các yếu tố:

Chuyên nghiệp:

Đội ngũ chuyên gia bác sĩ tại “Gangwhoo” đều là những người có thời gian tập huấn tại nước ngoài và có nhiều kinh nghiệm (từ 10 năm), từng thực hiện hàng chục nghìn ca phẫu thuật lớn nhỏ.

Gọi tư vấn miễn phí

Tận tâm:

Toàn thể nhân viên “Gangwhoo” sẽ luôn là những người chăm chú lắng nghe, tận tình chia sẻ để vừa thấu hiểu được điều khách hàng mong muốn, vừa vận dụng được kiến thức chuyên môn để tư vấn cho khách hàng có được sự lựa chọn ưu việt nhất.

Chất lượng, hiện đại và liên tục đổi mới:

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là nơi được trang bị đầy đủ các máy móc ngoại nhập tốt nhất, hiện đại nhất. Không ngừng đổi mới cập nhập kỹ thuật thiết bị. Đặc biệt, với việc áp dụng kỹ thuật X-quang AI điện toán – giúp bác sĩ quan sát đến từng chi tiết các bộ phận bên trong mũi từ đó thúc đẩy quy trình diễn ra một cách nhanh chóng và chính xác đến từng chi tiết.

Cam kết an toàn và hỗ trợ hậu phẫu lâu dài:

Đội ngũ chăm sóc hậu phẫu sẽ luôn lắng nghe, theo sát để hỗ trợ chăm sóc khách hàng mọi lúc. Đảm bảo với bất kỳ vấn đề gì khách hàng gặp phải sau phẫu thuật đều sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng nhất.

Mũi Chuẩn Gangwhoo: Phong Thủy Hài Hòa Sắc Diện Thăng Hoa
Mũi Chuẩn Gangwhoo: Phong Thủy Hài Hòa Sắc Diện Thăng Hoa

Thông tin liên hệ:

 • Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Hotline/zalo: 0901 666 879
 • Email: info@benhvienthammygangwhoo.vn
 • Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
 • Tiktok: https://tiktok.com/@benhviengangwhoo
 • Instagram: https://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo/
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo
Đánh giá bài viết

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí