Cập nhật: 26/03/2024.

Mắt Rồng Là Gì? Người Mắt Rồng Vận Mệnh Tốt Hay Xấu?

Theo dõi Gangwhoo trên

Mắt rồng một điều huyền bí và thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Bạn có đang tò mò về dáng mắt này không? Liệu người sở hữu đôi mắt này tốt hay xấu? Hãy khám phá và tìm hiểu sâu hơn ở bài viết dưới đây nhé!

 

MẮT RỒNG LÀ GÌ? 

Mắt rồng hay còn được gọi là “long nhãn”, theo quan niệm người sở hữu được đôi mắt rồng thường là bậc quý nhân có con đường công danh, sự nghiệp thăng tiến vượt bậc. Cụ thể đặc điểm về đôi mắt rồng như sau:

Mắt rồng có phần đuôi mắt hơi xếch, cung mắt cân đối đem đến cảm giác cuốn hút và cực kỳ uy lực. Phần tròng đen tròn, đậm màu mang đến ánh nhìn sắc bén, thông minh. Chính thế ngay từ thời xa xưa người sở hữu được đôi mắt rồng thường nằm giữa những vị trí quan trọng trong xã hội.

Có thể nói mắt rồng được xem là đôi mắt đẹp vì không những mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn nắm giữ vị trí là đôi mắt tướng tốt trong bảng xếp hạng phong thủy.

Mắt rồng là gì? Người sở hữu mắt rồng vận mệnh tốt hay xấu?
Mắt rồng là gì? Người sở hữu mắt rồng vận mệnh tốt hay xấu?

>> Xem Thêm: Mắt Phượng

MẮT RỒNG CÓ HIẾM KHÔNG?

Người sở hữu mắt rồng được xem là người có vận mệnh tốt chính vì thế rất hiếm gặp được ai sở hữu dáng mắt quyền lực này. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, tại bảng xếp hạng tướng số mắt rồng được đánh giá rất cao, trong chuyên môn thẩm mỹ đây được xem là đôi mắt đẹp rất nhiều người muốn sở hữu.

Tuy nhiên, để đánh giá chính xác được vận mệnh của mỗi người các chuyên gia phong thủy sẽ xét từ nhiều yếu tố kết hợp nên vì vậy để sở hữu được dáng mắt đẹp này không nhất thiết phải sinh ra có sẵn tự nhiên mới là tốt nhất, bạn hoàn toàn có thể can thiệp công nghệ thẩm mỹ giúp bản thân ưu tú hơn.

Mắt rồng là gì? Người sở hữu mắt rồng vận mệnh tốt hay xấu?
Mắt rồng là gì? Người sở hữu mắt rồng vận mệnh tốt hay xấu?

VẬN MỆNH, TƯỚNG SỐ CỦA NGƯỜI MẮT RỒNG

Mặc dù sở hữu được đôi mắt rồng nhưng tùy thuộc vào bạn là nam hay nữ mà sẽ mang những ý nghĩa khác nhau, thể hiện bởi nhiều yếu tố như: Tính cách, sự nghiệp, tình duyên và vận mệnh cuộc đời về sau.

Luận theo ý nghĩa tướng số người sở hữu mắt rồng dù là nam hay nữ đều có những thành công nhất định. Tuy nhiên cụ thể hơn về mắt rồng ở người nam và nữ sẽ có những điểm khác biệt, khách hàng có thể tham khảo:

ĐÀN ÔNG TƯỚNG MẮT RỒNG NHƯ THẾ NÀO?

Nam giới sở hữu đôi mắt rồng là quý số, đây được xem là người tài giỏi, thông minh và thành công lẫn sự nghiệp và hôn nhân gia đình. Không thể phụ nhận nam nhi sở hữu đôi mắt rồng thường có tính cách bộc trực nhưng cương nhu đúng lúc chính vì vậy trong sự nghiệp gặp được nhiều cơ hội và luôn ghi điểm trong mắt người khác giới.

Gọi tư vấn miễn phí

Sự nghiệp 

Sở hữu đôi mắt rồng nam giới có tính cách mạnh mẽ, đôi mắt tròng đen rõ ràng mang lại cảm giác hùng hồn, cương định thể hiện sự thông minh và nhạy bén trong cuộc việc. Nhanh chóng thăng tiến trong công việc, họ lãnh đạo tài tình, quyết đoán đem lại sự nể phục từ cấp dưới cũng chính là hình ảnh nam nhân “long nhãn” thành công trong sự nghiệp.

Đa phần nếu nam giới sở hữu được đôi mắt rồng là mẫu người có ý chí kiên định, thông minh họ gánh vác được rất nhiều trọng trách trong việc và luôn có trách nhiệm, ý chí cầu tiến tạo cảm giác cực kỳ tin tưởng khi giao bất kỳ nhiệm vụ nào.

Đàn ông tướng mắt rồng là như thế nào?
Đàn ông tướng mắt rồng là như thế nào?

Tình yêu và hôn nhân

Thuộc tuýp người đàn ông tinh tế, nam nhân sở hữu mắt rồng biết cương nhu đúng lúc, yêu thương người bạn đời hết mực, chính vì thế gia đạo trong ấm ngoài êm. Với “long nhãn” nhạy bén nam giới sẽ có đôi mắt nhìn người cực chính xác, họ chọn lựa cho mình đối tượng yêu thương là các cô gái tính cách dịu dàng, tài sắc chính vì lẽ đó cả hai vô cùng hòa hợp nên duyên vợ chồng.

PHỤ NỮ TƯỚNG MẮT RỒNG NHƯ THẾ NÀO?

Phụ nữ tướng mắt rồng là mẫu người thông minh, sắc bén họ có những thành tựu nổi bật trong sự nghiệp, tuy nhiên với tính cách có phần cứng nhắc vì thế cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến yếu tố sự nghiệp, gia đạo về sau.

Sự nghiệp 

Là mẫu người con gái thông minh, có sự nghiệp giỏi gang được rất nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, với tính cách khá bốc đồng, không biết nhượng bộ nên đôi khi sẽ gặp những tình huống oái oăm liên quan đến tình yêu.

Phụ nữ tướng mắt rồng như thế nào?
Phụ nữ tướng mắt rồng như thế nào?

Tình yêu và hôn nhân

Thành công trong sự nghiệp, có những thành công nhất định nhưng trên phương diện tình yêu con gái sở hữu mắt rồng lại không được êm đẹp và có phần lận đận không suôn sẻ, khả năng lấy chồng muộn rất cao.

Gọi tư vấn miễn phí

Tuy nhiên, với tính cách độc lập, giỏi giang phụ nữ mắt rồng lựa chọn cho mình một người chồng xứng đôi vừa lứa, cả hai đều là hình tượng người trẻ thành công, họ yêu thương và tôn trọng lẫn nhau. Mặc dù sẽ có khả năng lấy chồng muộn nhưng số phận phụ nữ mắt rồng vẫn khá êm ấm, gia đạo về sau cần được cả hai vợ chồng vun vén, nhường nhịn nhau.

NHÂN TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN VẬN MỆNH CỦA TƯỚNG NGƯỜI MẮT RỒNG

Theo từ nhiều nguồn tư liệu từ các chuyên gia phân tích tướng số, vận mệnh và hướng số con người sở hữu mắt rồng phải dựa vào nhiều yếu tố: Tướng trán, tướng miệng, tai và nhân trung mới có thể xác định được người có nhãn tướng phú quý hay không?

Tướng trán 

Người có vấn trán cao, rộng kết hợp với sở hữu mắt rồng thường được đánh giá lá thông minh, có khát vọng lớn và dễ thành công trong sự nghiệp.

Với người có vầng trán hẹp và lõm dù sở hữu mắt rồng vẫn là người hèn tướng, tính tính bốc đồng, bảo thủ khó làm nên nghiệp lớn.

Tướng miệng 

Người sở hữu mắt rồng kết hợp dáng miệng anh đào (ở nữ) hay miệng chữ tứ ( ở nam) thấy rằng đây là người có vượng khí, tính cách thoải mái, vô tư, luôn giúp đỡ mọi người và biết đối nhân xử thế được nhiều người quý mến.

Có được long nhãn nhưng với khuôn miệng lệch, méo sang một bên sẽ có cuộc sống không mấy sung túc, gặp nhiều điều trắc trở.

Hoa hậu hòa bình Quốc Tế Nguyễn Thúc Thủy Tiên sở hữu mắt rồng cực quyến rũ
Hoa hậu hòa bình Quốc Tế Nguyễn Thúc Thủy Tiên sở hữu mắt rồng cực quyến rũ

Tai

Cả nam và nữ sở hữu mắt rồng có vành tai to và rộng thường sống thọ, tuy duy tiến bộ trong công việc, học tập. Họ là người chịu khó, luôn nỗ lực tự lập xây dựng sự nghiệp thành công.

Gọi tư vấn miễn phí

Với người có vành tai mỏng, bé phản ánh người lười biếng, có tính cách tính toán luôn nghĩ về cái lợi trước mắt cho bản thân, loại người này không nhận được thiện cảm từ mọi người.

Nhân trung 

Nhân trung phụ nữ và đàn ông sở hữu mắt rồng dài, sâu và mở rộng thường sẽ thuận buồm xuôi gió. Họ là người hiểu chuyện, phân biệt đúng sai trên đời và có nghị lực phấn đầu dẫn đến nhiều thành công trong công việc lẫn cuộc sống.

CÓ NÊN SỬA MẮT RỒNG HAY KHÔNG?

Việc quyết định có nên sửa mắt rồng hay không thường dựa vào quan điểm cá nhân. Nếu bạn yêu thích đôi mắt có kiểu dáng thế này thì hãy thực hiện để nâng cao sự tự tin và tần số của bản thân mình. Ngược lại nếu bạn yêu thích đôi mắt tự nhiên và vẻ đẹp nguyên bản do cha mẹ sinh thành thì hãy cân nhắc.

MUỐN SỞ HỮU MẮT RỒNG ĐẸP, HỢP PHONG THỦY CẦN LÀM NHƯ THẾ NÀO?

Để sở hữu mắt rồng nhiều khách hàng đã không ngại tìm đến các phương pháp can thiệp từ bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Công nghệ ngày càng phát triển, các dịch vụ thẩm mỹ giúp đôi mắt của bạn trở lên lung linh, sắc sảo hơn là vấn đề cực kỳ đơn giản.

Đối với các khách hàng sở hữu mí lót, đôi mắt 1 mí không cân xứng hoàn toàn có thể tìm đến dịch vụ thẩm mỹ cắt mí Hàn Quốc giải pháp đôi mắt 2 mí đẹp lung linh được nhiều chị em quan tâm.

Tuy nhiên, để sở hữu mắt rồng khách hàng cần tìm đến các đơn vị thẩm mỹ uy tín, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu để được thực hiện, vì đây là phương pháp tạo hình dáng mắt khá phức tạp, đòi hỏi chuyên môn cao.

cat mi 4
Sở hữu mắt rồng tại Gangwhoo đẹp tự nhiên, không xâm lấn

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, đây được xem là một trong những yếu tố quyết định đến vận mệnh, tướng số của mỗi người vì vậy nếu bạn đang có mong muốn được thăng tiến trong công việc, chuyện gia đạo ấm êm có thể tìm hiểu ngay các dáng mắt phong thủy phù hợp.

Vậy muốn sở hữu mắt rồng bạn cần được can thiệp thẩm mỹ định hình dáng mắt đẹp từ các chuyên gia thẩm mỹ, hãy tham khảo ngay bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chuẩn quốc tế. Tại đây, chúng tôi tự hào là đơn vị thẩm mỹ mắt, sử dụng kỹ thuật cắt mí nâng cao hàng đầu Việt Nam.

Sở hữu đội ngũ y bác sĩ Việt – Hàn hơn 10 năm kinh nghiệm đã làm nên tên tuổi của bệnh viện trong nhiều năm hoạt động tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Cơ sở vật chất hiện đại, tác phong phục vụ chuẩn bệnh viện quốc tế đem đến những trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tuyệt vời. 

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG SỬA MẮT RỒNG TẠI BVTM GANGWHOO

Mắt rồng là gì? Vận mệnh của người sở hữu đôi mắt này tốt hay xấu? Hy vọng qua nội dung bài viết trên đã giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về dáng mắt này. Nếu bạn cũng đang muốn sở hữu đôi mắt huyền bí này thì hãy kết nối với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được TƯ VẤN và HỖ TRỢ sớm nhất. 

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí