Cập nhật: 14/09/2022.

Cảnh Báo, Các Cơ Sở Mạo Danh “Gangwhoo” Ý Đồ Trục Lợi Bất Chính

Theo dõi Gangwhoo trên

Việc giả danh các thương hiệu uy tín để trục lợi cá nhân hiện đang ngày càng phổ biến. Điều này đã làm giấy nên sự hoang mang của rất nhiều khách hàng. Và thật không may là bọn người xấu ấy cũng đã nhắm đến Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để giả danh nhằm thực hiện ý đồ trục lợi bất chính. Bài viết này sẽ giúp bạn phân biệt được đâu là các cơ sở chính xác và đâu là nơi giả mạo thương hiệu “Gangwhoo”

Cảnh Báo, Các Cơ Sở Mạo Danh "Gangwhoo" Ý Đồ Trục Lợi Bất Chính
Cảnh Báo, Các Cơ Sở Mạo Danh “Gangwhoo” Ý Đồ Trục Lợi Bất Chính

Thách Thức Để Trở Thành Thương Hiệu Hàng Đầu

Để có thể trở thành một địa chỉ uy tín, được Bộ Y Tế chứng nhận về các tiêu chuẩn an toàn chất lượng (83 tiêu chí) hoàn toàn không phải là chuyện dễ. Điều đó hẳn ai cũng nắm rõ. Đó là cả một quá trình cố gắng và không ngừng vươn lên từ các yếu tố xây dựng hệ thống, cơ sở đạt chuẩn Quốc tế. Nhập khẩu trang thiết bị máy móc công nghệ từ các Quốc gia hàng đầu về thẩm mỹ, đến cả việc đưa các bác sĩ chuyên môn cao tại Bệnh viện đi tham dự các buổi dự thảo khoa học và tập huấn ở nước ngoài (Có thể kể đến như Mỹ, Hàn Quốc, Châu Âu…) để ngày càng giỏi hơn và nắm bắt kịp lúc mọi xu hướng làm đẹp của thế giới.

Bên cạnh đó, với việc không ngừng cố gắng xây dựng thương hiệu đi theo định hướng chuyên nghiệp, tân tâm, uy tín… đã giúp cho danh tiếng “Gangwhoo” được thể hiện qua từng ca phẫu thuật, từ đó đã chiếm được tình cảm lớn trong lòng khách hàng để có thể có được vị trí như ngày hôm nay.

Lợi Dụng Uy Tín Để Trục Lợi, Làm Xấu Bộ Mặt Thương Hiệu “Gangwhoo”

Những điều trên chính là lý do khiến cho hiện nay có một số thành phần lợi dụng sự uy tín từ chất lượng mà tập thể Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã xây dựng để thực hiện các ý đồ bất chính, nhằm trục lợi cá nhân. Và những việc này vô tình đã gây những thiệt hại vô cùng lớn. Đầu tiên chính là việc nó đang làm dư luận ngày càng hoang mang. Kế đó là khiến cho một vài khách hàng lầm tin vô tình trở thành nạn nhân của những trò lừa đảo. Và hơn cả chính là nó đã trực tiếp làm xấu bộ mặt, giảm uy tín mà “Gangwhoo” đã cất công xây dựng suốt năm.

Trước đây, đã có không ít trường hợp sử dụng cách thức mạo danh Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo bằng nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, Bệnh viện đã kịp thời xử lý để tránh gây thiệt hại đến khách hàng. Trước những trường hợp gây ảnh hưởng đến khách hàng, Bệnh viện luôn tích cực đưa ra những biện pháp ngăn chặn để tránh thiệt hại về sức khỏe và tinh thần.

Cách Để Xác Định Chính Xác Được Thương Hiệu Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo?

Khi khách hàng đến thực hiện các dịch vụ làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, toàn bộ những thông tin trên giấy tờ của chúng tôi đều có logo riêng của Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đang sử dụng để nhận diện thương hiệu, tránh bị nhầm lẫn với những trung tâm khác.

Hiện tại đang có tình trạng xuất hiện kênh Fanpage mang tên thương hiệu trùng khớp với tên mà Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã đăng ký. Tuy nhiên, Quý khách hàng cần lưu ý hiện tại kênh Fanpage chính thức tại Facebook của Bệnh viện có tên là “Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo” có dấu tick màu xanh. Bên cạnh đó, những hình ảnh, video clip mà Bệnh viện đăng tải đều có LOGO mà hiện tại bệnh viện đang sử dụng (Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo)

Cảnh Báo, Các Cơ Sở Mạo Danh "Gangwhoo" Ý Đồ Trục Lợi Bất Chính
Cảnh Báo, Các Cơ Sở Mạo Danh “Gangwhoo” Ý Đồ Trục Lợi Bất Chính

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể an tâm thực hiện Dịch vụ đúng nghĩa tại Gangwhoo qua các cách:

 • Đến trực tiếp trục sở Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, qua địa chỉ:

Hồ Chí Minh: 576-578 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

 • Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại:

Hotline/Zalo: 0901.666.879

Gọi tư vấn miễn phí
 • Nhắn tin, gửi thư, tham khảo các dịch vụ làm đẹp qua các link/kênh:

Email: info@benhvienthammygangwhoo.vn

Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/

Tiktok: https://tiktok.com/@benhviengangwhoo

Instagram: https://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo/

Youtube: https://www.youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo

Cảnh Báo, Các Cơ Sở Mạo Danh "Gangwhoo" Ý Đồ Trục Lợi Bất Chính
Cảnh Báo, Các Cơ Sở Mạo Danh “Gangwhoo” Ý Đồ Trục Lợi Bất Chính

Ưu Điểm Khiến BVMT Gangwhoo Trở Thành Thương Hiệu Được Yêu Quý Bậc Nhất?

1. Trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, an toàn

Với trang thiết bị phục vụ phẫu thuật đều hoàn toàn nhập khẩu từ nước ngoài. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn tự tin đảm bảo đáp ứng được tất cả các dịch vụ thẩm mỹ – dù là khó nhất, hay những ca gặp biến chứng nguy hiểm nhất cần khắc phục cho khách hàng.

2. Đội ngũ Bác Sĩ tay nghề cao, có tiếng

Toàn bộ bác sĩ tại Gangwhoo là những người có nhiều năm kinh nghiệm, có tiếng trong nghề và đã thông qua quá trình tập huấn từ các quốc gia hàng đầu về thẩm mỹ như: Hàn Quốc, Nhật Bản… Do đó mà với bất kì một mong mướn tân trang nhan sắc nào của chị em – chỉ cần đến “Gangwhoo” sẽ có ngay kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, duy trì lâu dài.

Cảnh Báo, Các Cơ Sở Mạo Danh "Gangwhoo" Ý Đồ Trục Lợi Bất Chính
Cảnh Báo, Các Cơ Sở Mạo Danh “Gangwhoo” Ý Đồ Trục Lợi Bất Chính

3. Chế độ hỗ trợ hậu phẫu và bảo hành tận tâm, chuyên nghiệp

Khi đã đến bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thực hiện thẩm mỹ, khách hàng sẽ không chỉ được sử dụng dịch các vụ thẩm mỹ an toàn và cao cấp hàng đầu. Được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa cho lời khuyên về quá trình hậu phẫu. Mà đường dây nóng của Bệnh viện sẽ luôn hoạt động mỗi ngày – dù là chủ nhật hay ngày lễ – và sẽ luôn sẵn hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm, chuyên nghiệp nhất.

Do đó mà Thẩm mỹ viện Gangwhoo vẫn luôn được khách hàng biết đến là nơi có dịch vụ tận tâm và chuyên nghiệp hàng đầu. Không chỉ đảm bảo an tâm cho khách hàng ở trước, trong, mà còn cả sau khi sử dụng dịch vụ.

4. Chi phí vô cùng hợp lý và có nhiều ưu đãi

Chi phí sẽ đi đôi với dịch vụ, thế nên Thẩm mỹ viện Gangwhoo chưa bao giờ nói rằng mình sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ rẻ tiền nhất. Mà thay vào đó, dịch vụ tại “Gangwhoo” là cao cấp, an toàn và bền bỉ nhất theo thời gian…

Gọi tư vấn miễn phí

Đó chính là lý do dù cho có vài dịch vụ có thể đặt hơn đôi chút so với những cơ sở kém chất lượng hoặc thiếu uy tín trên thị trường – thì Thẩm mỹ viện Gangwhoo vẫn luôn là địa chỉ đáng tin cậy.

Và không chỉ chi phí hợp lý. Bên cạnh đó, để chi tri ân khách hàng – hàng tháng “Gangwhoo” còn mở ra vô số chương trình ưu đãi giảm giá, và săn quà vô cùng hấp dẫn nhằm giúp chị em thỏa mãn cơn khát làm đẹp của mình.

Bên trên chính là một số cách để không trở thành nạn nhân của các trò lừa đảo khi có nhu cầu thực hiện thẩm mỹ, giúp khách hàng đến “đúng” địa chỉ làm đẹp và sử dụng đúng dịch vụ đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn hàng đầu tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Ngay lúc này nếu có còn bất kỳ thắc mắc gì khách hàng hãy cứ liên hệ trực tiếp để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé!

 

Đánh giá bài viết

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí