Cập nhật: 26/12/2022.

[Thắc Mắc] Màng Trinh Rách Lâu Có Vá Được Không? Địa Chỉ Vá An Toàn

Theo dõi Gangwhoo trên

Vấn đề trinh tiết ngày nay tuy đã khá thoáng nhưng vẫn còn nhiều chị em phụ nữ tự gây áp lực cho bản thân vì sợ nhiều người biết được việc mình đã trót trao cái “ngàn vàng” sẽ bị xem thường. Do vậy mà họ hay thường thắc mắc rằng màng trinh rách lâu có vá được không? Để biết chi tiết hơn, mời bạn xem qua bài viết dưới đây!

Màng trinh rách lâu có vá được không?
Màng trinh rách lâu có vá được không?

Vá màng trinh là gì?

Vá màng trinh là kỹ thuật giúp nối liền phần vách ngăn âm đạo đã bị làm rách do các tác động trực tiếp như quan hệ tình dục lần đầu hoặc thủ dâm hay do các tác động từ bên ngoài với lực mạnh như chơi các trò chơi thể thao, vận động mạnh.

Để tiến hành vá màng trinh, ngày nay chúng ta có các kỹ thuật như:

 • Kỹ thuật vá màng trinh đơn thuần;
 • Kỹ thuật khâu màng trinh;
 • Kỹ thuật dùng keo sinh vật;
 • Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc.

Màng trinh rách lâu có vá được không?

Có thể vá lại màng trinh đã rách lâu bằng các kỹ thuật vá mới hạn chế xâm lấn từ Hàn Quốc
Có thể vá lại màng trinh đã rách lâu bằng các kỹ thuật vá mới hạn chế xâm lấn từ Hàn Quốc

Màng trinh là một vách ngăn khá mỏng nằm cách cửa âm đạo khoảng 2 – 3cm. Do khá mỏng nên việc vá lại đối với các màng trinh đã rách lâu thường sẽ trở nên khó khăn và đôi khi là không thể.

Tuy nhiên, ngày nay bạn sẽ không còn băn khoăn để trả lời cho câu hỏi màng trinh rách lâu có vá được không nữa bởi bằng các kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay thì việc vá màng trinh đặc biệt là đối với các màng trinh khó sẽ hoàn toàn trở nên dễ dàng.

Công nghệ vá màng trinh được nhiều cơ sở y tế và bệnh viện thẩm mỹ có chuyên khoa thẩm mỹ vùng kín sử dụng nhiều nhất hiện nay là kỹ thuật vá màng trinh hạn chế xâm lấn đến từ Hàn Quốc. 

Xem thêm: Vá màng trinh để được bao lâu?

Những ưu điểm mà kỹ thuật vá màng trinh thế hệ mới này mang lại

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về sự khác biệt giữa kỹ thuật vá màng trinh thông thường với kỹ thuật vá màng trinh hạn chế xâm lấn Hàn Quốc, bạn có thể đọc qua về các tiêu chí sau:

 • Hạn chế việc xâm lấn vào sâu trong âm đạo.
 • Không đau đớn.
 • Không để lại sẹo xấu.
 • Không lo bị phát hiện bởi kỹ thuật vá màng trinh tiên tiến không làm lộ đường may.
 • Áp dụng được đối với cả các màng trinh rách lâu.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng.
 • Rút ngắn quá trình hồi phục chỉ còn từ 1 – 2 tháng tuỳ cơ địa.

Lợi ích của việc vá màng trinh

Vá màng trinh không phải là một việc làm sai trái bởi ngày nay, nhu cầu của con người ngày càng tăng cao nên họ cần phải được đáp ứng với những vật chất và đời sống mới hiện đại hơn. Phụ nữ Á Đông đa phần còn đang chịu khá nhiều thiệt thòi bởi sức nặng của hai từ “trinh tiết” trong đời sống hằng ngày. Có một số người đàn ông thường sẽ khó chấp nhận việc người bạn đời của mình không còn trong trắng khi về nhà chồng.

Chính bởi sự phát triển vượt bậc của kỹ thuật vá màng trinh qua nhiều năm mà đã cứu cánh được nhiều gia đình, chị em trong vấn đề hôn nhân, giúp họ thoát khỏi cảnh “bên bờ vực thẳm” với người chồng/người yêu của họ.

Bên cạnh đó, có thể là vì một số lý do cá nhân của họ nên họ mong muốn tìm đến với dịch vụ vá màng trinh.

Gọi tư vấn miễn phí

Cẩn trọng trong việc lựa chọn cơ sở thực hiện vá màng trinh

Bạn cần kỹ lưỡng trong việc tìm ra nơi thực hiện vá màng trinh an toàn
Bạn cần kỹ lưỡng trong việc tìm ra nơi thực hiện vá màng trinh an toàn

Thật ra, việc màng trinh rách lâu có vá được không còn dựa nhiều vào nơi bạn lựa chọn thực hiện thủ thuật này. Nhìn nhận chung thì các chuyên gia đánh giá vá màng trinh là một tiểu phẫu y khoa căn bản, dễ thực hiện. Tuy nhiên, vì vị trí làm lại là ở vùng khá nhạy cảm của phụ nữ nên chỉ những ai đã có kỹ thuật tay nghề tốt kết hợp cùng các máy móc hiện đại thì mới cho ra được kết quả mỹ mãn.

Có khá nhiều chị em phụ nữ rơi vào cảnh “tiền mất tật mang” khi trót tin những lời quảng cáo về dịch vụ vá màng trinh này ở các cơ sở kém chất lượng để rồi hậu quả đem lại khá nghiêm trọng khi vừa phải mất một khoản tiền lớn bên cạnh đó lại còn rước thêm nhiều bệnh phụ khoa về người.

Trước khi quyết định thực hiện một dịch vụ nào đó, đặc biệt là ở những bộ phận nhạy cảm như vùng kín bạn cần xem xét và chọn được cho mình một cơ sở uy tín, có giấy phép hành nghề minh bạch.

Một số gợi ý cho bạn rằng bạn có thể tham khảo làm tại các bệnh viện lớn hoặc các bệnh viện thẩm mỹ có chuyên khoa riêng về các dịch vụ thẩm mỹ vùng kín đều đảm bảo cho bạn được tính thẩm mỹ cao.

Dịch vụ vá màng trinh tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Nhằm mở rộng quy mô dịch vụ thẩm mỹ và đáp ứng kịp với các xu hướng làm đẹp trong xã hội, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã nhân rộng thêm khá nhiều các dịch vụ thẩm mỹ như: thẩm mỹ nội khoa, răng hàm mặt. phun xăm điêu khắc, trị mụn chuyên sâu và điển hình cũng như được nhiều chị em tìm đến nhất phải kể đến dịch vụ thẩm mỹ vùng kín.

Vùng kín là bộ phận khá nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ và cũng là nơi dễ mắc các bệnh lý nguy hiểm nhất, do đó một cơ sở để được tiến hành làm các dịch vụ quan trọng trên cần phải được Bộ Y Tế xét duyệt là đủ tiêu chí nghiêm ngặt nhất trong ngành nghề thăm khám chữa bệnh.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sở hữu các công nghệ làm đẹp hiện đại
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sở hữu các công nghệ làm đẹp hiện đại

Gangwhoo tự hào khi có được đội ngũ các bác sĩ riêng cho phần dịch vụ thẩm mỹ vùng kín là những người đã có tay nghề vững, kinh nghiệm lâu năm sẽ dễ dàng làm đúng các thao tác và kiểm soát rủi ro một cách tốt nhất.

Đi kèm với đó là việc chúng tôi hiện chỉ đang áp dụng kỹ thuật vá màng trinh hạn chế xâm lấn Hàn Quốc là kỹ thuật hiện đại nhất ngày nay sẽ đảm bảo giải quyết dứt điểm được các yếu điểm còn tồn đọng ở phương pháp cũ.

Bạn không còn băn khoăn để trả lời cho câu hỏi: màng trinh rách lâu có vá được không nữa bởi chỉ với 20 – 30 phút thao tác nhanh gọn, bác sĩ sẽ giúp bạn nối liền vách ngăn màng âm đạo một cách khéo léo, không lộ sẹo và đặc biệt là kỹ thuật nối liền các mạch máu lại với nhau, giúp qua trình quan hệ tình dục trở lại của bạn vẫn sẽ đau nhẹ và có máu tươi như bình thường, nhằm tăng thêm về mức độ tin tưởng.

Giải đáp một số thắc mắc thường gặp về việc vá màng trinh

Cách vá màng trinh tại nhà an toàn?

Bạn hoàn toàn sẽ không tự mình thực hiện được việc vá màng trinh tại nhà bởi ở nhà không có đầy đủ các trang thiết bị máy móc, đặc biệt việc tự ý thao tác bằng cách tác động vào vùng kín còn dễ dẫn đến các trường hợp như: viêm nhiễm âm đạo nặng, vết thương trở nên trầm trọng hơn,…

Gọi tư vấn miễn phí

Màng trinh có tự lành được không?

Một khi bạn đã quyết định quan hệ tình dục tức có nghĩa là bạn cần xác định được một điều màng trinh đã rách sẽ không bao giờ lành lại được. Nếu muốn màng trinh trở lại nguyên vẹn như ban đầu chỉ có cách tiến hành thực hiện vá lại màng trinh.

Đã có ai vá màng trinh chưa và có thành công không?

Đã có khá nhiều người quyết định tìm đến dịch vụ này bởi họ gặp khá nhiều trăn trở trong các vấn đề như: tình duyên, gia đình, cuộc sống,… Thực chất vá màng trinh không phải là việc làm xấu và bạn cần bình thường hoá chuyện này bởi đây cũng được xem như là nhu cầu chung của nhiều người. Vá màng trinh thường được thực hiện kín đáo và an toàn nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi thực hiện ở các cơ sở uy tín.

Vá màng trinh cần được thực hiện tại cơ sở đã được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động
Vá màng trinh cần được thực hiện tại cơ sở đã được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động

Qua những chia sẻ trên đây về việc màng trinh rách lâu có vá được khôngGangwhoo vừa chia sẻ hy vọng sẽ giúp các chị em phụ nữ trở nên tự tin hơn và thoải mái trong các vấn đề nhạy cảm này. Bạn có thể chia sẻ với chúng tôi về các vướng mắt bạn đang gặp phải về việc vá màng trinh để được giải đáp chi tiết nhất.

Đánh giá bài viết

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí