Cập nhật: 07/03/2024.

Khung Giờ Vàng Ưu Đãi [18h00-21h00] Giảm Đến 16% Cho Khách Hàng Đến “Gangwhoo” Làm Đẹp

Theo dõi Gangwhoo trên

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp kịp Tết của khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo trân trọng thông báo mở rộng khung giờ làm đẹp từ 08h00-18h00 lên 08h00-21h00 mỗi ngày. Đặc biệt, đối với các khách hàng làm đẹp từ khung giờ sau 18h00 – “Gangwhoo” sẽ tri ân bằng các chính sách giảm giá cực hấp dẫn.

Khung Giờ Vàng Ưu Đãi [18h00-21h00] Giảm Đến 16% Cho Khách Hàng Đến “Gangwhoo” Làm Đẹp
Khung Giờ Vàng Ưu Đãi [18h00-21h00] Giảm Đến 16% Cho Khách Hàng Đến “Gangwhoo” Làm Đẹp

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Mở Rộng Khung Giờ Làm Đẹp Lên Từ 8h00-21h00 Mỗi Ngày

Cụ thể. Với mong muốn được gửi lời tri ân đến tât cả quý khách hàng: là các tín đồ làm đẹp trên khắp mọi miền đất nước, các khách hàng ngoại quốc và khách Việt kiều – đã luôn tin tưởng và ủng hộ “Gangwhoo” trong suốt một năm dài. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo xin trân trọng thông báo sẽ bắt đầu tăng cường khả năng phục vụ bằng việc mở rộng khung giờ hoạt động nhằm giúp khách hàng có thể an tâm làm đẹp kịp Tết.

Cụ thể, kể từ 22/12/2022 cho đến hết ngày 19/01/2023 – Quý khách hàng có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo vào bất kỳ ngày nào (thứ 2 – chủ nhật), vào mọi thời điểm từ 8h00 đến 21h00 mỗi ngày điều sẽ được Bệnh viện chúng tôi tiếp đón và nhiệt tình phục vụ, được thăm khám, thực hiện dịch vụ bởi các bác sĩ hàng đầu. Cam kết đúng mọi liệu trình, chất lượng – đúng như uy tín, bộ mặt của thương hiệu “Gangwhoo” mà trước giờ khách hàng vẫn luôn biết đến.

Tri Ân Đặc Biệt, Mọi Khách Hàng Đến “Gangwhoo” Làm Đẹp Khung Giờ Từ 18h00-21h00

Đặc biệt hơn, để đáp lại sự tin tưởng và yêu quý của khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sẽ bắt đầu khởi động chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đến thực hiện thẩm mỹ tại “Gangwhoo” – với chính sách ưu đãi giảm giá lên đến 16% (khách hàng có thể cộng dồn thêm các ưu đãi khác).

Cụ thể, khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo làm đẹp khung giờ từ 18h00 – 21h00 mỗi ngày, khách hàng sẽ được nhận ngay ưu đãi:

 • Giảm giá 2 triệu cho hoa đơn Dịch vụ > 30 triệu đồng.
 • Giảm giá 500k cho hoa đơn Dịch vụ > 3 triệu đồng.
Khung Giờ Vàng Ưu Đãi [18h00-21h00] Giảm Đến 16% Cho Khách Hàng Đến “Gangwhoo” Làm Đẹp
Khung Giờ Vàng Ưu Đãi [18h00-21h00] Giảm Đến 16% Cho Khách Hàng Đến “Gangwhoo” Làm Đẹp

Tại Sao Nói Khoảng 1 Tháng Cuối Năm Là Thời Điểm Lý Tưởng Để Tiến Hành Thẩm Mỹ?

Thời điểm cuối năm luôn được cho là vô cùng phù hợp để thực hiện thẩm mỹ, bởi việc tân trang lại nhan sắc vào thời gian này sẽ giúp bạn sở hữu được một vẻ ngoài hoàn hảo hơn, để tự tin hơn trong những dịp gặp gỡ bạn bè, người thân đang cận kề.

Cùng với đó đây còn được cho là thời điểm vô cùng thích hợp để bạn thẩm mỹ, đổi mới – để bạn có thể sở hữu được một diện mạo mới, mới mẻ và hoàn hảo hơn, từ đó giúp bạn tự tin để bắt đầu với những điều mới tốt đẹp hơn trong một năm mới đang sắp cận kề.

Ưu Đãi Gi ảm Giá “Kép” – Tặng Kèm Cho Khách Hàng Đến Làm Đẹp Những Ngày Cuối Năm

Đặc biệt bên cạnh chính sách ưu đãi giảm giá cho khung giờ vàng kể trên, khi đến bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo làm đẹp trong thời điểm kể từ ngày 1/12/2022 đến hết 22/01/2023 khách hàng sẽ được áp dụng chính sách ưu đãi cho từng dịch vụ, có thể kể đến:

– Hút mỡ

Chưa bao giờ hết “hot” tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Với các ưu điểm giảm mỡ tối đa, xâm lấn tối thiểu và không cần phải trải qua nghỉ dưỡng. Nay hút mỡ tại đây lại đang vô cùng “hot” hơn bao giờ hết khi áp dụng mức ưu đãi khuyến mãi lên đến 50%, nhằm giúp khách hàng sở hữu một cơ thể nhẹ nhàng, tự tin đón Tết.

 – Nâng ngực

Cơ hội có một không hai cho chị em độ lại “cặp loa” của mình. Cùng trải nghiệm ngay các phương pháp nâng ngực nội soi đặt túi với chi phí vô cùng tốt. Khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo trong những ngày cuối năm này, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi lên đến 40%, kèm theo vô số quà tặng tri ân vô cùng hấp dẫn khác.

Gọi tư vấn miễn phí

– Nâng mũi

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo bạn sẽ có dịp trải nghiệm công nghệ nâng mũi hàng đầu như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc,… với thời gian hồi phục chỉ sau 7 ngày. Đặc biệt trong 2 tháng cuối năm, khi đến “Gangwhoo” thực hiện nâng mũi bạn không chỉ nhận được gói ưu đãi lên đến 40%, kèm theo đó còn nhận được vô số chính sách “sale” tri ân “nhiều tầng” vô cùng hấp dẫn.

– Các dịch vụ Nha khoa

Không điều gì ấm áp hơn việc bắt đầu câu chuyện với một nụ cười. “Cái răng cái tóc là gốc con người…” – Châm ngôn xưa nay của ông bà vẫn luôn là điều chưa bao giờ thay đổi. Đó là lý do để có thể có những câu chuyện hạnh phúc, ấm áp, sum vầy bên bạn bè người thân vào những dịp cuối năm… Không gì quan trọng hơn bằng việc bạn tân trang lại cho mình một nụ cười với những chiếc răng đều, trắng sáng.

Hiện, các gói ưu đãi Nha khoa tại “Gangwhoo” hiện cũng đang giảm từ 10 – 40%, cùng các gói ưu đãi tặng kèm vô cùng hấp dẫn khác. Chị em có thể liên hệ để biết thêm nhé!

Khung Giờ Vàng Ưu Đãi [18h00-21h00] Giảm Đến 16% Cho Khách Hàng Đến “Gangwhoo” Làm Đẹp
Khung Giờ Vàng Ưu Đãi [18h00-21h00] Giảm Đến 16% Cho Khách Hàng Đến “Gangwhoo” Làm Đẹp

Ưu Đãi Tầng 3 – Ưu Đãi Tặng Quà Hấp Dẫn [Iphone 14Promax]

Nhằm tiếp nối chuỗi khuyến mãi tri ân khách hàng dịp cuối năm, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tiếp tực – quyết định mở chương trình “Làm Đẹp Linh Đình – Rinh Iphone 14Promax” cho những khách hàng may mắn bất kỳ khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ có mức thanh toán từ 10 triệu đồng và giới thiệu bạn đến làm đẹp tại “Gangwhoo”.

Cụ thể, chương trình “Làm Đẹp Linh Đình – Rinh Iphone 14Promax” tích hợp “tặng voucher và giảm giá khủng” sẽ bắt đầu từ ngày 14/12/2022 đến hết 22/01/2023 (Dương Lịch).

Các khách hàng khi đến làm đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo (có hóa đơn thanh toán từ 10 triệu đồng) sẽ được bóc thăm may mắn và có cơ hội sở hữu được một trong các tặng phẩm hấp dẫn là iPhone 14Promax chính hãng.

Bên cạnh đó, các khách hàng khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo làm đẹp – có tổng giá trị hóa đơn thanh toán theo từng hạng mức cũng sẽ nhận được Iphone 14 với nhiều dòng khác nhau. Cụ thể:

Voucher mệnh giá (giá trị như tiền mặt): Khách hàng dùng thẻ thanh toán cho hóa đơn dịch vụ tiếp theo hoặc để làm quà tặng cho bạn bè, người thân đến sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ có giá trị thanh toán >=10.000.000 vnđ sẽ được tham gia chương trình bốc thăm may mắn nhận quà tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.
*Cơ hội nhận được Voucher may mắn là 1 chiếc Iphone 14Promax.

Làm Đẹp Linh Đình Rinh Iphone 14Promax - Cơ Hội Có "1-0-2" Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo
Làm Đẹp Linh Đình Rinh Iphone 14Promax – Cơ Hội Có “1-0-2” Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

Quy định sử dụng voucher:

Gọi tư vấn miễn phí
 • Chỉ được sử dụng một lần cho một hóa đơn.
 • Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
 • Voucher chỉ có giá trị trong thời gian được ghi trên thẻ.
 • Chỉ áp dụng riêng với hóa đơn tiếp theo.
 • Mỗi dịch vụ chỉ được sử dụng một Voucher giảm giá duy nhất.
 • Voucher không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác (trường hợp quý khách muốn sử dụng voucher để áp dụng mua các sản phẩm đang khuyến mãi thì voucher chỉ áp dụng cho giá gốc chưa khuyến mãi của sản phẩm đó).

Tri ân khách hàng thân thiết đã lựa chọn và đồng hành làm đẹp cùng bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sẽ có cơ hội nhận được IPHONE 14PROMAX.

Không dừng lại đó, bên cạnh quà tặng là Iphone 14Promax vô cùng khủng trên, các khách hàng còn nhận được thêm các voucher giảm giá lên đến 180 triệu đồng khi thực hiện dịch vụ đúng giá trị định mức. Mời mọi người cùng tham khảo qua bảng giá chi tiết khuyến mãi sau đây để nắm rõ hơn nhé: Bảng giá làm đẹp

Làm Đẹp Linh Đình Rinh Iphone 14Promax - Cơ Hội Có "1-0-2" Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo
Làm Đẹp Linh Đình Rinh Iphone 14Promax – Cơ Hội Có “1-0-2” Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Luôn Là Bạn Đồng Hành Tuyệt Vời Cùng Bạn

Với nhiều năm phát triển, xây dựng được tên tuổi lớn mạnh trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã và vẫn đang khẳng định được chất lượng từ các ca tiểu phẫu đến đại phẫu với các công nghệ làm đẹp chuẩn Hàn Quốc, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

Nơi đây hiện đang sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, hoàn toàn đáp ứng những tiêu chí của một đơn vị thẩm mỹ 5 sao với trang thiết bị công nghệ cao được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.

Các phòng phẫu thuật tại đây luôn đảm bảo được yếu tố an toàn, sạch sẽ, vô khuẩn chuẩn y khoa. Các bác sĩ đều được đào tạo bài bản, có thời gian tập huấn từ nước và nhiều năm kinh nghiệm.

Bên cạnh đó với việc áp dụng các mức chi phí vô cùng hợp lý, luôn đặt sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, cùng với việc không ngừng áp dụng các chương trình ưu đãi, tặng quà vô cùng hấp dẫn… đã giúp cho “Gangwhoo” đã và vẫn đang khẳng định hơn nữa vị thế của mình trong lòng người dân Việt, các khách hàng Quốc tế lẫn khách Việt Kiều.

Liên Hệ Để Được Giải Tư Vấn Thêm Về Dịch Vụ Và Giải Đáp Thắc Mắc Về Ưu Đãi

Mọi vấn đề cần được tư vấn thêm về dịch vụ hay bất kỳ thắc mắc nào về các chương trình ưu đãi giảm giá tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, khách hàng vui lòng liên hệ qua các cách dưới đây:

 • Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Hotline/zalo: 0901 666 879
 • Email: info@benhvienthammygangwhoo.vn
 • Website: //benhvienthammygangwhoo.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
 • Tiktok: //tiktok.com/@benhviengangwhoo
 • Instagram: //www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo/
 • Youtube: //www.youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo
5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 666 879 Tư vấn miễn phí