Cập nhật: 06/10/2023.

Hút mỡ trả góp có thật không? Giới thiệu địa chỉ hút mỡ trả góp uy tín

Theo dõi Gangwhoo trên

Hiện nay, thực trạng thẩm mỹ trả góp đã thu hút sự quan tâm, lựa chọn của các tín đồ làm đẹp. Bởi nó mang đến sự hấp dẫn về tài chính, chỉ với một khoản phí nhỏ, đã có thể sở hữu ngay một thân hình thon gọn. Nhưng với phương thức hút mỡ trả góp có đáng tin cậy không? đâu mới là địa chỉ uy tín, chất lượng?. Thế nên, để hiểu toàn diện hơn về chính sách hút mỡ này. Mời mọi người tham khảo ngay bài đánh giá dưới đây.

Hiểu về phương thức hút mỡ trả góp là gì?

Theo xu hướng hiện đại, ngành thẩm mỹ cũng đã cho ra đời dịch vụ trả góp. Chính sách này, giúp những đối tượng khách hàng có khả năng tài chính hạn hẹp có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ làm đẹp, nhằm sớm sở hữu thân hình đẹp toàn diện như mong ước.

Theo đó, hiểu cách đơn giản dịch vụ hút mỡ trả góp như sau. Thay vì, bạn chi trả toàn bộ chi phí phẫu thuật hút mỡ trong một lần thanh toán như thường lệ. Với dịch chính sách trả góp, bạn sẽ được quyền chia nhỏ phần chi phí tổng thành nhiều đợt thanh toán với thời hạn thanh toán đã thỏa thuận

Số tiền ban đầu khách cần thanh toán trước khoảng từ 30% – 50% trên tổng số tiền hút mỡ. Phần chi phí hút mỡ trả góp còn lại, bạn có thể thanh toán sau với những phần tiền chia nhỏ và được trả dần trong khoảng 6 tháng, 12 tháng, 18 tháng, 24 tháng…. Hoặc bạn cũng có thể thanh toán sớm hơn tùy thuộc vào khả năng chi trả của khách hàng.

Tức lúc này, bên công ty tài chính hoặc ngân hàng có liên kết với cơ sở thẩm mỹ. Họ sẽ cho bạn mượn tiền và thay bạn trả trước, trả hết phần chi phí hút mỡ cho cơ sở thẩm mỹ. Sau đó, bạn sẽ trả khoản vay theo các kỳ hạn như đã thỏa thuận và ký kết hợp đồng. Hiện hình thức thẩm mỹ trả góp này, được chia thành 2 dạng khác nhau đó là: Trả góp lãi suất 0% hoặc trả góp có lãi suất 3%, 5%…. Điều này, sẽ tùy thuộc vào chính sách ở từng địa chỉ cung cấp dịch vụ thẩm mỹ khác nhau đưa ra.

Xem thêm: hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không?

Hút mỡ trả góp có thật không? Giới thiệu địa chỉ hút mỡ trả góp uy tín
Hút mỡ trả góp có thật không? Giới thiệu địa chỉ hút mỡ trả góp uy tín

Lý do gọi dịch vụ hút mỡ trả góp là giải pháp hữu hiệu?

Bạn đang bị tự ti với vẻ bề ngoài quá nhiều mỡ thừa. Nên bạn đang muốn thực hiện thủ thuật hút mỡ, để có thể sở hữu một thân hình thon gọn với các số đo lý tưởng. Nhưng hiện tại, chi phí cho một ca thủ thuật hút mỡ bụng lại khá cao, dao động từ 25 đến 150 triệu. Mức giá này tùy thuộc vùng cơ thể, các gói dịch vụ, công nghệ hút mỡ do khách hàng lựa chọn.

Thế nên, đối với nhiều chị em, việc chuẩn bị một khoản tiền lớn như nêu trên để làm đẹp là vô cùng khó khăn. Nhất là với những đối tượng chị em không có dư dả về tài chính. Do vậy, chính sách hút mỡ trả góp như một cái “phao cứu sinh” cho mọi chị em. Nó giải quyết nhanh gọn, đơn giản về vấn đề chi phí và khách hàng có thể dễ dàng thực hiện thủ thuật hút mỡ. Nhằm sớm sở hữu một vóc dáng như ý với chi phí ban đầu bỏ ra thấp.

Đồng thời, về chất lượng dịch vụ hút mỡ ở dịch vụ trả góp vẫn cam kết tốt, đúng quy trình. Vẫn do đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi thực hiện, đảm bảo an toàn và cho kết quả như ý. Chính vì vậy, với dịch vụ hút mỡ trả góp đã “làm mưa làm gió” và là giải pháp tối ưu được nhiều khách hàng lựa chọn. Nhất là những trường hợp khách hàng không “mạnh” về phần kinh tế tài chính.

** Lưu ý: Tuy nhiên, với cách thức hút mỡ này mang đến nhiều ưu điểm nêu trên. Nhưng bên cạnh đó, vẫn còn tồn động một vài nhược điểm như: Hồ sơ thủ tục có phần phức tạp, bị hạn chế về những chương trình khuyến mãi, có thể bị rò rỉ thông tin cá nhân…. Thế nên, khách hàng khi có nhu cầu thực hiện hút mỡ cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Gọi tư vấn miễn phí

Địa chỉ hút mỡ trả góp uy tín tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thẩm mỹ cung cấp dịch vụ hút mỡ hình thành. Nhưng với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo vẫn là cái tên được nhiều khách hàng tin chọn. Vì đây là cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng tốt được đánh giá cao.

Xem thêm: bệnh viện hút mỡ

Tại viện Gangwhoo đã giúp hàng trăm ngàn khách hàng lấy lại được sự tự tin vốn có về thân hình thon gọn, cân bằng, săn chắc, đẹp toàn diện. Bởi tại đây không chỉ hội tụ đội ngũ chuyên gia y bác sĩ giỏi, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, máy móc thiết bị hỗ trợ hiện đại mới. Đồng thời, còn áp dụng công nghệ hút mỡ Lipo Ultrasound tiên tiến nhất. Hơn thế, tại đây còn áp dụng chính sách thẩm mỹ trả góp. Giúp cho những đối tượng khách hàng bị hạn chế trong tài chính có cơ hội hút mỡ làm đẹp bản thân.

Nốt ruồi dưới mắt
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, địa chỉ thẩm mỹ an toàn được nhiều khách hàng tin tưởng

Hình ảnh khách hàng thực hiện hút mỡ trả góp tại BVTM Gangwhoo

Chính sách hút mỡ trả góp bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được thực hiện cụ thể như sau:

 • Khách hàng cần trước từ 30% – 50% tổng chi phí dịch vụ hút mỡ
 • Cần đáp ứng đầy đủ về mọi thủ tục thực hiện trả góp.
 • Các kỳ hạn thanh toán gồm có: 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 15 tháng, 18 tháng, 24 tháng và 36 tháng. Khách hàng tùy ý lựa chọn đúng với khả năng tài chính hiện tại của bản thân.

Lưu ý: Dịch vụ thẩm mỹ tại Gangwhoo hỗ trợ trả góp 0% lãi xuất và chỉ dành cho những dịch vụ từ 5 triệu trở lên.

Để biết thêm thông tin tiết về chương trình hút mỡ là đẹp trả góp tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, quý khách hàng hãy liên hệ theo những cách sau:

 • Hotline: 0901 666 879
 • Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
 • Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/

Thế nên, còn chần chừ gì mà không nhanh đến với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thực hiện hút mỡ eo thon, làm đẹp hơn cho bản thân mà không lo về giá. Mong rằng qua bài viết hút mỡ trả góp – Liệu bạn có tin? đã giúp mọi khách hàng có được nhìn nhận tổng thể nhất về chính sách thẩm mỹ trả góp này. Từ đó, sớm đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho bản thân.

Đánh giá bài viết

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí