Cập nhật: 18/11/2023.

Hút Mỡ Bụng Có Hiệu Quả Không? Có Thực Sự An Toàn

Theo dõi Gangwhoo trên

Câu hỏi “Hút mỡ bụng có hiệu quả không?”là một câu hỏi dấy lên nhiều tranh cãi. Nhiều người cho rằng đem lại hiệu quả nhiều người thì lại “lắc đầu”. Vậy thực hư vấn đề này thế nào? Cùng bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đi tìm câu trả lời ngay nhé!

Hút Mỡ Bụng Có Hiệu Quả Không
Hút Mỡ Bụng Có Hiệu Quả Không? Có Thực Sự An Toàn

HÚT MỠ BỤNG LÀ GÌ?

Hút mỡ bụng là một phương pháp tiên tiến và hiệu quả giúp loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng. Được coi là một giải pháp cao cấp, hút mỡ bụng đòi hỏi sự chuyên nghiệp và trang thiết bị tiên tiến. Các bác sĩ có chuyên môn và tay nghề sẽ thực hiện kỹ thuật để đánh tan vùng mỡ cứng đầu và hóa lỏng thông qua đường dẫn nhỏ để ra bình chứa.

Qua đó mỡ thừa đã được loại bỏ một cách triệt để và trả lại cho bạn một vóc dáng đẹp chuẩn. Cũng như không gây ra các biến chứng hay khó chịu nào cả.

Vòng 2 cải thiện rõ rệt sau hút mỡ tại "Gangwhoo"
Hút mỡ bụng có hiệu quả không khi khách hàng tại Gangwhoo cải thiện vòng eo một cách rõ rệt

HÚT MỠ BỤNG CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Hút mỡ bụng có hiệu quả không? Hút mỡ bụng là một dịch vụ đại phẫu, cần đòi hỏi nhiều bước thực hiện. Để trả lời cho vấn đề này sẽ xét dựa trên nhiều yếu tố có thể bao gồm như:  Công nghệ thực hiện là gì, có đủ đảm bảo không? Bác sĩ thực hiện là ai, đã đủ giỏi chưa? Cơ sở thực hiện ở đâu, có đủ uy tín về mặt chất lượng?

Thế nhưng nếu bạn cần một câu hỏi xác đáng hầu như nhìn chung và theo khảo sát đánh giá hút mỡ bụng là một phương pháp đem lại hiệu quả. Thậm chí là khá cao vừa cải thiện được vóc dáng mà còn cải thiện sức khỏe. Nhưng tất nhiên, để đạt được hiệu quả như mong muốn, cũng như để đảm bảo an toàn cho bạn thì bạn cần lựa chọn những cơ sở thật sự chất lượng và uy tín cho mình.

Ảnh khách hàng trải nghiệm hút mỡ tại Gangwhoo
Ảnh khách hàng trải nghiệm hút mỡ tại Gangwhoo

HÚT MỠ BỤNG CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Hút mỡ bụng có hiệu quả không? Có thể khẳng định hút mỡ bụng đem lại hiệu quả cải thiện vóc dáng khá tốt. Tuy nhiên còn vấn đề an toàn thì thế nào?

Hút mỡ bụng là một phương pháp an toàn đã được thông qua sự kiểm định của Bộ Y Tế về chất lượng. Nên bạn hãy yên tâm khi thực hiện sẽ không gây ra các biến chứng hay rủi ro nào trong dịch vụ phẫu thuật hút mỡ bụng. Tuy nhiên bạn cần phải được thực hiện bởi địa chỉ uy tín, đáng tin cậy mới đảm bảo được điều này. 

Với những đơn vị uy tín sẽ đảm bảo được quy trình thực hiện phẫu thuật, đảm bảo rằng nó tuân thủ các quy chuẩn y tế và an toàn. Vì vậy, trước khi quyết định thực hiện, hãy luôn tìm hiểu kỹ về địa chỉ và đảm bảo rằng bạn đang đặt niềm tin vào một nơi đáng tin cậy, nơi mà sự an toàn và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

Hút Mỡ Bụng Có Hiệu Quả Không?

Hút Mỡ Bụng Có Hiệu Quả Không?

Gọi tư vấn miễn phí

>> Xem Thêm: Hút mỡ bụng sau bao lâu thì đẹp

HÚT MỠ BỤNG CÓ ẢNH HƯỚNG, ĐỂ LẠI DI CHỨNG GÌ KHÔNG?

Không thể phủ nhận rằng, hút mỡ bụng vẫn có thể xảy ra di chứng và rủi ro. Tuy nhiên theo ghi nhận các trường hợp này thường xảy ra ở các đơn vị kém chất lượng. Nếu không may thực hiện bởi các địa chỉ này việc hút mỡ bung có hiệu quả không là hoàn toàn không có. Ngược lại là các biến chứng xấu như: 

 • Sẹo: Quá trình hút mỡ thường đòi hỏi việc tạo một số vết cắt nhỏ trên da. Điều này có thể để lại sẹo tùy thuộc vào kỹ thuật của phẫu thuật và sự kháng cự cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên, nghiên cứu cho thấy rất nhiều trường hợp không để lại sẹo sau hút mỡ.
 • Tụ máu và tụ dịch: Đây là các biến chứng phổ biến sau hút mỡ. Máu và dịch huyết thanh có thể tụ lại trong khoang mỡ, gây kích ứng và viêm nhiễm, đặc biệt nếu tụ máu và tụ dịch được đọng lâu, có thể dẫn đến nhiễm trùng. 
 • Biến chứng cấp tính: Trong vòng 24 giờ đầu sau phẫu thuật, có thể xảy ra các biến chứng nguy hiểm như hạ thân nhiệt, shock phản vệ, phù phổi cấp, tắc mạch phổi, suy tim, và ngộ độc lidocain. 
 • Kết quả không như mong đợi: Kết quả sau quá trình hút mỡ bụng có thể thay đổi từng người tùy thuộc vào tình trạng ban đầu và cơ địa cá nhân. Sự không đồng đều có thể xảy ra, khiến vùng bụng trở nên không cân đối và hình dạng không đều.
 • Tử vong: Mặc dù hiếm khi xảy ra, nhưng trong một số trường hợp, hút mỡ bụng có thể dẫn đến tử vong.

>> Xem Thêm: có nên hút mỡ bụng

CÓ NÊN HÚT MỠ BỤNG KHÔNG?

Hút mỡ bụng có lợi và rủi ro riêng, và việc quyết định có nên hút mỡ bụng hay không là một quá trình đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng. Tuy nhiên, với những người đang phải đối mặt với vấn đề thừa mỡ, việc loại bỏ mỡ bụng có thể mang lại nhiều lợi ích to lớn cho sức khỏe và tạo dựng sự tự tin.

Ảnh khách hàng trải nghiệm hút mỡ tại Gangwhoo
Ảnh khách hàng trải nghiệm hút mỡ tại Gangwhoo

Vậy câu hỏi “có nên hút mỡ bụng không?” chính là một cuộc cân nhắc khôn ngoan. Nếu bạn cảm thấy rằng thừa mỡ đang ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn và bạn đã xem xét kỹ lưỡng. Nhưng cần phải đặt niềm tin vào một cơ sở uy tín và chất lượng để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho chính bạn. 

NHỮNG LƯU Ý ĐỂ ĐẢM BẢO HÚT MỠ BỤNG HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN

Để yên tâm về việc hút mỡ bụng có hiệu quả không thì bạn hãy ghi nhớ những lưu ý quan trọng đã được đề cập dưới đây. Theo đó sẽ là cách bạn tự tin về kết quả hút mỡ bụng hiệu quả với tỷ lệ an toàn cao.

Lựa chọn địa chỉ hút mỡ bụng được Bộ Y Tế cấp phép

Lựa chọn địa chỉ hút mỡ bụng được Bộ Y Tế cấp phép là một quyết định quan trọng và đảm bảo an toàn trong quá trình hút mỡ. Khác với các phương pháp thẩm mỹ thông thường, hút mỡ chỉ được thực hiện tại những cơ sở y tế đã được bộ Y Tế kiểm định và cấp phép dịch vụ. Điều này đồng nghĩa với việc các đơn vị này đã phải đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về tính an toàn và hiệu quả từ công nghệ hút mỡ, trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất, quy trình thực hiện và tay nghề của bác sĩ.

Hút mỡ bụng có hiệu quả không?
Lựa chọn địa chỉ hút mỡ được cấp phép bởi Bộ Y Tế

Tuân thủ nghiêm ngặt chế độ chăm sóc sau hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng có hiệu quả không? Chắc chắn sẽ hiệu quả nếu ngoài chọn được địa chỉ uy tín thì bạn thực hiện tuân thủ chế độ chăm sóc một cách nghiêm ngặt như:

 • Vệ sinh vùng bụng sạch sẽ, thường xuyên: Việc này rất quan trọng để tránh nhiễm khuẩn. Sử dụng bông y tế thấm nước muối sinh lý để làm sạch khu vực mổ. Tuyệt đối không để bụi bẩn hoặc các hóa chất tiếp xúc với vùng này.
 • Di chuyển và vận động nhẹ nhàng sau 24 giờ: Di chuyển giúp cơ thể loại bỏ dịch vàng sau phẫu thuật nhanh hơn, giúp hồi phục nhanh chóng.
 • Đeo gen nịt bụng trong 1-2 tuần sau hút mỡ: Ren nịt giúp duy trì dáng vóc và ngăn mỡ tích tụ trở lại. Điều này cũng giúp đảm bảo kết quả sau phẫu thuật.
 • Áp dụng thực đơn dinh dưỡng đúng: Trong những ngày đầu sau phẫu thuật, ăn các loại cháo dinh dưỡng và thức uống nhiều canxi và vitamin để hỗ trợ quá trình hồi phục. Sau đó, bổ sung các thực phẩm giàu canxi và vitamin vào thực đơn.
 • Kiêng thực phẩm gây sẹo và các chất gây hại: Tránh thức phẩm như thịt gà, gạo nếp, rau muống, thịt bò, bia, rượu, thuốc lá ít nhất trong 1 tháng sau phẫu thuật.
 • Uống thuốc và tái khám theo chỉ định bác sĩ: Hãy tuân thủ lịch trình uống thuốc và tái khám theo chỉ định của bác sĩ để theo dõi tiến trình hồi phục và giải quyết sự xuất hiện của bất kỳ dấu hiệu bất thường nào.

ĐỊA CHỈ HÚT MỠ BỤNG HIỆU QUẢ, AN TOÀN TẠI TPHCM

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo một địa chỉ hút mỡ bụng hiệu quả, an toàn tại TPHCM không chỉ đáp ứng nhu cầu làm đẹp mà còn mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng. Với đơn vị tự hào là địa chỉ hàng đầu ứng dụng công nghệ hút mỡ tiên tiến “Lipo Ultrasound” được chuyển giao từ Hàn Quốc. Công nghệ hiện đại, tân tiến và đem lại hiệu quả gần như hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, khách hàng được đảm bảo môi trường thăm khám và tư vấn chuyên nghiệp theo chuẩn Quốc tế. Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, được đào tạo từ các nước ngoài và luôn cập nhật những phương pháp làm đẹp mới nhất. Điều này đảm bảo rằng quá trình hút mỡ diễn ra an toàn và hiệu quả.

Không chỉ chú trọng về đầu tư công nghệ hiện đại, Gangwhoo cũng tân trang một không gian thẩm mỹ hiện đại chuẩn Quốc tế. Đáp ứng một cách đầy đủ về mặt tiện nghi và thoải mái nhất cho mọi khách hàng khi đến trải nghiệm tại Gangwhoo.

Gọi tư vấn miễn phí

Không thể phủ nhận rằng công nghệ cao Lipo Ultrasound, chính là phương pháp đem lại nhiều ưu điểm vượt trội. Đây là một số điểm nổi bật của phương pháp này:

 • Hóa lỏng và loại bỏ khối mỡ thừa dưới da một cách nhanh chóng và hiệu quả chỉ sau một lần thực hiện.
 • Sử dụng công nghệ hóa lỏng an toàn, không gây đau đớn hay nguy hiểm cho sức khỏe.
 • Thực hiện phẫu thuật hiện đại, nhẹ nhàng, không gây kích ứng da.
 • Áp dụng cho nhiều vị trí tích mỡ trên cơ thể như vùng eo, mông, đùi, bắp chân, bắp tay, má, vùng dưới cằm.
 • Kiểm soát cân nặng và số đo các vòng một cách triệt hạ, giúp hạn chế các vấn đề sức khỏe do mỡ gây ra.
 • Không để lại sẹo xấu và không đòi hỏi thời gian nghỉ dưỡng, giải quyết lo ngại về tái mỡ.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG THỰC HIỆN HÚT MỠ BỤNG TẠI BVTM GANGWHOO

Sau khi tìm hiểu về “Hút mỡ bụng có hiệu quả không?”, hy vọng bạn đã có cái nhìn tổng quan và sáng suốt hơn về quá trình này. “Gangwhoo” chúc bạn luôn thành công với hành trình tìm lại vòng eo thon gọn và tìm được một địa chỉ uy tín để gửi gắm vòng eo nhé.
5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí