Cập nhật: 23/03/2024.

Bác Sĩ Hayden Khẳng Định Vị Thế Tại Hội Nghị Y Học Thẩm Mỹ Và Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc Lần Thứ 45

Theo dõi Gangwhoo trên
Vừa qua, Hiệp hội thẩm mỹ Quốc Tế Hàn Quốc KCCS lần thứ 45 đã tổ chức hội nghị khoa học và thu hút hàng trăm bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ khắp nơi trên thế giới đến tham dự, trong đó có sự tham gia của bác sĩ Hayden – công tác tại BVTM Gangwhoo.
Bác Sĩ Hayden Khẳng Định Vị Thế Tại Hội Nghị Y Học Thẩm Mỹ Và Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc
Bác Sĩ Hayden Khẳng Định Vị Thế Tại Hội Nghị Y Học Thẩm Mỹ Và Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc
Hội nghị Quốc tế KSKCS & KCCS thường niên, do Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ & Y khoa Hàn Quốc (Korean Society Of Korean Cosmetic Surgery & Medicine) tổ chức, đã gây được tiếng vang lớn trong ngành thẩm mỹ.
Hội nghị Quốc tế KSKCS & KCCS quy tụ đội ngũ bác sĩ, giáo sư nổi tiếng
Hội nghị Quốc tế KSKCS & KCCS quy tụ đội ngũ bác sĩ, giáo sư nổi tiếng

Tại hội nghị, các bác sĩ, giáo sư tài năng, nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc và Quốc tế như: Thái Lan, Đài Loan, Hongkong, Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam,…. hội tụ tại toà nhà hội nghị COEX mall – trung tâm thương mại lớn nhất Châu Á.

Với gần 100 bài báo cáo khoa học phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ, như: mắt, mũi, căng da mặt, ngực, bụng,… và thẩm mỹ nội khoa.

Hội nghị đã mang đến “kho tàng tri thức”, chia sẻ những kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế, cập nhật những xu hướng mới nhất trong ngành tạo hình thẩm mỹ từ khắp nơi trên thế giới, thay đổi góc nhìn mới nhất trong ngành làm đẹp,… Từ đó, công nghệ mới nhất, hiện đại nhất sẽ được ứng dụng cho người dân Việt Nam.

Bác sĩ Hayden đại diện cho Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tham dự KCCS
Bác sĩ Hayden đại diện cho Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tham dự KCCS

Lần thứ 45 của hội nghị, Bác sĩ Hayden đại diện cho Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, vinh dự được giao lưu với các cường quốc của ngành thẩm mỹ trong một hội nghị khoa học mang tầm cỡ quốc tế, có những những sự giao thoa tri thức từ khắp nơi trên thế giới.

Để trở thành đại diện của một quốc gia tham dự vào hội nghị thường niên do KSKCS & KCCS tổ chức là điều không dễ dàng gì, các vị bác sĩ tham gia đặc biệt phải đáp ứng được những yêu cầu của Hiệp hội bác sĩ Hàn Quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo một lần nữa vinh dự là bệnh viện đầu tiên của Việt Nam có 11 thành viên của hội, tham dự, báo cáo khoa học và đưa ngành thẩm mỹ Việt Nam sánh vai cùng thế giới.

Bác sĩ Hayden cùng giáo sư Dong Hak jung tiến hành mổ thị phạm
Bác sĩ Hayden cùng giáo sư Dong Hak jung tiến hành mổ thị phạm

Những yêu cầu gắt gao trên càng minh chứng được một điều, bản thân bác sĩ Hayden đã khẳng định được vị trí của mình đối với Hiệp hội bác sĩ thẩm mỹ thế giới, được sự công nhận từ những giáo sư đầu ngành. Đó là một quá trình học hỏi không ngừng nghỉ, cống hiến miệt mài và một trái tim đầy nhiệt huyết của bác sĩ Hayden trong hành trình chinh phục đỉnh cao thẩm mỹ.

Bác sĩ Hayden cùng giáo sư Choi - Giám đốc chuyên môn của hội nghị KCCS
Bác sĩ Hayden cùng giáo sư Choi – Giám đốc chuyên môn của hội nghị KCCS

Với sự dẫn dắt của Giáo sư Choi – Giám đốc chuyên môn hội KCCS, giảng viên đại học Chosun, chuyên gia chỉnh hình mũi hàng đầu Hàn Quốc, đã mang đến những kiến thức tiên tiến nhất, có giá trị khoa hoc thực tiễn trong ngành tạo hình – thẩm mỹ.

Bác sĩ Hayden chia sẻ: “Hành trình “khát vọng vươn cao” của Bệnh viện Thẩm Mỹ Gangwhoo ngày một rõ nét khi luôn tiên phong trong việc đưa 11 thành viên (và sắp tới sẽ còn nhiều hơn) ra thế giới, cập nhật những công nghệ làm đẹp hàng đầu.

Một lần nữa, chúng tôi khẳng định lại vị thế: Gangwhoo là Bệnh viện Thẩm Mỹ đầu tiên tại Việt Nam đã làm được điều đó, nhằm mục đích mang đến những điều tốt nhất dành cho quý khách hàng”

Gọi tư vấn miễn phí
Hành trình "khát vọng vươn cao" của Bệnh viện Thẩm Mỹ Gangwhoo ngày một rõ nét
Hành trình “khát vọng vươn cao” của Bệnh viện Thẩm Mỹ Gangwhoo ngày một rõ nét

” Việt Nam đang nổi lên như một điểm sáng trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, với số lượng ca thẩm mỹ không ngừng tăng. Tôi tin rằng, thông qua hội nghị lần này cùng đội ngũ y bác sĩ tài năng tại Việt Nam, chúng ta có thể đưa Việt Nam trở thành một trong những quốc gia hàng đầu về thẩm mỹ tại châu Á trong tương lai gần”  – Chia sẻ từ Chủ tịch hội đồng quản trị của hội KCCS

Bác sĩ Hayden cùng Chủ tịch hội đồng quản trị của hội KCCS
Bác sĩ Hayden cùng Chủ tịch hội đồng quản trị của hội KCCS

Những chia sẻ trên từ chủ tịch hội đồng quản trị của hội KCCS cũng là động lực để bác sĩ Hayden nói riêng và đội ngũ BVTM Gangwhoo luôn nỗ lực để trở thành đơn vị thẩm mỹ uy tín & chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Không chỉ mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng mà BVTM Gangwhoo còn đưa nền thẩm mỹ nước nhà vươn tầm thế giới.

Đánh giá bài viết

Tác Giả Bác Sĩ Trần Kim Thạch - Bác Sĩ Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Mũi

robert

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí