Cập nhật lần cuối: 26/12/2023.

Học Điêu Khắc Chân Mày Giá Bao Nhiêu? Học Phí Năm 2024

Theo dõi Gangwhoo trên

Bạn đang tìm hiểu về học điêu khắc chân mày, điều bạn đang quan tâm chắc hẳn chính là học điêu khắc chân mày giá bao nhiêu tiền? Để có thể xem xét lại tài chính bản thân trước khi bạn đưa ra quyết định học điêu khắc chân mày. Nhưng chất lượng phải đi cùng chi phí bạn bỏ ra, để sau khi học thì bạn sẽ có được tây nghề giỏi, công việc ổn định nên chất lượng cần đặt lên hàng đầu.

HIỂU ĐÚNG VỀ KỸ THUẬT ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY?

Điêu khắc chân mày hay được gọi là Microblading được hiểu là một phương pháp trang điểm dùng lưỡi dao nhỏ, dẹt được gọi là semi-permanent.

Trong quá trình điêu khắc chân mày, kỹ thuật viên sẽ tiến hành khắc trực tiếp lên phần da với độ đậm nhạt sẽ khác nhau để tạo ra những sợi tương tự gần giống lông mày thật.

Được ra đời cách đây 25 năm, với nguồn gốc Châu Á, điêu khắc chân mày đã trải qua nhiều sự thay đổi và cải tiến.

Dần dần phương pháp này được thịnh hành ở những nước phương Tây, trở thành một phương pháp làm đẹp chân mày rất được ưa chuộng ở trên khắp thế giới.

Phun hay thêu chân mày là 1 trong các phương pháp chỉnh sửa chân mày khá là thô cứng, thiếu tự nhiên.

Chính vì vậy, điêu khắc chân mày ra đời như 1 giải pháp đột phá đem đến đôi chân mày sắc nét mà vẫn có thể giữ được nét tự nhiên vẫn có.

Học Điêu Khắc Chân Mày Giá Bao Nhiêu?
Học Điêu Khắc Chân Mày Giá Bao Nhiêu?

KINH NGHIỆM HỌC ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY

Cũng như những nghề làm đẹp khác, để đạt được hiệu quả ở trong việc học hỏi kinh nghiệm phun xăm, các bạn nên lưu ý các vấn đề vô cùng là quan trọng sau đây:

1. Chọn môi trường học chất lượng, uy tín

Có cung thì sẽ có cầu, khi nhu cầu làm đẹp, học nghề điêu khắc chân mày càng tăng thì sẽ kéo theo đấy những trung tâm đào tạo cũng sẽ đua nhau mọc lên hàng loạt. Nhưng liệu trong đấy có mấy nơi là thật và đảm bảo chất lượng nhất?

Vì thế, nếu bạn đang mong muốn theo nghề điêu khắc chân mày nói riêng hoặc điêu khắc chân mày nói chung nên chọn các cơ sở dạy nghề chuyên nghiệp, uy tín. Để tìm hiểu những thông tin này thì rất dễ dàng, bạn có thể tìm kiếm ở trên facebook, website,… hay chắc chắn nhất bạn hãy tham khảo qua chất lượng cũng như là trải nghiệm của các học viên cũ để có thể đưa ra kết quả thật chính xác nhất.

Gọi tư vấn miễn phí

2. Chương trình đào tạo

Phun xăm thẩm mỹ là 1 nghề đòi hỏi kỹ năng tay nghề phải nhiều, vì thế thực hành là 1 yếu tố vô cùng là cần thiết để khi học điêu khắc chân mày từ cơ bản cho đến nâng cao. 1 chương trình học điêu khắc thẩm mỹ hoàn hảo chính là sự kết hợp giữa 2 phần đó là lý thuyết (20%) và thực hành (80%).

Thực hành ở trong học điêu khắc chân mày trải qua 3 giai đoạn là định hình dáng mày trên giấy, thực hành ở trên da giả và cuối cùng thực hành ở trên mẫu thật. Phần trước là nên tảng của phần sau. Vì thế, đòi hỏi sự tập trung và kiên trì rèn luyện.

Trong đấy, thực hành ở trên mẫu thật là 1 yếu tố vô cùng là quan trọng, giúp cho học viên làm quen ngay lúc còn học để tránh bị bỡ ngỡ khi tiếp xúc thực tế công việc sau này.

3. Giảng viên chuyên nghiệp

Giảng viên cũng như là người truyền lửa và chính họ sẽ giúp cho bạn đến gần hơn với điêu khắc chân mày. Một cơ sở đào tạo chất lượng sẽ có hệ thống giảng viên chuyên nghiệp, có thể tin chắc chắn là như thế.

Một người giảng viên chuyên nghiệp sẽ không chỉ là người được đào tạo thật bài bải, có kinh nghiệm mà cần phải có nghiệp vụ về sư phạm để có thể dễ dàng truyền đạt các kiến thức đến học viên.

4. Cấp chứng chỉ sơ cấp

Cùng với tay nghề vững chắc thì chứng chỉ sơ cấp là tắm vé thông hành giúp cho bạn tiến xa hơn ở trong sự nghiệp làm đẹp. Chứng chỉ sơ cấp này chứng minh bạn là một chuyên viên điêu khắc giỏi, đã được đào tạo một cách bài bản. Và đương nhiên khách hàng sẽ yên tâm hơn khi người mà thực hiện cho mình được học qua trường lớp chính quy.

Lưu ý: Hiện nay những cơ sở đào tạo điêu khắc chân mày mọc lên rất là nhiều, bên cạnh các cơ sở uy tín thì có những nơi “đào tạo chui”. Vì thế, các bạn khi chọn nên lưu ý để tìm hiểu kỹ, tránh tiền mất tật mang.

Học Điêu Khắc Chân Mày Giá Bao Nhiêu?
Học Điêu Khắc Chân Mày Giá Bao Nhiêu?

HỌC ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY GIÁ BAO NHIÊU?

Tại những trung tâm dạy điêu khắc chân mày, những khóa học điêu khắc lông mày đang được dao động với mức chi phí 10 – 30 triệu tùy theo cơ sở đào tạo.

Biên độ dao động của học phí điêu khắc chân mày lớn làm cho người học gặp phải khó khăn ở trong việc quyết định.

Việc học điêu khắc chân mày giá bao nhiêu phụ thuộc vào hình thức học. Cụ thể:

Gọi tư vấn miễn phí
 • Nếu tự học ở nhà, thông qua việc xem những clip, video hay sách dạy điêu khắc chân mày bạn sẽ không phải mất học phí. Nhưng quá trình học sẽ gặp rất nhiều khó khăn, lâu ra nghề do không có người hướng dẫn các bước cụ thể.
 • Hình thức vừa học vừa làm rất phổ biến với mức học phí tương đối rẻ. Người học trực tiếp làm việc ở những cơ sở có dịch vụ điêu khắc chân mày và học theo mô hình truyền nghề.
 • Quá trình học sẽ có ít lý thuyết cơ bản, đồng thời người dạy thường sẽ không có kỹ năng sư phạm.

bang gia hoc phun

ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY TẠI TPHCM

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một trong bệnh viện thẩm mỹ đào tạo điêu khắc chân mày chuyên nghiệp tại Việt Nam, đáp ứng được nhu cầu muốn học tập nghề spa của rất nhiều học viên.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có rất nhiều khóa học về spa đa dạng rất phù hợp với nhu cầu nhiều người.

 • Khóa học phun xăm cơ bản.
 • Khóa học phun xăm nâng cao.
 • Khóa học phun xăm từ cơ bản đến nâng cao.
Học Điêu Khắc Chân Mày Giá Bao Nhiêu?
Học Điêu Khắc Chân Mày Giá Bao Nhiêu?

Ngoài những khóa học chính này tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo còn có các khóa đào tạo liên tục nội khoa và ngoài khoa, thời gian linh động rất phù hợp dành cho tất cả các đối tượng khác nhau.

Bạn là người bận bịu ư? Không sao cả, ở đây sẽ có các khóa học dành riêng cho người bận rộn. Do đó, đừng có quá lo lắng và suy nghĩ việc có nên học điêu khắc lông mày không nữa nhé, do đã có Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo giúp bạn.

Hy vọng các thông tin chia sẻ học điêu khắc chân mày giá bao nhiêu, đã giúp bạn giải đáp được các thắc mắc vấn đề này. Hãy gọi ngay đến hotline 0901.666.879 để được Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tư vấn thêm về những khóa học phun xăm nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí