Hành Trình Hút Mỡ Lấy Lại Dáng Thon Làm Lại Cuộc Đời Sau Hôn Nhân Đổ Vỡ Của Chị Mỹ Dung

Theo dõi Gangwhoo trên

Chỉ những ai từng trải qua chuyện lạc nhịp trong hôn nhân, đánh mất cảm xúc trong mối quan hệ vợ chồng một lần hẳn mới hiểu, vẻ ngoài là điều quan trọng thế nào.” – Đó là một trong những điều mà chị Dung, khách hàng vừa thực hiện xong ca hút mỡ tại thẩm mỹ tại BVTM Gangwhoo chia sẻ trong ngày đến thực hiện dịch vụ.

Với hầu hết mọi người, hút mỡ sẽ chỉ đơn thuần là hút mỡ. Thế nhưng với trường hợp của chị Dung, và nhiều mẹ bỉm khác – đằng sau đó còn là cả một câu chuyện về hôn nhân và hạnh phúc gia đình.

Ngay lúc này để hiểu rõ hơn về câu chuyện của chị, xin mời mọi người cùng dõi theo đôi dòng tâm sự của chị nhé!

ánh mất cảm xúc trong mối quan hệ vợ chồng một lần hẳn mới hiểu, vẻ ngoài là điều quan trọng thế nào
Đánh Mất Hạnh Phúc Một Lần Hẳn Mới Hiểu, Vẻ Ngoài Là Điều Quan Trọng Thế Nào…

Từng Khởi Đầu Bằng Một Hôn Nhân Hạnh Phúc…

Bọn chị biết nhau từ hồi những năm đại học, anh thường khen chị xinh đẹp. “Ôi, cái dáng đồng hồ cát kiêu hãnh như này, bảo làm sao tôi không si mê?”, có lần anh từng đùa với chị như thế. – Chị nói và mỉm cười, như đang sống lại giây phút ấy trong thoáng chốc.

Sau khi ra trường được hai năm thì cả hai tiến đến quyết định kết hôn. Bọn chị đã có một khởi đầu hôn nhân rất hạnh phúc. Những năm đó, cuộc sống tuy nhiều khó khăn thế nhưng cứ tan làm là hai vợ chồng đều về nhà và quay quần bên nhau. Đó đúng là một quãng thời gian tuyệt vời. Thế nhưng rồi…

Mấy Ai Ngờ. Có Con Trong Vài Trường Hợp Lại Là Con Dao Hai Lưỡi…

Chị mang thai và rồi có con. May sao công việc của chồng cũng được đà thuận lợi nên kể từ khi bắt đầu những tháng cuối thai kỳ chị đã thôi việc và kể từ đó trở thành hậu phương cho chồng.

Mọi thứ của gia đình chị nhìn chung vẫn êm ấm cho đến khi con chị chào đời. Chỉ là theo thời gian, dần chị cảm thấy có gì đó không ổn, rõ ràng là không ổn. Tuy anh vẫn luôn vui vẻ và dịu dàng với chị. Thế nhưng với sự nhạy cảm của một người phụ nữ, chị hoàn toàn nhận ra có một thứ gì đó đã khác trước.

Để rồi hôm ấy, một đêm anh về muộn với lý do phải tiệc tùng để giữ quan hệ với đối tác – chị đã quyết định tâm sự với anh. Bấy giờ con của bọn chị đã được 4 tháng và chị đã ru bé ngủ. Anh vào cửa, chị giúp anh cất cặp và tháo áo khoác treo lên móc, sau đó ra hiệu anh đi theo cùng mình ra ngồi ở giữa phòng.

“Anh không còn thích em như trước nữa phải không?” – Đó là câu đầu tiên chị hỏi anh sau nhiều tuần kìm nén. Em phải biết rằng, với cương vị của một người vợ hết mực yêu chồng và mãn nguyện với cuộc sống hôn nhân gia đình thì chị đã phải đấu tranh và khổ tâm biết chừng nào trước khi quyết định buông ra những lời ấy. Em phải hiểu, khi hỏi như thế, tức cũng có nghĩa là chị đang đặt cược nhiều thứ vào đó. Nó bao gồm cả khả năng có thể đánh mất anh, đánh mất hạnh phúc mà chị đang có. Nhưng chắc em cũng rõ mà phải không? Trốn tránh rõ ràng không phải là cách giải quyết được vấn đề.

Nghe chị hỏi anh không đáp lời ngay mà chỉ quay đi một lúc. Chị nhớ, khi ấy trong căn phòng chỉ có chị và anh và khoảng không lặng tờ. Chị gần như có thể nghe thấy rất rõ từng hơi thở trôi nổi không đều của anh, và cả tiếng tim dồn dập trong âu lo của chính mình. Đồng hồ đã điểm hơn 0 giờ. Bên ngoài bức cửa kính căn chung cư của chị các ngôi nhà hầu hết đã xuống đèn. Và rồi anh quay sang nhìn trực diện vào chị sau khoảng hơn 20 giây nghĩ ngợi rất lung về một điều gì đó. Có vẻ anh đã đánh giá rất kỹ về những được mất sau những lời thú nhận của mình.

Gọi tư vấn miễn phí

“Anh xin lỗi.” – Anh dịu giọng. Đó là lời đầu tiên anh nói trong đêm hôm ấy, ngắn gọn đúng 3 từ nhưng là quá nặng nề và quá đủ để chỉ nghiệm ra được nhiều chuyện. Dù rất khó khăn nhưng thực sự chị không còn cách nào khác ngoài việc phải chấp rằng đó chính là bản án tử dành cho câu chuyện tình lãng mạn và cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc của mình.

“Sau đây chắc chắn là những điều mà thực sự đến chính anh cũng không muốn nói.” – Anh nói tiếp. Cẩn thận lựa từng từ một: “Anh là một tên hèn, anh không mong sẽ nhận được sự bao dung cho anh. Nhưng thú thật là anh cũng không biết phải làm sao nữa, hình như cảm xúc trong anh đã cạn mất rồi.”

“Là cảm xúc với em.” – Chị sửa lời anh.

Anh gật đầu.

“Nhưng chuyện anh đã từng rất yêu em, ta đến với nhau và từng có một lễ cưới, với anh tất cả đều đó đều khiến anh vô cùng hạnh phúc và có ý nghĩa rất to lớn trong cuộc đời anh. Khi nói như thế, anh chỉ mong em hiểu rằng, anh chưa từng dối gạt em trong bất kì một tình huống nào. Tình cảm mà anh dành cho em từ trước nay đều hoàn toàn đều là thật.

Chắc em cũng rõ anh là một người kém cỏi thế nào trong việc nói dối hay che giấu cảm xúc thật của mình. Đó là lý do hôm nay anh quyết định phải nói ra thôi. Anh biết điều này chắc chắn sẽ khiến em thấy rất đau khổ. Anh không mong em sẽ tha thứ. Nhưng khi nói ra những điều này, anh chỉ có một mục đích duy nhất chính là hy vọng em có thể chịu ít tổn thương nhất có thể sau tất cả những gì đã và sắp sửa xảy ra.”

“Lời cảnh báo dư thừa nhưng cần thiết trước một hiểm họa.” – Giây phút ấy chị đã nghĩ như thế.

“Trước tiên, có một điều anh cẩn phải nói, đó là thật ra đến chính cả bản thân anh – anh cũng đang vô cùng đau khổ. Có vẻ anh đã lạc lối suốt thời gian dài. Anh đã cố gắng mọi cách níu giữ sợi dây cảm xúc trong mối quan hệ này nhưng mà. Nhưng mà… anh cũng không hiểu nữa, mọi thứ thật sự vô vọng. Em, rốt cuộc thì tình yêu là gì? Cảm xúc là gì? Là gì đi nữa thì chúng ta cũng đâu thể bắt cảm xúc phải nuông chiều theo ý muốn của mình như vạn sự khác trên đời được? Tình cảm của loài người luôn có tiếng nói của riêng nó. Đó là lý do anh phải nói thôi. Anh đã luôn trốn tránh tâm sự, trốn tránh chuyện gần gũi cùng em suốt một thời gian dài – chắc em cũng nhận ra…”

Và rồi sau đó, anh đã tâm sự hết với chị về việc mình đã cảm nắng một ai đó khác ra sao. Rằng anh cảm thấy khó khăn và thấy mình giả tạo ra sao mỗi lần ôm ấp, hay dành những lời yêu thương trìu mến cho chị suốt một thời gian dài. Anh thú nhận tất cả lỗi lầm về mình. Và rồi nói ra mong muốn được giải thoát cho mình, cũng là giải thoát cho cả hai. Thế rồi sau đó bọn chị đã tiến đến quyết định ly hôn. Anh để lại cho chị hầu hết mọi thứ mà hai đứa đã gầy dựng trong suốt những năm tháng chung sống. Mọi thứ tức là bao gồm cả đứa con nhỏ. Đứa trẻ mà đến nay, đã hơn 4 tháng rồi anh chưa một lần về thăm nó.

Đã Từng Có Khởi Đầu Bằng Một Hôn Nhân Hạnh Phúc…
Đã Từng Có Khởi Đầu Bằng Một Hôn Nhân Hạnh Phúc… Giờ Chỉ Còn Là Hồi Ức…

Thức Tỉnh Sau Đổ Vỡ. Chị Nhận Ra Mình Cần Phải Thay Đổi Để Làm Lại Cuộc Đời…

Mãi sau này, khi tâm sự với nhiều người chị mới ngộ ra rằng, thật ra chuyện cũng chẳng to tác gì. Đó đơn giản chỉ là việc chị đã không còn được như trước. Sau sinh vóc dáng chị bỗng trở nên phát phì ra không thể kiểm soát. Do nghĩ rằng chồng sẽ hiểu nên chị chỉ để hết tâm sức vào việc chăm sóc con và quán xuyến chuyện gia đình mà không để tâm lắm đến vẻ ngoài. Chị thật không ngờ rằng chính mình lại là kẻ ngủ quên quá lâu trong cái bẫy của chuyện hạnh phúc và lòng tin rằng mọi sự sẽ bất biến, có lẽ những lời mà anh từng nói, rằng “Ôi, cái dáng đồng hồ cát kiêu hãnh như này, bảo làm sao tôi không si mê?” chính là ngọn ngành của mọi vấn đề.

Gọi tư vấn miễn phí

Đó là lý do dẫn đến quyết định thay đổi của chị. Điều cần thay đổi nhất chính là cái vóc dáng lắm mỡ, to quá cỡ này. Và cũng do vậy đã tạo cơ duyên cho chị biết đến phương pháp Hút mỡ Công nghệ cao Lipo Ultrasound tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để đến thức hiện.

Cơ Duyên Gì Đưa Chị Dung Đến Với BVTM Gangwhoo?

Chị biết đến phương pháp hút mỡ của Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo từ Facebook, sau khi xem qua các hình ảnh và video giảm mỡ tại đây thì chị thấy chân thật và kết quả trước sau cũng thay đổi nhiều nên đã quyết định để lại số điện thoại để được tư vấn và sau đó là quyết định thực hiện luôn sau 1 ngày suy nghĩ…

Khi Đến BVTM Gangwhoo, Quá Trình Hút Mỡ Của Chị Dung Đã Diễn Ra Như Thế Nào?

Hôm đến làm dịch vụ tại “Gangwhoo” chị đến lúc 9 giờ sáng. Sau khi được bác sĩ thăm khám cụ thể về tình trạng thừa mỡ và đảm bảo không mắc một số bệnh lý nguy hiểm chị làm một số thủ tục và được dẫn đi thực hiện các công đoạn: Lau khăn ấm, khử trùng; Massage; sau đó bác sĩ tiến hành gây mê… để rồi khi kết thúc giấc ngủ cũng là lúc ca phẫu thuật đã xong, và chị hoàn toàn không cảm thấy đau đớn chút nào cả.

Nói thật là chị cũng chưa từng nghĩ phương pháp này lại hay đến vậy. Chỉ thực hiện một lần là cơ thể nhẹ nhàng, vòng eo thon gọn lại hẳn luôn. Quá trình hồi phục của chị cũng diễn ra rất nhanh chóng, hầu như chỉ cảm thấy ê ẩm đôi chút sau 3 ngày – sau đó thì chẳng còn chút cảm giác đau đớn gì hết. Mọi hoạt động sinh hoạt và làm việc của chị vẫn diễn ra như bình thường.

Nói thật là giờ, khi nhận được vóc dáng thon gọn chị thực sự cảm thấy hạnh phúc lắm. Đâu ngờ là mịnh lại có thể tìm lại được vóc dáng như ngày trước. Với kết quả này, chị tin rằng nó sẽ là chìa khóa vô cùng quan trọng giúp chị làm lại cuộc đời, tìm đến hạnh phúc mới cho cuộc đời mình.

Thật lòng muốn gửi lời cảm ơn đến bác sĩ đã thực hiện cho chị, cũng như tập thể Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo rất nhiều.

Thức Tỉnh Sau Đổ Vỡ. Chị Nhận Ra Mình Cần Phải Thay Đổi Để Làm Lại Cuộc Đời…
Thức Tỉnh Sau Đổ Vỡ. Chị Nhận Ra Mình Cần Phải Thay Đổi Để Làm Lại Cuộc Đời…

Bạn Đã Biết Gì Về Phương Pháp Hút Mỡ Lipo Ultrasound Mà Chị Dung Vừa Đã Chia Sẻ?

Là công nghệ hút mỡ hàng đầu được chuyển giao từ Hàn Quốc và đã thông qua mọi tiêu chí đánh giá của Bộ Y Tế, hút mỡ Công nghệ cao Lipo Ultrasound nhiều năm qua vẫn luôn được đánh giá là công nghệ ưu việt. Giúp thỏa mãn mọi tiêu chí của mọi ca giảm mỡ của mọi khách hàng – bởi các đặc điểm có thể kể đến như:

 • Thực hiện hóa lỏng mỡ bằng sóng siêu âm hội tụ – giúp quá trình loại bỏ dễ dàng hơn
 • Cho thấy hiệu quả tức thì, hạn chế tối đa xâm lấn
 • Ngăn ngừa chùng nhão, tăng độ đàn hồi và săn chắc cho da
 • Hiệu quả với tất cả các vị trí gồm: bụng, đùi, mông, bắp tay, nọng cằm,…
 • Chi phí hợp lý, giảm mỡ vùng nào tính tiền vùng đó
 • Không gây mất sức, không đau đớn và không cần nghỉ dưỡng

Liên Hệ Trực Tiếp Đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Để Được Tư Vấn Thêm:

 • Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Hotline/zalo: 0901 666 879
 • Email: info@benhvienthammygangwhoo.vn
 • Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
 • Tiktok: https://tiktok.com/@benhviengangwhoo
 • Instagram: https://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo/
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

Gọi tư vấn miễn phí
bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí