Cập nhật: 08/02/2022.

Giảm mỡ trả góp lãi suất thấp tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Theo dõi Gangwhoo trên

Để sở hữu vóc dáng thon gọn, đẹp, khách hàng thường lựa chọn giải pháp giảm mỡ trả góp. Và dịch vụ này dần trở thành xu hướng làm đẹp HOT nhất hiện nay. Với việc trả góp đã phần nào giảm được áp lực về vấn đề tài chính. Qua đó, giúp mọi khách hàng đều có cơ hội sở hữu vóc dáng chuẩn Sline.

[Tìm hiểu] hình thức giảm mỡ trả góp là như thế nào? 

Nếu nói hình thức trả góp chỉ tồn tại ở các mặt hàng tiêu dùng thì đó là điều hoàn toàn sai lầm. Bởi hiện nay dịch vụ trả góp còn khá phổ biến ở lĩnh vực thẩm mỹ.

Chính vì vậy mà giảm mỡ trả góp đã không còn là loại hình xa lạ. Đây được hiểu là dạng thanh toán với việc chia nhỏ số tiền dịch vụ mà khách hàng đã dùng trước đó.

Nghĩa là, cơ sở thẩm mỹ sẽ liên kết với một nhà tín dụng trung gian nào đó để hoàn thu chi phí giảm mỡ cho khách hàng. Trường hợp này dựa theo dạng vay tín chấp nên chỉ cần thanh toán trước một phần phí dịch vụ. Phần phí còn lại sẽ được trả theo định kỳ hàng tháng.

Không phải trường hợp nào sử dụng dịch vụ giảm mỡ trả góp cũng thành công. Điều kiện để thanh toán khi trả góp bắt buộc khách hàng phải đăng ký hồ sơ. Cũng như phải có đầy đủ chứng nhận xác minh hồ sơ từ nhà tín dụng.

Giảm Mỡ Trả Góp
Giảm Mỡ Trả Góp

Vậy, phí giảm mỡ trả góp sẽ được thanh toán như thế nào?

Thực tế cho thấy, khách hàng không cần phải đóng lãi suất. Tuy nhiên, thay vào đó khách hàng sẽ phải thanh toán ít nhất 2 loại phí sau:

 • Loại phí giao dịch giảm mỡ trả góp: Khoản phí này sẽ được bạn thanh toán trực tiếp cho cơ sở thẩm mỹ trong lần đầu tiên khi đăng ký dịch vụ. Phí này cao hay thấp còn tùy thuộc vào mỗi địa chỉ thẩm mỹ.
 • Loại phí giao dịch phát sinh từ tổ chức tín dụng: Đây là khoản phí bạn cần đóng theo định kỳ. Như 1, 3, 4, 6,… tháng hoặc có thể là một năm.

Ưu nhược điểm khi sử dụng hình thức phẫu thuật giảm mỡ trả góp

Giảm mỡ trả góp nghe có vẻ hấp dẫn nhưng vẫn còn một số khách hàng đắn đo, suy nghĩ. Vì họ không biết có nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ này hay không? Tuy nhiên, với những ưu nhược điểm dưới đây chúng tôi tin chắc bạn sẽ đưa ra quyết định nhanh chóng.

Về nhược điểm

+ Một số đơn vị yêu cầu thủ tục, hồ sơ, thông tin rườm rà. Dẫn đến mất nhiều thời gian, công sức để thực hiện thủ tục giao dịch.

+ Mất cơ hội sở hữu những chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn của đơn vị thẩm mỹ đó.

+ Tổng số tiền thanh toán thường lớn hơn so với 1 lần chi trả duy nhất.

Gọi tư vấn miễn phí

+ Thông tin cá nhân dễ dàng bị tiết lộ cho các công ty tài chính khác.

Về ưu điểm

+ Phù hợp với nhiều đối tượng. Nhất là những trường hợp khách hàng có điều kiện tài chính eo hẹp.

+ Khách hàng không cần chuẩn bị một số tiền lớn trong lần đầu tiên.

+ Dễ dàng thanh toán, đóng chi phí thành từng đợt nhỏ hoặc theo mốc thời gian hàng tháng quy định.

Mặc dù giảm mỡ trả góp gây ra những vấn đề bất cập. Thế nhưng chúng ta không thể phủ nhận những ưu điểm mà hình thức này mang lại. Do đó, tùy vào từng điều kiện của bản thân mà khách hàng nên có sự cân nhắc kỹ càng. Hơn nữa, nên lựa chọn những đơn vị thẩm mỹ viện uy tín, có thủ tục trả góp minh bạch để đảm bảo an toàn. Tránh trường hợp bị lừa bởi những nhà tín dụng “đen”.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – Nơi giảm mỡ trả góp uy tín nhất tại TP.HCM

Thông thường, mỗi một cơ sở thẩm mỹ viện sẽ có mức lãi suất thẩm mỹ mũi trả góp khác nhau. Nhưng hiện nay lãi suất 0% đang dần trở thành xu hướng “mới” được nhiều cơ sở áp dụng. Trong đó không thể không nhắc đến bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Là một trong số ít những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã và đang mang đến những công nghệ làm đẹp mới nhất, khoa học nhất. Chẳng hạn như công nghệ Lipo Ultrasound, Lipo thin max hoặc Lipo minfat.

Kèm theo công nghệ hiện đại chính là hệ thống máy móc, kỹ thuật tân tiến bậc nhất. Mang đến kết quả giảm mỡ toàn diện, an toàn và đảm bảo tính hiệu quả cao.

Tương tự như những cơ sở thẩm mỹ viện khác, khi khách hàng tìm đến bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn có một vấn đề được quan tâm chính là chi phí giảm mỡ. Thấu hiểu nỗi lo về vấn đề tài chính, chúng tôi đã hợp tác với nhiều tổ chức tài chính. Từ đó mang đến chương trình giảm mỡ trả góp lãi suất thấp.

 • Số tiền trả góp khi giảm mỡ LÊN ĐẾN 70 TRIỆU ĐỒNG.
 • Mang lại nhiều kỳ hạn thanh toán hấp dẫn: 6, 9, 12, 15, 18, 24 và 36 tháng dành cho mọi khách hàng.
 • Tỷ lệ trả trước từ 30% – 50% tổng chi phí dịch vụ giảm mỡ mà khách hàng sử dụng.

Với chính sách ưu đãi giảm mỡ trả góp tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm sử dụng dịch vụ mà không cần lo lắng về giá.

Gọi tư vấn miễn phí
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi giảm mỡ
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi giảm mỡ
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi giảm mỡ
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi giảm mỡ
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi giảm mỡ
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi giảm mỡ
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi giảm mỡ
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi giảm mỡ

Lưu ý: Dịch vụ thẩm mỹ tại Gangwhoo hỗ trợ trả góp 0% lãi xuất và chỉ dành cho những dịch vụ từ 5 triệu trở lên.

Để có cơ hội giảm mỡ trả góp tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo Hotline tư vấn (24/7): 0901.666.879. Hoặc cũng có thể tìm đến địa chỉ cơ sở chúng tôi để được trao đổi một cách chi tiết nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí