Giá Nâng Mũi Không Phẫu Thuật

Theo dõi Gangwhoo trên

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền, giá nâng mũi không phẫu thuật ra sao, chi phí nâng mũi không phẫu thuật đắt hay rẻ? Là những câu hỏi được chị em phụ nữ cực kỳ quan tâm. Nhất là khi phương pháp này đang rất được ưa chuộng.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn bảng giá nâng mũi không phẫu thuật tốt nhất. Cùng theo dõi nhé!

Bảng giá nâng mũi không phẫu thuật
Bảng giá nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Phương pháp nâng mũi nhờ phẫu thuật thì chắc ai cũng đã biết rồi nhưng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật là gì hoặc nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu thì chưa chắc ai đã biết đâu nhé. Thật ra nâng mũi không phẫu thuật là một biện pháp nâng mũi thay vì đặt sụn nhân tạo thì bác sĩ thẩm mỹ sẽ dùng các biện pháp khác như tiêm chất làm đầy, dùng các loại chỉ sinh học hoặc bọc sụn để làm mũi bạn nâng lên như ý muốn mà không cần phải phẫu thuật.

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu? Bảng giá nâng mũi không phẫu thuật mới nhất

Nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng quan tâm và muốn lựa chọn phương thức nâng mũi này để cải thiện diện mạo của mình.

Mức giá nâng mũi không phẫu thuật trên thị trường hiện nay không cố định. Trên thực tế, giá tiền nâng mũi không phẫu thuật sẽ có sự chênh lệch tại các cơ sở làm đẹp khác nhau. Sự khác biệt này khiến cho chị em phụ nữ có chút bối rối vì không nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền mới thật sự hợp lý, vừa đẹp lại an toàn.

Giá nâng mũi không phẫu thuật còn có sự khác biệt ở từng phương pháp. Hiện nay, nâng mũi không phẫu thuật có 2 phương pháp được ứng dụng phổ biến là: tiêm filler nâng mũi và nâng mũi bằng chỉ sinh học.

Giá nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm filler

Nâng mũi filler giá bao nhiêu? Tiêm filler chính là kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật được chị em ưa chuộng nhất hiện tại. Đây là phương pháp được đánh giá an toàn bởi filler được cấu tạo từ Hyaluronic Acid – chất có độ lành tính cao với cơ thể người.

Thông thường, để nâng mũi, bác sĩ sẽ tiêm khoảng 1 – 2 cc filler vào vùng mũi. Chất lượng filler càng cao thì chi phí càng cao. Tóm lại, giá nâng mũi không thuật bằng tiêm filler sẽ phụ thuộc và 2 yếu tố: Liều lượng và chất lượng filler.

Dưới đây là bảng giá một số loại filler thông dụng hiện nay cho những ai đang thắc mắc về giá nâng mũi không phẫu thuật, cụ thể là tiêm filler bao nhiêu tiền:

Loại filler Giá tiền (USD)
Aquamid 600
Juvederm 400
Restylane 400
Radies 350
Teoxane 400
chi phí tiêm filler nâng mũi chỉ là 9 triệu đồng
chi phí tiêm filler nâng mũi chỉ là 9 triệu đồng

Với bảng giá trên, có thể thấy giá nâng mũi không phẫu thuật bằng các tiêm filler hiện nay đang có giá dao động trong khoảng từ 8 triệu – 14 triệu đồng cho 1 cc filler. Bên cạnh đó, theo khảo sát, một số địa chỉ đang niêm yết mức giá 17 triệu đồng/ 1 cc.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, chi phí tiêm filler nâng mũi chỉ là 9 triệu đồng. Bạn được đảm bảo sử dụng loại filler chất lượng tốt nhất và do những bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao thực hiện.

Giá nâng mũi bằng chỉ sinh học không phẫu thuật

Giá nâng mũi không phẫu thuật là bao nhiêu khi chọn nâng mũi bằng chỉ sinh học? Nâng mũi bằng chỉ sinh học là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật cũng khá được ưa chuộng hiện nay. Phương pháp này sử dụng những bó chỉ sinh học, thông qua thiết bị chuyên dụng có dạng ống tiêm để cấy vào phần sống mũi nhằm làm đầy, từ đó nâng cao dáng mũi.

nâng mũi bằng chỉ giá từ 15 - 25 triệu đồng
nâng mũi bằng chỉ giá từ 15 – 25 triệu đồng

Bảng giá nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ sinh học mới nhất 2021:

Bảng giá nâng mũi bằng chỉ sinh học

DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ (VNĐ) THỜI GIAN BẢO HÀNH
Nâng Mũi (Chỉ Hàn Quốc) 15 triệu 2 năm
Nâng Mũi (Chỉ Collagen Nano) 17 triệu 3 năm
Nâng Mũi (Chỉ Collagen đa lớp) 25 triệu 5 năm

Xem chi tiết: nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu

Vấn đề nào cần lưu tâm ngoài nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Chọn địa chỉ uy tín

Bên cạnh quan tâm nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu thì cũng phải cực kỳ lưu tâm đến vấn đề tìm kiếm một địa chỉ nâng mũi uy tín.

Bất cứ phương pháp nâng mũi nào dù là phẫu thuật hay không phẫu thuật cũng cần đến một địa chỉ có uy tín để thực hiện. Bởi quá trình làm đẹp luôn tiềm ẩn rủi ro nhất định, và việc thực hiện tại địa chỉ nâng mũi uy tín với bác sĩ nâng mũi giỏi sẽ giúp giảm thiểu tối đa rủi ro này.

Ngược lại, nếu quá quan tâm đến vấn đề giá nâng mũi không phẫu thuật cao hay thấp mà bỏ qua việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín, nguy cơ chúng ta gặp phải biến chứng khi nâng mũi giá rẻ tại các cơ sở “chui” là rất cao.

Xác định rõ nhu cầu và mức độ phù hợp

Trước khi quyết định nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm filler hay bằng chỉ sinh học, chúng ta cần xác định nhu cầu của chúng ta là gì thay vì chỉ chăm chăm quan tâm xem giá nâng mũi không phẫu thuật là bao nhiêu.

Nếu bạn ao ước sở hữu chiếc mũi đẹp trong ngắn hạn thì đây là lựa chọn khả dĩ. Còn nếu bạn muốn có chiếc mũi đẹp dài lâu thì phẫu thuật nâng mũi mới là gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

Ngoài ra, bạn cần lắng nghe tư vấn của bác sĩ sau khi thăm khám để xác định xem phương pháp nâng mũi không phẫu thuật có phù hợp với bạn hay không. Tránh chạy đua theo xu hướng mà chọn phương pháp nâng mũi không thực sự hợp với dáng mũi của mình.

Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu đẹp và an toàn?

Bên cạnh lo lắng về chi phí nâng mũi không phẫu thuật thì nên thực hiện ở đâu đảm bảo an toàn cũng rất được quan tâm. Bởi vì, nâng mũi không phẫu thuật tuy thực hiện đơn giản hơn nhiều so với các phương pháp phẫu thuật nâng mũi, thế nhưng không vì thế mà chúng ta có thể đến bất cứ đâu để nâng mũi.

Nói cách khác, bạn phải tìm cho mình một địa chỉ nâng mũi có uy tín, có thương hiệu, có đội ngũ bác sĩ giỏi và được nhiều khách hàng tin cậy.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn hàng đầu hiện nay. Bệnh viện được đầu tư cơ sở vật chất 5 sao, đầy đủ tiện nghi, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

benh vien tham my gangwhoo 5
Giá nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo 100% có chứng chỉ hành nghề, được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm. Hơn hết, bác sĩ tại bệnh viện Gangwhoo thường xuyên tu nghiệp tại các quốc gia phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực thẩm mỹ, tiêu biểu là Hàn Quốc, Mỹ và Pháp.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được trang bị thiết bị, công nghệ hiện đại nhằm gia tăng tối đa chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đó, Gangwhoo thường xuyên cập nhật và ứng dụng công nghệ làm đẹp mới nhất trên thế giới, giúp mang lại khách hàng kết quả tốt nhất và an toàn nhất.

Những câu hỏi xoay quanh giá nâng mũi không phẫu thuật

Chi phí, giá tiêm filler nâng mũi bao gồm những gì?

Chi phí nâng mũi filler đã đề cập trong bảng giá tham khảo nêu trên bao gồm toàn bộ các chi phí thăm khám và tư vấn, kiểm tra sức khoẻ tổng quát, chi phí filler nâng mũi và chi phí thực hiện tiêm.

Ngoài nhưng chi phí này, khách hàng hoàn toàn không chịu thêm bất kỳ khoản tiền nào khác. Nếu bạn còn đang phân vân nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu thì có thể cân nhắc đến yếu tố này để lựa chọn phương pháp tiêm filler nâng mũi.

Khi nào phải tiêm lại với mức giá nâng mũi bằng filler như vậy?

Tiêm filler nâng mũi hay bất kỳ hình thức nâng mũi không phẫu thuật khác đều không thể duy trì vĩnh viễn. Vì vậy sau một thời gian cần phải tiến hành tiêm thêm filler để chiếc mũi duy trì vẻ đẹp.

Vậy với mức giá nâng mũi không phẫu thuật bằng filler như vậy thì khi nào cần phải tiêm lại? Thông tường, sau khoảng 6 tháng – 12 tháng, bạn nên quay lại cơ sở làm đẹp để tiến hành tiêm filler nâng mũi lần nữa. Những ai đang quan tâm bơm mũi giá bao nhiêu cũng cần cân nhắc đến vấn đề này.

Có nên tiêm filler nâng mũi với mức chi phí nâng mũi không phẫu thuật nêu trên?

Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler có độ an toàn cao, không đụng chạm dao kéo, không sưng đau nhưng không duy trì được dài lâu.

Đối với những ai quan tâm đến giá nâng mũi không phẫu thuật thì hết sức cân nhắc vấn đề này vì số tiền chi trả cho nâng mũi không phẫu thuật có thể lớn hơn đáng kể so với phẫu thuật nâng mũi.

Nhưng những ai ngại đụng chạm dao kéo và không quá lo lắng về chi phí nâng mũi không phẫu thuật thì hoàn toàn nên lựa chọn phương pháp nâng mũi này.

Bên cạnh quan tâm nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu

Lời kết

Bài viết trên đã cung cấp đến bạn đọc bảng giá nâng mũi không phẫu thuật mới nhất hiện nay. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết, bạn sẽ có câu trả lời cho chủ đề nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi đến cuối bài viết này.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận ở bên dưới bài viết, hoặc liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo qua số Hotline: 0901 666 879, hoặc gửi tin nhắn về fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo nhé!

Tác Giả ThS.Bs Lê Sơn Lâm

bs le son lam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí