Cập nhật: 23/11/2023.

Gangwhoo Tổ Chức Khóa Cầm Tay Chỉ Việc Tại Hàn Cơ Hội Cho Bác Sĩ Thẩm Mỹ

Theo dõi Gangwhoo trên

BVTM Gangwhoo tổ chức khóa Cầm Tay Chỉ Việc tại Hàn Quốc một cơ hội mở ra cho bác sĩ thẩm mỹ nâng cao tay nghề. Đây là cơ hội hiếm có để trau dồi thêm kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng với xu hướng thẩm mỹ đón đầu đến từ xứ Hàn.

Gangwhoo tổ chức khóa cầm tay chỉ việc
Gangwhoo tổ chức khóa Cầm Tay Chỉ Việc tại Hàn cơ hội cho bác sĩ thậm mỹ

Theo chỉ đạo của ban giám đốc, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tổ chức khóa Cầm Tay Chỉ Việc. Một chương trình đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật phẫu thuật mũi và các dịch vụ khác. 

Gangwhoo tổ chức khóa cầm tay chỉ việc
Khóa Cầm Tay Chỉ Việc kỹ thuật chuyên sâu về phẫu thuật mũi và các dịch vụ làm khác

Gangwhoo, tự hào là một trong những bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao hàng đầu hiện nay. Vừa qua bệnh viện đã được Bộ Y Tế công nhận và đánh giá là bệnh viện thẩm mỹ top 5 tại TPHCM. Cũng như một trong những bệnh viện vinh hạnh được liên kết với các bệnh viện nổi tiếng ở Hàn Quốc.

Khóa học Cầm Tay Chỉ Việc đã được liên kết hợp tác, văn bản ký kết với các bệnh viện nổi tiếng ở Hàn Quốc là Shimmian và Woori. Một trong những bệnh viện có tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ. Các bệnh viện này có đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, và sử dụng các thiết bị, công nghệ tiên tiến nhất.

Gangwhoo tổ chức khóa cầm tay chỉ việc
Khóa học được liên kết hợp tác văn bản ký kết với bệnh viện Shimmian và Wooori nổi tiếng ở Hàn

Đó là lý do, tại sao các bác sĩ hiện đang công tác và làm việc tại BVTM Gangwhoo có tay nghề giỏi và kỹ thuật cao. Vì hàng năm chúng tôi đều cử các y bác sĩ tham gia tu tập và rèn luyện tại Hàn Quốc để nâng cao kỹ năng, trình độ chuyên môn. 

Đừng bỏ lỡ cơ hội Gangwhoo tổ chức khóa Cầm Tay Chỉ Việc để “Nâng cao tay nghề – Nắm bắt nhanh xu hướng làm đẹp mới nhất”. Khi tham dự khóa học, các bác sĩ sẽ nhận lại được rất nhiều lợi ích:

Gangwhoo tổ chức khóa cầm tay chỉ việc
Gangwhoo tổ chức khóa Cầm Tay Chỉ Việc, cơ hội cho các bác sĩ nâng cao tay nghề, nắm bắt nhanh xu hướng làm đẹp mới nhất
 • Được học hỏi và nắm bắt các kỹ thuật mới, hiện đại và tiên tiến từ Hàn Quốc. Giúp đem lại kết quả thẩm mỹ vượt trội, đẹp tự nhiên và an toàn.
 • Được trực tiếp các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành “cầm tay chỉ việc”. Một cơ hội để các bác sĩ rèn luyện và hoàn thiện tay nghề. Cũng là một cơ hội quý báu để giao lưu, học hỏi, và chia sẻ kinh nghiệm với các đồng nghiệp trong và ngoài nước.
 • Qua khóa học sẽ được cấp chứng nhận và công nhận là có tay nghề cao. Có thể áp dụng kỹ thuật mới, hiện đại và tiên tiến của Hàn Quốc vào thực tế.
 • Đây cũng là cơ hội để các bác sĩ khẳng định được tên tuổi của mình trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, và tăng sự tin tưởng cho khách hàng. 

Khóa học được ưu tiên dành cho bác sĩ đã học “Cầm Tay Chỉ Việc” hoặc các khóa học khác ở Gangwhoo. Khi tham gia sẽ được bệnh viện sẽ hỗ trợ với giá ưu đãi. Đây là một lợi thế lớn cho các bác sĩ đã có nền tảng vững chắc và muốn nâng cao thêm trình độ.

Cũng là cơ hội để các bác sĩ phát triển chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Chỉ cần là các bác sĩ có nhu cầu cải thiện và học hỏi thêm kỹ năng. Có đầy đủ bằng cấp chứng chỉ chuyên môn thì chúng tôi luôn sẵn sàng tạo điều kiện hết mức có thể. 

Qua những lợi ích tuyệt vời khi tham gia khóa học này, các bác sĩ hãy nhanh tay để được hưởng đặc quyền hấp dẫn. Hãy đăng ký ngay từ hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội lần này!

Gangwhoo tổ chức khóa cầm tay chỉ việc
Gangwhoo tổ chức khóa Cầm Tay Chỉ Việc đăng ký ngay để hưởng đặc quyền hấp dẫn

Để đăng ký hãy liên hệ trực tiếp với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo qua số Hotline: 1900 5128. Hoặc nếu còn vấn đề hay thêm thông tin về chương trình mà Gangwhoo tổ chức khóa Cầm Tay Chỉ Việc thì hãy theo dõi qua Website và Fanpage chính thức của bệnh viện để cập nhật thông tin mới nhất. 

Gọi tư vấn miễn phí
5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường - Giám Đốc Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

phung manh cuong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí