Cập nhật: 11/08/2023.

BVTM Gangwhoo Gặp Gỡ Và Tiếp Đón Đoàn Bệnh Viện Lớn Tại Khu Gangnam-Gu Bậc Nhất Hàn Quốc 

Theo dõi Gangwhoo trên

Vừa qua, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo vô cùng vinh hạnh khi được gặp gỡ và tiếp đón đoàn bệnh viện lớn tại khu Gangnam-Gu bậc nhất Hàn Quốc. Cuộc gặp gỡ này như một cơ hội mở ra cho Gangwhoo với sự phát triển trong tương lai. Cũng như tăng cường và trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. 

gap go tiep don gangnam gu
BVTM Gangwhoo gặp gỡ và tiếp đón đoàn bệnh viện lớn tại khu Gangnam-Gu Hàn Quốc

Bệnh viện lớn tại Gangnam-Gu mở rộng thị trường hợp tác Quốc Tế

Đầu tháng 8 vừa qua, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Đã có buổi gặp gỡ và tiếp đón đoàn bác sĩ và chuyên gia hàng đầu của một bệnh viện lớn tại khu Gangnam-Gu, Hàn Quốc. Đây là một hoạt động nhằm tăng cường hợp tác và trao đổi kinh nghiệm giữa hai bên trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Bệnh viện lớn Gangnam-Gu là một trong những bệnh viện uy tín và chất lượng cao tại khu Gangnam-Gu, Seoul, Hàn Quốc. Bệnh viện này có nhiều khoa chuyên môn, trong đó có khoa phẫu thuật thẩm mỹ, với đội ngũ bác sĩ và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Bệnh viện lớn tại Gangnam-Gu đã thu hút nhiều khách hàng trong và ngoài nước đến làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

gap go tiep don gangnam gu 4
Sự ghé thăm hứa hẹn sẽ mở ra sự hợp tác Quốc tế thịnh vượng cho cả 2 bên

Với lần ghé thăm lần này với mong muốn mở rộng thị trường hợp tác Quốc tế. Các chuyên gia đã lựa chọn và ghé thăm Gangwhoo với hy vọng mở ra một sự hợp tác thịnh vượng mở ra cho cả 2 bên. 

Buổi gặp gỡ và tiếp đón giữa BVTM Gangwhoo và đoàn bệnh viện lớn tại khu Gangnam-Gu là một hoạt động có ý nghĩa và quan trọng, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và uy tín của bệnh viện. 

Cũng như mở rộng quan hệ hợp tác và trao đổi kinh nghiệm giữa hai bên trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Đây cũng là một cơ hội để BVTM Gangwhoo học hỏi và cập nhật những kiến thức và công nghệ mới nhất từ Hàn Quốc, để mang lại cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp tốt nhất và an toàn nhất.

Lý do bệnh viện lớn tại Gangnam-Gu lựa chọn Việt Nam để hợp tác và phát triển

Tại Việt Nam có hàng trăm bệnh viện lớn nhỏ, nhưng thật vinh hạnh khi Gangwhoo lại may mắn khi được các bệnh viện lớn tại Gangnam-Gu “để mắt” tới. Với tiêu chuẩn và được xây dựng, phát triển theo tiêu chuẩn Hàn Quốc với chất lượng và uy tín cũng chính là một trong những điểm nổi bật làm Gangwhoo thu hút hơn so với các bệnh viện khác tại Việt Nam.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được chuyển giao hầu hết các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất tại Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn 5 sao, được cố vấn chuyên môn bởi bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.

gap go tiep don gangnam gu 5
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo và các chuyên gia trao đổi kinh nghiệm về thẩm mỹ làm đẹp

Có thể nói, bệnh viện lớn tại Gangnam-Gu và bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có nhiều điểm chung về chất lượng dịch vụ, uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là những yếu tố quan trọng để hai bên có thể hợp tác và cùng nhau phát triển.

Điều đặc biệt, bệnh viện lớn tại Gangnam-Gu đã nhìn nhận chính xác về tiềm năng của thị trường thẩm mỹ tại Việt Nam. Bằng cách hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, bệnh viện lớn tại Gangnam-Gu có thể mở rộng thị trường hợp tác Quốc Tế, mang lại cho khách hàng Việt Nam những dịch vụ làm đẹp tốt nhất và an toàn nhất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Gọi tư vấn miễn phí
gap go tiep don gangnam gu 3
Mở rộng thị trường, liên minh hợp tác mang lại cho khách hàng những dịch vụ chất lượng theo tiêu chuẩn Hàn

Cũng là một điểm nổi bật tại Gangwhoo mà ít có bệnh viện nào khác có được đó chính là khả năng đáp ứng được đa dạng dịch vụ với công nghệ hiện đại, tay nghề và cơ sở chất lượng cao. Các dịch vụ từ tiểu phẫu nhỏ hãy đến các dịch vụ đại phẫu lớn Gangwhoo đều đem lại kết quả thành công mỹ mãn.

Vị thế của Gangwhoo đã được khẳng định khi lọt top 5 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao tại TPHCM theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm hầu hết trên 15 năm trong lĩnh vực và hàng năm còn được đào tạo chuyên sâu và tu tập tại Hàn Quốc. 

bvtm chat luong cao
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đạt top 5 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao tại TPHCM

Cơ sở vật chất của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là hiện đại và tiện nghi. Bệnh viện có các phòng khám và phòng phẫu thuật được trang bị các thiết bị y tế cao cấp và an toàn. Cũng như tân trang một cách hiện đại nhất từ ngoài sảnh đến các phòng chờ, phòng nghỉ đều đáp ứng được sự hiện đại và tiện nghi.

Từ sự chuyên nghiệp và chỉn chu trong chất lượng dịch vụ, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cũng được ghi nhận là địa điểm thường xuyên được khách hàng Quốc tế “ghé thăm” để cải thiện nhan sắc. Hiện tại Gangwhoo đã tiếp đón hơn 1000 khách Quốc tế và theo thống kê con số này sẽ không ngừng thuyên giảm trong thời gian tới. 

Định hướng tương lai: Đưa nền thẩm mỹ Việt Nam ngày càng tiến xa hơn trong thị trường Quốc Tế

Buổi gặp gỡ và tiếp đón giữa hai bên đã diễn ra trong không khí thân thiện và hợp tác. Các bác sĩ và chuyên gia của bệnh viện lớn tại khu Gangnam-Gu đã trình bày về những thành tựu và kinh nghiệm của họ trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, cũng như chia sẻ những xu hướng mới nhất và những phương pháp hiệu quả nhất để mang lại cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo. 

Các bác sĩ và chuyên gia của BVTM Gangwhoo cũng đã giới thiệu về những dịch vụ nổi bật và chất lượng cao của bệnh viện, cũng như những kết quả thực tế của khách hàng khi thực hiện dịch vụ. Hai bên cũng đã có những thảo luận sâu sắc và trao đổi ý kiến về những vấn đề liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ, cũng như những hợp tác tiềm năng trong tương lai.

gap go tiep don gangnam gu 6
Hợp tác bền vững, định hướng phát triển mở rộng tiềm năng phát triển trong tương lai

Về hợp tác, hai bên sẽ trao đổi kinh nghiệm và kiến thức về các phương pháp và công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mới nhất từ Hàn Quốc. Hai bên cũng sẽ tổ chức các hội nghị học thuật, huấn luyện và giám sát chất lượng cho nhân viên y tế của nhau. 

Cùng với lần gặp gỡ,  Bệnh viện lớn  tại khu Gangnam-Gu và Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được kỳ vọng sẽ tạo sự hợp tác cùng nhau phát triển không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên toàn cầu. Hai bên cùng nhau chinh phục thị trường Quốc Tế, mang lại cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo chuẩn Hàn.

gap go tiep don gangnam gu 2
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo và các bệnh viện lớn tại khu Gangnam-Gu kỳ vọng sự phát triển đưa nền thẩm mỹ lên một tầm cao mới

Cũng như định hướng bền vững đó chính là đưa nền thẩm mỹ Việt Nam ngày càng tiến xa hơn trong thị trường Quốc Tế. Đây là một mục tiêu cao cả và khả thi, vì hai bên đều có những ưu thế và tiềm năng riêng. Bằng cách hỗ trợ nhau trong việc quảng bá và tiếp cận khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới, hai bên sẽ mở rộng thị trường hợp tác Quốc Tế, cũng như khẳng định vị thế và sự khác biệt của mình trong lĩnh vực làm đẹp. 

Với cuộc gặp gỡ này mang lại giá trị và lợi ích cao vì nó không chỉ dựa trên mặt hợp tác để có lợi. Mà là còn sự hỗ trợ, chia sẻ vì ý nghĩa cho xã hội và vẻ đẹp toàn diện cho khách hàng.

Gọi tư vấn miễn phí

Thông tin bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

  • Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
  • Hotline/zalo: 0901 666 879
  • Email: info@benhvienthammygangwhoo.vn
  • Website: //benhvienthammygangwhoo.vn/
  • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
  • Tiktok: //tiktok.com/@benhviengangwhoo
  • Instagram: //www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo/
  • Youtube: //www.youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo
5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường - Giám Đốc Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

phung manh cuong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 666 879 Tư vấn miễn phí