Cập nhật lần cuối: 19/01/2024.

Gangwhoo & Chương Trình Cây Mùa Xuân: Gửi Quà Tết Đến Q.3 & Q.10

Theo dõi Gangwhoo trên

Hành trình thiện nguyện trong chuỗi chương trình “Cây Mùa Xuân” của BVTM Gangwhoo vẫn chưa kết thúc. Hôm nay là ngày thứ 4 Gangwhoo gửi quà tết đến quận 3 và quận 10. Tiếp tục tiếp nối và lan tỏa chuyến đi “Chia sẻ yêu thương – Thêm hương ngày tết”. 

lam tu thien quan 3 quan 10
Gangwhoo & chương trình Cây Mùa Xuân gửi quà tết đến bà con quận 3 và quận 10

Đoàn thiện nguyện của BVTM Gangwhoo do Founder Lê Hiền chỉ đạo ngày 18/1/2024 (tức ngày 8/12/2023) tiếp tục xuất phát đến quận 3 và quận 10. Sau kết thúc chuyến đi của 3 ngày liên tục nhìn được sự hạnh phúc của bà con, chúng tôi rất lấy tự hào và hạnh phúc.

Tự hào vì có thể chung tay cùng quý báo Thanh Niên, các ủy ban nhân dân các quận tại địa bàn TPHCM có thể chung tay góp sức “Chia sẻ ngọt bùi” cùng người dân còn khó khăn. Dù là phần quà không nhiều nhưng chứa chan nhiều hy vọng và sự yêu thương.

gangwhoo gui qua tet den quan 3 va quan 102
Gangwhoo đồng hành cùng ủy ban nhân dân quận 3 và quận 10 hỗ trợ quà tết cho bà con nghèo

Chúng tôi hy vọng với 50 phần quà tết ở mỗi địa điểm sẽ giúp bà con có cái tết được đầy đủ, trọn vẹn hơn. Bằng cả tấm lòng yêu thương và chia sẻ mỗi phần quà cho đi chúng tôi mong bà con sẽ bớt lo, bớt nghĩ khi cái tết đang ngày cận kề.

Quà tặng Gangwhoo gửi đến không có gì đặc biệt chỉ là nhu yếu phẩm gồm 5 lít nước mắm, 5 lít dầu ăn, 10 kg gạo và 500 nghìn đồng tiền mặt. Nhưng nó lại rất thiết thực và có giá trị, giúp bà con có thể chuẩn bị một cái tết đầy đủ và ấm áp hơn.

gangwhoo gui qua tet den quan 3 va quan 103
Những phần quà là nhu yếu phẩm mang giá trị tinh thần lớn đến cho bà con

Qua từng chặng, trong mỗi chúng tôi đều có những cảm xúc riêng. Nhưng đều cảm thấy thương và hạnh phúc thay cho bà con. Thương vì số phận và hoàn cảnh khó khăn nhưng lại hạnh phúc vì dù như vậy nhưng bà con vẫn được quan tâm và không bị bỏ lại phía sau.

gangwhoo gui qua tet den quan 3 va quan 106
Ủy ban quận cùng nhà báo và tài trợ của BVTM Gangwhoo mang tết đến sớm cho người dân khó khăn

Đặc biệt, khi ghé thăm điểm tập kết ở quận 3 chúng tôi vô cùng xúc động khi nhìn thấy hình ảnh của bà con nơi đây. Những người khiếm thị giàu nghị lực sống không ngừng vươn lên. Dù bị khuyết thiếu về đôi mắt nhưng họ vẫn luôn thắp sáng niềm hy vọng và niềm tin.

Vì được uy ban nhân dân luôn quan tâm sát sao, tạo điều kiện và hỗ trợ hết mức và thường xuyên được chăm lo. Cũng như sự kết nối của đơn vị báo Thanh Niên đến với các mạnh thường quân để chia sẻ yêu thương. 

Khi được hỏi thăm đến, rất nhiều bà con không giấu nổi cảm xúc vui sướng và hạnh phúc. Mọi người đều bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Founder Lê Hiền và ủy ban cùng nhà báo dã lan tỏa, kết nối để được giúp đỡ, chăm sóc và quan tâm. 

gangwhoo gui qua tet den quan 3 va quan 105
Bà con hạnh phúc khi nhận được sự hỗ trợ, chia sẻ yêu thương từ phía Gangwhoo, nhà báo và ủy ban quận

Founder Lê Hiền, đại diện BVTM Gangwhoo xúc động chia sẻ: “Hôm nay đã là những chặng cuối chuỗi hành trình hành trình thiện nguyện “Cây Mùa Xuân”. Đến đây con vô cùng bất ngờ về của ủy ban quận vì đã rất là quan tâm và nắm rõ hoàn cảnh của từng hộ dân khó khăn. Với cái tết cận kề, con hiểu rất rõ giá trị của những món quà trao đi. Dù giá trị vật chất không lớn nhưng con hy vọng có thể mang lại giá trị tinh thần cho bà con. Góp phần mang lại cái tết đầy đủ và hạnh phúc hơn cho tất cả mọi  người.”

Gọi tư vấn miễn phí
gangwhoo gui qua tet den quan 3 va quan 104
Founder Lê Hiền chia sẻ về chuỗi thiện nguyện “Xuân Yêu Thương” ở quận 3 và quận 10

Hôm nay 100 phần quà trao đi đều thuộc diện được chăm lo theo danh sách chọn lọc của chính quyền địa phương. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo rất vinh hạnh khi được trở thành nhà tài trợ để góp một chút mang tết đến cho người dân còn đang khó khăn.

gangwhoo gui qua tet den quan 3 va quan 101
Niềm hạnh phúc khi đóng góp những phần quà mang giá trị tinh thần cho người dân

Với những món quà trao đi, chúng tôi nhìn niềm vui sướng, hạnh phúc và biết ơn của bà con. Chúng tôi cũng vui không kém, thật hạnh phúc vì đã mang lại giá trị tinh thần lớn trong dịp tạm biệt năm Quý Mão và chào đón năm Giáp Thìn.

Hành trình thiện nguyện vẫn sẽ tiếp tục, vẫn được BVTM Gangwhoo lan tỏa và nhân rộng nhiều hơn. Chúng tôi sẽ không chỉ là một đơn vị thẩm mỹ chất lượng cao mà còn là đơn vị tiên phong vì cộng đồng, góp phần xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả Dr. Robert – Bác Sĩ Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Mũi

robert

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí