Cập nhật lần cuối: 31/01/2024.

Gangwhoo & Chương Trình Hiến Máu Nhân Đạo: Góp Máu – Góp Yêu Thương

Theo dõi Gangwhoo trên

Ngày 29/01/2024, BVTM Gangwhoo và trung tâm hiến máu nhân đạo TPHCM kết hợp tổ chức ngày hội hiến máu. Một hành động nhân ái, một nghĩa cử cao đẹp được BVTM Gangwhoo luôn duy trì và thực hiện hàng năm.

Ngày hội hiến máu “Giọt Máu Cho Đi – Trao Thêm Hy Vọng” 

Như mọi năm, năm nay bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tiếp tục đồng hành cùng Trung tâm Hiến máu nhân đạo TP HCM tổ chức ngày hội hiến máu. Chương trình “Giọt máu cho đi, trao thêm hy vọng” do hai bên kết hợp tổ chức.

ngay hoi hien mau nhan dao tai gangwhoo 2
BVTM Gangwhoo và trung tâm hiến máu nhân đạo TPHCM tổ chức ngày hội hiến máu

Sự kiện này không chỉ là một hoạt động y tế mà còn thể hiện của lòng nhân ái và trách nhiệm đối với xã hội. Hành động thể hiện ý nghĩa và tình người thể hiện thông điệp “Tương thân tương ái”. 

Đây là một hoạt động thiết thực và có ý nghĩa nhân văn, góp phần cứu sống những bệnh nhân cần máu, đồng thời nâng cao ý thức về việc hiến máu trong cộng đồng.

ngay hoi hien mau nhan dao tai gangwhoo
Hiến máu nhân đạo hành động nhân ái, nghĩa cử cao đẹp cho cộng đồng và xã hội

Đông đảo bác sĩ, cán bộ nhân viên đồng lòng vì hành động nhân ái

Hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp, không chỉ thể hiện sự chia sẻ, trao yêu thương trong cộng đồng. Đây còn thể hiện sự góp phần duy trì và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. 

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, một trong những bệnh viện hàng đầu về thẩm mỹ tại Việt Nam luôn đi đầu về những hành động tích cực và hướng về cộng đồng. Gangwhoo luôn tiên phong và đề cao ý thức “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. 

Sự kiện diễn ra tại trụ sở Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, tọa lạc tại số 576 – 578, Cộng Hòa, phường 13, Tân Bình, TPHCM. Ngay từ sớm, không khí tại Gangwhoo đã rất nhộn nhịp và ấm áp, với sự xuất hiện của đông đảo những trái tim yêu thương, sẵn sàng chia sẻ giọt máu quý giá của mình. 

ngay hoi hien mau nhan dao tai gangwhoo 3
Tại Gangwhoo không khí của chương trình hiến máu diễn ra nhộp nhịp và tấp nập

Với khẩu hiệu đề cao lòng nhân ái, đông đảo bác sĩ, cán bộ nhân viên của BVTM Gangwhoo đồng lòng tham gia vào hành động cao cả này. Tất cả đều chung tay góp nhặt “giọt đào” để lan tỏa yêu thương đến với nhiều người.

Sự kiện này không chỉ mang đến hy vọng và sự sống cho những bệnh nhân đang “đấu tranh với tử thần” mà còn thúc đẩy tinh thần tương trợ. Cũng như kết nối, đề cao nghĩa cử cao đẹp hướng về những hành động nhân văn và tích cực. 

Gọi tư vấn miễn phí

Chương trình hiến máu nhân đạo kết thúc thành công rực rỡ

Với sự hỗ trợ của đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm của cả hai bên, quá trình hiến máu diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Mỗi người hiến máu đều được kiểm tra sức khỏe, lấy mẫu máu và đo huyết áp trước khi thực hiện.

Sau khi hiến máu, mỗi người sẽ được cấp phát thẻ hiến máu, tiền và nhận quà tặng mang nhiều giá trị tinh thần. Nhiều người cho biết họ rất vui khi tham gia sự kiện vì đã làm được một việc có ích cho cộng đồng và xã hội.

Ngày hội hiến máu “Giọt Máu Cho Đi – Trao Thêm Hy Vọng” của Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã kết thúc thành công tốt đẹp, với số lượng máu quyên góp của 120 người. Chúng tôi đã thu thập được một số lượng máu đạt chỉ tiêu đề ra theo dự tính ban đầu.

Qua việc tổ chức hiến máu, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã khẳng định được vai trò và trách nhiệm của mình với xã hội. Cũng như thể hiện được việc chăm sóc sức khỏe và tinh thần cộng đồng. Đồng thời góp phần vào việc xây dựng một xã hội đầy lòng nhân ái, chia sẻ và yêu thương.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả Dr. Robert – Bác Sĩ Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Mũi

robert

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí