Cập nhật: 28/12/2023.

BVTM Gangwhoo Chiêu Sinh Nhân Tài Ở ĐH Y Dược Cần Thơ

Theo dõi Gangwhoo trên

BVTM Gangwhoo nhà tài trợ vàng cho sự kiện “Ngày Hội Việc Làm” vừa qua đã tham dự chiêu sinh nhân tài tại Đại Học Y Dược Cần Thơ. Mở ra một bước đệm cho các bác sĩ tài năng có cơ hội học hỏi phát triển. 

Cũng như khẳng định được vị thế tiên phong của Gangwhoo trong công cuộc “ươm mầm” tương lai. Hứa hẹn xây dựng Gangwhoo ngày càng lớn mạnh với các đội ngũ bác sĩ hùng hậu, giỏi tay nghề, thuần thục kỹ năng.

bvtm gangwhoo chieu sinh nhan tai 5
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo nhà tài trợ vàng chương trình “Ngày hội việc làm”

BVTM Gangwhoo – Đơn vị tiên phong đi đầu trong việc đào tạo liên tục

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng với các dịch vụ làm đẹp chất lượng cao, an toàn và hiệu quả, mà còn là địa chỉ đào tạo liên tục uy tín.

bvtm gangwhoo tien phong di dau trong dao tao lien tuc
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đơn vị tiên phong đi đầu trong đào tạo liên tục

Với sứ mệnh cao cả, Gangwhoo hướng đến sự hài lòng về chăm sóc sức khỏe thẩm mỹ toàn diện cho khách hàng. Đó là lý do Gangwhoo không ngừng nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng đào tạo liên tục cho đội ngũ bác sĩ của mình cũng như của cộng đồng y dược.

Hàng năm, Gangwhoo luôn tổ chức các khóa đào tạo liên tục không chỉ trong mà còn ngoài nước. Hỗ trợ và tạo điều kiện hết sức để các bác sĩ được được cập nhật kiến thức và kỹ năng mới nhất trong ngành.

BVTM Gangwhoo “chiêu sinh nhân tài” ở Đại Học Y Dược Cần Thơ

Mới đây, Gangwhoo một đối tác với đại học Y Dược Cần Thơ cũng kiêm là nhà tài trợ vàng đã đến chiêu sinh nhân tài. Chúng tôi biết rằng các cử nhân tương lai ở trường sẽ là những “viên ngọc” sáng loáng nếu được “mài dũa”. 

Bởi vì, tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cũng có không ít các bác sĩ tài năng xuất phát điểm cũng từ trường đại học Y Dược Cần Thơ. Qua sự ham học hỏi, nỗ lực vươn lên và cùng với sự đào tạo liên tục có bài bản, có chuyên môn của Gangwhoo đã làm nên tên tuổi.

Trong không khí hân hoan và tấp nập, các cử nhân tương lai với sự nhiệt huyết và sức trẻ các bạn cũng đã cũng những dự định, bến đỗ riêng. Trong đó, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cũng là “bến đỗ” mà nhiều bạn tin cậy. Đó là lẽ, chúng tôi đã tiếp nhận không ít hồ sơ của các bạn. 

Nhận thấy rằng, ngành thẩm mỹ vẫn luôn có sức hút và là một thị trường mở rộng, sẽ và tiếp tục phát triển lên 1 tầm cao mới trong tương lai. Vì lẽ đó mà sự hấp dẫn của ngành cũng là điều tương đối dễ hiểu.

Gọi tư vấn miễn phí

Các chương trình đào tạo Gangwhoo tổ chức kiểm định chất lượng đầu ra chặt chẽ

Các chương trình đào tạo liên tục do bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tổ chức luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Theo đuổi sứ mệnh “An toàn là trên hết”, Gangwhoo đã đầu tư nghiêm túc vào việc xây dựng và tổ chức các khóa học đào tạo liên tục hàng năm.

Chúng tôi luôn khắt khe và kỹ lưỡng trong việc kiểm định chất lượng. Luôn được hội đồng thẩm định và các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ đánh giá và thông qua. Cũng như chủ trương cập nhật đổi mới hàng năm theo xu hướng và tiêu chuẩn quốc tế.

chuong trinh dao tao kiem dinh chat luong chat che
Các chương trình đào tạo Gangwhoo tổ chức được kiểm định chất lượng chặt chẽ

Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã quyết định thẩm định và ban hành 17 chương trình, tài liệu về các khóa đào tạo liên tục về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ khác nhau:

 • Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mi trên
 • Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mi dưới
 • Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ vùng mắt
 • Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi
 • Phẫu thuật tạo hình nâng ngực bằng túi độn
 • Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ thành bụng
 • Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ âm hộ và âm đạo
 • Phẫu thuật chỉnh hình một số biến dạng xương hàm trên
 • Phẫu thuật chỉnh hình một số biến dạng xương hàm dưới
 • Kiến thức và kỹ năng tiêm Botulinum Toxin trong thẩm mỹ
 • Tiêm chất làm đầy trong thẩm mỹ
 • Căng chỉ trong thẩm mỹ
 • Ứng dụng laser và ánh sáng trong da liễu
 • Các khóa học khác

Đào tạo liên tục tại BVTM Gangwhoo nhận chứng chỉ CME

Khóa học đào tạo liên tục tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tổ chức giúp học viên có thể nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn nhanh chóng. Một cơ hội cho các y bác sĩ muốn thăng tiến, nhanh chóng có thể khẳng định được vị thế, tên tuổi của mình trong nghề.

Khi học tập tại Gangwhoo sẽ tập trung vào 80% thực hành và 20% vào lý thuyết chuyên sâu. Các học viên được thực hành trên mẫu và thực hành trực tiếp trên phòng mổ với sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm từ bệnh viện và các bệnh viện nổi tiếng khác ở TPHCM. 

nhan chung chi cme
Đào tạo liên tục tại BVTM Gangwhoo nhận chứng chỉ CME

Các học viên cũng được trang bị các kiến thức lý thuyết cơ bản và nâng cao về các nguyên lý, nguyên tắc, chỉ định, phương pháp, kỹ thuật, biến chứng và cách xử lý của các phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

Hoàn thành khóa học, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo liên tục CME có giá trị trên toàn quốc. Chứng chỉ đào tạo liên tục CME được công nhận là một trong những chứng chỉ uy tín và chất lượng trong ngành y dược, giúp cho các học viên có thể cập nhật kiến thức, nâng cao năng lực và tăng cơ hội nghề nghiệp.

Hãy nhanh tay đăng ký với chúng tôi qua số Hotline: 1900 5128 để được trở thành học viên trong các khóa học đào tạo liên tục trong năm 2024. Chúng tôi cùng bạn đồng hành trên hành trình chinh phục sự nghiệp. Giúp bạn dễ dàng gặt hái được những thành công trong tương lai.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường - Giám Đốc Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

phung manh cuong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 666 879 Tư vấn miễn phí