Cập nhật: 13/03/2024.

Top 3 Địa Chỉ Hạ Gò Má Trả Góp An Toàn & Uy Tín Tại TPHCM

Theo dõi Gangwhoo trên

Những địa chỉ hạ gò má trả góp hiện nay đã góp phần tạo nên cơ hội lớn dành cho những khách hàng đang gặp phải khuyết điểm gò má nhô cao. Để nhanh chóng nắm bắt thông tin và lựa chọn thực hiện hạ gò má mà không bị gánh nặng về tài chính, hãy cùng Gangwhoo tham khảo các đơn vị sau đây!

Địa Chỉ Hạ Gò Má Trả Góp
Top 3 Địa Chỉ Hạ Gò Má Trả Góp An Toàn & Uy Tín Tại TPHCM

Review 3 địa chỉ hạ gò má trả góp

Nỗi khổ đối với những người có khuôn gò má cao chính là khuôn mặt thiếu đi nét mềm mại, điều này gây ảnh hưởng khá lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt. Không chỉ vậy, rất nhiều chị em còn phải đối mặt với những quan niệm dân gian vời chiếc gò má cao ảnh hưởng như thế nào đến tình duyên lẫn cuộc sống.

Đối với những trường hợp này, lựa chọn can thiệp thẩm mỹ hạ gò má được xem là một giải pháp cải thiện về mặt nhan sắc lẫn tướng số, khắc phục hoàn toàn tình trạng gò má cao giúp chị em lấy lại được sự tự tin.

Tuy nhiên, với kỹ thuật hạ gò má cần đến nhiều công đoạn với mức độ xâm lấn cao, do đó vấn đề chi phí được đặt ra cũng góp phần trở thành mối lo ngại hàng đầu của khách hàng. Với sự thấu hiểu về nỗi lo của khách hàng và nhằm tìm ra giải pháp hỗ trợ khách hàng được giảm bớt gánh nặng về tài chính. Một số địa chỉ hạ gò má uy tín với những chính sách hỗ trợ khách hàng tốt. Từ đó nhiều người có thể yên tâm thực hiện hạ gò má mà không hề ảnh hưởng đến chi tiêu sinh hoạt.

Tuy nhiên, để lựa chọn được một địa chỉ hạ gò má trả góp uy tín, an toàn với những thông tin minh bạch là điều mà khách hàng cần phải đặc biệt chú ý, vì vậy hãy cùng Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo điểm tên 7 địa chỉ chuyên nghiệp, tốt hiện nay dưới đây:

Địa chỉ hạ gò má trả góp – BVTM Gangwhoo

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là nơi đầu tiên có thể giúp bạn thay đổi ngoại hình không lo về giá chính là địa chỉ hạ gò má trả góp uy tín, được nhiều người biết đến thông qua những công nghệ chuyển giao. Với số lượng khách hàng thực hiện thành công tại đây chính là minh chứng lớn dành cho Gangwhoo.

Đối với những trường hợp khách hàng có mong muốn thực hiện hạ gò má nhưng gặp phải vấn đề về tài chính. Không thể chi trả số tiền thực hiện phẫu thuật trong 1 làn thực hiện. Với hình thức này, bạn sẽ có thể hiểu đơn giản là bệnh viện sẽ liên kết với những ngân hàng uy tín, khách hàng chỉ cần thanh toán số tiền nhỏ trước đó, số tiền còn lại sẽ được chia ra và thanh toán tiếp tục trong những tháng tiếp theo.

Dia chi ha go ma tra gop 2

Thực hiện hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, bạn sẽ nhận được những ưu điểm sau đây.

Gọi tư vấn miễn phí

Không ảnh hưởng đến sinh hoạt – Lãi suất 0%

Đối với hình thức hạ gò má trả góp, khách hàng sẽ không cần phải thanh toán hết trong 1 lần. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm bởi việc này sẽ không ảnh hưởng quá lớn đến chi tiêu sinh hoạt hằng ngày cũng như các dự định trong tương lai. Bên cạnh đó, với chính sách trả góp lãi suất 0% mà bệnh viện đang áp dụng nên sẽ hoàn toàn không phát sinh thêm chi phí trong suốt quá trình thanh toán.

Hình thức thanh toán vô cùng đơn giản, khách hàng có thể lựa chọn cách thức trả góp theo thời gian 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng,…tuỳ vào tình hình thu nhập hiện tại.

Trải nghiệm làm đẹp chất lượng tốt

Là địa chỉ hạ gò má trả góp uy tín đã được Bộ Y tế kiểm định và thông qua,  chính vì vậy Gangwhoo đã trở thành một trong những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu hiện nay. Do đó mà bạn có thể yên tâm thực hiện bởi dù không cần phải thanh toán hết trong một lần thực hiện, tuy nhiên bạn vẫn sẽ được bệnh viện áp dụng những quy trình, công nghệ tốt và đảm bảo sau khi thực hiện bạn sẽ vô cùng bất ngờ với kết quả đạt được cho mà xem.

Dia chi ha go ma tra gop 1

Quy trình hạ gò má trả góp an toàn

Tại Gangwhoo là đội ngũ bác sĩ uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm. Đôi với phương pháp hạ gò má đòi hỏi kỹ thuật cao, do đó bệnh viện chú trọng bác sĩ thực hiện phải là người có hơn 15 năm kinh nghiệm hạ gò má và nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài đảm nhận ca phẫu thuật. Bác bác sĩ sẽ thực hiện tỉ mỉ, tính toán tỷ lệ chính xác trong từng chi tiết, đưa ra mức độ xương gò má cần hạ từ đó tiến hành phẫu thuật theo quy trình đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế nhằm cho ra kết quả thành công mỹ mãn.

Về những công nghệ phục vụ cho phẫu thuật hạ gò má góp phần quan trọng không thể bỏ qua. Với hệ thống máy hạ xương hàm có kết hợp nội soi giúp dễ dàng cà bớt phần xương nhô cao một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Không thể thiếu là công nghệ chụp x-Quang AI điện toán mà bệnh viện đã chuyển giao và ứng dụng vào hạ gò má đã góp phần giúp bác sĩ đánh giá chi tiết mật độ và chất lượng xương gò má. Nhằm đo đạc chính xác độ dày và toàn bộ cấu trúc dưới dạng đa chiều, tăng độ chính xác khi thực hiện lên đến x10 lần so với những công nghệ cũ.

cho phép bác sĩ biết được mật độ và chất lượng xương hàm của khách hàng, đo đạc được chính xác độ dày của xương để điều chỉnh các thông số phù hợp của máy gọt hàm một cách tối ưu. Đây là công nghệ chụp cấu trúc hàm 360 độ hiện đại bậc hiện nay, tăng độ chính xác x10 lần so với chụp phim 2D thế hệ cũ. Giúp rút ngắn thời gian phẫu thuật và thiết kế gương mặt theo ý muốn.

Chế độ bảo hành, chăm sóc tốt

Thêm một điều bạn có thể yên tâm bởi Gangwhoo là địa chỉ hạ gò má trả góp với chế độ bảo hành, hậu phẫu không hề có sự khác biệt về chất lượng so với hình thức thanh toán thường. Sau khi phẫu thuật hạ gò má, khách hàng sẽ được đưa đến phòng chăm sóc hậu phẫu và được quan tâm với sự tận tình của đội ngũ điều dưỡng viên chu đáo kết hợp với sự theo dõi sức khoẻ của bác sĩ.

Gọi tư vấn miễn phí

Ngoài ra, nhằm hỗ trợ khách hàng có được kết quả tốt, Bệnh viện đưa ra lịch tái khám định kỳ cùng chế độ bảo hành để khách hàng có thể nhận được sự quan tâm từ phía bệnh viện cho đến khi hài lòng với kết quả hạ gò má.

Các bạn có thể liên hệ đến BVTM Gangwhoo qua:

 • Địa chỉ: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Hotline: 0901 666 879
 • Zalo: Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
 • Email: info@benhvienthammygangwhoo.vn
 • Website: benhvienthammygangwhoo.vn
 • Fanpage: FB.com/benhvienthammygangwhoo
 • Tiktok: tiktok.com/@benhviengangwhoo
 • Instagram: instagram.com/benhvienthammygangwhoo
 • Youtube: youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo

Dia chi ha go ma tra gop 3

Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc

Gặp phải tình trạng gò má cao đã góp phần khiến cho đường nét gương mặt chị em trở nên hốc hác, đường nét khuôn mặt kém hài hoà và thậm chi là già hơn so với tuổi thật. Với tình trạng này cần áp dụng đến phương pháp hạ gò má thì Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc cũng là một trong những lựa chọn không kém phần chất lượng. Đặc biệt, đây còn là địa chỉ hạ gò má trả góp giúp khách hàng sở hữu khuôn mặt với tỷ lệ vàng và vượt qua nỗi lo về chi phí.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Dịch vụ hạ gò má trả góp tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sau khi được áp dụng đã mang đến rất nhiều lợi thế dành cho khách hàng. Do đó, đây cũng là một địa chỉ hạ gò má trả góp được nhiều người quan tâm. Nhất là những đối tượng khách hàng có tình hình tài chính khá eo hẹp và chưa đủ điều kiện để thanh toán 1 lần.

Hiện nay, bệnh viện đang lien kết với nhiều ngân hàng nổi tiếng uy tín trong nước. Qua đó khách hàng có thể yên tâm hơn và quá trình thanh toán tiền góp hằng tháng cũng diễn ra một cách dễ dàng, thuận tiện cho khách hàng. Nếu bạn lo về vấn đề thủ tục rườm rà thì các nhân viên sẽ hướng dẫn chi tiết và tỉ mỉ.

Dia chi ha go ma tra gop 5

Bên cạnh những địa chỉ hạ gò má trả góp bên trên mà chúng tôi đã gợi ý, khách hàng có thể tìm hiểu thêm để đưa ra quyết định riêng và tốt cho riêng mình. Tuy nhiên, để đảm bảo không bị “tiền mất – tật mang” khách hàng nên cân nhắc kỹ lưỡng và đọc kỹ hợp đồng trả góp trước khi thực hiện.

5/5 - (2 bình chọn)

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí