Cập nhật lần cuối: 29/08/2023.

Top 10 Địa Chỉ Gọt Hàm Uy Tín Tại TPHCM

Theo dõi Gangwhoo trên

Hiện nay, có khá nhiều địa chỉ thẩm mỹ khác nhau tại TP. Hồ Chí Minh, nắm rõ top 6 địa chỉ gọt hàm uy tín tại TPHCM chính là bước đầu mang đến bạn kết quả cuối cùng vừa an toàn vừa cân đối với gương mặt. Theo dõi những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nhé!

Top 10 Địa Chỉ Gọt Hàm Uy Tín Nhất Tại TPHCM
Top 10 Địa Chỉ Gọt Hàm Uy Tín Tại TPHCM

Top 10 địa chỉ gọt hàm uy tín tại TPHCM

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tự hào thuộc top 10 địa chỉ gọt hàm uy tín tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ đạt các tiêu chuẩn sau đây.

Xem thêm: Bác Sĩ Gọt Hàm

 • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm tận lực với nghề và đặc biệt làm việc với tấm lòng y đức.
 • Bệnh viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn 5 sao được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin yêu lựa chọn.
 • Hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, giúp việc gọt hàm trở nên an toàn và nhanh chóng hơn nhiều lần.
 • Áp dụng công nghệ mới X-quang AI điện toán để chụp các lớp khuôn mặt. Công nghệ này là một loại máy chụp x-quang dùng công nghệ đặc biệt để tạo ra những hình ảnh 3 chiều toàn bộ hàm răng, chỉ với 1 lần quét duy nhất. Thì hình ảnh thu được từ máy giúp các bác sĩ thẩm mỹ có được phác đồ chi tiết, để có thể lên kế hoạch điều trị tốt cho khách hàng.
Công nghệ X-quang AI điện toán
Công nghệ X-quang AI điện toán
 • Hàng nghìn khách hàng đến với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo và đánh giá rất cao về kết quả thẩm mỹ sau khi thực hiện.

got ham v line bvtm gangwhoo 1

Thông tin liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

Bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là địa chỉ phẫu thuật gọt hàm uy tín, an toàn. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng không chỉ là người sáng lập ra bệnh viện thẩm mỹ mà còn là thành viên Hội thẩm mỹ TPHCM và Hội phẫu thuật thẩm mỹ Quốc tế (ISAPS).

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ chuyên tiếp nhận các ca phẫu thuật gọt hàm uy tín, cải thiện gương mặt cho khách hàng nam và nữ.

Với ưu thế cơ sở vật chất và không gian hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Xem thêm: gọt hàm và điều chỉnh trục xương

Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ

Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ là địa chỉ làm đẹp quen thuộc của quý chị em sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Với tổng diện tích lên đến 3000m2 cùng hệ thống phòng ốc thẩm mỹ hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi thì đây chính là điểm đến an toàn cho khách hàng.

Gọi tư vấn miễn phí

Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ còn nổi tiếng với tên tuổi bác sĩ Chiêm Quốc Thái cho nên bạn không phải lo lắng vấn đề gì khi đến làm đẹp tại đây.

Bệnh viện thẩm mỹ Quốc Tế Thu Cúc TPHCM

Bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế Thu Cúc là hệ thống làm đẹp được đánh giá cao tại TP. Hồ Chí Minh. Với cơ sở hạ tầng hiện đại, máy móc tiên tiến, nhân viên tận tâm, bác sĩ cực giỏi chắc chắn sẽ mang đến bạn chiếc cằm đẹp, cân đối.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thuộc top 10 địa chỉ gọt hàm uy tín tại TPHCM. Chúng tôi hoạt động dựa trên yếu tố an toàn cho tất cả quý khách hàng. Cụ thể, cơ sở phẫu thuật được trang bị hiện đại, vô trùng tuyệt đối; mọi thiết bị đều được cập nhật liên tục.

Dịch vụ gọt hàm tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cam kết mang đến bạn kết quả thẩm mỹ cuối cùng trọn vẹn và tuyệt hảo, kết quả duy trì trong thời gian lâu dài. Hơn hết, công nghệ gọt hàm tại JW Hàn Quốc đảm bảo sử dụng máy móc hiện đại cho nên thời gian hồi phục vừa nhanh chóng lại không để lại sẹo.

Trước và sau gọt hàm tại "Gangwhoo"
Trước và sau gọt hàm tại “Gangwhoo”

Hy vọng những thông tin được chia sẻ trên đây đã cung cấp đến bạn nhiều kiến thức cần thiết. Chúc bạn sớm sở hữu được chiếc cằm đẹp và cân xứng với gương mặt bản thân nhé!

5/5 - (3 bình chọn)

Tác Giả ThS.Bs Lê Sơn Lâm

bs le son lam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí