Cập nhật: 27/03/2024.

Đề Tài Báo Cáo Của Dr.Kevin Vinh Dự Được Chấp Thuận Ở Đại Hội Thẩm Mỹ 42 Tại Hàn

Theo dõi Gangwhoo trên

Đại hội phẫu thuật thẩm mỹ 42 tại Hàn luôn là sự kiện có sự tham gia của đông đảo các bác sĩ trên khắp thế giới. Tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có bác sĩ Kevin – chuyên tạo hình thẩm mỹ vòng 1 đại diện tham gia báo cáo vào ngày 31/3.

de tai bao cao cua dr kevin vinh du duoc chap thuan o dai hoi tham my 42 tai han
Đề tài báo cáo của Dr.Kevin vinh dự được chấp thuận ở đại hội thẩm mỹ 42 tại Hàn

Đại hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn là một sự kiện quốc tế cũng được ví như một diễn đàn kiến thức tổng hợp từ nhiều chuyên gia khắp nơi trên thế giới. Đây là một chương trình nhận được sự thu hút và quan tâm của đông đảo các bác sĩ thẩm mỹ trong và ngoài nước.

Lần này, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một trong những đơn vị hiếm hoi có mặt tham dự hội nghị với sự góp mặt của Dr.Kevin. Bác sĩ tham  gia với đề tài báo cáo mang tên “PHẪU THUẬT THU GỌN NGỰC SA TRỄ BẰNG VẠT CƠ NGỰC LỚN”.

de-tai-bao-cao-cua-dr-kevin-vinh-du-duoc-chap-thuan-o-dai-hoi-tham-my-42-tai-han
Bác sĩ Kevin tham dự đề tài báo cáo tại hội nghị Ksas làn thứ 42

Đề tài này được lọt top các đề tài báo cáo được xuất hiện tại đại hội thẩm mỹ lần thứ 42. Bác sĩ Kevin đã dành nhiều tâm huyết nghiên cứu cho những khách hàng tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Tính từ đầu năm 2021 đến cuối năm 2023.

Tổng cộng, bác sĩ Kevin đã nghiên cứu trên 87 khách hàng và theo dõi suốt trong khoảng 2 năm. Có nhiều khách hàng 6 tháng, có khách 1 năm có khách thì khoảng 1 đến 2 năm. Kết quả nhận lại đều đều rất tích cực và kết quả thẩm mỹ đem lại cực kỳ cao. 

dr kevin nghien cuu thanh cong tren 87 khach hang
Đề tài nghiên cứu của bác sĩ Kevin đã thành công trên 87 khách hàng

Quan trọng hơn là nhận được sự hài lòng của khách hàng. Hầu hết đều công nhận kết quả và tay nghề của bác sĩ đem lại sự cải thiện rất tốt. Kết quả thẩm mỹ đều tương đối tốt và an toàn.

Trao đổi với bác sĩ Kevin trước sự kiện hội nghị thẩm mỹ sắp tới, bác sĩ chia sẻ: “Được sự chấp thuận của hội nghị thẩm mỹ tôi rất vinh dự và hào hứng. Tôi rất mong muốn thông qua hội nghị này là cơ hội để tôi được trao đổi và mang đến một kỹ thuật làm đẹp mới giúp nhiều khách hàng không chỉ ở Việt Nam mà còn nhiều nơi trên thế giới cũng đạt hiệu quả tích cực như vậy.”

bsc si kevin chia se
Bác sĩ Kevin rất hào hứng trong đại hội phẫu thuật thẩm mỹ sắp tới

Hội nghị thẩm mỹ quốc tế KSAS lần 42 diễn ra tại Seoul vào ngày 31/3 là một sự kiện mang tầm cỡ quốc tế không hề dễ dàng được thông qua. Bác sĩ Kevin đã gửi đề tài báo cáo cách đây 6 tháng trước nhưng chỉ gần đây, đầu tháng 2 mới nhận được mail mời tham dự.

Đây là sự vinh hạnh, niềm tự hào khi bác sĩ Kevin – Bác sĩ chuyên tạo hình thẩm mỹ vòng 1 đã lọt top đề tài xuất sắc tại hội nghị thẩm mỹ Quốc tế lớn. Khẳng định được tay nghề, kỹ thuật của đội ngũ bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo giỏi với chuyên môn cao.

Gọi tư vấn miễn phí

Đây cũng như một sự công nhận về mặt tinh thần to lớn không riêng chỉ Dr.Kevin mà còn cả đội ngũ bác sĩ và bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Vì được sự công nhận của hội nghị thẩm mỹ lớn tại Hàn qua sự kiểm chọn gắt gao và chọn lọc kỹ càng.

Một món quà tinh thần cho bệnh viện đã và đang hoàn thiện và đi theo đúng đường lối chủ trương của Founder Lê Hiền. Luôn chú trọng trong việc đào tạo và rèn luyện tay nghề cho các đội ngũ bác sĩ. Không ngừng cập nhật, không ngừng đổi mới để mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng.

doi ngu bac si chuyen mon cao
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm

Chắc chắn qua sự kiện thẩm mỹ này, bác sĩ Kevin sẽ có một trải nghiệm đáng nhớ. Vừa là cơ hội được hỏi hỏi, giao lưu và kết nối với các giới chuyên gia đầu ngành. Vừa là cơ hội đại diện bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, đại diện bác sĩ thẩm mỹ ở Việt Nam khẳng định được nền thẩm mỹ nước nhà.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả Bác Sĩ Trần Kim Thạch - Bác Sĩ Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Mũi

robert

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí