Cập nhật lần cuối: 27/12/2023.

Đặt Thể Hang Nhân Tạo IPP: Chữa Rối Loạn Cương Dương Ở Nam giới

Theo dõi Gangwhoo trên

Đặt thể hang nhân tạo IPP ra đời như một bước tiến mới giúp lấy lại sự tự tin, phong độ và nâng cao chất lượng cuộc sống tình dục cho “cánh mày râu”. Vậy đặt IPP là gì và có đặc điểm gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Đặt Thể Hang Nhân Tạo IPP
Đặt Thể hang nhân tạo IPP chữa rối loạn cương dương ở nam giới

Rối loạn cương dương là gì? Có chữa được không?

Rối loạn cương dương là một bệnh lý xuất hiện thường xuyên ở nam giới trên 40 tuổi. Theo một nghiên cứu của Hội Nam học Việt Nam, tỷ lệ nam giới bị rối loạn cương dương ở Việt Nam là 34,8%, trong đó 11,3% bị rối loạn cương dương nặng.

Rối loạn cương dương ở nam giới là tình trạng khó cương cứng cậu nhỏ, khó đạt khoái cảm trong các cuộc “yêu”. Đây là một rối loạn chức năng tình dục thường gặp ở nam giới, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, tâm lý và sức khỏe của người bệnh và bạn đời.

Đặt Thể Hang Nhân Tạo IPP
Rối loạn cương dương ở nam giới bệnh lý ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống tình dục

Hiện nay với nền y học phát triển, các vấn đề “thầm kín, khó nói” ở nam giới đều có khả năng chữa khỏi. Điển hình trong rối loạn cương dương đặt thể hang nhân tạo IPP là một giải pháp lý tưởng giúp lấy lại phong độ phái mạnh. Nếu phát hiện biểu hiện của chứng rối loạn cương dương nam giới hãy đi chẩn đoán và điều trị sớm

Nguyên nhân gây nên bệnh lý rối loạn cương dương ở nam giới

Rối loạn cương dương ở nam giới xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Phái mạnh có thể gặp các vấn đề trong “chuyện thân mật” với đối tác do một số tác nhân như sau:

Đặt Thể Hang Nhân Tạo IPP
Nguyên nhân gây rối loạn cương dương ở nam giới
 • Tổn thương mạch máu: Các bệnh lý như xơ vữa động mạch, hẹp động mạch ngoại biên và tổn thương động mạch nuôi dưỡng cho cậu nhỏ sau các phẫu thuật lớn tại khung chậu có thể làm tăng nguy cơ rối loạn cương dương.
 • Tổn thương thần kinh: Thoái hóa thần kinh, chấn thương cột sống, tai biến mạch máu não, tổn thương dây thần kinh do bệnh đái tháo đường và bệnh đa dây thần kinh gây nên.
 • Cấu tạo cậu nhỏ bất thường: Lỗ tiểu thấp, lỗ tiểu lệch, lún đường quan hệ, và các bệnh lý về hình thái khác có thể tạo ra khó khăn trong quá trình quan hệ tình dục, khó đạt độ cương cứng trong khi quan hệ.
 • Rối loạn nội tiết: Các rối loạn chuyển hóa, bệnh suy sinh dục, bệnh cường giáp và suy giáp, bệnh suy tuyến yên có thể tạo ra rối loạn hormone sinh dục.
 • Tác dụng phụ của thuốc: Rối loạn cương dương cũng do ảnh hưởng của thuốc điều trị huyết áp, chống trầm cảm, chống loạn thần, và ức chế androgen.
 • Chấn thương cậu nhỏ: Gãy cậu nhỏ, gãy xương chậu có thể tạo ra tổn thương mạch máu, gây rối loạn cương dương.
 • Rối loạn tâm lý: Tính cách yếu đuối, nhận thức lệch lạc, trầm cảm, lo âu, stress và điều kiện quan hệ tình dục kém đều có thể giảm ham muốn tình dục.

Đặt thể hang nhân tạo IPP là gì?

IPP (Types of Penile Prosthesis) hay còn gọi là “Thể Hang Nhân Tạo,” một phương pháp hiện đại trong việc điều trị rối loạn cương dương. Thay vì các phương pháp truyền thống, đặt IPP liên quan đến việc cấy ghép một thiết bị được thiết kế có hệ thống khôi phục khả năng cương cứng “cậu nhỏ”.

Đây  là một giải pháp chữa rối loạn cương dương hiệu quả rất phổ biến ở Hàn Quốc. Hiện nay tại Hàn chiếm khoảng 30% nam giới thực hiện tương đương với phụ nữ đi nâng ngực.

Đặt Thể Hang Nhân Tạo IPP
Đặt thể hang nhân tạo IPP chữa rối loạn cương dương an toàn, hiệu quả chiếm đến 30% nam giới Hàn thực hiện

Kỹ thuật IPP sẽ được bác sĩ thực hiện bằng cách đặt thể hang nhân tạo để thay thế cho thể hang tự nhiên. Với cấu tạo của thể hang nhân tạo là dồn nước muối sinh lý khi cương cứng, bơm vào thể hang để tạo cảm giác cương cứng cậu nhỏ. 

Nhờ vào hệ thống đặt IPP này sẽ giúp phái mạnh có thể duy trì được khả năng cương cứng của cậu nhỏ kéo dài. Đặc biệt là trong thời gian “yêu” đối phương sẽ không mất sức mà vẫn đạt được cảm xúc thăng hoa trọn vẹn.

Điều trị rối loạn cương dương, yếu sinh lý bằng đặt thể hang nhân tạo IPP nam giới giữ trọn cảm xúc khi “yêu”

Gọi tư vấn miễn phí

Đối tượng thích hợp để đặt thể hang nhân tạo IPP

Đặt thể hang nhân tạo IPP là một giải pháp dành cho nam giới. Đặc biệt thích hợp với những đối tượng được đề cập ở dưới đây.

 • Các quý ông tuổi 40 đối mặt với chứng rối loạn cương dương.
 • Bị liệt dương và khả năng cương cứng kém.
 • Thường xuyên xuất tinh sớm.
 • Yếu sinh lý và rối loạn cương dương ảnh hưởng chất lượng cuộc sống tình dục.
 • Trong khi làm “chuyện ấy” khó đạt được cảm giác thăng hoa và khoái cảm.

Vì sao nam giới nên đặt IPP ? 

Đặt thể hang nhân tạo IPP một giải pháp hiện nay được đánh giá là tối ưu. Không chỉ giúp cải thiện về sức khỏe tình dục mà còn nâng cao sức khỏe tinh thần. Dưới đây là những lý do tại sao nam giới nên đặt thể hang nhân tạo IPP.

Giảm áp lực lên hệ thống tim mạch

Đặt thể hang nhân tạo IPP với cơ chế thay thế thế thể hang tự nhiên bằng nước muối sinh lý, giảm áp lực lên hệ tim mạch so với cách cương cứng tự nhiên. Điều này giúp giảm nguy cơ các vấn đề tim mạch như tai biến, đột quỵ.

Đặt Thể Hang Nhân Tạo IPP
Đặt thể hang nhân tạo IPP ở nam giới giảm áp lực tim mạch

Duy trì thời gian cương cứng mà không gắng sức

Một điểm nổi bật khi đặt thể hang nhân tạo IPP đó là khả năng duy trì cương cứng trong thời gian dài mà không cần gắng sức. Vừa được tận hưởng trọn vẹn “cuộc yêu” với những phút giây thăng hoa mà không mệt mỏi. 

Kéo dài tuổi thọ và nâng cao chất lượng cuộc sống

Nam giới đặt thể hang nhân tạo IPP có thể kéo dài tuổi thọ lên tới 10 năm so với trạng thái bình thường và duy trì sử dụng được từ 30 đến 50 năm.

Đặt Thể Hang Nhân Tạo IPP
Đặt thể hang nhân tạo IPP kéo dài tuổi thọ nam giới lên đến 10 năm

Cải thiện chất lượng tình dục và sức khỏe tâm lý

Khi đặt thể hang nhân tạo cũng sẽ giúp cải thiện chất lượng cuộc sống tình dục mà còn giúp cải thiện sức khỏe tâm lý. Không bị áp lực khi quan hệ với bạn đời hay ám ảnh tâm lý mỗi khi đối diện với “nửa kia”.

Giữ nguyên vẹn cảm giác và ham muốn

Khi thay thế thể hang nhân tạo IPP vẫn giữ nguyên được khoái cảm và cảm xúc trọn vẹn trong khi quan hệ. Vẫn kích thích được cậu nhỏ, kéo dài cuộc yêu, giữ nguyên được cảm giác và ham muốn như bình thường. 

Đặt Thể Hang Nhân Tạo IPP
Đặt thể hang nhân tạo IPP phái mạnh giữ nguyên khoái cảm khi “yêu”

Quy trình đặt thể hang nhân tạo IPP tại BVTM Gangwhoo

Quy trình đặt thể hang nhân tạo IPP tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo được thiết kế theo tiêu chuẩn an toàn tuân thủ theo quy định của Bộ Y Tế. Theo đó sẽ giúp cho nam giới lấy lại sự tự tin, phong độ và bản lĩnh trước “bạn đời” của mình.

Đặt Thể Hang Nhân Tạo IPP
Quy trình đặt thể hang nhân tạo IPP tại BVTM Gangwhoo chuẩn hóa theo 5 bước

Bước 1: Tư vấn và thăm khám 

Đầu tiên, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa nam học của BVTM Gangwhoo. Bác sĩ sẽ kiểm tra và chẩn đoán cơ bản về bệnh lý và thống nhất đưa ra nguyên nhân, giải pháp điều trị phù hợp. 

Bước 2: Xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe

Bác sĩ sẽ tiến hành làm các kiểm tra cơ bản như xét nghiệm máu, nước tiểu, tinh dịch và nội tiết. Dựa vào đó để đánh giá các chỉ số quan trọng như đường huyết, cholesterol, testosterone, prolactin,  và các chỉ số khác liên quan đến sức khỏe tình dục.

Gọi tư vấn miễn phí

Thực hiện xét nghiệm chức năng cậu nhỏ như đo độ cương cứng, đo lưu lượng máu, và đo áp lực động mạch cũng có thể được thực hiện.

Bước 3: Tiến hành vô cảm phẫu thuật

Chữa rối loạn cương dương bằng đặt thể hang nhân tạo IPP không thể thiếu bước tiến hành vô cảm phẫu thuật. Qua các bước này sẽ giúp cho phái mạnh yên tâm khi thực hiện với cảm giác thoải mái, không đau đớn. 

Bước 4: Đặt thể hang nhân tạo IPP

Bác sĩ sẽ thực hiện đường phẫu thuật dài khoảng 2cm dưới cậu nhỏ bằng phương pháp nội soi. Qua đường này sẽ tiến hành đặt thể hang nhân tạo IPP thay thế thể hang tự nhiên giúp “cậu nhỏ” dễ dàng cương cứng.

Ca phẫu thuật thường kéo dài từ 30 đến 40 phút, và sử dụng các kỹ thuật và công nghệ nội soi 4K tiên tiến hỗ trợ để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Bước 5: Nghỉ ngơi và chăm sóc hậu phẫu

Sau khi tiến hành đặt thể hang nhân tạo IPP chữa rối loạn cương dương, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi từ 1 đến 2 ngày. Sau đó có thể đi lại và sinh hoạt bình thường.

Bác sĩ sẽ cung cấp hướng dẫn cụ thể về cách chăm sóc tại nhà hỗ trợ quá trình hồi phục. Đồng thời căn dặn về mọi biện pháp cần thiết đảm bảo kết quả tốt nhất.

Đặt thể hang nhân tạo IPP tại BVTM Gangwhoo giá bao nhiêu?

Đặt thể hang nhân tạo IPP tại BVTM Gangwhoo nam giới lấy lại phong độ cho mỗi cuộc “yêu”

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng hoạt động dưới sự cấp phép của Bộ Y Tế. Đặt thể hang nhân tạo IPP tại Gangwhoo chữa rối loạn cương dương sẽ giúp phái mạnh tự tin trước mỗi lần “thân mật” với người ấy.

Với chuyên nam khoa học, bệnh viện chúng tôi có Tiến sĩ – Bác sĩ Trương Hoàng Minh với nhiều năm kinh nghiệm chữa các bệnh lý “khó nói” của cánh mày râu. Trong điều trị chữa rối loạn cương dương bác sĩ đã tiến hành thành công cho rất nhiều khách hàng nam.

Bác sĩ Trương Hoàng Minh phụ trách chuyên khoa nam học của BVTM Gangwhoo trên 30 năm kinh nghiệm trong chữa rối loạn cương dương
Bác sĩ Trương Hoàng Minh nhiều năm kinh nghiệm trong chữa rối loạn cương dương ở nam giới

Đồng hành còn có thêm có Giáo sư Park Sung Hun (Sean), chuyên gia cố vấn chuyên khoa nam học của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Cũng là người sáng lập Trung tâm Niệu thận – Thể hang thuộc Suwon Hospital, Hàn Quốc. Với kiến thức và chuyên môn giỏi sẽ  hướng dẫn các bác sĩ thực hiện đúng kỹ thuật, chuẩn thao tác đặt thể hang nhân tạo và khôi phục bản lĩnh cho phái mạnh.

Đặt Thể Hang Nhân Tạo IPP
Giáo sư Park Sung Hun (Sean) chuyên gia cố vấn nam khoa của BVTM Gangwhoo

Ngoài ra, bất kỳ dịch vụ nào Gangwhoo cũng luôn chú trọng và đầu tư trang thiết bị hiện đại. Bệnh viện chúng tôi ứng dụng thiết bị nội soi 4K đảm bảo kỹ thuật chính xác và hạn chế tối đa xâm lấn. 

Gọi tư vấn miễn phí

Quy trình phẫu thuật chuyên nghiệp tại BVTM Gangwhoo tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn vệ sinh và chất lượng dịch vụ 5 sao. Đảm bảo vô trùng và vô khuẩn theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. 

Khác biệt với các địa chỉ khác, BVTM Gangwhoo có kỹ thuật độc quyền thực hiện khéo léo giúp cho phái mạnh nhanh chóng lấy lại sự tự tin và phong độ.

Đặt Thể Hang Nhân Tạo IPP
Đặt thể hang nhân tạo IPP tại BVTM Gangwhoo kỹ thuật độc quyền giúp lấy lại phong độ phái mạnh

Đặt thể hang nhân tạo IPP chữa rối loạn cương dương là một giải pháp lý tưởng giúp cải thiện sức khỏe và chất lượng đời sống tình dục. Hy vọng với thông tin về nội dung bài viết trên sẽ giúp cánh mày râu có thể tìm được phương pháp lý tưởng để sớm tận hưởng trọn vẹn những phút giây nồng nàn cùng “người ấy”.

Đừng ngại kết nối với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đến số Hotline: 1900 5128 để được TƯ VẤN và HỖ TRỢ nếu bạn còn nhiều thắc mắc cần quan tâm về vấn đề này nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả Bác sĩ Trương Hoàng Minh – Chuyên Khoa Nam Học Của BVTM Gangwhoo

bac si truong hoang minh 1

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí