Cập nhật lần cuối: 07/10/2022.

Có Nên Cắt Mí Trả Góp Không? Ưu Và Nhược Điểm Là Gì?

Theo dõi Gangwhoo trên

Để sở hữu đôi mắt 2 mí hài hòa và tự nhiên, cắt mí là giải pháp được không ít người lựa chọn. Thế nhưng, không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế đi chi trả hết 1 lần cho 1 ca phẫu thuật cắt mí. Thấu hiểu được điều đó, khá nhiều trung tâm thẩm mỹ đã đưa ra chương trình hỗ trợ trả góp nhằm giúp khách hàng không phải lăn tăn về vấn đề chi phí. Vậy có nên cắt mí trả góp không?

Có Nên Cắt Mí Trả Góp Không?
Có Nên Cắt Mí Trả Góp Không?

Cắt mí trả góp là như thế nào?

Dịch vụ cắt mí trả góp hiện đang rất phổ biến, đây là chương trình ưu đãi của nhiều trung tâm thẩm mỹ nhằm hỗ trợ khách hàng về mặt tài chính. Có thể hiểu đơn giản là thay vì bạn phải thanh toán tất cả chi phí cắt mí trong một lần thì có thể chia nhỏ số tiền ra, và thanh toàn dần vào mỗi tháng sau đó.

Lúc đầu, bạn có thể trả trước 20 đến 50% tổng số tiền cắt mí. Phần còn lại sẽ thành toán dần theo kỳ hạn đã thỏa thuận, có thể thanh toán trong vòng 3 – 6 – 9 – 12 -24 – 36 tháng tùy theo khả năng tài chính của bản thân.

Khách hàng cắt mí tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Khách hàng cắt mí tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Phân tích ưu nhược điểm của dịch vụ cắt mí trả góp

Cắt mí bằng hình thức trả góp đã và đang thu hút đông đảo chị em phụ nữ, đặc biệt là những ai chưa có đủ điều kiện về kinh tế, hoặc có tài chính nhưng cần chi trả cho nhiều dự định trong tương lai. Trên thực tế, hình thức trả góp sẽ có những ưu điểm và nhược điểm như sau:

Có Nên Cắt Mí Trả Góp Không? Phân tích ưu nhược điểm khi cắt mí trả góp
Có Nên Cắt Mí Trả Góp Không? Phân tích ưu nhược điểm khi cắt mí trả góp

Ưu điểm khi cắt mí trả góp

Không cần mất nhiều thời gian, công sức

Hiện nay, thủ tục cắt mí trả góp được thực hiện theo quy trình đơn giản và nhanh chóng nên sẽ không tiê tốn quá nhiều thời gian. Mặt khác, số tiền trả góp hàng tháng sẽ được thanh toán trực tiếp qua thẻ ngân hàng. Vì vậy, khi đến thời gian trả góp thì bạn sẽ không cần phải quay lại cơ sở thẩm mỹ nữa.

Không cần phải thanh toán một số tiền lớn trong một lần

Chi phí cắt mí thường khá cao và không phải người nào cũng có điều kiện để chi trả hết trong một lần. Vì vậy đối với dịch vụ cắt mí trả góp, bạn không cần phải mất một khoảng tiền khổng lồ để đi làm đẹp mà vẫn có thể mau chóng thực hiện dịch vụ mà mình mong muốn kể cả khi túi tiền còn eo hẹp. Số tiền còn thiếu sẽ được chia đều cho những tháng kế tiếp để trả dần, rất thích hợp với các khách hàng có thu nhập đều và ổn định mỗi tháng.

Chất lượng dịch vụ không thay đổi

Một số chị em phụ nữ thường lo lắng rằng khi thực hiện cắt mí trả góp thì chất lượng dịch vụ sẽ không được đảm bảo. Thế nhưng, về vấn đề này thì bạn có thể yên tâm hoàn toàn. Vì bạn dù thanh toán theo hình thức nào đi chăng nữa thì chất lượng dịch vụ mà bạn nhận lại sẽ luôn giống nhau.

Gọi tư vấn miễn phíNhược điểm khi cắt mí trả góp

Không được áp dụng các chương trình khuyến mãi, ưu đãi đi kèm

Hiện nay, các cơ sở thẩm mỹ thường không áp dụng chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho những khách hàng sử dụng hình thức thanh toán trả góp khi cắt mí. Bởi cắt mí trả góp vốn chính là một hình thức ưu đãi hấp dẫn, hỗ trợ dành cho bạn rồi.

Có Nên Cắt Mí Trả Góp Không? Ưu Và Nhược Điểm Là Gì?
Có Nên Cắt Mí Trả Góp Không? Ưu Và Nhược Điểm Là Gì?

Tổng chi phí cắt mí có thể cao hơn so với khi thanh toán một lần

Nếu bạn lựa chọn cắt mí trả góp có lãi suất thì bạn cần phải chi trả thêm lãi suất mỗi tháng. Vì vậy, tổng chi phí mà bạn phải thanh toán khi cắt mí sẽ cao hơn khoảng 2 – 5% so với mức thực tế.

Tuy nhiên, nếu bạn chọn hình thức cắt mí lãi suất 0% thì không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề này, nhưng bạn vẫn có thể sẽ mất thêm một khoản tiền thủ tục trung gian cho đơn vị tài chính. Chưa kể, nếu bạn không thanh toán đúng thời gian quy định thì sẽ có thêm phí phạt.

BVTM Gangwhoo - Địa Chỉ Cắt Mí Trả Góp Uy Tín
BVTM Gangwhoo – Địa Chỉ Cắt Mí Trả Góp Uy Tín

Vậy có nên cắt mí trả góp không?

Hình thức cắt mí trả góp vừa có ưu điểm nhưng cũng vừa có khuyết điểm. Chính vì thế mà có khá nhiều người phân vân không biết có nên lựa chọn cắt mí với hình thức thanh toán này hay không.

Với những ưu điểm đã được phân tích ở trên, các chuyên gia thẩm mỹ khuyến khích những ai mà không có đủ kinh phí để thanh toán một lần mà muốn nhanh chóng cải thiện đôi mắt thì có thể áp dụng cắt mí trả góp. Đối với những trường hợp khách hàng vẫn có đủ điều kiện chi trả thì tốt nhất vẫn nên thanh toán toàn bộ trong một lần để hưởng thụ đầy đủ các quyền lợi khi thẩm mỹ.

Tuy vẫn tồn tại một số nhược điểm nhưng nhìn chung, hình thức cắt mí trả góp vẫn được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Thế nhưng, để có được chính sách và chi phí khi trả góp tốt nhất, đồng thời đảm bảo kết quả đôi mắt to tròn đẹp như ý, bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, có danh tiếng tốt.

Giữa vô vàn cơ sở thẩm mỹ như hiện nay, nhất là ở TPHCM, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là địa chỉ cắt mí trả góp được đông đảo các tín đồ làm đẹp tin tưởng và lựa chọn để trao gửi nhan sắc của bản thân. Nơi đây đã hợp tác với các đơn vị tài chính, ngân hàng để đem đến chương trình cắt mí trả góp lãi suất 0% cho các khách hàng thân yêu.

Gọi tư vấn miễn phí
Đánh giá bài viết

Tác Giả ThS.Bs Lê Sơn Lâm

bs le son lam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí