Cập nhật lần cuối: 11/02/2022.

Có Nên Bấm Mí Trả Góp Không? Ưu Và Nhược Điểm Là Gì?

Theo dõi Gangwhoo trên

Bấm mí trả góp là gì? Có nên bấm mí trả góp không? Ưu nhược điểm của hình thức thanh toán này là gì? Ở đâu có hỗ trợ trả góp? Nếu bạn đang có những thắc mắc này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn qua bài viết được chia sẻ dưới đây nhé!

Có Nên Bấm Mí Trả Góp Không?
Có Nên Bấm Mí Trả Góp Không?

Bấm mí trả góp là gì?

Để giảm được phần nào gánh nặng kinh tế khi làm đẹp. Hiện nay nhiều cơ sở, trung tâm thẩm mỹ đã cho phép khách hàng áp dụng hình thức thanh toán trả góp, trong đó có bấm mí. Việc này mọi người hoàn toàn có thể sử dụng được. Bạn không cần phải lo lắng khi không đủ điều kiện chi trả hết chi phí trong một lần.

Bạn có thể hiểu đơn giản, nhấn mí / bấm mí trả góp là hình thức cho phép khách hàng có thể thanh toán trước từ 20 – 50% chi phí dịch vụ thẩm mỹ. Số tiền còn lại sẽ được trả dần trong khoảng chu kỳ từ 3 – 36 tháng, tùy theo mong muốn và khả năng chi trả của mỗi người.

Có nên bấm mí trả góp không?

Bấm mí trả góp cũng giống như bất cứ hình thức mua hàng trả góp khác hiện nay. Quá trình thực hiện cũng sẽ tồn tại những ưu điểm, nhược điểm nhất định. Vậy có nên nâng mũi trả góp không thì sẽ cần phải cân nhắc thật kỹ và tùy theo nhu cầu mỗi người.

Dưới đây chúng tôi đưa ra những ưu điểm, nhược điểm cụ thể của phương thức bấm mí trả góp. Qua đó bạn có thể quyết định lựa chọn được cho riêng mình hình thức thanh toán nào phù hợp để chỉnh sửa lại dáng mũi.

Có Nên Bấm Mí Trả Góp Không? Đánh Giá Ưu Nhược Điểm
Có Nên Bấm Mí Trả Góp Không? Đánh Giá Ưu Nhược Điểm

Ưu điểm khi bấm mí trả góp

 • Có thể áp dụng các phương pháp bấm mí tiên tiến hiện đại có mức giá cao hơn.
 • Không phải chi trả toàn bộ chi phí bấm mí trong một lần. Giảm được áp lực kinh tế đáng kể.
 • Dịch vụ nhấn mí / bấm mí được thực hiện ngày và đảm bảo đúng chất lượng như thông thường.

Nhược điểm khi bấm mí trả góp

 • Tổng chi phí cho hình thức bấm mí trả góp sẽ cao hơn so với khi thanh toán 1 lần nếu trả góp có lãi suất.
 • Thông thường sẽ không được áp dụng các chương trình ưu đãi, khuyến mãi giảm giá nếu bạn chọn nó.
 • Thủ tục mất nhiều thời gian do khá rườm rà.
 • Phải cung cấp nhiều thông tin cá nhân như CMND, sổ hộ khẩu, bằng lái xe… bao gồm cả thông tin thẻ tín dụng cho cơ sở thẩm mỹ cũng như các đơn vị tài chính.
 • Gặp nhiều phiền nhiễu xảy ra trong quá trình trả góp như điện thoại, tin nhắn nhắc nhở từ tổ chức tín dụng, ngân hàng. Họ thường xuyên nhắc nhở bạn phải thanh toán đủ và đúng thời gian quy định vào mỗi tháng…
Có Nên Bấm Mí Trả Góp Không? Nên Thực Hiện Ở Đâu?
Có Nên Bấm Mí Trả Góp Không? Nên Thực Hiện Ở Đâu?

Ở đâu có hỗ trợ bấm mí trả góp?

Trước kia do thủ tục trả góp rất rườm rà nên hầu như các thẩm mỹ viện lớn, bệnh viện thẩm mỹ hiện nay đều không hỗ trợ dịch vụ bấm mí trả góp để phục vụ khách hàng.

Nếu muốn được bấm mí trả góp thì khách hàng tìm kiếm ở những cơ sở, thẩm mỹ viện nhỏ lẻ để đăng ký thực hiện. Những cơ sở này thường ít khách và muốn có khách hàng nên sẽ áp dụng dịch vụ hình thức trả góp. Tuy nhiên, liệu chất lượng dịch vụ có được đảm bảo?

Thấu hiểu được nỗi lo lắng đó cũng thủ tục ngày nay đã nhanh gọn hơn, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã chính thức áp dụng chương trình trả góp với lãi suất 0%. Khi làm đẹp tại đây thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Đồng thời, độ an toàn và hiệu quả đảm bảo được rất cao. Bạn cũng có thể được ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến, được máy móc trang bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi hỗ trợ…

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về vấn đề có nên bấm mí trả góp không cũng như các đánh giá về ưu nhược điểm của hình thức thanh toán này. Nếu bạn có nhu cầu hoặc muốn tìm hiểu thêm về bấm mi trả góp thì hãy liên hệ đến Gangwhoo qua Hotline: 0901.666.879 ngay nhé!

Gangwhoo hiện là một địa chỉ bấm mí trả góp đáng tin cậy hàng đầu hiện nay. Chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng sở một đôi mắt 2 mí hút hồn với ánh nhìn thần thái, tự nhiên hơn.

Gọi tư vấn miễn phí
5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả ThS.Bs Lê Sơn Lâm

bs le son lam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí