Cập nhật: 26/06/2021.

Cô Gái Trải Lòng Sau 4 Lần Sửa Mũi Hỏng: “Em Chỉ Mong Chiếc Mũi Của Mình Được Trở Lại Bình Thường”

Theo dõi Gangwhoo trên

Sở hữu khuôn mặt ưa nhìn nhưng mũi có một vài khuyết điểm, Giang Thi quyết định đi nâng mũi để có diện mạo hoàn hảo hơn. Nhưng không may, những tai nạn liên tiếp xảy ra khiến cô phải sửa mũi đến 4 lần, và cả 4 lần đều thất bại khiến mũi của cô bị biến dạng nghiêm trọng.

sua mui hong giang thi 5 1

Cô gái với chiếc mũi sửa 4 lần đều thất bại

Mặc dù sở hữu gương mặt khá xinh xắn, song chiếc mũi thấp với đầu mũi bị bè khiến cô chưa thật sự hài lòng với diện mạo của mình. Vì thế cô quyết định tìm đến nâng mũi để cải thiện các khuyết điểm này, giúp cô có được diện mạo hoàn hảo hơn.

Ý thức phải làm đẹp tại một địa chỉ có uy tín, Giang Thi đã rất cẩn thận tìm đến một bệnh viện thẩm mỹ có tên tuổi để sửa mũi cho mình.

Lần đầu tiên sửa mũi, Giang Thi chọn nâng mũi cấu trúc S Line bọc sụn tai. Thoạt đầu cô khá hài lòng với dáng mũi mới của mình, thế nhưng dáng mũi đẹp này lại chẳng thể giữ được lâu.

Khoảng hơn 1 tháng sau, Giang Thi gặp một tai nạn khiến mũi của cô bị tuột sống. Quay trở lại tái khám tại bệnh viện, các bác sĩ ở đây tiến hành tháo và thay sụn nâng mũi mới. Kết quả này không khiến cô thực sự hài lòng mặc dù vậy cũng không phải quá tệ.

Thế nhưng những điều không may cứ tiếp tục đeo bám Giang Thi, khoảng 1 tháng sau lần nâng mũi đầu tiên, cô lại tiếp tục gặp một tai nạn khác khiến chiếc mũi của cô có hiện tượng bóng đỏ và chảy dịch. Thêm một lần nữa, Giang Thi phải quay trở lại bệnh viện để tháo sụn nhằm tránh viêm nhiễm và co rút.

Chiếc mũi bị biến dạng nghiêm trọng của Giang Thi

Sau 2 lần sửa mũi đầu tiên, chiếc mũi của Giang Thi không còn được như ban đầu, đã có một số biến dạng nhưng chỉ ở mức tương đối nhẹ.

Bẵng đi một thời gian, Giang Thi quyết định sửa mũi lần thứ 4. Ở lần thứ 4 này, cô không dám dùng sụn silicon vì sợ bị kích ứng, thay vào đó bác sĩ tư vấn sử dụng sụn sườn và mỡ tự thân để chỉnh hình dáng mũi của cô. Thật không may, lần thứ 4 sửa mũi lại là lần khiến chiếc mũi của cô bị biến dạng nghiêm trọng nhất.

Gọi tư vấn miễn phí

“Đặt cược” sửa mũi hỏng với bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Sau 4 lần sửa mũi thất bại, Giang Thi quyết định không lựa chọn bệnh viện không thể cho cô dáng mũi như mong ước.

“Em đã làm mũi tại đây nhiều lần rồi nên em nghĩ nếu bác sĩ ở đây đủ trình độ thì đã có thể sửa được rồi. Thế nhưng sau nhiều lần chỉnh sửa, mũi của em đều gặp biến chứng nên em quyết định làm chỗ khác. Tại vì em nghĩ bây giờ mũi của mình đã biến dạng nghiêm trọng vậy rồi mà cứ đâm đầu làm ở chỗ cũ, em sợ sau này không thể nào cứu vãn được nữa.”

Nhờ một người quen giới thiệu, Giang Thi biết và tìm đến với bác sĩ Phùng Mạnh Cường. Sau khi lắng nghe những tư vấn của bác sĩ Cường, cô đã bị thuyết phục hoàn toàn và quyết định giao phó chiếc mũi của mình cho bác sĩ Cường.

sua mui hong giang thi 6
Giang Thi quyết định “đặt cược” vào tay nghề của Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

“Em rất phấn khởi khi bác sĩ Cường đảm bảo có thể khôi phục ít 80% chiếc mũi cho em. Thật sự em cũng không cần đẹp gì nhiều, không cần phải cao, thon như mấy idol Hàn Quốc. Em chỉ mong muốn mũi của em sẽ trở lại bình thường như ban đầu.

Em cũng tham khảo nhiều ca sửa mũi hỏng của bác sĩ Cường, em thấy có những ca nặng hơn của em nữa nên em tin bác sĩ Cường có thể dễ dàng xử lý trường hợp của em. Cho nên em quyết định đặt trọn niềm tin vào bác sĩ Cường.”

Giang Thi chuẩn bị tiến hành phẫu thuật sửa lại mũi hỏng với bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Hành trình “hồi sinh” chiếc mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo của Giang Thi

Hành trình “hồi sinh” chiếc mũi sau 4 lần sửa mũi hỏng của Giang Thi

Nhận ưu đãi

Gọi tư vấn miễn phí
sua mui hong giang thi 3
Giang Thi tái khám lần 1 sửa mũi hỏng tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Ca sửa mũi hỏng của Giang Thi là một ca tương đối phức tạp do cầu trúc mũi đã bị tổn thương nghiêm trọng sau những lần sửa thất bại trước đó. Bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo phải thực hiện chỉnh sửa cấu trúc, mô vùng mũi để khắc phục những biến dạng của chiếc mũi.

Chứng kiến kết quả 7 ngày sau lần chỉnh sửa đầu tiên, Giang Thi tỏ ra rất vui mừng: “Chiếc mũi hiện tại đã cải thiện hơn rất nhiều so với lúc trước. Em mong là mũi sẽ mau lành để làm phần sống mũi đẹp hơn nữa.”

sua mui hong giang thi 4
Kết quả tái khám lần thứ 3 của Giang Thi
sua mui hong giang thi 5
Kết quả tái khám lần thứ 4 của Giang Thi

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường chia sẻ về ca sửa mũi hỏng của bạn Giang Thi

Quá trình xử lý mũi hỏng không thể gấp gáp mà phải chỉnh sửa từ từ, làm sao để khách hàng có thể trở về cuộc sống bình thường, không bị mặc cảm do chiếc mũi bị biến dạng mang lại. Việc chỉnh sửa mũi hỏng từng bước một sẽ nhẹ nhàng hơn và bảo đảm sức khỏe cho khách hàng.

Những ca sửa lại mũi hỏng thông thường trải qua phẫu thuật kéo dài nên rất hao mòn sức khỏe. Tuy nhiên, tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, nhờ ứng dụng công nghệ cùng tay nghề chuyên môn của đội ngũ bác sĩ nên quá trình phẫu thuật diễn ra rất nhanh chóng và nhẹ nhàng.

sua mui hong giang thi 2
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường chia sẻ về ca sửa mũi hỏng của bạn Giang Thi

Trường hợp của bạn Giang Thi, chiếc mũi đã hồi phục đến 80% và bạn có thể trở lại cuộc sống như bình thường. Sau khoảng 1 năm, chúng tôi sẽ tiếp tục có một vài can thiệp nhẹ tại sụn và da mũi để giúp chiếc mũi của Giang Thi trở nên hoàn hảo 100%.

Rất nhiều trường hợp bị mũi hỏng thường cố gắng phẫu thuật để trở về chiếc mũi bình thường nhanh nhất có thể. Thực tế còn phụ thuộc vào mức độ hư hỏng. Một số trường hợp mũi hỏng nhẹ thì chỉ cần một lần phẫu thuật đã có thể hồi phục như ban đầu. Nhưng đối với những ca mũi hỏng nặng như trường hợp của bạn Giang Thi thì không được nóng vội, mà phải trải qua một quá trình chỉnh sửa nhiều bước để khôi phục hoàn toàn chiếc mũi.

Một số ca sửa mũi hỏng khác tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

sua mui hong bvtm gangwhoo

sua mui hong 3

sua mui hong 6 min

Kết quả nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Gọi tư vấn miễn phí

Hình ảnh khách hàng sửa mũi hỏng tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Hình ảnh khách hàng sửa mũi hỏng tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Nhận ưu đãi

Báo chí nói gì về sửa mũi hỏng tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo?

 

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả ThS.Bs Lê Sơn Lâm

bs le son lam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí