Cập nhật: 30/12/2021.

CÔ GÁI SỞ HỮU VÒNG EO CHẾT NGƯỜI SAU KHI HÚT MỠ TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO KHIẾN BỒ CŨ TIẾC NGẨN NGƠ

Sau những vụn vỡ chuyện tình cảm dù đúng, dù sai như thế nào thì người tổn thương nhiều nhất hẳn là các bạn nữ. Đặc biệt chính là những tổn thương tâm lý sau khi bị người yêu “đá” vì ngoại hình xuống cấp, không chăm chút vẻ bề ngoài thân hình sồ sề khiến các bạn mất một khoảng thời gian không hề ngắn để phục hồi. Nó ám ảnh bạn cả trong cơn mơ dai dẵng từ năm này qua tháng nọ cho đến khi bạn quyết tâm chinh phục nất thang cao nhất trong giới hạn vẻ đẹp của chính mình. Một trong số đó là câu chuyện của chị bạn Thục Oanh thay vì khóc lóc và buông lơi thân mình trong nỗi cô đơn, tuyệt vọng thì chị đã lên kế hoạch thay đổi chính mình bằng việc hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo..

Bị người yêu “đá” vì thân hình sồ sề ngấn mỡ

Lúc mới tán tỉnh người yêu Thục Oanh khẳng định yêu cô nàng vì tính cách chứ không quan trọng vẻ bề ngoài, nhưng hỡi ơi quy luật bao đời nay “Con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai” nên chuyện gì đến cũng đến. Sau khi chấp nhận lời quen, Oanh không đầu tư nhiều thời gian chăm chút bản thân thay vào đó là những buổi hẹn hò ăn uống vô độ khiến cân nặng tăng vèo. Thế rồi trải qua một thời gian quan tâm, chăm sóc ngắn ngũi bạn trai Oanh cũng phải nói lời chia tay. Dù không rõ lý do thốt ra từ miệng chàng nhưng có lẽ cả hai cũng ngầm hiểu rõ nguyên nhân chính là gì.

Bởi lẽ sống trong một thời đại ngoại hình là cái nhìn đầu tiên quyết định mọi chuyện, vẻ đẹp được đáng giá từ hình thể thanh mảnh, thon gọn thì một cô gái có thân hình thừa mỡ như Oanh sẽ gặp nhiều thiệt thòi. Dù béo ú đã bao năm chẳng lấy làm buồn nhưng chính vì đó mà chia tay đã khiến cho Oanh vô cùng sốc.

CÔ GÁI SỞ HỮU VÒNG EO CHẾT NGƯỜI SAU KHI HÚT MỠ TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO

“Tỏa sáng sau những ngày suy sụp” – tìm lại vóc dáng nhờ hút mỡ

Sống trong chán chường, tiêu cực một thời gian sau đó Oanh được sự động viên, an ủi của bạn bè, người thân. Thục Oanh tiếc không phải vì một mối quan hệ thoáng đến, thoáng đi mà bởi vì những ngày tháng quá nuông chiều bản thân, để cho kim cân tăng vọt. Thục Oanh thừa biết ăn kiêng hay tập luyện sẽ không mang hiệu quả cao và nhanh chóng. Suy nghĩ này không phải bao biện cho sự lười nhát mà không riêng gì Thục Oanh, cả chúng ta phải chấp nhận nhìn vào sự thật. Cuối cùng Thục Oanh quẹt nước mắt, cô lên mạng lục tìm hết tất cả phương pháp giảm mỡ nhanh thông qua thẩm mỹ. Giữa “rừng” phương pháp giảm mỡ nhanh trong số đó gây ấn tượng nhất với Oanh chính là phương pháp hút mỡ.

co gai so huu vong eo chet nguoi

Thay đổi ngoại hình tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – Thục Oanh làm cho bồ cũ tiếc ngẩn ngơ

Thật không ngoa khi nói rằng công nghệ hút mỡ chính là con đường ngắn nhất, hiệu quả nhất giúp các nàng thoát béo, tìm lại vóc dáng như mơ, bởi Thục Oanh là một minh chứng. Sau 60 phút trong phòng phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, Thục Oanh hoàn toàn tỉnh táo nhìn lượng mỡ thừa được dẫn ra ngoài, đó cũng chính là giây phút cô vô cùng hạnh phúc. Vóc dáng Thục Oanh ngày càng vào form siết eo rõ nét trở nên thon thả, gợi cảm hơn. Người ta bắt đầu để ý đến Thục Oanh bởi những đường nét thanh mảnh với đôi tuyết lê gợi đòn – khuôn mặt xinh xắn với đôi môi chúm chím, đôi mắt to tròn đã bị che lấp bởi thân hình mũm mĩm trước đây dần hiện. Giờ đây không chỉ mọi người xung quanh mà chính bồ cũ của oanh cũng nhận ra cô gái này thật sự xinh đẹp, đằm thắm đến nhường nào.

co gai so huu vong eo chet nguoi sau khi hut mo tai benh vien gangwhoo

Sau màn “lột xác” tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, Oanh gặp lại bồ cũ ở một buổi tiệc cưới của người bạn thân trong sự ngỡ ngàng của anh. Thông qua nụ cười và ánh mắt vô tình chạm nhau Oanh biết anh đã nhìn cô bằng con mắt khác. Kết thúc buổi tiệc, anh chàng lân la đến bắt chuyện lại với Thục Oanh, chưa dừng lại anh liên tục nhắn tin, gọi điện xin cô quay lại. Đối mặt với anh, Oanh biết ơn anh vì ngày đó đã buông tay mới khiến cô được như ngày hôm nay. Giờ đây, Oanh hoàn toàn tự tin mình có thể gặp một chàng trai tốt và xứng đáng với mọi nổ lực thay đổi bản thân của cô.