Cập nhật lần cuối: 14/02/2023.

Chìa Khóa Thu Hút Mọi Ánh Nhìn Của SV Ngôn Ngữ Anh – Đại Học Ngoại Ngữ Tin Học

Theo dõi Gangwhoo trên

Bỗng trở nên cuốn hút và xinh đẹp đến ngỡ ngàng chỉ sau 1 tháng thực hiện bấm mí Hàn Quốc – nhan sắc bạn sinh viên Đại học Ngoại ngữ Tin học như thay đổi 180 độ, khiến ai cũng phải liếc nhìn.

Chìa Khóa Thu Hút Mọi Ánh Nhìn Của SV Ngôn Ngữ Anh - Đại Học Ngoại Ngữ Tin Học
Chìa Khóa Thu Hút Mọi Ánh Nhìn Của SV Ngôn Ngữ Anh – Đại Học Ngoại Ngữ Tin Học

Lựa chọn đúng đắn mang đến an tâm và hài lòng tuyệt đối

Mắt với mí lót, nếp mí không rõ – không chỉ ảnh hưởng đến nét thẩm mỹ của gương mặt, mà đôi khi nó còn ảnh hưởng đến vấn đề giao tiếp của Tâm.

Bạn cho biết, không ít lần mình bị bạn bè lầm tưởng rằng bản thân đang khó chịu chỉ vì sở hữu đôi mắt nhỏ, mí lót luôn có nét như đang không vui trước đó. Chính những lý do trên đã thúc đẩy bạn tiến hành thẩm mỹ mắt.

Tâm cho biết, trước khi lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, bạn từng tham khảo rất nhiều nơi. Thế nhưng sau khi suy xét và so sánh, từ các video và hình ảnh của những khách hàng từng thực hiện cắt mí tại các nơi khác nhau thì có thể nhận thấy rằng tại “Gangwhoo” có vẻ thực hiện cho kết quả ưng ý hơn nhiều. Thêm phần chi phí thực hiện dịch vụ bấm mí của nơi này cũng là tương đối ưu đãi. Đó chính là lý do thúc đẩy bạn tìm đến đây để tiến hành dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc.

Chìa Khóa Thu Hút Mọi Ánh Nhìn Của SV Ngôn Ngữ Anh - Đại Học Ngoại Ngữ Tin Học
Chìa Khóa Thu Hút Mọi Ánh Nhìn Của SV Ngôn Ngữ Anh – Đại Học Ngoại Ngữ Tin Học

Mắt rõ mí là linh hồn gương mặt

Bên dưới chính là hình ảnh mới nhất của Tâm trong ngày trở lại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tái khám sau 1 tháng thực hiện bấm mí. Tình cờ lướt qua bạn, MC Tùng Dương đã vô cùng bất ngỡ vì không nghĩ rằng cô gái vô cùng cá tính và thu hút với đôi mắt to, có hồn trước mắt chính là người trước đó mình đã từng phỏng vấn.

Chia sẻ với MC Tùng Dương, Tâm cho biết rằng mình cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ bấm mí tại Bệnh viện. Kể từ sau khi thực hiện, nhất là thời điểm khi mắt đã bớt sưng sau thời kỳ một vài ngày đầu bạn đã được gia đình và bạn bè không ngớt lời khen ngợi. Tâm cho biết bạn thật sự hạnh phúc, tự tin hơn nhiều với dáng vẻ mới. Muốn dành lời cảm ơn đến bác sĩ đã thực hiện các bạn chuyên viên đã phục vụ tận tình cho mình. Nếu cần phải đánh giá bạn xin chấm cho dịch vụ tại đây với mức độ hài là lòng tuyệt đối, số điểm là 10.

Chìa Khóa Thu Hút Mọi Ánh Nhìn Của SV Ngôn Ngữ Anh - Đại Học Ngoại Ngữ Tin Học
Chìa Khóa Thu Hút Mọi Ánh Nhìn Của SV Ngôn Ngữ Anh – Đại Học Ngoại Ngữ Tin Học

Ưu điểm cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Hiện nay không có để tìm một nơi có thể thực hiện dịch vụ nắm mí mắt trên thị trường. Thấy nên tất nhiên phải có lý do để bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo vẫn luôn là một trong những điểm đến được đánh giá hàng đầu và được nhiều khách hàng tên chọn.

Đến với dịch vụ bấm mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, khách hàng sẽ được tiến hành dịch vụ trong môi trường an toàn vô khuẩn sang trọng đẳng cấp năm sau Quốc tế. Với các đặc điểm:

 • Thời gian hồi phục ngắn
 • Thực hiện nhanh chóng
 • Hạn chế xâm lấn, độ an toàn cao
 • Sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để bấm mí hoặc khâu vết rạch sau cắt mí bảo đảm không để lại sẹo.

Một số dịch vụ bấm mí và cắt mí hàng đầu tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Hiện tại khi có nhu cầu tân trang đôi mắt, khách hàng có thể tham khảo qua một số dịch vụ bấm mí và cắt mí dưới đây tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo:

1. Về cắt mí

Cắt mí Hàn Quốc

Gọi tư vấn miễn phí

Cắt mí (Hàn Quốc) là phương pháp áp dụng kỹ thuật kếp hợp cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt thông qua một đường rạch siêu nhỏ, đồng thời tạo nếp mí mới trùng đường vẽ đã được định hình. Sau đó sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Cắt mí Eyelid

Cắt mí (Eyelid) là phương pháp tiến hành bằng việc áp dụng công nghệ Plasma tiên tiến – giúp loại bỏ da dư, mỡ thừa sau đó tiến hành tạo hình mắt 2 mí. Phương pháp cắt mí hiện đại này sẽ giúp rút ngắn thời gian tiểu phẫu, vừa có tính chuẩn xác cao.

Cắt mí Perfect

Cắt mí (Perfect) luôn được cho là bước đột phá – khi có thể kết hợp nhiều kỹ thuật để tạo hình đôi mắt đẹp toàn diện:

Mí trên: Loại bỏ mỡ thừa, treo cung mày, mở rộng góc mắt trong và cắt mí.

Mí dưới: lấy bọng mỡ mi dưới, treo cơ. Cắt da dư, vhuyển mỡ giúp làm đầy rãnh lệ.

Cắt mí 4in1 Plasma

Cắt mí (4 trong 1 plasma) được đánh giá là một kỹ thuật thẩm mỹ mắt hiện đại, giúp khắc hiệu quả những khiếm khuyết của mắt thông qua 4 ưu điểm: Tạo nếp mí sâu – Tạo đuôi phượng – Xử lý da dư – Bảo hành vĩnh viễn.

Thẩm Mỹ Mắt 4 In 1 Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

Gọi tư vấn miễn phí

2. Về bấm mí

Bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc (hay còn được gọi là nhấn mí Hàn Quốc), là thủ thuật được chuyển giao từ xứ sở Kim Chi – giúp tạo hình mắt 2 mí không phải can thiệp phẫu thuật. Nên nhìn chung phương pháp này không gây đau, sưng nề và không để lại biến chứng.

Bấm mí Multiple Point

Bấm mí Multiple Point (hay còn được hiểu là bấm mí/nhấn mí đa điểm). Kỹ thuật này tiến hành dựa trên sức căng của chỉ thẩm mỹ chuyên dụng nhằm tạo các điểm liên kết giữa sụn nâng mi và da mí mắt. Kỳ thuật này sẽ tạo từ 12 – 15 điểm liên kết ở đầu, đỉnh và đuôi mắt.

Bấm mí Dove Eyes

Bấm mí (Dove Eyes) – được biết là kỹ thuật tiên tiến, phương pháp này ứng dụng tia Plasma giúp cho quá trình thực hiện được diễn ra nhanh hơn, tạo hình mắt 2 mí bồ câu to tròn, đẹp một cách tự nhiên

Bấm mí perfect

Bấm mí (perfect) là thủ thuật dùng chất liệu là sợi chỉ đôi xoắn chéo rất mảnh được thiết kế với độ bền bỉ, độ đàn hồi cao. Với những người theo đuổi sự hoàn mỹ thì phương pháp này chính là lựa chọn tốt nhất do nó giúp tạo đường viền rõ nét cho mí mắt, làm cho đôi mắt có 2 nếp mí to đều và đẹp, nhìn mắt trông như mắt bồ câu long lanh và thu hút.

Bám mí vĩnh viễn

Bấm mí (vĩnh viễn) là phương pháp giúp nếp mí lập tức hiện lên rõ ràng và sắc nét. Duy trì kết quả thẩm mỹ đúng như tên gọi của nó.

Gọi tư vấn miễn phí
Thẩm Mỹ Mắt 4 In 1 Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Chất Lượng 5 Sao Hàn Quốc

Liên Hệ Trực Tiếp Đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Để Được Tư Vấn

Với bất kỳ thắc mắc hay có nhu cầu tư vấn về thẩm mỹ nào các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua các cách dưới đây để được tư vấn thêm:

 • Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Hotline/zalo: 0901 666 879 – 1900 5128
 • Email: info@benhvienthammygangwhoo.vn
 • Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
 • Tiktok: https://tiktok.com/@benhviengangwhoo
 • Instagram: https://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo/
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo
5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí