Cập nhật: 16/07/2024.

Cấy Ghép Implant Toàn Hàm Bằng Công Nghệ All On 4, All On 6

Theo dõi Gangwhoo trên

Cấy ghép Implant toàn hàm bằng công nghệ All On 4, All On 6 đang là một giải pháp hoàn cho hàm răng khuyết. Nhưng trên thực tế có phải như vậy không? Khám phá và tìm hiểu ngay cùng với BVTM Gangwhoo ngay nhé!

Cấy Ghép Implant Toàn Hàm
Cấy ghép Implant toàn hàm bằng công nghệ All On 4, All On 6

Kỹ thuật cấy ghép implant toàn hàm là gì?

Cấy ghép Implant toàn hàm là một phương pháp tiên tiến trong nha khoa hiện đại, được thiết kế để khôi phục toàn bộ hàm răng đã mất. Hiện nay có 2 công nghệ All On 4 và All On 6.

1. Trồng răng implant All On 4

Kỹ thuật All On 4 là một giải pháp phổ biến và hiệu quả trong việc cấy ghép implant toàn hàm. Phương pháp này sử dụng 4 trụ implant để cắm trên một hàm, 2 trụ implant được cấy thẳng ở vị trí răng số 2 và hai trụ implant khác được cấy nghiêng ở vị trí răng số 5 với góc nghiêng tối đa lên tới 45 độ.

Cấy Ghép Implant Toàn Hàm
Trồng răng Implant All On 4 với 4 trụ Implant cắm trên 1 hàm

>> Xem Thêm: Trồng Răng Bằng Cấy Ghép Implant Có Thật Sự Tốt

2. Cấy ghép implant All On 6

Kỹ thuật All On 6 là một phiên bản nâng cao của kỹ thuật All On 4, được phát triển đặc biệt cho những người có xương hàm yếu hoặc cần sự nâng đỡ mạnh mẽ hơn. Nếu cấy ghép Implant toàn hàm sẽ thực hiện tổng cộng 6 trụ Implant được cắm trên 1 hàm.

Hai trụ implant bổ sung được cấy thêm ở vùng răng hàm, giúp tăng cường sự ổn định và chắc chắn của hàm răng mới. Cũng như hỗ trợ nâng đỡ tốt hơn, đảm bảo hiệu quả về chức năng ăn uống, hạn chế tình trạng tiêu xương hàm, giúp duy trì cấu trúc xương hàm lâu dài.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp trồng răng Implant toàn hàm

Trồng răng Implant toàn hàm là một giải pháp phục hình răng mất hiện đại và hiệu quả. Khi thực hiện phương pháp này mang lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp truyền thống. Dưới đây là những điểm nổi bật của phương pháp này mang lại:

Phục hồi chức năng ăn nhai hiệu quả

Ưu điểm của trồng răng Implant toàn hàm là khả năng phục hồi chức năng ăn nhai một cách hoàn hảo. Khi implant được cấy trực tiếp vào xương hàm, chúng tạo nên sự cố định vững chắc như răng thật giúp ăn nhai dễ dàng.

Cấy Ghép Implant Toàn Hàm
Thực hiện cấy ghép trụ Implant giúp cải thiện chức năng ăn nhai hiệu quả

Tính thẩm mỹ cao

Gọi tư vấn miễn phí

Răng Implant được chế tác từ các vật liệu cao cấp, có màu sắc và hình dạng giống hệt răng thật, giúp bạn sở hữu nụ cười tự nhiên và rạng rỡ. Hơn nữa, phương pháp này không gây ảnh hưởng đến các răng xung quanh, giúp bảo tồn răng thật tối đa, mang lại sự hài hòa và thẩm mỹ cho toàn bộ hàm răng.

Ngăn ngừa tiêu xương hàm

Cấy ghép Implant toàn hàm cũng giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm. Vì vậy sẽ giúp kích thích xương hàm phát triển và ngăn ngừa tiêu xương hiệu quả, từ đó bảo tồn cấu trúc khuôn mặt và hạn chế tình trạng hóp má.

Cấy Ghép Implant Toàn Hàm
Sau khi trồng răng Implant giúp ngăn ngừa tiêu xương hàm một cách dễ dàng

Tuổi thọ lâu dài

Răng Implant có tuổi thọ rất cao, có thể tồn tại trong nhiều năm, thậm chí là cả đời nếu được chăm sóc tốt. Đây là một phương pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả trong dài hạn so với các phương pháp phục hình truyền thống.

An toàn và ít xâm lấn

Quy trình cấy ghép Implant được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa với kỹ thuật tiên tiến, đảm bảo an toàn và ít xâm lấn. Sau khi cấy ghép, bạn có thể sinh hoạt bình thường chỉ sau vài ngày, với ít đau đớn và không cần phải nghỉ dưỡng lâu dài.

Quy trình cấy ghép Implant toàn hàm chuẩn Y Khoa

Quy trình cấy ghép Implant toàn hàm chuẩn hóa sẽ diễn ra theo quy trình gồm 7 bước chính. Theo các bước này sẽ đem lại một kết quả an toàn, hiệu quả cao mang lại cho khách hàng một nụ cười rạng rỡ.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tiến hành thăm khám, đánh giá tình trạng răng miệng và sức khỏe tổng thể. Quá trình này bao gồm việc chụp X-quang để xác định mật độ và thể tích xương hàm. Sau đó bác sĩ sẽ lên kế hoạch thực hiện phù hợp.

Gọi tư vấn miễn phí
Cấy Ghép Implant Toàn Hàm
Trực tiếp bác sĩ chuyên môn tư vấn

Bước 2: Lên kế hoạch điều trị

Dựa vào kết quả sau khi chụp X-Quang bác sĩ sẽ thiết lập 1 liệu trình điều trị chi tiết từ cấy ghép trụ Implant, loại trụ Implant phù hợp, thời gian thực hiện từng giai đoạn.

Bước 3. Cấy ghép Implant

Trong giai đoạn này, bác sĩ sẽ tiến hành cấy trụ Implant vào xương hàm tại các vị trí đã xác định trước. Số lượng trụ Implant cấy ghép có thể khác nhau tùy thuộc vào tình trạng xương hàm hiện tại của khách hàng. 

Bước 4. Chờ tích hợp osseointegration

Sau khi trụ Implant được cấy ghép, cần có một khoảng thời gian để quá trình tích hợp osseointegration diễn ra. Đợi cho trụ Implant sẽ dần dần tích hợp với xương hàm khoảng chừng 3-6 tháng. 

Bước 5. Lấy dấu và chế tạo mão sứ

Bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu để chế tạo mão sứ phù hợp với vị trí cấy ghép và khớp cắn của bạn. Mão sứ được chế tác từ các vật liệu cao cấp, đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai giống như răng thật.

Bước 6. Gắn mão sứ

Quy trình cấy ghép Implant toàn hàm là gắn mão sứ lên trụ Implant là bước cuối cùng. Sau khi gắn mão sứ, bạn sẽ sở hữu hàm răng đều đẹp với tính thẩm mỹ cao. Nhưng sau thời gian này, cần tuân thủ lịch tái khám định kỳ theo hướng dẫn của bác sĩ để bảo đảm sức khỏe răng miệng được lâu dài.

Gọi tư vấn miễn phí

Cấy ghép Implant toàn hàm giá bao nhiêu tiền?

Chi phí cấy ghép Implant toàn hàm giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào từng tình trạng, số lượng Implant cấy ghép và địa chỉ thực hiện. Tham khảo bảng giá chi tiết bên dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.

NHÓM DỊCH VỤTÊN DỊCH VỤGIÁ DỊCH VỤ
CẮM GHÉP
IMPLANT ( IPM)
Hệ thống IPM Dentium ( HQ) + Khớp nối18.000.000
Hệ thống IPM Dentium ( Mỹ ) + Khớp nối19.000.000
Hệ thống IPM Tekka ( Pháp ) + Khớp nối21.000.000
Hệ thống IPM cao cấp Strauman ( Thuỵ Sĩ)29.000.000
Ghép xương khối ( tổng hợp )15.000.000 – 20.000.000
Ghép xương đơn lẽ( tổng hợp )3.000.000 – 5.000.000
Đặt màng ( màng xương)3.000.000

>> Xem Thêm: Bảng Giá Cấy Ghép Implant

Địa chỉ cấy ghép implant toàn hàm uy tín và an toàn tại TPHCM

Khi nói đến cấy ghép Implant toàn hàm, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn là điểm đến được nhiều người tin tưởng. Bệnh viện hiện tại là một trong những điểm đến thuộc hàng top đầu cho chất lượng. 

Cùng với nhiều điểm nổi bật, lựa chọn Gangwhoo sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng và hiệu quả điều trị, đảm bảo mang lại nụ cười tự tin và hàm răng chắc khỏe.

  1. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Các bác sĩ tại Gangwhoo được đào tạo chính quy mà còn liên tục cập nhật những kỹ thuật mới đảm bảo mang lại kết quả tối ưu. Sự thành thạo trong kỹ thuật và thao tác chuyên nghiệp giúp quy trình cấy ghép được thực hiện một cách an toàn và hiệu quả.

Cấy Ghép Implant Toàn Hàm
Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa
  1. Công nghệ hiện đại

Bệnh viện có công nghệ chụp X-Quang AI điện toán và vật liệu cấy ghép Implant cao cấp. Những công nghệ tiên tiến này hỗ trợ bác sĩ trong việc lên kế hoạch và thực hiện cấy ghép một cách chuẩn chỉnh và chính xác. Nhờ vậy, các ca cấy ghép tại Gangwhoo luôn đạt được độ an toàn và thành công cao.

  1. Vật liệu Implant cao cấp

Gangwhoo rất chú trọng trong việc lựa chọn vật liệu cấy ghép Implant, tất cả đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhập khẩu từ nước ngoài. Nhờ vậy mà khi thực hiện cho khách hàng sẽ đảm bảo hiệu quả, an toàn và được dài lâu.

Cấy Ghép Implant Toàn Hàm
Bệnh viện sử dụng chất liệu Implant cao cấp hiện đại
  1. Quy trình vô trùng, an toàn

Quy trình cấy ghép Implant tại Gangwhoo diễn ra trong môi trường vô trùng, vô khuẩn và được kiểm tra thường xuyên. Tất cả các bước thực hiện đều tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn phẫu thuật theo tiêu chí đánh giá của Bộ Y tế. 

  1. Chăm sóc khách hàng tận tâm

Đội ngũ nhân viên tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn phục vụ tận tình và chu đáo. Từ khâu tư vấn ban đầu cho đến khi hoàn thành điều trị, bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp. 

Cấy Ghép Implant Toàn Hàm
Bệnh viện luôn phục vụ khách hàng bằng cả cái tâm

Hình ảnh khách hàng cấy ghép Implant toàn hàm tại BVTM Gangwhoo

Tóm lại, cấy ghép Implant toàn hàm chính là một giải pháp hoàn hảo giúp cho bạn sở hữu hàm răng khỏe đẹp trong tương lai. Nếu bạn còn thắc mắc khác về dịch vụ thì đừng ngại kết nối với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ ngay nhé!

Đánh giá bài viết

Tác Giả Dr.Bryan - Bác Sĩ Nha Khoa

bs nguyen thien binh

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 666 879 Tư vấn miễn phí