Cập nhật lần cuối: 06/12/2022.

Các Bước Tiến Hành Cấy Ghép Implant An Toàn, Hiệu Quả Tại Địa Chỉ Uy Tín

Theo dõi Gangwhoo trên

Đâu là địa chỉ cấy ghép implant an toàn? Uy tín? Mà bạn có thể an tâm đến thực hiện? – Nếu thắc mắc xin mời cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Các Bước Tiến Hành Cấy Ghép Implant An Toàn, Hiệu Quả Tại Địa Chỉ Uy Tín
Các Bước Tiến Hành Cấy Ghép Implant An Toàn, Hiệu Quả Tại Địa Chỉ Uy Tín

Implant Là Gì? Trồng Răng Implant Là Gì?

Cấy ghép Implant là phương pháp dùng chân răng nhân tạo cắm chặt vào xương, để làm trụ nâng đỡ các cầu răng, các mão phục hình và các phục hình tháo lắp (đối vối lọai bán hàm hay toàn hàm). Răng mới này sẽ có hình dáng, chức năng tương tự như các răng thật. Trong trường hợp mất 1, nhiều răng, hay thậm chí mất răng toàn hàm do tai nạn, do bẩm sinh… đều hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp này.

Xem thêm: Cấy ghép implant y tế

Tại Sao Bạn Nên Căn Nhắc Trước Những Nơi Cấy Ghép Implant Giá Rẻ Nhất?

Cấy ghép implant là phương pháp đòi hỏi kỹ cao. Phương pháp này luôn đòi hỏi các bác sĩ nha khoa phải là những người được đào tạo bài bản, với nhiều năm kinh nghiệm. Cũng như cần đòi hỏi trang thiết bị máy móc vô cùng hiện đại… – để có thể đảm bảo được kết quả cấy ghép implant an toàn đảm bảo đẹp tự nhiên và duy trì bền vững.

Bnê cạnh đó yếu tố chất liệu để tạo hình răng giả; cũng như vấn đề tạo hình một chiếc răng đảm bảo thẩm mỹ, phù hợp với từng người là không hề dễ dàng.

Do đó mà đối với những nơi thực hiện cấy ghép implant có chi phí quá rẻ, các khách hàng khi đến thực hiện cần phải cân nhắc. Bởi hiện nay, do nhu cầu thực hiện cấy ghép implant là rất lớn – thế nhưng có không ít cơ sở thực hiện không đảm bảo, với việc sử dụng các chất liệu rẻ tiền, được thực hiện bởi các bác sĩ chưa có đủ kinh nghiệm, không đủ uy tín, không đủ tâm đủ tầm…

Các Bước Tiến Hành Cấy Ghép Implant An Toàn, Hiệu Quả

Thông thường tại các địa chỉ uy tín, nơi có thể tiến hành cấy ghép implant an toàn đẹp và và duy trì bền vững, sẽ phải thông qua các bước dưới đây:

B1: Tư vấn, thăm khám, và lập kế hoạch cấy ghép implant

Ở bước này, bác sĩ sẽ tư vấn, khám sơ lược và chụp phim X quang AI điện toán để xác định tình trạng nhằm đưa ra hướng thực hiện tối ưu nhất cho khách hàng nắm và lựa chọn

Gọi tư vấn miễn phí

B2: Khám sức khỏe tổng quát

Đây là bước vô cùng cần thiết, yếu tố này sẽ giúp đảm bảo xem khách hàng có đáp ứng đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện Cấy ghép Implant hay không. Trong trường hợp khách hàng gặp phải các bệnh lý nghiêm như tim mạch, tiểu đường, máu khó đông, các vấn đề về tâm lý… việc có được thực hiện dịch vụ hay khôngsẽ được các bác sĩ xét lại.

B3: Thực hiện vệ sinh kỹ răng miệng

Không chỉ để đảm bảo không bị nhiễm trùng, làm độc hay mưng mủ, yếu tố vệ sinh kỹ răng miệng còn giúp quá trình tiến hành dịch vụ của bác sĩ được diễn ra suôn sẻ hơn.

B4: Tiến hành phẫu thuật cấy ghép trụ Implant

Trước khi tiến hành các bước phẫu thuật chính, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại vùng cấy trụ Implant. Sau đó các bước cấy ghép implant sẽ được diễn ra theo một cách khá nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Xem thêm: Cấy ghép implant có nguy hiểm không

B5: Tiến hành lấy dấu mẫu hàm và gắn răng tạm

Đây sẽ là bước bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu mẫu hàm (lấy dấu implant) cho bệnh nhân để gửi về phòng Labo, nhằm phục vụ việc chế tác răng sứ.

Đồng thời khi này, bác sĩ cũng sẽ tiến hành gắn răng tạm để đáp ứng nhu cầu ăn nhai cũng như để đảm bảo thẩm mỹ trong thời gian khách hàng chờ đợi được gắn Implant chính thức.

Gọi tư vấn miễn phí

B6: Hẹn lịch tái khám sau khi cấy ghép Implant

Thông thường thì khoảng sau 7 – 10 ngày thì nướu sẽ lành thương, khi này, bệnh nhân sẽ phải quay lại phòng nha để bác sĩ kiểm tra độ lành thương một lần nữa.

Cũng tại thời điểm nàu bác sĩ cũng sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe răng miệng, nếu mắc các bệnh lý răng miệng khách hàng sẽ được điều trị để không làm ảnh hưởng đến trụ Implant.

B7: Tiến hành gắn mão sứ cố định trên Implant

Đến khi trụ Implant đã tích hợp hoàn toàn với xương hàm, bác sĩ sẽ thực hiện gắn mão sứ lên để hoàn tất quy trình trồng răng Implant. Gắn răng xong, khi này bệnh nhân đã có một hàm răng chắc khỏe như răng thật và đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối.

Các Bước Tiến Hành Cấy Ghép Implant An Toàn, Hiệu Quả Tại Địa Chỉ Uy Tín
Các Bước Tiến Hành Cấy Ghép Implant An Toàn, Hiệu Quả Tại Địa Chỉ Uy Tín

Điểm Đến Trồng Răng Implant Uy Tín Tại TPHCM

Với Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại chuẩn y khoa. Đội ngũ nha sĩ – chuyên gia tại Khoa Răng Hàm Mặt BVTM Gangwhoo đều có tay nghề, kinh nghiệm cao. Thường xuyên đi tu nghiệp ở nước ngoài liên tục để học hỏi, nâng cao tay nghề. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, đã và vẫn luôn là nơi cung cấp cho bạn dịch vụ cấy ghép implant chuẩn quy trình nha khoa Hàn Quốc 5 sao, chăm sóc răng miệng uy tín hàng đầu và đã điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân mỗi năm.

Có không ít người nghĩ rằng cắm implant rất đáng sợ, nhiều người nghĩ cắm implant sẽ đau “chết đi sống lại”, có người sợ phẫu thuật đau đớn, ảnh hưởng đến dây thần kinh…

Đến với khoa răng hàm mặt Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – chuẩn nha khoa quốc tế, khách hàng có thể yên tâm bởi nơi đây tiến hành quá trình cấy ghép implant:

 • Thực hiện vô cùng nhẹ nhàng, hanh chóng… và hoàn toàn không đau đớn, không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của người thực hiện.
 • Bên cạnh đó đây còn là phương pháp giúp phục hình, xử lý toàn diện những chiếc răng đã mất một cách an toàn hiệu quả và đơn giản.
 • Đây còn được biết là phương pháp thực hiện không phải lấy tủy răng, không mài răng và không ảnh hưởng đến mô răng.
 • Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương do mất răng lâu ngày. Hạn chế tình trạng sâu răng, hôi miệng và những chứng bệnh liên quan đến răng miệng.

Cấy Ghép Implant Giá Bao Nhiêu Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo?

Nếu bạn đang thắc mắc chi phí tại địa chỉ có thể đảm bảo cấy ghép implant an toàn, hiệu quả và chất lượng… – xin mời cùng tham khảo qua bảng giá dưới đây tại BVTM Gangwhoo:

NHÓM DỊCH VỤ TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ
CẮM GHÉP
IMPLANT ( IPM)
Hệ thống IPM Dentium ( HQ) + Khớp nối 18.000.000
Hệ thống IPM Dentium ( Mỹ ) + Khớp nối 19.000.000
Hệ thống IPM Tekka ( Pháp ) + Khớp nối 21.000.000
Hệ thống IPM cao cấp Strauman ( Thuỵ Sĩ) 29.000.000
Ghép xương khối ( tổng hợp ) 15.000.000 – 20.000.000
Ghép xương đơn lẽ( tổng hợp ) 3.000.000 – 5.000.000
Đặt màng ( màng xương) 3.000.000
PHÚC HỒI CỐ ĐỊNH RĂNG SỨ THẨM MỸ Mặt dán sứ Veneer loại đẹp 5.000.000
Mặt dán sứ Veneer loại mỏng – siêu trong 7.000.000
Sứ kim loại 1.200.000
Sứ titan 1.700.000
Toàn sứ Zirconia 3.000.000
Full zirconia 3.500.000
Toàn sứ Cercon 4.000.000
Toàn sứ Cercon HT 5.000.000
Toàn sứ LAVA 7.000.000
Toàn sứ INLAY_ONLAY 5.000.000
Sứ (kim loại Titan) Full 1.000.000
Sứ full zirconia 2.500.000
Chốt kim loại 500.000
Chốt sợi Carbon 1.000.000
Cùi giả kim loại thường 500.000
Cùi giả kim loại Titan 700.000
Cùi giả Zirconia 1.000.000
Mão tạm 100.000
Combo 16 răng sứ Zirconia nguyên khối 48.000.000
Combo 16 răng sứ full kim loại 27.000.000
Combo 16 răng sứ Cercon 64.000.000
Combo 16 răng sứ Lava 112.000.000
Combo 16 mặt dán Veneer loại đẹp 80.000.000
Combo 16 mặt dán Veneer loại mỏng – siêu trong 112.000.000

Liên Hệ Trực Tiếp Đến Địa Chỉ Cấy Ghép Implant An Toàn, Hiệu Quả Để Được Tư Vấn Thêm:

Các Bước Tiến Hành Cấy Ghép Implant An Toàn, Hiệu Quả Tại Địa Chỉ Uy Tín
Các Bước Tiến Hành Cấy Ghép Implant An Toàn, Hiệu Quả Tại Địa Chỉ Uy Tín

Bên trên chính là bài viết thắc mắc về đâu là địa chỉ tiến hành cấy ghép implant an toàn… cũng như một số yêu tố khác có liên quan đến phương pháp này.

Gọi tư vấn miễn phí

Hiện tại, nếu có còn bất kỳ thắc mắc gì chị em hãy cứ liên hệ trực tiếp qua các cách bên trên để được các bác sĩ chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

4/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả Dr.Bryan - Bác Sĩ Nha Khoa

bs nguyen thien binh

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí