Cập nhật: 23/10/2023.

Hội Thảo [Live Academy]: Cập Nhật Xu Hướng Thẩm Mỹ Hàn Quốc Mới Nhất 

Theo dõi Gangwhoo trên

Sự kiện hội thảo Live Academy tháng 11 sắp tới cập nhật xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc mới nhất là một hoạt động chấn động của ngành thẩm mỹ làm đẹp. Đánh dấu một sự phát triển vượt bậc đón đầu mở ra cơ hội vàng cho các đơn vị thẩm mỹ nhanh chóng bắt kịp cuộc cách mạng làm đẹp của thế giới.

Cập Nhật Xu Hướng Thẩm Mỹ Hàn Quốc
Hội thảo Live Academy cập nhật xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc mới nhất diễn ra vào ngày 25 tháng 11

Hội thảo Live Academy – Cập nhật xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc mới nhất diễn ra vào ngày 25 tháng 11 năm 2023 trực tiếp tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Một sự kiện đặc biệt do bác sĩ Park Sung Yong và bác sĩ Phùng Mạnh Cường cập nhật và chia sẻ thông tin hữu ích về xu hướng làm đẹp mới. 

Mục đích của sự kiện cung cấp các xu hướng, bước tiến mới trong lĩnh vực thẩm mỹ cho các đơn vị thuộc lĩnh vực spa và clinic. Không thể phủ nhận định chính là một sự kiện bùng nổ, mở ra một cơ hội tiếp cận kiến thức mới trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp.

Cập Nhật Xu Hướng Thẩm Mỹ Hàn Quốc
Hội thảo cập nhật những xu hướng liên quan đến thẩm mỹ trẻ hóa da tại Hàn Quốc

Đây cũng là một cơ hội để bạn được gặp gỡ trước tiên là với các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành. Sau cùng là gặp gỡ giao lưu với những người cùng làm trong lĩnh vực để học hỏi, làm quen. 

Qua sự kiện cập nhật xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc với kiến thức và xu hướng làm đẹp mới chính là một bước tiến giúp các đơn vị có thể “Phát Triển – Mở Rộng – Nâng Tầm” hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Diễn thuyết chính của sự kiện bao gồm:

Cập Nhật Xu Hướng Thẩm Mỹ Hàn Quốc
Diễn thuyết chính của hội thảo là bác sĩ Phùng Mạnh Cường và giáo sĩ Park Sung Yong
  • Bác sĩ Park Sung Yong: Một chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng của Hàn Quốc, đồng thời là bác sĩ cố vấn cho Việt Nam. 
  • Bác sĩ Phùng Mạnh Cường: Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ, chủ tịch Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nội dung chính của hội thảo lần này sẽ được cập nhật về xu hướng thẩm mỹ làm đẹp với 4 nội dung xoay quanh về Botulinum toxin – Thread lifting – Skinbooster – Filler.

Cập Nhật Xu Hướng Thẩm Mỹ Hàn Quốc
Hội thảo cập nhật xu hướng thẩm mỹ Hàn với các hoạt chất và dịch vụ mới được ứng dụng trong thẩm mỹ làm đẹp

Bạn sẽ được cập nhật xu hướng mới không chỉ về mặt kiến thức mà còn là kỹ thuật và cách ứng dụng của trong làm đẹp được ưa chuộng hiện nay. Hứa hẹn sẽ là sự bùng nổ trong thời gian tới của ngành thẩm mỹ. 

Lướt sơ qua về thông tin của hội thảo Live Academy – Cập nhật xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ cung cấp cho bạn có những thông tin quý báu giúp ích vào ứng dụng cao trong ngành thẩm mỹ làm đẹp, bao gồm:

  • Botulinum toxin (botox): Là một loại protein có khả năng làm giãn nở các cơ mặt, giúp làm mờ các nếp nhăn, cải thiện khuôn mặt góc cạnh, và tạo ra vẻ đẹp tự nhiên.
  • Thread lifting – The Sharp (nâng cơ): Là một phương pháp nâng cơ mặt không phẫu thuật, bằng cách sử dụng các chỉ siêu âm có khả năng kích thích sản sinh collagen, giúp da săn chắc, căng mịn, và trẻ trung.
  • Skinbooster – Ecleafin (trẻ hóa da): Là một dịch vụ trẻ hóa da bằng cách tiêm vào da các chất dưỡng ẩm cao cấp từ Hàn Quốc, có tên là Ecleafin. Có khả năng cung cấp độ ẩm cho da, giúp da căng bóng, mềm mại, và khỏe mạnh.
  • Filler (chất làm đầy): Là một dịch vụ làm đầy các khu vực trên khuôn mặt bị lõm sâu hoặc thiếu hấp dẫn, bằng cách tiêm vào da các chất gel có nguồn gốc tự nhiên, giúp tạo ra vẻ đẹp cân đối, hài hòa, và quyến rũ.

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội hỏi đáp trực tuyến với hai bác sĩ Park Sung Yong và Phùng Mạnh Cường. Không chỉ được giải đáp mọi thắc mắc về các dịch vụ thẩm mỹ trên mà còn nhận được những lời khuyên hữu ích khác.

Để tham gia hội thảo này, bạn cần đăng ký trước bằng cách gửi tên và ảnh của bạn qua email hoặc số điện thoại của ban tổ chức. Thời hạn đăng ký là cuối ngày 3 tháng 11 năm 2023. Số lượng có hạn nhanh tay để giữ được vị trí trong sự kiện lần này.

Gọi tư vấn miễn phí
Cập Nhật Xu Hướng Thẩm Mỹ Hàn Quốc
Đăng kí tham gia hội thảo với cơ hội được nhận được quà tặng hấp dẫn đến từ thương hiệu Genian Hàn Quốc

Đặc biệt, khi tham gia hội thảo này, bạn sẽ nhận được một món quà tặng hấp dẫn từ các thương hiệu thẩm mỹ uy tín Genian Hàn Quốc. Đây là cơ hội để bạn học hỏi, trải nghiệm, và cập nhật những kiến thức và kỹ năng mới nhất trong lĩnh vực. 

Đừng bỏ lỡ cơ hội vô cùng hấp dẫn về cập nhật xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc bằng cách liên hệ tới số hotline 1900 5128 để được đăng ký ngay từ hôm nay.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường - Giám Đốc Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

phung manh cuong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 666 879 Tư vấn miễn phí