Cập nhật: 18/10/2023.

Cảnh báo lừa đảo: Xuất hiện Lùa Gà Thẩm Mỹ tương tự Lùa Gà Bất Động Sản

Theo dõi Gangwhoo trên

Bạn đã từng nghe về lùa gà bất động sản, nhưng liệu có biết rằng ngay trong lĩnh vực thẩm mỹ cũng tồn tại một thủ đoạn tương tự? Điều này đang xảy ra và nó đáng lo ngại hơn bao giờ hết. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cảnh báo lừa đảo đến khách hàng, nên cẩn thận để tránh bị lừa đảo rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang” đáng tiếc. 

canh bao lua dao 6
Khách hàng nên cẩn thận chiêu trò lùa gà tinh vi của các nhóm đối tượng

Lùa gà thẩm mỹ là gì?

Lùa gà thẩm mỹ là những hình thức lừa đảo dùng các chiêu trò quảng cáo, tư vấn, chào bán để dụ dỗ khách hàng mua các sản phẩm hoặc dịch vụ thẩm mỹ không đúng như cam kết, hoặc có thể gây hại cho khách hàng. Những kẻ lừa đảo thường lợi dụng sự thiếu hiểu biết, ham rẻ, ham nhanh của khách hàng để bán cho họ những sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, hoặc những dịch vụ không có hiệu quả hoặc có thể gây biến chứng.

Những chiêu trò lùa gà thẩm mỹ phổ biến hiện nay

Hiện nay, đối tượng lừa đảo với chiêu trò vô cùng tinh vi. Một số hình thức mà nhóm đối tượng thường sử dụng để lừa đảo và dụ dỗ khách hàng bao gồm như sau:

Quảng cáo giả rẻ và khuyến mãi hấp dẫn

Nhóm đối tượng lừa đảo thường đăng tải các quảng cáo trên mạng xã hội hoặc website với các chương trình khuyến mãi đặc biệt, giảm giá lớn và ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên, khi khách hàng đến sử dụng dịch vụ, họ thường bị ép buộc mua thêm các gói dịch vụ hoặc nâng cấp giá thành.

Dụ dỗ bằng hình ảnh và thông tin giả mạo

Nhóm đối tượng lừa đảo thường lấy hình ảnh của khách hàng và dịch vụ của các bệnh viện thẩm mỹ uy tín khác để tạo dựng uy tín giả mạo. Họ có thể sử dụng những tấm hình trước sau hiệu quả của khách hàng thật để thu hút sự quan tâm.

canh bao lua dao 5
Ăn cắp hình ảnh, giả mạo thương hiệu, video và tung dịch vụ giá rẻ để đánh lừa khách hàng

Lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng

Đối với những khách hàng có kiến thức không sâu về công nghệ thẩm mỹ. Nhóm lừa đảo thường sử dụng những thuật ngữ, từ ngữ khoa học để làm cho dịch vụ của họ trở nên hấp dẫn hơn và không thể chối từ.

Trá hình sản phẩm với nguồn gốc kém chất lượng

Thường nhóm đối tượng này sẽ sử dụng sản phẩm trá hình kém chất lượng không rõ nguồn gốc, không được kiểm định hoặc không đạt tiêu chuẩn chất lượng. Điều này có thể gây hại cho sức khỏe và vẻ đẹp của khách hàng.

Ẩn mình dưới danh tính đáng tin cậy

Một số đối tượng lừa đảo còn dùng tên tuổi của các đơn vị nổi tiếng, hoặc các bác sĩ nổi tiếng hoặc các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ để tạo niềm tin và sự uy tín giả mạo.

Đưa ra cam kết đáng tin cậy

Lời cam kết hấp dẫn chính là một chiêu trò mà nhóm đối tượng này thường sử dụng để đánh vào lòng tin của khách hàng. Luôn hứa hẹn và cam kết với kết quả đẹp nhanh chóng. 

Khách hàng của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo bị lừa đảo với chiêu trò tinh vi

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một đơn vị hoạt động uy tín dưới sự cấp phép của Bộ Y Tế. Đặc biệt, Gangwhoo còn được công nhận là cơ sở đạt điểm tuyệt đối 5/5 về an toàn và chất lượng. 

Gọi tư vấn miễn phí

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ; Có trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế; Có dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình, chuyên nghiệp. Hơn hết, Gangwhoo được hàng ngàn khách hàng hài lòng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và kết quả thẩm mỹ.

Tuy nhiên, vừa qua, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã xuất hiện một nhóm đối tượng lừa đảo trong ngành thẩm mỹ rất tinh vi với chiêu trò lừa đảo khách hàng có tổ chức. Nhóm đối tượng đã dùng chính những hình ảnh khách hàng và dịch vụ của bệnh viện tự nhận là của mình và chạy quảng cáo với mục đích lừa khách hàng làm dịch vụ kém chất lượng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của khách hàng. 

canh bao lua dao 4
Nhóm đối tượng lừa đảo khách hàng bằng cách giả mạo công nghệ của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
canh bao lua dao 2
Lừa đảo có tổ chứa, hoạt động với quy mô lớn không xóa bài dù đã bị Gangwhoo cảnh báo nhiều lần
canh bao lua dao
Lừa đảo khách hàng đến một đơn vị thẩm mỹ khách để dịch vụ mà không phải bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
canh bao lua dao 3
Tổ chức lừa đảo không để địa chỉ công khai minh bạch nhằm đưa khách hàng đến đơn vị khác

Nhóm đối tượng đã sử dụng kênh quảng cáo trực tuyến cắt ghép và lấy cắp hình ảnh và dẫn dụ khách hàng đến một cơ sở khác không phải địa chỉ của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Điều này làm cho nhiều khách hàng bị nhầm lẫn hoang mang. Thậm chí đã có rất nhiều khách hàng bị vào tròng lừa đảo không chỉ mất tiền mà còn kéo theo những rủi ro đáng tiếc. 

Trước tình trạng lừa đảo trên, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã có thông báo chính thức và khẩn cấp đến khách hàng và cộng đồng. Trước khi thực hiện dịch vụ bạn nên xác nhận thông tin minh bạch mà Gangwhoo cung cấp bao gồm như sau:

Cách phòng tránh lừa đảo, khách hàng nên lưu ý

Nhằm đảm bảo an toàn và tránh rơi vào bẫy của những chiêu trò lừa đảo trong ngành thẩm mỹ, Gangwhoo gợi ý các biện pháp phòng tránh dành cho quý khách hàng nên lưu ý nhé.

Có giấy phép hoạt động được Bộ Y Tế cấp phép 

Yêu cầu cơ sở thẩm mỹ cung cấp giấy phép và chứng nhận hoạt động hợp pháp. Những cơ sở uy tín sẽ sẵn lòng cung cấp thông tin này để chứng minh độ tin cậy và đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Tìm hiểu kỹ về cơ sở thực hiện

Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại một cơ sở, quý khách nên nghiên cứu và kiểm tra kỹ địa chỉ của cơ sở đó. Xác minh xem liệu địa chỉ có đúng và rõ ràng hay không. Điều này giúp tránh bị đưa đến những cơ sở không uy tín hoặc không đáng tin cậy.

Xác minh độ uy tín của đơn vị thẩm mỹ

Đừng bỏ qua việc tra cứu thông tin về uy tín và danh tiếng của cơ sở thẩm mỹ trên internet, những trang web đánh giá, nhận xét từ khách hàng trước đó. Những đánh giá và phản hồi từ người dùng thực tế có thể giúp khách đánh giá chính xác về chất lượng dịch vụ và uy tín của cơ sở thẩm mỹ.

Đọc kỹ hợp đồng về dịch vụ thực hiện

Trước khi ký kết hợp đồng, hãy đọc kỹ các điều khoản bảo hành, bảo hiểm và các thông tin liên quan đến dịch vụ để đảm bảo sự an toàn, tránh tiền mất tận mang ngoài ý muốn.

Gọi tư vấn miễn phí

Không ham dịch vụ giá rẻ

Đừng dễ bị thu hút bởi các dịch vụ giá rẻ. Hãy cẩn thận vì đây có thể là một chiêu trò quảng cáo lùa gà. Thay vào đó bạn nên tìm hiểu giá niêm yết ở trên các website chính thống của đơn vị uy tín.

Cẩn thận với các quảng cáo trên mạng xã hội

Đừng tin vào các quảng cáo trên mạng xã hội mà không kiểm tra kỹ thông tin và uy tín của cơ sở thẩm mỹ. Hãy tỉnh táo và thận trọng khi tiếp cận thông tin trên mạng. Hãy cân nhắc và tìm hiểu đánh giá về chất lượng dịch vụ qua những nguồn uy tín như từ khách hàng, các trang báo, đánh giá của các cơ sở ngành liên quan.

Hy vọng qua nội dung bài viết trên, mọi người nên cẩn thận và chú ý đừng để bản thân mình bị lừa gạt bởi những chiêu trò của đối tượng lừa đảo. Hãy thật tỉnh táo và tìm hiểu thật kỹ trước khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ nên đặt niềm tin và các địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn cho chính mình.

Đừng ngại kết nối với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được TƯ VẤN và HỖ TRỢ nếu bạn còn nhiều điều thắc mắc khác nhé!

3.7/5 - (3 bình chọn)

Tác Giả Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường - Giám Đốc Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

phung manh cuong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí