Cập nhật: 13/12/2023.

9 Cách Xoá Hình Xăm Dán “Siêu Dễ”

Theo dõi Gangwhoo trên

Bên cạnh hình xăm bằng mực nằm bền vững trên da, giới trẻ hiện nay rất chuộng trào lưu xăm hình xăm dán vì chúng khá đẹp mắt, đa dạng và có thể tẩy đi dễ dàng. Vậy có những cách xoá hình xăm dán nào? Dưới đây là 8 cách tẩy hình xăm dán siêu dễ dành cho bạn.

Tổng hợp 9 cách xoá hình xăm dán đơn giản
Tổng hợp 9 cách xoá hình xăm dán đơn giản

Hình xăm dán là gì?

Hình xăm dán là loại hình xăm có tính tạm thời dưới dạng các miếng dán trên da. Chúng thường là những hình xăm nhỏ, có hình thù đa dạng, thường là những hình đáng yêu nhiều màu sắc.

Các bạn trẻ hiện này khá thích với những hình xăm dán này bởi nó rất rẻ. Thay vì tốn vào trăm thậm chí vài triệu đồng để xăm một hình xăm bằng mực, thì với hình xăm dán bạn chỉ tốn vào chục ngàn là đã mua được rất nhiều hình xăm đẹp. Hơn nữa, chúng có thể dễ dàng xoá đi và thay bằng những hình xăm khác.

Những cách xoá hình xăm dán đơn giản tại nhà

Dưới đây là 9 cách xoá hình xăm dán đơn giản, dễ làm mà bạn có thể thực hiện tại nhà:

1. Chà xát với xà phòng

Các hình xăm dán chỉ có tính tạm thời, rất dễ bị bong ra khi gặp xà phòng và nước, do vậy chà xát với xà phòng là cách xoá hình xăm dán đơn giản và hữu hiệu nhất. Bạn chỉ cần thoa một ít xà phòng rồi dùng khăn chà sát là miếng dán hình xăm sẽ bong ra rất nhanh.

Cách xoá hình xăm dán bằng xà phòng
Cách xoá hình xăm dán bằng xà phòng

2. Dùng băng dính, băng keo

Một cách xoá hình xăm dán cũng vô cùng đơn giản khác là dùng băng dính. Bạn lấy một miếng băng keo trong dán chặt băng dính vào hình xăm của bạn, rồi dùng 1 ngón tay miết dọc theo miếng băng dính, cuối cùng từ từ lột miếng băng dính kèm với hình xăm ra là xong.

Cách xoá hình xăm dán bằng băng keo
Cách xoá hình xăm dán bằng băng keo

3. Dùng kem lạnh

Với cách xoá hình xăm dán này bạn dùng một chút kem lạnh thoa lên vùng da có hình xăm, đợi 1 tiếng rồi dùng khăn kì mạnh là xoá được hình xăm.

Cách xoá hình xăm dán bằng kem lạnh
Cách xoá hình xăm dán bằng kem lạnh

4. Dùng dung dịch tẩy móng tay

Thấm một chút dung dịch tẩy móng tay ra miếng bông tẩy trang rồi xoa mạnh lên hình xăm dán sẽ làm hình xăm bong ra nhanh chóng.

Lưu ý, sau khi áp dụng cách xoá hình xăm dán bằng nước tẩy móng tay, bạn nên rửa lại vùng da có hình xăm bằng xà phòng và nước ấm để loại bộ hết chất axeton còn sót lại trên da.

Cách xoá hình xăm dán bằng dung dịch tẩy móng tay
Cách xoá hình xăm dán bằng dung dịch tẩy móng tay

5. Dùng nước tẩy trang

Thấm một ít nước tẩy trang ra miếng bông tẩy trang rồi chà sát lên vùng da có hình xăm dán cho đến khi hình xăm bong ra hết, rồi rửa lại với xà phòng và nước. Nếu còn sót lại phần nào của hình xăm thì thực hiện cách này một lần nữa.

Cách xoá hình xăm dán bằng dung nước tẩy trang
Cách xoá hình xăm dán bằng dung nước tẩy trang

6. Dùng cồn 90 độ

Hình xăm dán không ăn sâu vào da như hình xăm bằng mực nên nhìn chung có nhiều cách xoá hình xăm dán dễ dàng, trong đó có cách sử dụng cồn. Chỉ cần thấm một lượng vừa đủ cồn 90 độ ra bông tẩy trang và xoa xoa vùng da cho hình xăm là bạn có thể tẩy đi hình xăm nhanh chóng và an toàn.

Gọi tư vấn miễn phí

(*) Cồn 90 độ có thể dễ dàng tìm mua tại các cửa hiệu thuốc. Ngoài ra cồn có thể làm khô da nên sau khi tẩy hình xăm với cồn, bạn tốt nhất nên thoa kem dưỡng ẩm cho da nhé!

Cách xoá hình xăm dán bằng cồn
Cách xoá hình xăm dán bằng cồn

7. Dùng muối ăn

Cách xoá hình xăm dán bằng muối khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị khoảng 3 thìa muối, 1 quả chanh và 1 miếng bông tẩy trang.

 • Hoà muối mới nước cốt chanh.
 • Sau khi vệ sinh vùng da có hình xăm thì dùng bông tẩy trang thấm dung dịch này chà lên hình xăm.
 • Để khoảng 1 tiếng đồng hồ rồi rửa lại 1 lần nữa với nước mát thì hình xăm dán trên người sẽ biến mất.
Cách xoá hình xăm dán bằng muối
Cách xoá hình xăm dán bằng muối

8. Dùng rượu trắng

Một cách tẩy hình xăm dán khác mà bạn có thể áp dụng là dùng rượu trắng thấm vào miếng khăn hoặc bông tẩy trang để lau vùng da có hình xăm. Trong rượu có chứa cồn nên có khẳng tẩy hình xăm dán tạm thời rất tốt.

Cách xoá hình xăm dán bằng rượu trắng
Cách xoá hình xăm dán bằng rượu trắng

9. Dùng dầu gió

Cách xoá hình xăm dán cuối cùng trong danh sách này là sử dụng dầu gió. Bạn thấm một ít dầu gió lên bông tẩy trang rồi chà mạnh vào vùng da có dán hình xăm cho đến khi nó bong hết rồi rửa lại cho sạch với nước ấm.

Cách xoá hình xăm dán bằng dầu gió
Cách xoá hình xăm dán bằng dầu gió

Vậy là bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã giới thiệu đến bạn đọc 9 cách xoá hình xăm dán đơn giản, hiệu quả và an toàn qua nội dung bên trên. Nếu bạn có hình xăm dạng này và muốn tẩy chúng đi thì hãy áp dụng thử 9 mẹo này nhé, chắc chắn sẽ rất hiệu quả đấy.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo hiện là địa chỉ xoá xăm laser, điều trị da, chăm sóc da uy tín tại TPHCM. Nếu bạn đang cần gặp các vấn đề về da thì hãy liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo!

Nếu như bạn được muốn tìm hiểu về công nghệ cách xóa hình xăm dán mà không để lại sẹo hiện đại này, thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài của Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo 0901.666.879 để được tư vấn miễn phí. Hay bạn có thể để lại các thông tin theo form mẫu, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sẽ liên hệ ngay ở trong thời gian sớm nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả Dr.Helen - Bác Sĩ Nội Khoa

doctor helen

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí