Cập nhật: 01/03/2024.

Bác Sĩ Hayden Tham Gia Báo Cáo Tại Hội Nghị Khoa Học Thường Niên Tai- Mũi- Họng 2024

Theo dõi Gangwhoo trên

Hội nghị Khoa học thường niên tai- mũi-họng 2024 sắp diễn ra trong 3 ngày 1-2-3/03/2024, tại TP. Buôn Ma Thuột. Đây là chương trình do Hội Tai- Mũi- Họng Tp.HCM & Các tỉnh phía Nam tổ chức. Sự kiện này quy tụ nhiều chuyên gia hàng đầu về Tai- Mũi- Họng ở Việt Nam và nước ngoài. BVTM Gangwhoo có sự góp mặt của diễn giả Ths.BS Hayden – Trần Quốc Cường.

Bác sĩ Hayden - Trần Quốc Cường hiện đang công tác tại BVTM Gangwhoo
Bác sĩ Hayden – Trần Quốc Cường hiện đang công tác tại BVTM Gangwhoo

TÌM HIỂU VỀ HỘI NGHỊ KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN TAI- MŨI- HỌNG

Hội nghị khoa học thường niên Tai- Mũi- Họng là một diễn đàn khoa học uy tín, nơi quy tụ các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Tai- Mũi- Họng. 

Hằng năm, Hội Tai- Mũi- Họng TP. Hồ Chí Minh cùng các tỉnh phía Nam tổ chức hội nghị khoa học thường niên để cập nhật kiến thức y khoa, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm.

Năm nay, Hội nghị khoa học thường niên Tai- Mũi- Họng tập trung chia sẻ kinh nghiệm điều trị ứng dụng thực tiễn với các chuyên đề liên quan gồm: Mũi xoang – Họng thanh quản – Thính học – Tai thần kinh – Tai mũi họng nhi – Hô hấp – Dị ứng – Miễn dịch – Kiểm soát nhiễm khuẩn – Âm ngữ trị liệu – Phẫu thuật đầu cổ & Chính hình thẩm mỹ,…

Với 90 đề tài báo cáo, quy tụ hơn 1.000 khách mời là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Y khoa, sự kiện hứa hẹn là “sân chơi” thú vị dành cho các y bác sĩ.

Hội nghị khoa học thường niên Tai- Mũi- Họng là một diễn đàn khoa học uy tín, nơi quy tụ các chuyên gia giàu kinh nghiệm
Hội nghị khoa học thường niên Tai- Mũi- Họng là một diễn đàn khoa học uy tín, nơi quy tụ các chuyên gia giàu kinh nghiệm

THS. BS HAYDEN – TRẦN QUỐC CƯỜNG VÀ BƯỚC NGOẶT LỚN TRONG SỰ NGHIỆP LÀM NGHỀ

Bác sĩ Hayden – Trần Quốc Cường hiện đang công tác tại BVTM Gangwhoo, được biết đến là vị bác sĩ thẩm mỹ trẻ tuổi, nhưng luôn “nung nấu” ước mơ mang nền thẩm mỹ nước nhà vươn tầm quốc tế.

Với mục tiêu cao cả này, BS. Hayden đã không ngại khó khăn để theo đuổi ước mơ của mình với tất cả tình yêu nghề và sự cố gắng không ngừng nghỉ, anh đã đóng góp nhiều công trình quan trọng cho y học Việt Nam và quốc tế. 

Gần đây nhất, BS. Hayden có cơ hội mang đề tài nghiên cứu của mình trong luận văn thạc sĩ để báo cáo tại Hội nghị khoa học thường niên Tai- Mũi- Họng và các tỉnh phía Nam – Buôn Ma Thuột, đây được xem là “bước ngoặt” đáng nhớ trong sự nghiệp làm nghề của BS. Hayden.

Bác sĩ Hayden - Trần Quốc Cường hiện đang công tác tại BVTM Gangwhoo
Bác sĩ Hayden – Trần Quốc Cường hiện đang công tác tại BVTM Gangwhoo

CHUYÊN ĐỀ CỦA BÁC SĨ HAYDEN TẠI HỘI NGHỊ KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN TAI- MŨI- HỌNG

Chuyên đề báo cáo tại Hội nghị khoa học thường niên Tai- Mũi- Họng 2024 có tên “KHẢO SÁT ĐẶC ĐIỂM GIẢI PHẪU TẠI VÙNG MŨI CỦA ĐỘNG MẠCH MẶT GÓP PHẦN ỨNG DỤNG CAN THIỆP VÙNG MẶT”. 

Nội dung nghiên cứu tập chung làm rõ vấn đề xoay quanh các biến chứng mạch máu của các nhánh động mạch mặt thường gặp ở vùng lưng mũi, sống mũi, chóp mũi và vùng mí mắt. 

Gọi tư vấn miễn phí
Bác sĩ Hayden được mời tham gia báo cáo tại Hội nghị Khoa học thường niên Tai- Mũi- Họng 2024
Bác sĩ Hayden được mời tham gia báo cáo tại Hội nghị Khoa học thường niên Tai- Mũi- Họng 2024

Giới chuyên gia đánh giá đây là một công trình mới mẻ, sáng tạo nhưng cũng rất thực tế và có giá trị cho ngành thẩm mỹ Việt Nam. 

Với lập luận chặt chẽ, mang lại nhiều kiến thức hữu ích, bài báo cáo của BS. Hayden đã vinh dự được đăng trên tạp chí Y học Việt Nam – Tạp chí chuyên ngành y học. Đây là nơi cung cấp nhiều thông tin thú vị về các chủ đề khoa học, nghiên cứu, giáo dục và thực hành y học trong nước và quốc tế.

Chưa dừng lại đó, chuyên đề báo cáo của bác sĩ Hayden còn được chọn là 1 trong 3 chuyên đề báo cáo tại hội nghị thẩm mỹ quốc tế tại Seoul vào ngày 29/3/2024. 

Đề tài báo cáo không chỉ giúp bác sĩ Hayden khẳng định “tên tuổi”, đánh dấu “cột mốc” trong sự nghiệp của bản thân, mà còn là đóng góp quan trọng cho nền y học, nền thẩm mỹ trong nước cần được khuyến khích phát triển hơn trong tương lai.

BVTM GANGWHOO QUY TỤ BÁC SĨ THẨM MỸ GIỎI – TẠO GIÁ TRỊ CHO CỘNG ĐỒNG

Tay nghề bác sĩ chiếm 80% kết quả thẩm mỹ cuối cùng. Hiểu được điều đó, BVTM Gangwhoo luôn tập trung đào tạo và chiêu mộ những vị bác sĩ tài giỏi.

BVTM Gangwhoo quy tụ đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm
BVTM Gangwhoo quy tụ đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm

Ngoài BS. Hayden, BVTM Gangwhoo còn quy tụ nhiều vị bác sĩ tài năng khác. Tất cả đều được đào tạo bởi các ngôi trường danh giá trong và ngoài nước. 

Quan trong hơn cả là đội ngũ bác sĩ tại Gangwhoo hoạt động dưới giấy phép khám bệnh, chữa bệnh 290/BYT-GPHĐ và được cấp mã đào tạo liên tục (CME).

Tay nghề bác sĩ chiếm 80% kết quả thẩm mỹ cuối cùng
Tay nghề bác sĩ chiếm 80% kết quả thẩm mỹ cuối cùng

Toàn bộ quá trình thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo đều do những vị bác sĩ hàng đầu thực hiện, đảm bảo sự an toàn cho bạn. Bạn sẽ không phải lo lắng về những tổn thương hay biến chứng không mong muốn xảy ra.

Ngoài ra, BVTM Gangwhoo còn có sự hỗ trợ và tư vấn của các giáo sư và chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Họ sẽ mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt và nói không với biến chứng.

BVTM Gangwhoo và các giáo sư người Hàn Quốc
BVTM Gangwhoo và các giáo sư người Hàn Quốc

BVTM Gangwhoo phục vụ khách hàng không chỉ bằng tâm huyết mà còn là sự “trau chuốt” về chất lượng dịch vụ mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu, giúp khách hàng trở nên xinh đẹp và hạnh phúc hơn. Từ đó, tạo ra giá trị cho cộng đồng.

Gọi tư vấn miễn phí

Đến với BVTM Gangwhoo, bạn sẽ được trải nghiệm làm đẹp trong môi trường 5 sao chuẩn quốc tế, công nghệ hiện đại, bác sĩ giỏi và chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm.

BVTM Gangwhoo đã, đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thẩm mỹ tuyệt vời nhất.

Đánh giá bài viết

Tác Giả Bác Sĩ Trần Kim Thạch - Bác Sĩ Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Mũi

robert

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 666 879 Tư vấn miễn phí