Cập nhật: 22/09/2023.

BVTM Gangwhoo Hợp Tác Cùng Giáo Sư Park Chuyên Gia Về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nam Khoa

Theo dõi Gangwhoo trên

Trong tháng 9 năm 2023, BVTM Gangwhoo rất vinh hạnh khi được hợp tác cùng giáo sư Park Sung Hun (Sean), một chuyên gia hàng đầu chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ nam khoa. Sự gặp gỡ lần này sẽ hứa hẹn mở ra một cơ hội mới giúp phần vào cải thiện sức khỏe và hạnh phúc của khách hàng.

hop tac han quoc 1
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo hợp tác Hàn Quốc cùng giáo sư Park Sung Hun

Ký kết hợp tác Gangwhoo mở rộng phát triển dịch vụ nam khoa

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo vô cùng vinh dự khi chào đón giáo sư Park Sung Hun Sean và đoàn đại diện của ông ghé thăm. Một hành trình mở ra sự hợp tác và phát triển đầy triển vọng của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Trước hết, sự hợp tác này giúp Gangwhoo nâng cao chất lượng và chuyên môn về lĩnh vực. Giáo sư Park, một chuyên gia hàng đầu về nam khoa, đem đến kiến thức và kỹ năng giúp đảm bảo mọi quy trình được thực hiện với sự an toàn và hiệu quả tối ưu. 

tiep don
Chào mừng giáo sư Park ghé thăm BVTM Gangwhoo ký kết hợp tác Quốc tế

Với tầm nhìn và định hướng của Gangwhoo không chỉ tập trung vào thay đổi ngoại hình, mà còn cải thiện cả chất lượng cuộc sống và tình trạng sức khỏe. Ý nghĩa của sự ký kết này rất quan trọng mở ra cơ hội đa dạng dịch vụ thẩm mỹ, đặc biệt trong lĩnh vực nam khoa.

Thông qua sự hợp tác này không chỉ đơn thuần là chữa trị bệnh mà còn là xoay quanh về nâng đời sống nam giới. Gangwhoo rất tự hào khi được hợp tác cùng giáo sư để phát triển dịch vụ đặc thù mà đang rất cần ở Việt Nam. Cuộc gặp gỡ này không chỉ đánh dấu cho một bước tiến quan trọng cho Gangwhoo mà còn là sự thay đổi lớn về cái nhìn mới về chăm sóc sức khỏe và hạnh phúc của nhiều gia đình Việt hiện nay. 

ky ket
Ký kết hợp tác giúp cải thiện nâng cao đời sống sức khỏe tinh thần cho phái nam

Cùng với sự kiện ký kết này là minh chứng rõ ràng cho cam kết về chất lượng và hiệu quả của Gangwhoo. Bệnh viện luôn hoạt động và thực hiện đạt tiêu chuẩn và an toàn. Cũng như không ngừng nỗ lực phát triển và mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Khi có sự hợp tác với giáo sư Park Sung Hun (Sean) là chuyên gia cố vấn cho Gangwhoo và giúp mọi khách hàng khi đến Gangwhoo đều cải thiện sức khỏe các vấn đề về sinh lý nam.

Cuộc gặp gỡ hợp tác định hướng phát triển dịch vụ hướng đến mục đích chung

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, với danh tiếng lớn và uy tín tại Việt Nam, đã được Giáo sư Park lựa chọn và tin tưởng để ký kết hợp tác. Điều này càng khẳng định được chất lượng và hứa hẹn sẽ là sự phát triển gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực thẩm mỹ nam khoa.

Mục tiêu của cuộc hợp tác này không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các dịch vụ phẫu thuật, mà còn mở ra một thế giới mới về sức khỏe và hạnh phúc gia đình. Đại diện của Gangwhoo và giáo sư Park đều đồng lòng hướng về mục tiêu chung: Giúp cho nam giới tự tin, hạnh phúc hơn trong hôn nhân, gia đình và thăng hoa hơn trong cảm xúc.

muc tieu chung
Đại diện bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo và giáo sư Park đồng lòng hướng về mục tiêu chung

Song song với việc ký kết phát triển còn là sự học hỏi, trao đổi về kỹ thuật và công nghệ tiên tiến chuyên thực hiện cho phẫu thuật thẩm mỹ nam khoa. Qua đó, cả hai bên sẽ thống nhất về những hướng hợp tác trong tương tai. Bao gồm việc tổ chức các buổi tập huấn, hội thảo chia sẻ kinh nghiệm cho đội ngũ bác sĩ và y tá của BVTM Gangwhoo. Cũng như mời Giáo sư Park tham gia làm cố vấn chuyên môn cho các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nam khoa của Gangwhoo.

chao mung giao su park
Trao đổi học hỏi về kỹ thuật và công nghệ phát triển trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nam khoa

Cam kết đồng hành và phát triển bền vững hứa hẹn chất lượng dịch vụ cao đến khách hàng

Với định hướng phát triển bền vững, Gangwhoo luôn đề cao chất lượng phục vụ khách hàng trên hết. Luôn đặt sự hài lòng và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu chứng minh được sự tin tưởng của các đơn vị đã hợp tác và đồng hành của Gangwhoo là hoàn toàn đúng đắn.

Gọi tư vấn miễn phí
bat tay giao su park
Hứa hẹn phát triển bền vững, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cam kết đặt sức khỏe của khách hàng trên hết

Bằng sự tín nhiệm của giáo sư Park Sung Hun (Sean) đã ký kết hợp tác lần này. Hứa hẹn đem lại cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng tuyệt đối về chất lượng và an toàn trong quá trình phẫu thuật.

Đặc biệt là hướng đến việc đem lại hạnh phúc trọn vẹn và ý nghĩa cho “cánh mày râu”. Gangwhoo không chỉ tập trung vào việc giải quyết các vấn đề về sinh lý nam và các bệnh lý “khó nói” mà còn giúp đem lại hạnh phúc và tăng cường sức khỏe của nam giới Việt. Các dịch vụ này được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực.

hop tac
Gangwhoo hướng đến sự phát triển đem lại sự hạnh phúc và tăng cường sức khỏe cho nam giới Việt

Sự hợp tác giữa BVTM Gangwhoo và Giáo sư Park Sung Hun (Sean) là một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nam khoa. BVTM Gangwhoo sẽ luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ. Hoàn thành tốt theo đúng bản ký kết để vừa lấy được lòng tin của đơn vị. Cũng khẳng định rõ ràng nhất chất lượng dịch vụ của Gangwhoo về an toàn và hiệu quả. 

Thông tin liên hệ trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

 • Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Hotline/zalo: 0901 666 879
 • Email: info@benhvienthammygangwhoo.vn
 • Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
 • Tiktok: https://tiktok.com/@benhviengangwhoo
 • Instagram: https://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo/
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo
5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường - Giám Đốc Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

phung manh cuong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí