Cập nhật: 19/02/2024.

BVTM Gangwhoo Báo Cáo Tại Hội Nghị Y Học Thẩm Mỹ Và Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc Lần Thứ 42

Hội nghị y học thẩm mỹ và phẫu thuật thẩm mỹ Lần thứ 4 sẽ diễn ra vào ngày 31/03/2024 tại Seoul, Hàn Quốc. BVTM Gangwhoo là đơn vị xuất sắc được phê duyệt tham gia báo cáo các đề tài nghiên cứu tại hội nghị sắp tới.

BVTM Gangwhoo tham gia báo cáo tại hội nghị y học thẩm mỹ và phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc lần thứ 42

Tìm hiểu về Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc (KSAS)

Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc (KSAS) được thành lập vào tháng 10 năm 2001 với sứ mệnh chính là thúc đẩy nghiên cứu học thuật trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc cho bệnh nhân.

Được sáng lập bởi sự đóng góp của các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, KSAS không chỉ nhấn mạnh vào việc bảo vệ quyền và lợi ích của các thành viên mà còn cam kết cung cấp kiến thức và kỹ năng chuyên môn cao nhất. Với khoảng 1.950 thành viên tích cực hoạt động, hiệp hội này trở thành một cộng đồng mạnh mẽ, thúc đẩy sự phát triển liên tục trong ngành.

Ông Lee Hae-young - Chủ tịch Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc
Ông Lee Hae-young – Chủ tịch Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc

KSAS tổ chức hội nghị học thuật hai lần mỗi năm, tạo cơ hội cho các chuyên gia trên thế giới chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và những phát triển mới nhất trong ngành.

Đăng cai tổ chức hội nghị y học thẩm mỹ và phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc lần thứ 42

Theo kế hoạch, vào ngày 31/03/2024 hội nghị y học thẩm mỹ và phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc lần thứ 42 sẽ được diễn ra, được tổ chức bởi Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc [KSAS].

Đây là nơi quy tụ rất nhiều đơn vị, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ trên toàn thế giới, các nghiên cứu báo cáo khi tham gia sẽ được hơn 40 giáo sư thông qua và phê duyệt.

Hội nghị trong lần 42 này, ông Lee Hae-young, Chủ tịch Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết, sẽ tập trung vào 3 chủ đề chính bao gồm:

• Phẫu thuật thẩm mỹ:  Mắt, mũi, căng da mặt, mỡ, phẫu thuật xương, tạo đường nét cơ thể, ngực, tóc, giới tính, v.v.
  • Y học thẩm mỹ: Da liễu, laser, chất làm đầy, thải độc, nâng cơ, chức năng & chống lão hóa.
  • Y học tương lai: Tế bào gốc, AI, hệ vi sinh vật, v.v.
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tham gia báo cáo nghiên cứu năm 2018

Bên cạnh đó, hội nghị đang thực hiện nhiều thay đổi về chính sách nhằm tăng cường sự tham gia của nhiều bác sĩ trẻ hơn và nâng cao tính hoàn thiện về mặt học thuật.

Hội nghị sẽ sớm diễn ra tại Coex Hall-E ( tầng 3) Seoul, Hàn Quốc. Với sự bố trí như sau:

• Hội trường A: Phẫu thuật thẩm mỹ (Hội nghị chuyên đề phẫu thuật tạo hình quốc tế về mũi).
  • Hội trường B: Những xu hướng mới nhất trong thẩm mỹ không phẫu thuật bằng cách sử dụng chất làm đầy, filler, chỉ, toxin, tiêm tạo hình dáng, v.v., v.v.
  • Hội trường C: Da ,Laser, Béo phì  &  Khái niệm mới về Y học Thẩm mỹ.
  • Hội trường D: Hội thảo quốc tế về tế bào gốc và y học tương lai, chống lão hóa, y học chức năng.
  • Hội trường E: Phẫu thuật thẩm mỹ ngực, căng da mặt, hàm mặt, mỡ, v.v.

BVTM Gangwhoo chính thức tham gia báo cáo đề tài nghiên cứu sau khi được thẩm định và phê duyệt

Trong kỳ hội nghị lần này, đã có 5 báo cáo của các bác sĩ Gangwhoo được gửi đi. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo vinh hạnh khi được thẩm định và phê duyệt 3 báo cáo xuất sắc nhất để tham gia hội nghị. Với sự tham gia của các bác sĩ như: BS. Phùng Mạnh Cường, BS. Trần kim Thạch, BS. Phạm Văn Nam.

Cụ thể, 3 đề tài nghiên cứu báo cáo diễn ra bao gồm:

• Tại hội Trường A: BS. Trần Kim Thạch – Tên đề tài: Structural Rhinoplasty in Gangwhoo Hospital 2021 – 2023.
  • Tại hội trường E:

BS. Phùng Mạnh Cường – Tên đề tài: Surgical treatment for facial ptosis in Gangwhoo Hospital, Vietnam.

BS. Phạm Văn Nam – Tên đề tài: Breast lift: experience from Gangwhoo hospital.

Đề tài báo cáo của các bác sĩ Gangwhoo kho tham gia tại hội nghị
Đề tài báo cáo của các bác sĩ Gangwhoo khi tham gia tại hội nghị

BVTM Gangwhoo là đơn vị chuyên khoa sâu về phẫu thuật thẩm, bên cạnh đó Gangwhoo cũng chú trọng vào việc đạo tạo nâng cao cho nhiều y bác sĩ. Gangwhoo tự hào khi là một trong những cơ sở y tế tại thành phố Hồ Chí Minh được Bộ Y Tế cấp mã đào tạo liên tục, với mã C01.38 theo đúng quy định trong Thông tư 22/2013/TT-BYT hướng dẫn đào tạo liên tục trong lĩnh vực y tế do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành.

Các bác sĩ tại bệnh viên không ngừng rèn luyện các kỹ năng trong công việc, nỗ lực không ngừng học tập, thực hiện nghiên cứu khoa học nhằm mục đích áp đụng các phương pháp cải tiến và thực tiễn nhất đến với khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi vô cùng tự hào khi nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong lẫn ngoài nước.

Tất cả các đề tài nghiên cứu là thành quả nỗ lực không những nghỉ của các bác sĩ tại BVTM Gangwhoo. Ngày càng nâng cao kiến thức, học hỏi, trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm không chỉ mang đến vẻ đẹp hoàng mỹ cho khách hàng mà còn đưa nền thẩm mỹ nước nhà vươn tầm thế giới.

Tác Giả Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường - Giám Đốc Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

phung manh cuong