Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Trao Phương Tiện Sinh Kế Cho Hộ Nghèo, Cận Nghèo 2022

Theo dõi Gangwhoo trên

Với ý nguyện được sẻ chia yêu thương, mang đến niềm vui cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Một lần nữa Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã trở thành Nhà tài trợ, đồng hành cùng “Quận Ủy – Ủy Ban Nhân Dân – Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam Quận 10” tổ chức Lễ trao tặng phương tiện sinh kế cho hộ nghèo, cận nghèo năm 2022.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Trao Phương Tiện Sinh Kế Cho Hộ Nghèo, Cận Nghèo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Trao Phương Tiện Sinh Kế Cho Hộ Nghèo, Cận Nghèo

Chương trình đã diễn ra vào ngày 22 tháng 04 năm 2022, nhằm hướng đến lễ kỷ niệm 47 năm ngày hoàn toàn giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2022) và 136 năm  ngày Quốc tế lao động (01/05/1886 – 01/05/2022).

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Trao Phương Tiện Sinh Kế Cho Hộ Nghèo, Cận Nghèo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Trao Phương Tiện Sinh Kế Cho Hộ Nghèo, Cận Nghèo

Thông qua “Chương trình hỗ trợ sinh kế cho hộ nghèo, cận nghèo”, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo muốn thể hiện tâm ý đóng góp một phần công sức vào việc xây dựng đất nước. Là một lời nhớ ơn, tri ân, tiếp nối truyền thống “lá lành đùm lá rách” muôn đời của dân tộc.

Ngoài hoạt động kể trên, suốt nhiều năm qua, Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo còn tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội như phòng, chống dịch bệnh Covid-19, tham gia tiêm vaccin cho người dân địa phương ở một số quận tại TP. Hồ Chí Minh, Hội khuyến học, hỗ trợ, tài trợ nuôi trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid-19, hỗ trợ phương tiện sinh kế cho hộ nghèo, hộ cận nghèo…

Nổi bật nhất là 2 năm gần đây, khi cả nước phải oằn mình chống chội đại dịch Covid19. Theo đó là vô số phận đời bất hạnh đã bị ném vào cảnh khốn cùng. Đó cũng là lúc “lòng trắc ẩn” của tập thể Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được thể hiện rõ nét nhất qua việc liên tục tiếp sức, hỗ trợ cho đồng bào đang gặp kho khăn.

“Tấm lòng vàng” của Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo đã để lại dấu ấn đậm nét tại các chương trình từ thiện, nhân đạo… có thể kể đến như:

Chương trình chăm lo các gia đình chính sách, hộ nghèo đón Xuân 2022 – nhằm giúp cho các gia đình khó khăn có điều kiện vui xuân nồng ấm, đong đầy niềm vui và tình thương bên gia đình mình.

phuong tien sinh ke 2

Song đó, nhiều năm qua Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo vẫn luôn là “người bạn” động hành. Tiếp sức và giúp đỡ các em sinh viên, học sinh vượt qua khó khăn với các chương trình: Hỗ trợ học phí cho sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh 2021-2022; Chương trình trao tặng xe đạp Học sinh nghèo xã Định Hòa; Chương trình trao tặng 27 chiếc xe đạp cho 27 em học sinh khó khăn tỉnh Đắk Nông… nhằm giúp các em có thêm điều kiện thắp tiếp ngọn lửa ước mơ, để sau trở thành những người chăm lo cho gia đình, có ích cho xã hội.

Và để tiếp nối truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” thiêng liêng của cha ông. Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo cũng đã không ít lần chung tay vào các chương trình tri ân những bà mẹ Việt Nam anh hùng.

Gọi tư vấn miễn phí

Trực tiếp thực hiện các ca “giải cứu” miễn phí hỏng, bị dị tật có hoàn cảnh khó khăn thông qua chương trình “Đi tìm ước mơ”.

Cuộc thi "Nụ cười Trăng khuyết”"
Cuộc thi “Nụ cười Trăng khuyết””

Gây đây nhất, Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo còn hối hợp với Hiệp Hội ngành Tóc và làm đẹp Thành phố Hồ Chí Minh, Qũy Từ thiện và Bảo trợ xã hội Trăng khuyết cùng tổ chức cuộc thi với chủ đề: “Nụ cười Trăng khuyết”. Nhằm giúp cho các cụ già neo đơn, những người đang sống tại các mái ấm và quán trọ có môi trường vui chơi lành mạnh và có những phần quà giúp ý nghĩa giúp trang trải được phần nào cuộc sống.

Chủ tịch Đảng Uy - Ủy Ban Nhân Dân - Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam Phường 13 Gửi thư cảm ơn
Chủ tịch Đảng Uy – Ủy Ban Nhân Dân – Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam Phường 13 Gửi thư cảm ơn

Trong mỗi lần trở thành nhà tài trợ, hỗ trợ… của mình, là cách mà Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo muốn bày tỏ ý nguyện được chung tay đóng góp cho cộng đồng nhằm giúp đỡ những mảnh đời, những gia đình kém may mắn có được những phần quà là hiện vật, hiện kim… để có thể trang trai phần nào khó khăn và có thêm niềm vui, niềm hạnh phúc trong cuộc sống.

Mọi thắc mắc hay có nhu cầu liên hệ trao đổi công việc, xin vui lòng liên hệ qua:

– 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM

– 388 Đồng Khởi, P. Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

– 141, Ngô Gia Tự, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một.

Hotline: 0901 666 879

Email: info@benhvienthammygangwhoo.vn

Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/

Gọi tư vấn miễn phí

Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí