Cập nhật lần cuối: 27/09/2022.

BVTM Gangwhoo Trong Ngày Hội Việc Làm “Tuyển Dụng Cán Bộ Y Tế Đầu Vào Chất Lượng”

Theo dõi Gangwhoo trên

Nhằm góp phần giúp các bạn sinh viên trẻ có hướng đi phù hợp, mở ra cơ hội học tập và làm việc sau khi tốt nghiệp, BVTM Gangwhoo đã góp mặt trong ngày hội việc làm “Tuyển dụng Cán bộ Y Tế đầu vào chất lượng” được tổ chức tại trường Cao Đẳng Y Tế Đồng Nai ngày 09/08 vừa qua.

“Tuyển dụng Cán bộ Y tế đầu vào chất lượng” được đánh giá là hoạt động thiết thực mang đến cơ hội nghề nghiệp lớn đối với các bạn sinh viên đang theo đuổi lĩnh vực y tế. Trong sự kiện này, những cán bộ y tế tương lai sẽ được trải nghiệm gặp gỡ, tiếp xúc với hơn 16 doanh nghiệp lớn, uy tín trong nước. Bệnh Viện thẩm mỹ Gangwhoo cũng may mắn trở thành đơn vị đồng hành cùng nhà trường và sinh viên trong hoạt động lần này.

ngay hoi viec lam benh vien tham my gangwhoo 1

Ngành Y là một ngành nghề đòi hỏi khá nhiều kinh nghiệm và chuyên môn khi tham gia ứng tuyển đầu vào, vì vậy trong quá trình học tập tại trường, các bạn sinh viên đã phải bỏ ra rất nhiều công sức để bồi dưỡng kiến thức, đảm bảo đủ những tố chất cần thiết khi tốt nghiệp. Tuy nhiên, vì chưa có thời gian trải nghiệm thực tiễn nhiều chính là trở ngại lớn nhất đối với những sinh viên mới ra trường và cần tìm một công việc phù hợp trong lĩnh vực này. Xuất phát từ lòng thấu hiểu những nỗi lo lắng ấy, sự có mặt của đội ngũ Gangwhoo tại hoạt động lần này mong muốn sẽ góp phần tạo điều kiện cho các em sinh viên có thêm năng lượng để duy trì ngọn lửa đam mê và niềm tin vững chắc đối với nghề.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Trong Ngày Hội Việc Làm
Hoạt động thu hút nhiều doanh nghiệp tham gia ngày hội việc làm tại trường Cao Đẳng Y Tế Đồng Nai

Suốt quá trình hoạt động và xây dựng hệ thống nhân lực với quy mô ngày càng được mở rộng, BVTM Gangwhoo tự hào trở thành nơi sẵn sàng tạo ra nhiều điều kiện việc làm, liên tục chiêu mộ nhân sự từ những đơn vị đào tạo cán bộ ngành uy tín. Bên cạnh đó, với phương châm cực kỳ tâm đắc được Ban Lãnh Đạo đề ra: “Không có cán bộ không giỏi, chỉ có cán bộ chưa được trao cơ hội để giỏi”, Bệnh viện đặc biệt chào đón những bạn trẻ là sinh viên mới ra trường giúp các em lựa chọn được công việc đúng ngành nghề yêu thích. Từ đó phát huy năng lực, khẳng định được chính mình trong hành trình chinh phục nghề nghiệp cao quý này.

ngay hoi viec lam benh vien tham my gangwhoo 3

Trong ngày hội việc làm năm 2022 tại trường, các sinh viên Cao Đẳng Y Tế Đồng Nai đã có cơ hội được tiếp cận gần hơn đến Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – Trung tâm thẩm mỹ và làm đẹp uy tín đã được Bộ Y Tế chứng nhận. Thông qua quá trình phỏng vấn, tuyển chọn ứng viên phù hợp, đội ngũ nhân lực của Bệnh viện còn kết hợp tiếp nhận những chia sẻ, nguyện vọng nghề nghiệp và tư vấn những thông tin cần thiết để các em có thêm kinh nghiệm trong việc tìm kiếm doanh nghiệp phù hợp. Ngoài ra, sự kiện lần này không chỉ có ích đối với các em sinh viên, mà còn là một dịp để nhà trường lắng nghe những ý kiến phản hồi từ đơn vị sử dụng lao động để nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Trong Ngày Hội Việc Làm
Đội ngũ nhân sự BVTM Gangwhoo góp mặt tham gia ngày hội việc làm

Ngày nay, với tiềm năng phát triển mạnh mẽ mà ngành Y được trọng dụng trong đa dạng các lĩnh vực. Với những lợi thế về chất lượng dịch vụ và kinh nghiệm chuyên môn của đội ngũ chuyên gia Việt – Hàn đang công tác tại BVTM Gangwhoo. Mỗi một bác sĩ tại bệnh viện chúng tôi sẽ đảm nhận một lĩnh vực cụ thể sẽ mang đến những kiến thức hữu ích cho sự nghiệp lâu dài của các em trong đa dạng vị trí ngành nghề như: Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, Bác sĩ nha khoa, Kỹ thuật viên nha khoa, Phụ tá nha khoa, Y sĩ điều dưỡng, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Hộ lý, Nhân viên chăm sóc khách hàng,…

Ngoài ra, những điều giúp cho đội ngũ nhân lực tại Gangwhoo an tâm công tác chính là hệ thống cơ sở vật chất khang trang với hệ thống phòng ốc chuyên môn đầy đủ tiện nghi, đi kèm với hệ thống trang thiết bị máy móc đầy đủ và hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 sao. Tất cả tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất để các chuyên gia, bác sĩ, kỹ thuật viên an tâm trong quá trình làm việc.

ngay hoi viec lam benh vien tham my gangwhoo 4

Gọi tư vấn miễn phí

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo gửi lời cảm ơn đến Ban Giám Hiệu Trường Cao Đẳng Y Tế Đồng Nai cùng các đơn vị liên quan đã hỗ trợ chúng tôi hoàn thành buổi tuyển dụng thành công tốt đẹp. Gangwhoo sẽ tiếp tục duy trì chuỗi hoạt động này trong thời gian sắp tới để các bạn sinh viên có thể phần nào hiểu thêm về công việc, văn hoá doanh nghiệp các mảng tuyển dụng tại Bệnh viện và đưa ra những lựa chọn đúng đắn của bản thân trong công việc tương lai.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả GS.BS Park Sung Yong

bs park sung yong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí