Cập nhật lần cuối: 14/06/2023.

Bệnh Viện Gangwhoo & Viện Theplanps (Hàn Quốc) Hợp Tác Nâng Cấp Căng Da Trẻ Hóa Chất Lượng V.I.P

Theo dõi Gangwhoo trên

Một tín hiệu tốt cho tín đồ làm đẹp tại Việt Nam. Khi mà vừa qua, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã hoàn thành ký kết hợp tác song phương cùng Viện thẩm mỹ Theplanps (Seoul-Hàn Quốc) về các vấn đề chuyển giao công nghệ và bác sĩ. Hứa hẹn mở ra một cuộc cách mạng trẻ hóa da toàn diện, với tầm vóc chuyên môn thuộc hàng đẳng cấp Quốc tế.

Bệnh Viện Gangwhoo & Viện Theplanps (Hàn Quốc) Hợp Tác Nâng Cấp Căng Da Trẻ Hóa Chất Lượng V.I.P
Bệnh Viện Gangwhoo & Viện Theplanps (Hàn Quốc) Hợp Tác Nâng Cấp Căng Da Trẻ Hóa Chất Lượng V.I.P

Hợp Tác Nâng Cấp Trẻ Hóa Da Gói V.I.P Hai Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàng Đầu

Cụ thể vừa qua, nhân chuyến công tác dài ngày tại Seoul-Hàn Quốc – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã có chuyến ghé thăm, thảo luận và tiến đến quyết định ký kết hợp tác giữa hai trung tâm làm đẹp – đặc biệt là về dịch vụ căng chỉ, trẻ hóa da mặt.

Buổi gặp gỡ giữa hai bên đại diện đã diễn ra trong bầu không khí trang cởi mở, ấm cúng. Sau chuyến tham quan cơ sở. Xem qua các dòng máy móc, công nghệ, cũng như cách vận hành của Viện thẩm mỹ Theplanps – Giám đốc Phùng Mạnh Cường đánh giá cao những ứng dụng công nghệ hiện đại mà cơ sở này sở hữu.

Bệnh Viện Gangwhoo & Viện Theplanps (Hàn Quốc) Hợp Tác Nâng Cấp Căng Da Trẻ Hóa Chất Lượng V.I.P
Bệnh Viện Gangwhoo & Viện Theplanps Hợp Tác Nâng Cấp Căng Da Trẻ Hóa Chất Lượng V.I.P

Viện trưởng Park Jun Hyeong – Viện thẩm mỹ Theplanps cũng tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ trước hình ảnh cơ sở, cũng như thống kê về những thành tựu vượt bậc mà Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã đạt được trong những năm qua.

Kế hoạch ký kết hợp tác cuối cùng đã thông qua các thỏa thuận trao đổi về chuyên môn, kỹ thuật cũng như Bác sĩ. Với mục đích tạo nên sự chặt chẽ, giúp thúc đẩy một cách toàn diện trình độ chung của các bên.

Về phía Viện thẩm mỹ Theplanps

Viện thẩm mỹ Theplanps được xem là trung tâm làm đẹp top đầu tại Hàn Quốc về dịch vụ căng, trẻ hóa da. Cơ sở này nổi tiếng cả ở Hàn Quốc và thế giới với việc chỉ chuyên phục vụ cho khách hàng V.I.P. Đẳng cấp của “Theplanps” còn được thể hiện qua việc khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ hầu như đều phải đặt lịch trước một tháng mới có thể thực hiện.

“Theplanp” nổi bật là nhờ có sự phục vụ của nhiều bác sĩ, chuyên gia. Có sự đầu tư cực kỳ hiện đại về công nghệ, máy móc, hạ tầng.

Bệnh Viện Gangwhoo & Viện Theplanps Hợp Tác Nâng Cấp Căng Da Trẻ Hóa Chất Lượng V.I.P
Bệnh Viện Gangwhoo & Viện Theplanps Hợp Tác Nâng Cấp Căng Da Trẻ Hóa Chất Lượng V.I.P

Đặc biệt Park Jun Hyeong – CEO Viện thẩm mỹ Theplanps cũng là một người có tiếng trong nghề. Tuy còn khá trẻ nhưng ông đã đạt được những thành tựu và danh tiếng mà bất kỳ một bác sĩ thẩm mỹ nào trên thế giới cũng ngưỡng mộ. Có thể kể như:

 • Trường Cao học Đại học Quốc gia Seoul
 • Nguyên giám đốc Mega Plastic surgery
 • Phó giáo sư Khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ, Đại học Y, Đại học Eulji
 • Là thành viên chính thức của Hiệp hội các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và tái tạo Hàn Quốc (KSPRS)
 • Là thành viên chính thức của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc
 • Phẫu thuật thẩm mỹ (KSAPS) Thành viên thường xuyên của Nghiên cứu chống lão hóa
 • Hiệp hội của Hiệp hội nhựa và Hàn Quốc
 • Bác sĩ phẫu thuật tái tạo Thành viên thường xuyên của Khoa Phẫu thuật Vú
 • Hiệp hội nghiên cứu của Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và tái tạo Hàn Quốc
 • Một thành viên chính thức của Hiệp hội hở hàm ếch Hàn Quốc-
 • Hiệp hội sọ mặt (KCPCA)
 • Miharim, Tô Châu, Trung Quốc
 • Chuyên gia tư vấn của Bệnh viện QC Hà Nội, Việt Nam
 • Chuyên gia tư vấn của Bệnh viện Namsan ở Thượng Hải, Trung Quốc Chuyên gia tư vấn của HiDoc,
Bệnh Viện Gangwhoo & Viện Theplanps (Hàn Quốc) Hợp Tác Nâng Cấp Căng Da Trẻ Hóa Chất Lượng V.I.P
Viện trưởng viện Theplanps – Phó Giáo Sư Park Jun Hyeong

Về phía Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn thể hiện được vị thể của một trong những trung tâm làm đẹp top đầu thông qua việc đổi mới không ngừng về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, máy móc, công nghệ và cả con người. Đặc biệt, với việc ứng dụng thành công hai dòng trong nghệ trả hóa căng da: Deep Smas Laser 5.0Căng Da Mặt Bằng Chỉ Nâng Cơ Lifting Collagen đã giúp Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo ngày càng nâng tầm thương hiệu, được nhiều trung tâm làm đẹp trên thế giới mong muốn hợp tác và các khách hàng Quốc tế không ngừng săn đón.

Mỗi năm Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thu hút hàng chục nghìn khách hàng đến thực hiện thẩm mỹ. Trong đó, không chỉ có rất nhiều khách hàng là giới nghệ sĩ nổi tiếng, các khách hàng Việt kiều từ khắp mọi nơi trên thế giới và khách nước ngoài. Để có được những thành tựu trên, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã cho thấy được sự vận hành đầu tư nghiêm túc của mình thông qua:

Gọi tư vấn miễn phí
 • Về định hướng phát triển bền vững

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn định hướng phát triển với tôn chỉ đặt an toàn, hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Với mỗi trường hợp bệnh nhân, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo điều có sự điều phối bác sĩ đúng về chuyên môn. Các bác sĩ sẽ là người tận tình lắng nghe, thấu hiểu và tận tình điều trị cho từng trường hợp để luôn có thể đảm bảo đáp ứng tốt mọi mong muốn của khách hàng.

 • Về sự hoàn thiện của cơ sở hạ tầng

Nằm trên đường Cộng Hòa, cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 2km… bên cạnh việc thuận lợi giao thông đi lại, thuận lợi tiếp đón khách hàng từ mọi miền đất nước và thế giới. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo còn được biết là cơ sở có kết cấu phân khu chuyên biệt, gồm nhiều tầng, nhằm đảm bảo yếu tố an toàn vô khuẩn cho mọi khách hàng đúng như tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo - Bs Phùng Mạnh Cường
Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – Bs Phùng Mạnh Cường
 • Về sự sự đổi mới không ngừng trang thiết bị, máy móc, công nghệ

Là cơ sở được chuyển giao thương hiệu trực tiếp từ Hàn Quốc và có sự liên kết chặt chẽ với các trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Seoul (Hàn Quốc). Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn được biết là nơi không ngừng cập nhập, đổi mới trang thiết bị máy móc, công nghệ nhằm bắt kịp xu hướng, kịp thời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Cũng như giúp đảm bảo tối ưu thời gian, chi phí, nâng cao chất lượng mỗi ca phẫu thuật.

 • Về sự vượt trội của từng nhân sự

Toàn bộ đội ngũ Bác sĩ, nhân viên của “Gangwhoo” đều là những người được đào tạo bài bản qua trường lớp. Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo hiện còn có sự cộng tác của các giáo sư, bác sĩ người Hàn. Các bác sĩ tại “Gangwhoo” đều là những người có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, danh tiếng tiếng trong nghề và có thời gian tu nghiệp tại các trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc.

Với việc liên kết chặt chẽ với các trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Mỗi năm Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đều cử bác sĩ sang Hàn Quốc để học tập, trao đổi chuyên môn… từ đó hoàn thiện hơn về tay nghề và kịp thời nắm bắt xu hướng của thế giới.

Được biết, chuyến công tác dài ngày lần này của Giám đốc – Bác sĩ Phùng Mạnh Cường vốn nằm trong kế hoạch nhằm mở rộng liên kết toàn cầu của Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Nhằm hướng đến việc tạo ra một môi trường làm đẹp an toàn, kỹ thuật cao, quy mô lớn, khang trang đẳng cấp. Tử đó không chỉ đáp ứng tốt cho khách hàng trong nước, mà còn ngày càng thúc đẩy việc thu hút khách hàng Việt Kiều và khách nước ngoài.

Khách hàng Quốc tế căng da tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Liên Hệ Để Được Tư Vấn Thêm – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo:

 • Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Hotline/zalo: 0901 666 879
 • Email: info@benhvienthammygangwhoo.vn
 • Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
 • Tiktok: https://tiktok.com/@benhviengangwhoo
 • Instagram: https://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo/
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo
5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường - Giám Đốc Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

phung manh cuong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí