Cập nhật lần cuối: 08/06/2023.

Liên Kết Quốc Tế Công Nghệ Trẻ Hóa: Bệnh viện “Gangwhoo” & Viện Liting (Hàn Quốc)

Theo dõi Gangwhoo trên

Sau hội nghị gặp gỡ trao đổi thẩm mỹ giữa các quốc gia trên thế giới tại Seoul (Hàn Quốc). Bác sĩ Phùng Mạnh Cường (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo) đã có buổi gặp gỡ cùng Chủ tịch, kiêm giám đốc Lee Sung Jun Viện thẩm mỹ liting (Hàn Quốc) để trao đổi về kế hoạch liên kết giữa hai trung tâm làm đẹp. Buổi gặp hứa hẹn mở ra cuộc cách mạng làm đẹp mới – đặc biệt là về lĩnh vực nâng cơ, trẻ hóa, căng da…

Liên Kết Quốc Tế Mở Ra Nhiều Xu Hướng Trẻ Hóa Thời Thượng: Bệnh viện “Gangwhoo” & Viện Liting (Hàn Quốc)
Liên Kết Quốc Tế Mở Ra Xu Hướng Trẻ Hóa Thời Thượng: Bệnh viện “Gangwhoo” & Viện Liting (Hàn Quốc)

Liên kết quốc tế giữa Bệnh viện “Gangwhoo” & Viện Liting (Hàn Quốc) mở ra cuộc cách mạng mới về căng da, trẻ hóa

Vừa qua, Giám đốc đại diện cho Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã tiếp tục nán lại Seoul để thực hiện chuyến thăm hỏi, trao đổi về kế hoạch liên kết giữa Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cùng Viện thẩm mỹ Liting (Hàn Quốc).

Liên Kết Quốc Tế Mở Ra Xu Hướng Trẻ Hóa Thời Thượng: Bệnh viện “Gangwhoo” & Viện Liting (Hàn Quốc)
Liên Kết Quốc Tế Mở: Bệnh viện “Gangwhoo” & Viện Liting (Hàn Quốc)

Được biết, “Lifting” là Viện thẩm mỹ chuyên về nâng, căng da mặt với căng da PT, căng da chỉ, căng da laser, căng da tiêm… nổi tiếng tại Hàn Quốc và thế giới. Với việc đạt Giải nhất hạng mục nâng, căng da lĩnh vực sức khỏe Hàn Quốc năm 2020.

Có sự đầu tư hiện đại bậc nhất về công nghệ, hạ tầng, máy móc. Uy tín vì được nhiều nghệ sĩ, diễn viên hàng đầu tin chọn.

Trung tâm làm đẹp này nổi bậc là nhờ có sự phục vụ của nhiều chuyên gia, bác sĩ hàng đầu. Với sự phục vụ của những chuyên gia có từ 18 năm kinh nghiệm, dẫn đầu trong lĩnh vực nâng, căng da mặt.

Tính từ thời điểm tháng 1, 2016 – 28/6/2021 Viện thẩm mỹ Liting (Hàn Quốc) đã thực hiện gần 39k ca nâng căng da các loại với tỉ lệ hài lòng đạt 97% (từ tháng 6/2020, tính trên 8101 khách)

Liên Kết Quốc Tế Mở Ra Xu Hướng Trẻ Hóa Thời Thượng: Bệnh viện “Gangwhoo” & Viện Liting (Hàn Quốc)
Liên Kết Quốc Tế Mở Ra Xu Hướng Trẻ Hóa Thời Thượng: Bệnh viện “Gangwhoo” & Viện Liting (Hàn Quốc)

Buổi gặp gỡ giữa đại diện Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo và đại diện Viện thẩm mỹ Liting (Hàn Quốc) đã diễn ra trong bầu không khí trang cởi mở, ấm cúng. Lee Sung Jun (Giám đốc – kiêm chủ tịch) Đại diện Viện thẩm mỹ Liting tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ trước sự phát triển vượt bậc của Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo trong những năm qua.

Hai bên cũng đã trao đổi những kế hoạch trao đổi về công nghệ máy móc, hỗ trợ chuyên môn. Điều này hứa hẹn sẽ tạo ra một bước nhảy vọt, trở thành một cuộc cách mạng làm đẹp (về trẻ hóa) lớn chưa từng thấy tại Việt Nam nói chung hay tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo nói riêng.

Liên Kết Quốc Tế Mở Ra Xu Hướng Trẻ Hóa Thời Thượng: Bệnh viện “Gangwhoo” & Viện Liting (Hàn Quốc)
Liên Kết Quốc Tế Mở Ra Xu Hướng Trẻ Hóa Thời Thượng: Bệnh viện “Gangwhoo” & Viện Liting (Hàn Quốc)

Được biệt, để nhận được sự liên kết cùng Viện thẩm mỹ chuyên về căng da, trẻ hóa hàng đầu Hàn Quốc – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cũng đã chứng minh được giá trị, sự vượt trội của mình tại thị trường Việt Nam khi thực hiện thành công cho hàng nghìn ca trẻ hóa mỗi năm. Trong số đó, không chỉ có khách hàng là người trong nước, người nổi tiếng mà còn có các khách hàng Việt Kiều và người Ngoại quốc tìm đến thực hiện.

Liên Kết Quốc Tế Mở Ra Xu Hướng Trẻ Hóa Thời Thượng: Bệnh viện “Gangwhoo” & Viện Liting (Hàn Quốc)
Liên Kết Quốc Tế Mở Ra Xu Hướng Trẻ Hóa Thời Thượng: Bệnh viện “Gangwhoo” & Viện Liting (Hàn Quốc)

Trước khi khép lại buổi gặp gỡ đại diện Viện thẩm mỹ Liting Giám đốc – kiêm chủ tịch: Lee Sung Jun đã tỏ ý muốn có những cuộc gặp gỡ tiếp theo để trao đổi, tìm hiểu thêm về hai phương pháp trẻ hóa vô cùng nổi bật đang được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đó là: Căng da nâng cơ bằng chỉ (Lifting Collagen) căng da mặt (Deep Smas Laser 5.0).

Gọi tư vấn miễn phí

Về 2 phương pháp căng da nâng cơ Lifting Collagen căng da mặt Deep Smas Laser 5.0

Hiện 2 phương pháp căng da nâng cơ Lifting Collagen căng da mặt Deep Smas Laser 5.0 vẫn đang được áp dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo và được các chuyên gia trên thế giới đánh giá là vô cùng ưu việt với vô số ưu điểm vượt trội.

 1. Căng da mặt bằng chỉ nâng cơ Lifting Collagen

Căng Da Mặt Bằng Chỉ Nâng Cơ Lifting Collagen là sự kết hợp hoàn hảo giữa tần số vô tuyến của máy Thermage và công nghệ căng chỉ nâng cơ bằng Collagen không phẫu thuật, không đau, không cần nghỉ dưỡng, không để lại sẹo và ít gây ra biến chứng khác. Phương pháp này được đánh giá là tối ưu, toàn diện – giúp trẻ hóa làn da, kích thích tăng và cải thiện lượng collagen về chất lượng và số lượng. Với các ưu điểm:

 • Xử lý toàn bộ các nhược điểm của da từ sâu bên trong

Căng Da Mặt Bằng Chỉ Nâng Cơ Lifting Collagen không chỉ hỗ trợ lượng tái tạo collagen mà còn cải thiện nếp nhăn, giúp se khít lỗ chân lông, sẹo bề mặt và mụn trứng cá.

Căng da: Liệu trình sẽ giúp cho vùng da nhão dần được tái sinh trở nên căng bóng và mịn màng

Trẻ hóa da tầng sâu: Làn da sẽ trở nên tươi sáng, căng mịn nhờ sự tái tạo liên tục của collagen trong da.

Nâng cơ: Phương án dùng tần số tác động chuyên sâu và chính xác mang lại hiệu quả nâng cơ, loại bỏ một số phần mở thừa trên khuôn mặt giúp thon gọn và cân đối.

Xóa nhăn: Các collagen đứt gãy được hồi sinh là nguyên tố giúp xóa nếp nhăn chân chim, rãnh mũi,…

Sự kết hợp hoàn hảo của Căng Da Mặt Bằng Chỉ Nâng Cơ Lifting Collagen

 • Xử lý toàn bộ vùng da trên mặt

Phương án này còn có thể xử lý toàn bộ vùng da trên khuôn mặt, ngay cả những nếp nhăn trên vùng trán, khóe mắt hay hai bên cánh mũi. Điều này các phương pháp thông thường khó mà thực hiện được.

 • Thời gian nhanh chóng, hiệu quả tức thì

Đối với người phụ nữ hiện đại, thời gian của họ là rất quý báu. Nhiều người lo lắng làm thẩm mỹ sẽ mất thời gian rất nhiều. Công nghệ Căng Da Mặt Bằng Chỉ Nâng Cơ Lifting Collagen là giải pháp làm đẹp lại tiết kiệm thời gian. Kết thúc quá trình thực hiện chỉ cần nghỉ ngơi sau 30 phút sau đó bạn sẽ quay trở lại với công việc và cuộc sống bình thường.

Gọi tư vấn miễn phí

Thông thường những phương pháp căng chỉ truyền thống, mặt của bạn sẽ bị sưng phù, cứng đơ sau thi làm, còn đối với giải pháp Căng Da Mặt Bằng Chỉ Nâng Cơ Lifting Collagen bạn sẽ thấy được tuổi xuân quay trở lại một cách rõ rệt khi kết lúc quá trình thực hiện của bác sĩ.

 • Nét đẹp bền bỉ, dài lâu

Căng chỉ Face Lifting kết quả bạn nhận được không chỉ nhanh chóng mà còn có hiệu quả dài lâu đến 10 năm tùy thuộc vào cơ địa, sắc tố của da và chế độ ăn uống, nghỉ dưỡng, chăm sóc da của mỗi người. Đặc biệt lượng collagen sau đó sẽ tiếp tục duy trì và sản sinh.

cang da mat deep smas laser 4

 1. Trẻ hoá căng da mặt Deep Smas Laser 5.0

Căng da mặt trẻ hoá Deep Smas Laser 5.0 được tiến hành dựa trên sự kết hợp giữa bước sóng RF và tia Diode Laser chiếu xuyên qua bề mặt da. Dần đi sâu vào lớp biểu bì, trung bì nhằm kích thích các cơ đã bị lão hoá gây khiến da nhăn nheo, chảy xệ và kém đàn hồi… Đồng thời tăng sinh Collagen và Elastin để làm da trở nên săn chắc, đàn hồi và căng mịn hơn. Phương pháp này cho thấy các ưu điểm:

 • Dưới sự phối hợp giữa sóng RF và tia Laser 1.470 nm tác động vào sâu bên trong da. Kết hợp với công nghệ sợi quang FTF có kích thước mỏng như sợi tóc giúp dễ dàng dịch chuyển đến nhiều vùng da khác nhau trên cơ thể mà không cần vết rạch.
 • Gia tăng hàm lượng collagen và elastin lên gấp 100 lần. Do đó da mặt sẽ trở nên căng mịn hơn.
 • Dưới sự dẫn đường của tia laser, giúp tránh được việc “thao tác mù”, nhờ đó hạn chế được khả năng xảy ra tổn thương hoặc tác dụng phụ sau khi thực hiện.
 • Không cần phẫu thuật xâm lấn, đây cũng là lý do mà các chị em quan tâm tìm đến phương pháp này.
 • Không đau, không để lại sẹo và không cần nghỉ dưỡng sau khi thực hiện
 • Những nếp nhăn, rãnh má tại các vùng da đều sẽ được xoá sổ nhanh chóng
 • Ngăn ngừa nguy cơ hình thành những nếp nhăn đường rãnh cười quanh miệng
 • Cải thiện tone màu và kết cấu da mặt, xây dựng lại độ đàn hồi và độ ẩm giúp da luôn căng mịn.
 • Hiệu quả tức thì chỉ sau 60 phút thực hiện và mang lại hiệu quả duy trì 3-5 năm.

Liên hệ trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được tư vấn thêm

 • Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Hotline/zalo: 0901 666 879
 • Email: info@benhvienthammygangwhoo.vn
 • Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
 • Tiktok: https://tiktok.com/@benhviengangwhoo
 • Instagram: https://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo/
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo
Đánh giá bài viết

Tác Giả Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường - Giám Đốc Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

phung manh cuong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí