Cập nhật lần cuối: 08/06/2023.

Ký Kết Quốc Tế: Bệnh viện Gangwhoo & Bệnh viện Shimmian – Mở ra nhiều xu hướng làm đẹp

Theo dõi Gangwhoo trên

Tiếp nối chuyến công tác dài ngày tại Hàn Quốc. Đại diện Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo vừa qua đã có buổi trao đổi, tiến hành ký kết hợp cùng Bệnh viện thẩm mỹ Shimmian (Hàn Quốc). Hứa hẹn mở ra nhiều xu hướng đốt phá mới trong lĩnh vực làm đẹp

Ký kết quốc tế: Bệnh viện Gangwhoo & Bệnh viện Shimmian - Mở ra nhiều xu hướng làm đẹp
Ký kết quốc tế: Bệnh viện Gangwhoo & Bệnh viện Shimmian – Mở ra nhiều xu hướng làm đẹp

Ký kết giữa Bệnh viện Gangwhoo & Bệnh viện Shimmian – mở ra nhiều xu hướng làm đẹp

Vào ngày 19/05/2023. Giám đốc Bệnh Viện Thẩm Gangwhoo đã có mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Shimmian (Hàn Quốc) để cùng thảo luận và chính thức “đặt bút” ký kết về việc hợp tác giữa Bệnh viện thẩm Gangwhoo và Bệnh viện thẩm mỹ Shimmian. Điều này hứa hẹn sẽ mở ra kỷ nguyên đột phá mới về phẫu thuật thẩm mỹ tại hai quốc gia Việt-Hàn.

Được biết, buổi gặp gỡ, ký kết với Bệnh viện thẩm mỹ Shimmian vốn diễn ra sau ngày Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tham gia hiệp hội trao đổi Thẩm mỹ giữa các quốc gia trên thế giới được tổ chức thường niên tại Seoul (Hàn Quốc).

Buổi gặp gỡ, trao đổi ký kết hợp tác cùng Bệnh viện thẩm mỹ Shimmian (Hàn Quốc) lần này vốn nằm trong kế hoạch nhằm mở rộng liên kết toàn cầu của Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Nhằm hướng đến việc tạo ra một môi trường làm đẹp an toàn, kỹ thuật cao, quy mô lớn, khang trang đẳng cấp. Từ đó không chỉ đáp ứng tốt cho khách hàng trong nước, mà còn thúc đẩy việc thu hút khách hàng Việt Kiều và khách Ngoại quốc.

Tại chuyến thăm hỏi Bệnh viện thẩm mỹ Shimmian vừa qua. Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã thảo luận cùng viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ Shimmian (Hàn Quốc) về việc hợp tác, trao đổi Bác sĩ, công nghệ, máy móc… từ đó hình thành nên mối liên kết chặt chẽ, giúp nâng tầm chất lượng của hai Bệnh viện.

Việc ký kết lần này của hai Bệnh viện Bao gồm các kế hoạch trao đổi về chuyên môn, trao đổi kỹ thuật cũng như Bác sĩ, nhằm mục đích tạo nên liên kết chặt chẽ, giúp thúc đẩy một cách toàn diện trình độ chung.

Ký kết quốc tế: Bệnh viện Gangwhoo & Bệnh viện Shimmian - Mở ra nhiều xu hướng làm đẹp
Ký kết quốc tế: Bệnh viện Gangwhoo & Bệnh viện Shimmian – Mở ra nhiều xu hướng làm đẹp

Về phía Bệnh viện thẩm mỹ Shimmian

Bệnh viện thẩm mỹ Shimmian là một Bệnh viện chuyên sâu Phẫu thuật thẩm mỹ rất nổi tiếng tại Hàn Quốc và thế giới. Tại đây cung cấp đa dạng dịch vụ làm đẹp từ vóc dáng đến gương mặt. Đặc biệt là dịch vụ chuyên sâu về Nâng mũi, sửa mũi hỏng…

Đặc biệt viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ Shimmian là Giáo sư, bác sĩ Dong Hak Jung. Ông được biết đến như một “siêu sao” trong giới phẫu thuật thẩm mỹ. Vốn nổi tiếng thế giới với tay nghề mẫu mực và thực hiện điều trị thành công cho nhiều ca thẫm mỹ gặp biến chứng vô cùng nghiêm trọng.

Giáo sư, bác sĩ Dong Hak Jung hiện có:

 • 20 năm kinh nghiệm PT mũi
 • Hoàn thành nhiều khóa học tại hoa kỳ và có bằng tiến sĩ
 • Đã có hơn 50 bài luận chuyên ngành về mũi tại nhiều quốc gia
 • Viết 11 cuốn sách về PTTM Mũi
 • Huấn luyện các bác sĩ PTTM Mũi trong hơn 14 năm
 • Chủ tịch Hội PTTM Châu Á ASACS năm 2006
 • Một trong những thành viên đầu của Hội PTTM Hàn Quốc

Không chỉ dừng lại ở việc là “siêu sao” trong giới làm đẹp – Giáo sư, bác sĩ Dong Hak Jung cũng đã từng cho xuất bản nhiều quyển sách chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ. Tại Châu Á, gần như không một vị Bác sĩ thẩm mỹ nào không từng xem qua sách của ông.

Gọi tư vấn miễn phí
Ký kết quốc tế: Bệnh viện Gangwhoo & Bệnh viện Shimmian - Mở ra nhiều xu hướng làm đẹp
Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ Shimmian là Giáo sư, bác sĩ Dong Hak Jung

Về phía Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Để có thể ký kết hợp tác cùng Bệnh viện thẩm mỹ Shimmian (Danh tiếng Hàng đầu Hàn Quốc), được biết, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cũng đã chứng minh được giá trị, sự vượt trội của mình tại thị trường Việt Nam thông sự hoàn thiện Cơ sở hạ tầng, chất lượng của đội ngũ nhân viên, trang thiết bị máy móc, công nghệ.

 • Về cơ sở hạ tầng

Nằm trên đường Cộng Hòa, cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 2km… bên cạnh việc thuận lợi giao thông đi lại, tiếp đón khách hàng từ mọi miền đất nước và thế giới. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo còn được biết là cơ sở có kết cấu phân khu chuyên biệt, gồm nhiều tầng, nhằm đảm bảo yếu tố an toàn vô khuẩn cho khách hàng đúng như tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

 • Về sự vượt trội của từng nhân sự

Toàn bộ đội ngũ Bác sĩ, nhân viên của “Gangwhoo” đều là những người được đào tạo bài bản qua trường lớp. Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo hiện còn có sự cộng tác của các giáo sư, bác sĩ người Hàn. Các bác sĩ tại “Gangwhoo” đều là những người có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, danh tiếng tiếng trong nghề và có thời gian tu nghiệp tại các trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc.

Với việc liên kết chặt chẽ với các trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Mỗi năm Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đều cử bác sĩ sang Hàn Quốc để học tập, trao đổi chuyên môn… từ đó hoàn thiện hơn về tay nghề và kịp thời nắm bắt xu hướng của thế giới.

Liên Kết Quốc Tế Mở Ra Xu Hướng Trẻ Hóa Thời Thượng: Bệnh viện “Gangwhoo” & Viện Liting (Hàn Quốc)
Đại diện Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – Bác sĩ phùng Mạnh Cường

Đặc biệt vừa qua, một trong hai đại diện của Hiệp hội thẩm mỹ Việt Nam được cử đi tham dự cuộc họp thường niên về Thẩm mỹ giữa các quốc gia trên Thế giới – tổ chức tại Seoul (Hàn Quốc) có một đại diện đến từ Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Điều này như một lời khẳng định đanh thép về uy tín, trình độ chuyên môn, cũng như chất lượng tay nghề của từng nhân sự Bệnh viện.

 • Về trang thiết bị máy móc, công nghệ

Là cơ sở được chuyển giao thương hiệu trực tiếp từ Hàn Quốc và có sự liên kết chặt chẽ với các trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Seoul (Hàn Quốc). Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn được biết là nơi không ngừng cập nhập, đổi mới trang thiết bị máy móc, công nghệ nhằm bắt kịp xu hướng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Cũng như giúp đảm bảo tối ưu thời gian, chi phí, nâng cao chất lượng mỗi ca phẫu thuật.

Việc ký kết hợp tác được với Bệnh viện thẩm mỹ Shimmian lần này được xem như là một bước đột phá vĩ đại mà Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã đạt được. Điều này hứa hẹn sẽ mở ra một cuộc cách mạng lớn, nâng tầm chất lượng ngành thẩm mỹ của Việt Nam.

Thỏa thuận ký kết cũng bao gồm các chính sách trao đổi chuyên môn. Cụ thể, mỗi năm Giáo sư, bác sĩ Dong Hak Jung sẽ có 1-2 đến Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để trực tiếp thuyết giảng về chuyên môn và tiến hành phẫu thuật thị phạm cho Bác sĩ và đội ngũ nhân viên tại Bệnh viện.

Liên Hệ Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Để Được Tư Vấn Thêm

 • Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Hotline/zalo: 0901 666 879
 • Email: info@benhvienthammygangwhoo.vn
 • Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
 • Tiktok: https://tiktok.com/@benhviengangwhoo
 • Instagram: https://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo/
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo
Đánh giá bài viết

Tác Giả Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường - Giám Đốc Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

phung manh cuong

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí