Cập nhật lần cuối: 26/12/2023.

Tạo hình môi giá bao nhiêu? Bảng giá tạo hình

Theo dõi Gangwhoo trên

Những ai đang phân vân không biết tạo hình môi giá bao nhiêu thường tra tìm thông tin bảng giá tạo hình môi trên mạng internet. Trên thực tế thì mức giá để thẩm mỹ môi ở mỗi cơ sở làm đẹp dều không giống nhau, bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ chi tiết trong bài viết dưới đây!

Bảng giá tạo hình môi 2021
Bảng giá tạo hình môi 2023

THẨM MỸ MÔI GIÁ BAO NHIÊU? BẢNG GIÁ TẠO HÌNH MÔI GANGWHOO

Chỉnh sửa, tạo hình môi là phương pháp phẫu thuật hoặc không phẫu thuật để biến môi có nhiều khuyết điểm thành đôi môi mới cuốn hút hơn, viền môi cong hơn, duyên dáng hơn.

Phụ thuộc vào tình trạng đôi môi hiện tại mà khách hàng đang gặp phải nhược điểm nào thì bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành kiểm tra, xem xét và tư vấn kỹ thuật tạo hình môi thích hợp nhất dựa trên nhu cầu cũng như tỷ lệ hài hòa với tổng thể các đường nét khác trên gương mặt của khách hàng.

Sau đây là bảng giá tạo hình môi mới nhất tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cho các bạn đọc tham khảo:

Bảng giá cắt môi trái tim

Cắt môi trái tim là 1 tiểu phẫu dùng các đường mổ ngắn trên môi, loại bỏ các cơ mô da và mỡ thừa nhằm thu mỏng đều 2 bên nhân trung, phần môi trên ngay giữa nhân trung đầy đặn và gồ lên tương xứng như đỉnh trái tim, sau đó định hình đường gợn nhỏ nông hoặc sâu ở chính giữa môi dưới tạo hình trái tim hài hòa.

Bảng giá tạo hình môi trái tim
Bảng giá tạo hình môi trái tim

Cắt môi trái tim giá bao nhiêu? Bảng giá tạo hình môi trái tim tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có giá là 8,000,000 vnđ.

Nhận ưu đãi

 Bảng giá tạo hình môi cười

Tạo hình môi cười là kỹ thuật tạo hình cho hai khóe miệng sâu, mép môi dài hơi cong xếch lên. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành cắt bỏ phần niêm mạc của môi ở nửa trong và nửa ngoài, sau đó thu hẹp và tạo đường cong lên ở hai bên mép miệng. Việc cắt bỏ niêm mạc, thu hẹp và tạo hình môi cười phải được tính toán và thực hiện theo tỷ lệ hợp lý, sao cho kết quả phẫu thuật tự nhiên nhất.

Bảng giá tạo hình môi cười
Bảng giá tạo hình môi cười

Tạo khóe môi cười giá bao nhiêu? Bảng giá tạo hình môi cười tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có giá là 9,000,000 vnđ.

Nhận ưu đãi

Gọi tư vấn miễn phí

Bảng giá thu mỏng môi

Thu mỏng môi là kỹ thuật không hề hó, bác sĩ thẩm mỹ sẽ rạch 1 đường có diện tích nhỏ ở vùng môi đỏ phía trong để loại bỏ các mô da cùng mỡ thừa, điều này sẽ khiến giảm độ dày đi, rồi tiếp tục tiến hành định hình lại vùng môi.

Vết thương được đóng lại bằng bàn tay khéo léo của bác sĩ, đường khâu tinh tế với chỉ thẩm mỹ chuyên dụng tự tiêu. Bác sĩ sẽ dựa vào công nghệ hình ảnh 3 chiều để đảm bảo sự cân đối tỷ lệ giữa hai bờ môi với nhau và với tổng thể khuôn mặt.

Bảng giá thu mỏng môi
Bảng giá thu mỏng môi – Môi Đẹp Tự Tin Khoa Nụ Cười

Thu mỏng môi giá bao nhiêu? Bảng giá thu mỏng môi – tạo hình môi (1 môi) tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có giá là 8,000,000 vnđ.

Nhận ưu đãi

 YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN BẢNG GIÁ TẠO HÌNH MÔI

Mức giá trung bình của một ca thẩm mỹ môi tại nhiều cơ sở làm đẹp dao động từ khoảng 5 đến 18 triệu vnđ. Vì sao lại có sự chênh lệch ít nhiều như vậy? BVTM Gangwhoo xin phép được giải thích là, phần lớn các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ hiện nay trên cả nước đều chưa có bảng giá tạo hình môi cụ thể, do nó còn phụ thuộc vào những yếu tố dưới đây:

 • Kỹ thuật thực hiện: Như đã đề cập ở bên trên, bạn có thể tạo hình môi bằng phương pháp phẫu thuật hoặc không phẫu thuật (cấy mỡ, tiêm filler, tiêm botox…), mức giá cần chi trả sẽ có sự xê dịch cho từng loại phương pháp áp dụng.
 • Tình trạng đôi môi ở thời điểm hiện tại: Đối với những ai không may mà sở hữu đôi môi nhiều nhược điểm kém duyên, cần phải chỉnh sửa nhiều thì mức giá chi trả sẽ càng cao và ngược lại.
 • Công nghệ, trang thiết bị máy móc y tế: Áp dụng các công nghệ hiện đại, càng tiên tiến sẽ đảm bảo được yếu tố an toàn, kết quả thẩm mỹ ở mức tối ưu nhất.
 • Tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ tạo hình môi cho bạn: Tuy là 1 ca thẩm mỹ không hề khó nhưng nó cũng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn sâu, dày dặn kinh nghiệm để thực hiện để không gặp phải các rủi ro không đáng có.

=> Tới đây thì chắc hẳn các bạn đã có những thông tin cụ thể về bảng giá tạo hình môi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo rồi đấy. Để biết thêm các thông tin giá chi tiết hơn thì mời các quý khách hàng đến 578 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn đầy đủ nhất.

Bảng giá ưu đãi chỉnh sửa / tạo hình môi
Bảng giá ưu đãi chỉnh sửa / tạo hình môi

CÁCH NHẬN GIÁ ƯU ĐÃI KHI THẨM MỸ MÔI TẠI GANGWHOO

Có thể bạn chưa biết, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã là thương hiệu làm đẹp nằm trong top đầu tại Việt nam, nổi bật với những chương trình tài trợ phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí, tài trợ cuộc thi sắc đẹp cũng như tri ân khách hàng với mức giá thẩm mỹ ưu đãi.

 • Vào những ngày nghỉ lễ tết, đại lễ thì BVTM Gangwhoo sẽ có các chương trình khuyến mãi đặc biệt, giảm giá ưu đãi. Gangwhoo thường cập nhật những thông tin này trên website, fanpage của bệnh viện, các quý khách hàng hãy theo dõi thường xuyên nhé.
 • Đăng ký tham gia các chương trình livestream tặng voucher, mini game… trên fanpage fb để nhận được giá thẩm mỹ môi ưu đãi.
 • Khách hàng có thể nhận giá ưu đãi khi dùng combo dịch vụ, vd như bạn chọn cắt môi trái tim thì có thể chọn thêm dịch vụ như nâng mũi, cắt mí…
 • Ngoài ra nếu túi tiền bạn không có đủ thì vẫn có thể dùng phương án trả góp lãi suất 0% nhé!

Như vậy là các bạn đã nắm rõ bảng giá tạo hình môi cập nhật mới nhất năm 2023 đang được niêm yết tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Mong rằng những thông tin trong bài viết này sẽ hỗ trợ các quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc tham khảo mức giá và đưa ra quyết định làm đẹp.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả ThS.Bs Lê Sơn Lâm

bs le son lam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Park tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí